Hình thức thanh toán khi mua sim tại của Siêu Thị Sim Thẻ

23/06/2021 - By Sieuthisimthe.com
Hình thức thanh toán
- Khi chọn được sim cần mua, quý khách vui lòng click "Đặt mua" và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp đến các số hotline trên trang web. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hình thức thanh toán 

1. Quý khách có thể trực tiếp đến lấy tại cửa hàng hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim đến tận nơi cho Quý khách nếu quý khách ở Hà Nội & Tp.HCM hoặc tại các tỉnh thành có chi nhánh của sieuthisimthe.com.

2. Quý khách ở các tỉnh xa không có chi nhánh của chúng tôi có thể lựa chọn các hình thức sau:

2.1. Nếu Quý khách tin tưởng chúng tôi có thể thanh toán trước qua chuyển khoản. Sim sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ Quý khách yêu cầu ngay khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.

2.2. Quý khách có thể chỉ cần đặt cọc trước một phần giá trị sim, sim sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách theo hình thức COD qua bưu điện ngay khi chúng tôi nhận được tiền cọc. Quý khách sẽ thanh toán hết số tiền còn lại cho nhân viên bưu điện khi nhận sim.

Giải thích: việc thanh toán trước hoặc đặt cọc là để đảm bảo chúng tôi được phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho những khách có nhu cầu mua sim thực sự. Đồng thời là để chúng tôi có thể bù đắp vào các chi phí trong tình huống Quý khách hủy bỏ giao dịch khi sim đã được chuyển đi. (phí chuyển phát, phí nhờ thu, phí hoàn trả, thời gian giam hàng bởi bưu điện ...) Số tiền đặt cọc tùy thuộc vào giá trị của từng sim và trung bình khoảng từ 10% đến 20% trị giá sim. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào số tiền còn lại phải thanh toán khi nhận sim. Toàn bộ chi phí vận chuyển được miễn phí.

- Toàn bộ sim Quý khách mua tại công ty chúng tôi sẽ được đăng ký thông tin chính chủ và được đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau.

- Xem video hướng dẫn bạn đến trụ sở chính của Chúng tôi :

 

Siêu Thị Sim Thẻ Số 575 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Xem thêm :