SIM hợp tuổi thìn - Xem tuổi thìn hợp số điện thoại nào ?

12/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Xem Sim Hợp Tuổi Thìn
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi thìn là chọn những số điện thoại có cấu trúc các con số tròng cùng dãy số điện thoại có điểm phong thủy hợp người tuổi thìn cầm tinh con rồng sinh các năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Bạn đang quan tâm đến chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn, chúc mừng bạn đã tìm đúng đến tài liệu tư vấn chi tiết về sim phong thủy hợp tuổi thìn. Cũng như bao bài viết khác xin hãy ghi nhận đây là lời tư vấn trung lập, mong muốn chia sẻ chút ít kiến thức về tử vi người tuổi thìn, vật phẩm phong thủy cho người tuổi thìn, chi tiết hơn cả là sim hợp tuổi thìn. Trước tiên ta cùng nhau sơ lược đôi chút về tử vi người tuổi Thìn?

Chọn nhanh sim hợp tuổi Thìn theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 – Xem sim hợp tuổi 1952, 2012.

Chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn 1964 – Xem sim hợp tuổi 1964.

Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 – Xem sim hợp tuổi 1976.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 -  Xem sim hợp tuổi 1988.

Chọn sim hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Xem sim hợp tuổi 2000.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Thìn!

1. Tuổi Thìn là tuổi gì?

Thìn là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ năm. Đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tỵ. Tháng Thìn trong nông lịch là tháng ba âm lịch. Về thời gian thì giờ Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày).

2. Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

- Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012

- Tuổi  Giáp Thìn sinh năm 1964

- Tuổi  Bính Thìn sinh năm 1976

- Tuổi  Mậu Thìn sinh năm 1988

- Tuổi  Canh Thìn sinh năm 2000

Trong 12 con giáp tuổi thì cầm tinh con Rồng, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Xem danh sách sim hợp tuổi 1964

3. Tuổi Thìn Mệnh, Mạng gì?

+ Sinh năm Nhâm Thìn 2012:  Thuộc Mệnh Thủy  hay  Mạng Trường Lưu Thủy

+ Sinh năm Canh Thìn 2000: Thuộc Mệnh Kim  hay  Mạng Bạch Lạp Kim

+ Sinh năm Mậu Thìn 1988: Thuộc Mệnh  Mộc  hay  Mạng Đại Lâm Mộc

+ Sinh năm Bính Thìn 1976: Thuộc Mệnh  Thổ  hay  Mạng Sa Trung Thổ

+ Sinh năm Giáp Thìn 1964: Thuộc Mệnh  Hỏa  hay  Mạng Phú Đăng Hỏa

+ Sinh năm Nhâm Thìn 1952:  Thuộc Mệnh Thủy  hay  Mạng Trường Lưu Thủy

sim hợp tuổi thìn

Xem thông tin chi tiết: Sim hợp tuổi Thìn

4. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 Mệnh Kim

Tính cách: Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn Mệnh Kim là người có tính cách năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn là người thừa hành.

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Kim

Sự nghiệp : Tiền tài Là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống  thấp,  phải là người có ý chí mới không bị nhấn chìm. Bạn có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

Nam sinh năm Canh Thìn Mệnh Kim  với nhiều ưu điểm về tính cách, sự nghiệp công danh còn Nữ Mệnh Kim Canh Thìn sinh năm 2000 có đôi chút thiệt thòi hơn, sinh phải Cung Chấn đa phần phải chịu lắm gian truân, “tha phương lắm nỗi phong sương hải tần”. Là người thông minh, hiền dịu, nhưng duyên phận cũng thường trắc trở vì chữ Canh đi với chữ Cô.

Sinh năm 2000 tuổi canh thìn Mệnh Kim ở thời điểm hiện tại là thời điểm bạn cần lỗ lực hơn nữa, trong việc học tập rèn luyện, tôi luyện tích lũy kiến thức cho một khởi đầu của sự nghiệp.

Chọn số điện thoại cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Bạn cần cẩn trọng hơn về cách chọn lựa, để một số điện thoại dùng cố định như  một thương hiệu cá nhân của bạn.

