Sim Hợp Tuổi Sửu - Tra cứu sim chọn số đẹp hợp tuổi Sửu

08/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Tuổi sửu hợp số điện thoại nào ?
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi sửu là cách tìm sim số đẹp có phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người tuổi sửu cầm tinh con trâu sinh vào các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 hay 2009. Người tuổi sửu với những đức tính đáng trân trọng với tính tình cởi mở vui vẻ nhưng người tuổi sửu cũng là người có tính cách cẩn thận họ thận trọng trong mọi công việc từ lớn đến nhỏ vì vậy để chọn một số điện thoại đẹp với những yêu cầu tỷ mỉ từ điểm phong thủy đến cấu trúc từng con số. Vì vạy ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết cặn kẽ những thông tin cơ bản của người tuổi sửu

Chọn nhanh sim hợp tuổi Sửu theo năm sinh:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1949, 2009.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1961.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1973.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 -  Xem sim phong thủy hợp tuổi 1985.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1997.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Sửu !

1. Tuổi Sửu là tuổi gì?

Sửu là 1 trong 12 chi của Địa chi, thường được coi là Địa chi thứ 2. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Sửu là tháng chạp hay gọi là tháng mười hai. Về thời gian, giờ Sửu ứng với khoảng thời gian từ 01:00 đến 03:00 giờ. Về phương hướng, hướng Sửu chỉ hướng Bắc đông Bắc.

Danh sách  tất cả : Sim hợp tuổi

2. Tuổi Sửu sinh năm nào?

- Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009

- Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

- Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

- Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

- Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Chấm điểm phong thủy hay tra cưu thông tin sim đang dùng có hợp phong thủy với tuổi của người daungf hay không hãy kiểm tra ngay: SIM PHONG THỦY

Ở Việt Nam, tuổi Sửu tương ứng với con trâu (thủy ngưu). Trâu với bản chất hiền lành, chăm chỉ, hòa đồng, hình ảnh con trâu gần gũi với người dân trong nền văn minh lúa nước của Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Là con vật tình nghĩa, thủy chung với chủ. Ngoài ra con trâu cũng tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc, sức mạnh và tinh thần không khuất phục. Bởi vậy mà hình ảnh con trâu xuất hiện rất nhiều trong các bài thơ, các câu ca dao, tục ngữ.

3. Tuổi Sửu thuộc Mệnh – Mạng nào?

Tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa (Lửa sấm chớp trên trời).

Tuổi Tân Sửu 1961: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Bích thượng Thổ (Đất vách nhà).

Tuổi Quý Sửu 1973: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc (Cây dâu).

Tuổi Ất Sửu 1985: thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim (Vàng dưới biển).

Tuổi Đinh Sửu 1997: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Gián hà Thủy (Nước dưới sông).

sim hợp tuổi sửu

Thông tin chi tiết sim hợp tuổi Sửu

4. Sim phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 mệnh Hỏa.

Tính cách: Người tuổi này tính tình bảo thủ, cố chấp, khó thay đôi quan điểm, ý kiến của mình. Họ sống có tâm thiện, đức rộng được mọi người quý mến. Bề ngoài họ trông rất mềm mỏng nhưng bên trong họ rất cứng rắn. Họ còn là người nhanh nhanh mồm nhanh miệng, ngay thẳng.

Chọn sim cho người mệnh Hỏa: Sim hợp mệnh Hỏa

Sự nghiệp: Họ là người cần cù, chịu khó nhưng phải nỗ lực mới thành công. Họ đứng vào can Kỷ nên tiền bần hậu phú, phải làm lụng vất vả, tuổi già mới ấm no, đầy đủ. Khi bắt tay vào làm việc thì luôn hết mình, có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Họ là người nói được, làm được, không bao giờ từ bỏ mục đích của mình. Nam tuổi này là người ăn tài, học rộng, giàu có dư dả. Nữ tuổi Kỷ Sửu hơi vất vả, cuối đời sống hưởng phúc phần từ con cháu.

Trong ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu thuộc hành Hỏa, vậy nên khi chọn sim phong thủy cho người tuổi này cần chọn những số quan hệ tương sinh thuộc mệnh Mộc và Thổ 2, 3, 4, 5, 8. Những con số này hợp với bản mệnh, sẽ mang lại nhiều tài lộc, gặp điều xấu hóa lành và sức khỏe duy trì ổn định.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi người sinh năm kỷ sửu 2009: SIM HỢP TUỔI 2009

Mặt khác, các con số xung khắc không hợp với với mệnh Hỏa là 0, 1, 6, 7 thuộc mênh Thủy và Kim. Những con số này khi sử dụng sẽ gặp phải điều tiếng xấu, nhiều điều buồn khó tránh, nhiều kẻ gièm pha, gây bất lợi.

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ.

