Facebook Pixel Code

Xem sim phong thủy - Xem sim hợp tuổi

Slogan xem sim hợp tuổi
Số điện thoại
Ngày sinh
Giới tính

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CÁCH CHỌN SIM PHONG THUY

Nói đến sim phong thủy ai đó trong số chúng ta những người đang hiển diện tại đây đều nghĩ ngay tới điều gì đó mang tính tâm linh . Mà khi bàn tới vấn đè này có người tán thưởng có người phản bác nhưng tất cả đều có một suy nghĩ chung lá sẽ lựa chọn cho mình một số điện thoại đẹp toàn diện . Số đẹp  - dễ nhớ - không lỗi điểm phong thủy .

Vậy về cơ bản phần kiểm tra điểm phong thủy Qúy Khách chỉ cần điền đầy đủ những thông tin trong phần Sim phong Thủy yêu cầu và click XEM hoặc enter .

 Sau đó xem phần kết luận là thông tin về phong thủy số điện thoại của Qúy Khách :

Biểu tượng tương sinh ,tương khắc

 

Nếu bạn muốn kiểm tra một cách chi tiết bài bản hơn bạn hãy nghiên cứu kỹ hơn ở phần sau :

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHỌN SIM PHONG THUY

Bước 1:

1. TRA CỨU BẢN MỆNH.

Để biết Quý khách thuộc Mệnh gì, có nhiều cách tính toán và tra cứu. Chúng tôi giới thiệu Công cụ tra cứu Bản mệnh nhanh và tiện lợi cho Quý khách không mất thời gian ngồi tính toán. Xin Quý khách xem tại phần Sim phong thuy của sieuthisimthe.com

Bước 2:

2. CÁCH CHỌN SỐ SIM PHONG THỦY:

- Sau khi đã biết mình thuộc mệnh (mạng) gì ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Quý khách chỉ cần chọn số đẹp tương ứng với mệnh của mình bằng cách Bấm vào Menu của Mệnh đó.

- Ở mỗi trang, chúng tôi đã chắt lọc rất kỹ lưỡng những con số phù hợp nhất với Bản mệnh dành cho cả Nam giới và Nữ giới. Khi chọn được 1 con số phù hợp, Quý khách có thể Kiểm tra lại xem dãy số Ứng với Ngày tháng năm sinh của mình có kết quả ra sao. Để kiểm tra Kết quả con số đã ưng ý. Quý khách vui lòng Bấm vào Menu Tra cứu  Phong Thủy Sim :

Bước 3:

3. KẾT QUẢ PHONG THỦY THẾ NÀO LÀ TỐT?

Dựa trên nguyên lý của 64 Quẻ Khí Kinh Dịch, các con số được tính toán trong Tổng hòa của cả một dãy số chứ không riêng gì 1 vài con số.

Với mỗi Mệnh đều có những Quẻ khí Đặc trưng bao hàm Ý nghĩa và Giá trị khác nhau sử dụng với mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nó đều được nằm trong 1 quy luật hết sức chặt chẽ.

- Một Sim Số hợp Phong Thủy phải hội đủ các yếu tố như sau:

+ Một Sim Số có phong thủy tốt phải là con số Cân bằng Âm Dương

+ Một Sim Số tốt phải là con số Tương Sinh giữa Ngũ hành của Dãy Số với Ngũ hành của Người Sử dụng

+ Một Sim Số tốt phải là con số chứa Vượng khí, may mắn, tốt lành, đại cát

+ Một Sim Số tốt phải có Quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho Người dùng, ứng với Quẻ khí mang điềm Cát ( Cát tường)..

 

4. MỘT SỐ QUẺ KHÍ TỐT ỨNG VỚI CÁC MỆNH

- Người Mệnh Mộc nên dùng số có Quẻ khí: Phong Lôi Ích, Bát Thuần Chấn, Sơn Lôi Di.

