Xem Sim Số Đẹp Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn Tuổi Rồng

Chủ nhật , 12/01/2020 , 01:02 (GMT+7)

Slogan Phong Thủy
Giờ sinh:
Ngày sinh( Dương lịch):
Giới tính

Xem Sim Số Đẹp Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn Tuổi Rồng

Bạn đang quan tâm đến sim phong thủy cho người tuổi Thìn, chúc mừng bạn đã tìm đúng đến tài liệu tư vấn chi tiết về sim phong thủy hợp tuổi Thìn. Cũng như bao bài viết khác xin hãy ghi nhận đây là lời tư vấn trung lập, mong muốn chia sẻ chút ít kiến thức về tử vi người tuổi Thìn, vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn, chi tiết hơn cả là sim hợp tuổi Thìn. Trước tiên ta cùng nhau sơ lược đôi chút về tử vi người tuổi Thìn?

Chọn nhanh sim hợp tuổi Thìn theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn 2012 – Xem  danh sách: sim hợp tuổi 2012

Chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn 1964  –  Xem danh sách: sim hợp tuổi 1964

Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976  –  Xem danh sách: sim hợp tuổi 1976

Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988  -   Xem danh sách: sim hợp tuổi 1988

Chọn sim hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 2000

sim hợp tuổi thìn

Xem sim hợp tuổi thìn - Chọn số điện thoại phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Thìn!

1. Tuổi Thìn là tuổi gì?

Thìn là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ năm. Đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tỵ. Tháng Thìn trong nông lịch là tháng ba âm lịch. Về thời gian thì giờ Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày).

2. Tuổi  Thìn sinh năm bao nhiêu?

Trong 12 con giáp tuổi thì cầm tinh con Rồng, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

3. Tuổi  Thìn Mệnh, Mạng  gì?

- Sinh năm Nhâm Thìn 2012: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy: Xem danh sách sim hợp mệnh Thủy

- Sinh năm Canh Thìn 2000: Thuộc Mệnh Kim hay Mạng Bạch Lạp Kim: Xem danh sách sim hợp mệnh Kim

- Sinh năm Mậu Thìn 1988: Thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Đại Lâm Mộc: Xem danh sách sim hợp mệnh Mộc

- Sinh năm Bính Thìn 1976: Thuộc Mệnh Thổ hay Mạng Sa Trung Thổ: Xem danh sách sim hợp mệnh Thổ 

- Sinh năm Giáp Thìn 1964: Thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Phú Đăng Hỏa: Xem danh sách sim hợp mệnh Hỏa

- Sinh năm Nhâm Thìn 1952: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy: Xem danh sách sim hợp mệnh Thủy

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi

4. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Canh Thìn Sinh năm 2000 Mệnh Kim

- Tính cách: Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn Mệnh Kim là người có tính cách năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn là người thừa hành.

- Sự nghiệp: Tiền tài là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống  thấp, phải là người có ý chí mới không bị nhấn chìm. Bạn có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

Chọn số điện thoại cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Bạn cần cẩn trọng hơn về cách chọn lựa, để một số điện thoại dùng cố định như một thương hiệu cá nhân của bạn.

Tuổi Canh Thìn Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Nên khi chọn những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ, như (1, 2, 5, 8) là chọn lựa phù hợp hơn với những con số thuộc mệnh Hỏa hay Mộc, như (3,4,9) những con số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

Nếu những điều trên là khó hiểu, bạn có thể chọn theo cách lựa chọn của các chuyên gia phong thủy đã chọn lựa theo các thang điểm có sẵn tại: Sim phong thủy hợp tuổi 2000

5. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Mậu Thìn Sinh năm 1988 Mệnh Kim

- Tính cách: Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già) tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

- Sự nghiệp: Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội, không kiên định, dễ chán nản vì thế công việc, công danh vất vả, gian truân. Có những việc tưởng như đơn giản nhưng với tuổi Mậu Thìn thì cũng phải vất vả mới xong. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài cao, số có hạn phù trầm nên khoảng 49 - 53 thì phải cẩn trọng hơn về an toàn giao thông và sức khỏe.