Tính cách: Người tuổi này rất khôn khéo và hiểu biết. Là người hướng thiện, hay giúp đỡ người khác. Con người này khéo tay, có tấm lòng cởi mở, có năng lực ngoại giao nhưng rất thận trọng và có suy xét. Họ rất vui vẻ, vô tư, ít để tâm hay giận ai lâu. Họ cũng hay giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn.

Chọn sim cho người mệnh Thổ: Sim hợp mệnh Thổ

Sự nghiệp: Người này có số thương mại, làm giàu, thích làm những việc nhàn hạ, không muốn những việc chân tay. Cuộc đời không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, sống tự do và thoải mái. Nam tuổi này sống thoải mái, có hiếu với cha mẹ. Nữ tuổi này cứng nhắc và nghiêm khắc, chu đáo với chồng con, có số vượng phu.

Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Sửu cần chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ như 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim để giúp cho thân chủ có nhiều tài lộc, may mắn, gặp điều xấu hóa lành.

Tim sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Sửu 1961: Sim hợp tuổi 1961

Ngược lại, những số khắc kỵ sẽ bất lợi nhiều bề, nhiều nỗi lo toan, phiền muộn, có thể vướng vào những kiện cáo lôi thôi. Đó là những số thuộc mệnh Thủy và Mộc 0, 1, 3, 4 khi mua sim nên tránh những số này.

6. Sim phong thủy cho hợp với tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc

Tính cách: Người tuổi này rất mực thông minh, khéo léo. Họ cẩn thận, có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao nên được nhiều người yêu mến, quý trọng. Con người Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Họ là người sống có hiếu với cha mẹ, anh em được nhờ.

Chọn sim cho người mệnh Mộc: Sim hợp mệnh Mộc

Sự nghiệp: Người này có số đỗ đạt cao, công danh khá. Vì là người thông minh, khéo léo, có tài hùng biện nên làm việc gì cũng giỏi, cũng thành công. Họ là người làm việc tận tụy, cẩn thận nên thường được giao làm những việc lớn. Tuổi này của cải thăng trầm bất định, lúc được lúc vơi. Nam tuổi Quý Sửu sống tình cảm, giàu cảm xúc. Nữ tuổi này sống hiếu thuận với cha mẹ, cuộc sống no đủ không thiếu thốn.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc phải lưu ý các số tương sinh, tương khắc để chọn hay để tránh. Nên chọn những số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với bản mệnh và giúp may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

Tìm sim phong thủy cho hợp với tuổi Quý Sửu 1973: Sim hợp tuổi 1973

Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Sửu nên tránh những số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim sẽ không tốt choc ho sức khỏe, mất nhiều tài lộc.

7. Sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu 1985, mệnh Kim.

Tính cách: Là người cần cù siêng năng, làm việc có trách nhiệm. Họ có ý chí mạnh mẽ, giữ chữ tín, đến nơi đến chốn. Họ bảo thủ, kỹ lưỡng, song phẳng và tôn trọng nề nếp cũ ít khi thay đổi. Người tuổi này luôn tỏ ra mềm mỏng nhưng thực chất rất cứng rắn, kiên quyết. Họ thích dùng những câu mệnh lệnh và bắt buộc người khác phải nghe theo.

Chọn sim cho người mệnh Kim: Sim hợp mệnh Kim

Sự nghiệp: Nếu sinh giờ tốt họ có thể làm đến chức cao, giàu có. Họ có tài trong nhiều lĩnh vực nên kiếm sống trở nên rất dễ dàng với họ. Người sinh tuổi này có những tính toán rất thực tế, chu đáo và chịu khó làm việc. Nam tuổi này khảng khái, thích du ngoạn, học hỏi, không phải lo lắng về kinh tế. Là phụ nữ thì hiền hòa, thuần lương, biết vun vén, chăm sóc gia đình.

Chọn sim hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu là một điều cần thiết và quan trọng. Nên chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Kim như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và ổn định về cuộc sống.

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu 1985: Sim hợp tuổi 1985

Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho tuổi Ất Sửu nên tránh chọn các số tương khắc với mệnh Kim là mệnh Mộc 3, 4, 9 sẽ khó tránh phải chuyện buồn, hao tổn nhiều tiền tài, phúc lộc.

8. Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997, mệnh Thủy.

Tính cách: Tính tình người Đinh Sửu khôn ngoan, cẩn thận. Sống trọng tín nghĩa, có kỷ luật và nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ luôn tôn thờ những quy tắc đã cũ, nghiêm khắc với mọi người và muốn mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ lại dễ tính, hào phóng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người nghèo khổ mà không tính toán.