Tuổi Canh Thìn Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với mệnh  Thủy và Thổ. Lên khi chọn những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ, như (1, 2, 5, 8) là chọn lựa phù hợp hơn với những con số thuộc mệnh Hỏa hay mộc, như ( 3,4,9) những con số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

Danh sách: Sim hợp tuổi 2000

Nếu những điều trên là khó hiểu, bạn có thể chọn theo cách lựa chọn của các chuyên gia phong thủy đã chọn lựa theo các thang điểm có sẵn tại : Sim phong thủy hợp tuổi 2000

5. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Mệnh Mộc

Tính cách : Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ Rừng Già) tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Mộc

Sự nghiệp : Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội, không kiên định, dễ chán nản vì thế công việc, công danh vất vả, gian chuân. Có những việc tưởng như đơn giản nhưng với tuổi Mậu Thìn thì cũng phải vất vả mới xong. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài cao, số có hạn phù trầm nên khoảng 49 - 53 thì phải cẩn trọng hơn về an toàn giao thông và sức khỏe.

Chọn số điện thoại cho người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc có đôi chút cẩn trọng hơn ở độ tuổi này họ đã đạt tới độ chín của thành công hoặc cũng đã an bài với những thành quả đã có. Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân có thể là muốn thay đổi vận khí hay mong chờ lộc phát, thần tài gõ cửa cũng có thể là số điện thoại dùng thêm. Cũng vì vậy mà khi chon sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn cần cân nhắc cẩn trọng với những yêu cầu về phong thủy và độ chính xác cao

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc hợp với số nào?

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

Để xem chi tiết, cụ thể hơn về sim hợp Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc 

Xem chi tiết tại: Sim hợp tuổi 1988

6. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Mệnh Thổ

- MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

- SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

- HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh tim mạch

- VẬN NIÊN: Hầu thực Quỷ (Khỉ an trái) tốt

- THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

- ĐỊA CHI: Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an

- XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, xanh.

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thổ

Tính cách: Là người đa tài, thông minh dễ đưa đến lòng tự đại, tự kiêu, ít có người hợp tác và cũng khó có bạn thân tình. Điểm yếu của Quý Anh, khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ, nhưng khi gặp trở ngại khó khăn cũng dễ dàng vứt bỏ, đổi thay và thường hay vẽ vời kế hoạch to lớn, thiếu thực tế.

Sự nghiệp : Đa phần, tuổi Bính Thìn gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, tuy nhiên sự thành bại không chỉ dựa vào Tài Trí mà còn dựa vào Đức mới thành. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự nghiệp sẽ hưng thịnh từ Trung niên, càng lớn tuổi càng thêm chức danh.

6.1 Số nào hợp tuổi Bính Thìn 1976?

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống.

Danh sách: sim hợp tuổi 1976

6.2 Số nào kỵ với tuổi Bính Thìn 1976?

 Người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi. Cũng vì thế mà bạn lên cân nhắc khi chọn sim hợp tuổi của mình . Nếu phải tham khảo chi tiết danh sách sim hợp mệnh thổ với người sinh năm Bính Thìn 1976 hãy xem tại: Sim hợp tuổi 1976

7. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Mệnh Thủy

- Mạng : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

- Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

- Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

- Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

- Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

- Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

 Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn thông minh sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích làm là làm đại, táo bạo, chịu khó. Họ làm việc siêng năng, thông hay nhiều nghề. Họ cần chú ý hạn xấu năm 25, 26 tuổi sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi

Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

7.1 Số nào Hợp tuổi Nhâm Thìn?

Với tuổi Nhâm Thìn thì nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn.

Xem danh sách được chọn lọc: Sim hợp tuổi 1952

7.2 Số nào kỵ tuổi Nhâm Thìn?

Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

Trên đây là những khái quát sơ lược về tuổi Thìn nói chung cũng như sơ lược về tuổi Thìn với  những con số phù hợp cũng như kiêng kỵ cho người tuổi Thìn. Để biết thêm chi tiết về ngũ hành, tương sinh, tương khắc, cửu tinh đồ pháp bạn kiểm tra lại bằng cách nhập số sim mình dự định mua vào công cụ sim phong thủy sau đó nhập đầy đủ thông tin như giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính sau đó click xem để xem kết quả chi tiết.

Lời kết : Bằng tất cả sự nỗ lực chúng tôi muốn mang đến cho bạn những công cụ hỗ trợ chọn sim số đẹp chi tiết nhất quyết định cuối cùng là của bạn. Chúc bạn có một quyết định chính xác và may mắn với sim phong thủy mình đã chọn.

Tham khảo thêm danh sách sim hợp tuổi khác trong danh sách 12 con giáp:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