Hình thức thanh toán khi mua sim tại của Siêu Thị Sim Thẻ

16/04/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Hình thức thanh toán
- Khi chọn được sim số đẹp cần mua, Khách hàng nhấp "Đặt mua sim " cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn hoặc liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp đến các số Hotline tư vấn bán hàng: 0909575575 - 0919575575 - 0989575575.
 
Thông thường Siêu Thị Sim Thẻ có nhân viên giao dịch địa bàn sẽ liên hệ giao sim tận tay Đăng ký thông tin chính chủ sau đó hướng dẫn khách hàng kiểm tra chuẩn thông tin và thanh toán trực tiếp. Đôi khi vẫn có những khách hàng muốn đến mua sim trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, đối tác hoặc chi nhánh ủy quyền của Chúng tôi
 
Logo Siêu Thị Sim Thẻ
Logo Siêu Thị Sim Thẻ

1. Đối với khách hàng mua sim số đẹp ở gần Siêu Thị Sim Thẻ

- Qúy khách có thể đến trực tiệp văn phòng của Siêu Thị Sim Thẻ tại Hà nội, Thành Phố Hồ Chí Minh theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn vấn bán hàng.
Xin lưu ý Qúy khách hàng cần mang theo căn cước công dân, chứng minh nhân dân còn hạn đối với cá nhân là công dân mang quốc tịch việt nam và hoặc hộ chiếu còn hạn đối với công dân nước ngoài.
 
- Qúy khách sẽ thanh toán 100% số tiền mua sim như thỏa thuận bằng hình thức thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng sau khi đã kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ

2. Đối với khách hàng ở xa

2.1. Đối với Khách hàng yêu cầu giao sim tận tay, ( Áp dụng với sim có giá trị lớn )

- Qúy khách hoàn toàn có thể yêu cầu giao sim tận tay, đăng ký thông tin chính chủ, Qúy khách kiểm tra chuẩn thông tin rồi mới thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng.

2.2. Đối với Khách hàng không yêu cầu giao sim tận tay, ( Áp dụng với sim có giá trị nhỏ)

- Đối với những sim có giá trị quá nhỏ trong điều kiện khả năng không thể giao dịch trực tiếp Qúy khách có thể thanh toán qua ngan hàng nhân viên bán hàng sẽ tư vấn để Qúy khách có thể nhận sim nhanh nhất có thể.

- Trong trường không thể thanh toán qua ngân hàng  Qúy khách vui lòng nhận qua nhân viên bưu điện. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ tư vấn chi tiết hơn hình thức nhận sim qua nhân viên bưu điện qua hình thức chuyển COD.

Nghĩa là Chúng tôi ủy quyền cho nhân viên ở địa bàn khu vực gần quý khách nhất giao sim và thu tiện tại chỗ. Ưu điểm của hình thức này là Khách hàng vẫn nhận sim và thanh toán tại chỗ như nhân viên địa bàn của chúng tôi.

- Hạn chế của phương pháp này là thời gian nhận sim có thể chậm hơn so với dự định. Theo quy định Qúy khách sẽ nhận được sim sau 72h kể từ khi nhận được thông báo. Để đảm bảo nhận sim 

- Tham khảo thêm những quy định cũng như chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng của Siêu Thị Sim Thẻ

- Toàn bộ sim Quý khách mua tại công ty chúng tôi sẽ được đăng ký thông tin chính chủ và được đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau.

- Bằng tất cả mọi lỗ lực Chúng tôi mong muốn đảm bảo tối đa quyền lợi hợp cho Qúy khách hàng của mình, với tất cả sự lỗ lực của Chúng tôi vẫn chưa làm Qúy khách hài lòng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Tên thương hiệu : SIÊU THỊ SIM THẺ
  • Mã số Thuế : 0107957761 Cấp ngày 19/04/2017
  • Văn phòng giao dịch: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại liên hệ: 0909575575 - 0919575575 - 0989575575
  • Website: https://sieuthisimthe.com/
  • Google Map: https://g.page/sieuthisimthecom?share

- Xem chi tiết: Thông tin liên hệ

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