Chọn sim cho người mệnh Thủy: Sim hợp mệnh Thủy

Sự nghiệp: Tuổi này phải sống xa gia đình thì sự nghiệp mới phát triển được. Số làm to, luôn gặp nhiều may mắn trong học hành, thi cử. Họ sống cuộc sống vinh hoa, phú quý sau nhiều năm làm việc.Người tuổi này sẽ được toại nguyện về đường công danh, làm ra của cải vật chất nhẹ nhàng. Nam tuổi này sống hòa thuận, tài lộc đầy đủ không phải lo lắng về vật chất. Nữ thì đảm đang, chu đáo, có số vượng phu ích tử.

Tuổi Đinh Sửu luôn gặp nhiều may mắn nhưng cũng không ít rủi ro. Nên khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu cần chú ý đến những con số tương sinh với mệnh Thủy như 3, 4, 6, 7 sẽ mang lại nhiều tài lộc, gặp hung hóa cát, mọi việc thuận lợi.

Tìm sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997: Sim hợp tuổi 1997

Nếu chọn những số sim phong thủy tương khắc với tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy như 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa sẽ dư dật lộc tài, lo lắng và buồn phiền.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Sửu.

9.1 Hướng nào hợp với tuổi Sửu?

Người tuổi Sửu nên chọn các hướng Đông Nam, Đông Bắc để xây dựng nhà cửa. Khi chọn các hướng này sẽ giúp gia chủ có sức khỏe tốt, phát lộc, danh tiếng tăng cao và gia đình hòa thuận. Chọn các hướng này cũng sẽ giúp cho căn nhà sáng, sủa, mát mẻ tránh được những vận khí không tốt từ các hướng.

9.2 Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu.

Nên lựa chọn các bức tranh mùa xuân, có không khí mới mẻ hoặc cây cối, sông suối để treo làm cho không khí trong nhà vui vẻ tránh sự u uất, tù túng. Một gợi ý nữa là bạn nên đặt tượng trâu ở phòng khách để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tránh để tượng trâu gần nhà vệ sinh, trên bàn học hay trong phòng ngủ.

9.3 Tuổi Sửu hợp với những tuổi nào?

Tuổi Sửu hợp nhất với người tuổi Tý và tuổi Dậu

Với người tuổi Sửu và tuổi Tý: Trong kinh doanh, tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng hay nhưng bù lại họ rất cần mẫn, chăm chỉ. Kiên trì việc gì cũng vậy sẽ luôn có kết quả tốt và luôn thành công. Về hôn nhân, họ là cặp đôi hoàn hảo nhất. Cả hai đều dũng cảm gánh vác việc gia đình, chia sẻ công việc với nhau. Trong cuộc sống họ luôn tương trợ và bù đắp lại những thiếu sót của nhau nên cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc.

Với người tuổi Sửu và tuổi Dậu: Nếu hợp tác kinh doanh sẽ cực kỳ ăn ý. Họ giúp đỡ nhau khá nhiều và năng lực làm việc ổn định họ rất tin tưởng nhau. Trong hôn nhân, họ là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tỵ. Họ dành cho nhau tình yêu chân thành, quan tâm và chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trong cuộc sống, họ biết xây dựng, vun vén gia đình, họ coi trong và giúp đỡ nhau nên không xích mích cãi cọ.

9.4 Người tuổi Sửu kỵ với những tuổi nào?

Tuổi Sửu xung khắc với các tuổi Thìn, Mùi và Tuất.

Với người tuổi Sửu và người tuổi Thìn: Nếu hợp tác với nhau sẽ không được lâu dài. Cả hai mỗi người một ý, ai cũng có chính kiến riêng, ai cũng cho là mình đúng nên không chịu lắng nghe dẫn đến những cãi vã, mâu thuẫn mà sớm tan rã. Về hôn nhân của cặp đôi này không có tính ổn định, tình cảm không sâu đậm và bản tính khác xa với lúc gặp gờ nên họ dần cảm thấy chán nản, thất vọng.

Với người tuổi Sửu và người tuổi Mùi: Nếu là trong kinh doanh thì không có sự kết nối nào, mọi việc thất bại nhanh chóng. Trong hôn nhân, người phụ nữ luôn có ác ý, hung hiểm với chồng, làm người chồng khó lòng nào chấp nhận được.

Người tuổi Sửu và người tuổi Tuất: Cả hai không nên hợp tác với nhau vì cả hai đều không nhận thấy sự cảm tình nào dành cho nhau. Về cuộc sống hôn nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cả hai có những chí hướng khác nhau nên luôn cảm thấy không hòa hợp.

Chọn sim số đẹp phong thủy hợp với tuổi với mệnh là một điều quan trọng và là nhu cầu trong cuộc sống ngày nay. Chọn được số hợp sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc. Hi vọng khi tham khảo bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về phong thủy tuổi Sửu và chọn được chiếc sim như ý.

Tham khảo thông tin các tuổi khác của 12 con giáp:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Tagged