Chọn số điện thoại cho người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc có đôi chút cẩn trọng hơn ở độ tuổi này họ đã đạt tới độ chín của thành công hoặc cũng đã an bài với những thành quả đã có. Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân có thể là muốn thay đổi vận khí hay mong chờ lộc phát, thần tài gõ cửa cũng có thể là số điện thoại dùng thêm. Cũng vì vậy mà khi chon sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn cần cân nhắc cẩn trọng với những yêu cầu về phong thủy và độ chính xác cao

- Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc hợp và kỵ với số nào?

Số 0, 1 và 9 là những số sim thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những số sim cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

6. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Bính Thìn Sinh năm 1976 Mệnh Thổ

- Tính cách: Là người đa tài, thông minh dễ đưa đến lòng tự đại, tự kiêu, ít có người hợp tác và cũng khó có bạn thân tình. Điểm yếu của Quý Anh, khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ, nhưng khi gặp trở ngại khó khăn cũng dễ dàng vứt bỏ, đổi thay và thường hay vẽ vời kế hoạch to lớn, thiếu thực tế.

- Sự nghiệp: Đa phần, tuổi Bính Thìn gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, tuy nhiên sự thành bại không chỉ dựa vào Tài Trí mà còn dựa vào Đức mới thành. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự nghiệp sẽ hưng thịnh từ Trung niên, càng lớn tuổi càng thêm chức danh.

- Số nào hợp tuổi Bính Thìn 1976 ?

Những số sim nên chọn là những số thuộc tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống.

- Số nào kỵ với tuổi Bính Thìn 1976?

 Người mệnh Thổ lại không nên chọn sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi. Cũng vì thế mà bạn lên cân nhắc khi chọn sim hợp tuổi của mình. Nếu phải tham khảo chi tiết danh sách sim hợp mệnh Thổ với người sinh năm Bính Thìn 1976 hãy xem tại: Sim hợp tuổi 1976

7. Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Nhâm Thìn Sinh năm 1952 Mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn thông minh sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích làm là làm đại, táo bạo, chịu khó. Họ làm việc siêng năng, thông hay nhiều nghề. Họ cần chú ý hạn xấu năm 25, 26 tuổi sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi

Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

- Số nào Hợp tuổi Nhâm Thìn?

Với tuổi Nhâm Thìn thì nên chọn số sim 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn.

- Số nào kỵ tuổi Nhâm Thìn?

Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

Trên đây là những khái quát sơ lược về tuổi Thìn nói chung cũng như sơ lược về tuổi Thìn với  những con số phù hợp cũng như kiêng kỵ cho người tuổi Thìn. Để biết thêm chi tiết về ngũ hành, tương sinh, tương khắc, cửu tinh đồ pháp bạn kiểm tra lại bằng cách nhập số sim mình dự định mua vào công cụ sim phong thủy sau đó nhập đầy đủ thông tin như giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính sau đó click xem để xem kết quả chi tiết.

8. Đặc điểm chung người tuổi Thìn

8.1 Người tuổi Thìn hợp hướng  nhà nào?

Các hướng  hợp nhất cho người tuổi Thìn là Hướng : Đông – Nam

8.2 Vật phong thủy người tuổi Thìn?

 Đá thạch anh tím

8.3 Số may mắn hợp tuổi thìn là số mấy?

Số 2 là số may mắn với người tuổi Thìn

8.4 Tuổi Thìn hợp tuổi nào?

Người tuổi Thìn hợp với người tuổi Tý và người tuổi Thân

8.5 Tuổi Thìn Kỵ Người tuổi nào?

Tuổi Thìn không hợp người tuổi Tuất

 Bằng tất cả sự nỗ lực, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những công cụ hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất trong việc tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi Thìn. Chúc bạn có một quyết định chính xác và may mắn với sim phong thủy mình đã chọn.

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