Mạng Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ1942 & Quý Mùi1943; Canh Dần1950 & Tân Mão1951;Mậu Tuất1958 & Kỷ Hợi1959; Nhâm Tý1972 & Quý Sửu1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu1981;Mậu Thìn1988 & Kỷ Tỵ1989.

- Người Mệnh Hỏa nên dùng số có Quẻ khí: Bát Thuần Tốn, Lôi Phong Hằng, Thiên Phong Cấu, Lôi Thủy Giải, Hỏa Phong Đỉnh...

* Mạng Hỏa gồm có các tuổi:Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

- Người Mệnh Kimnên dùng số có Quẻ khí: Phong Sơn Tiệm, Sơn Trạch Tổn, Thủy Sơn Kiểm, Bát Thuần Đoài...

Mạng Kim, gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985.

- Người Mệnh Thổ nên dùng số có Quẻ khí: Trạch Hóa Cách, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Hỏa Phong, Sơn Hỏa Bỉ.

Mạng Thổ gồm có các tuổi: Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

- Người Mệnh Thủy nên dùng số có Quẻ khí: Trạch Địa Tụy, Sơn Thiên Đại Súc, Lôi Thiên Đại Tráng...

Mạng Thủy gồm có các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

Xem xong ấn f5 để kiểm tra số khác - Công cụ chỉ mang tính tham khảo ! Không phải là xem bói toán hay mê tín dị đoan.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về quyết định lựa chọn của khách hàng

 xem thêm công cụ khác ...   sim phong thuy

Bạn hãy kiểm tra điểm phong thủy của những số sau đây xem có hợp với mình không nhé !

 

Công cụ chỉ mang tính tham khảo quý khách có thể tham khảo thêm  công cụ Sim phong thủy

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về quyết định lựa chọn của Qúy Khách

1. Chọn sim hợp tuổi là gì ?

Là chọn số điện thoại đẹp với những con số có Ngũ hành tương sinh và Ngũ hành tương khắc của người dùng. Những con số trong dãy số ẩn chứa vượng khí tạo lên sự may mắn, tốt lành, những con số có quái khí hàm chứa yếu tố tương hỗ cho người dùng. Hoặc ít nhất cũng đảm bảo dãy số là những con số đã được chọn lọc đảm bảo không vi phạm những điều cấm kỵ với tuổi, với mệnh của người dùng. Tìm hiểu thêm những yếu tố tiên quyết cho một số sim hợp tuổi dưới đây bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chọn lựa của riêng mình:

2. Xem sim phong thủy theo âm dương tương phối

 Âm, Dương cân bằng thì vạn vật phát triển, Âm Dương trong thực tế hiện đại được khái quát hóa để chỉ ra hai thực thể đối lập nhau một sự vật hay một hiện tượng. Sát âm tàn vạn vật hư hại là cách nói âm dương không cân bằng. Trong cách xem sim phong thủy theo âm dương tương phối thường xét yếu tố âm dương của dãy số với các số có nhiều số Dương hay còn gọi là vượng Dương  phù hợp với những ngường mang Âm mạng như tuổi Tị, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Hợi. Với các tuổi (Thìn, Tý, Dần, Thân, Tuất, Ngọ) nên chọn các số Âm mạng. Nếu kiên trì hơn bạn chọn được dãy số cân bằng Âm – Dương thì tốt hơn cả, nhưng để chọn được một số cân bằng Âm – Dương thường là khó chọn được số đẹp bằng phương pháp thủ công vì vậy ứng dụng xem sim phong thủy sẽ chọn lọc từ kho sim phong thủy hàng triệu số lấy ra số phù hợp với tuổi với mệnh của bạn.

3. Xem sim phong thủy theo Ngũ hành tương sinh

- Theo học thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

- Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

- Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

- Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy, Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng. Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính ưng dụng tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng. Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng.

4. Bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp 

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời gian ra thành từng Nguyên và Vận gọi là Cửu Vận. Cổ nhân xưa cũng sắp xếp các Nguyên theo thời gian thành các thời kỳ là: Thượng Nguyên(từ  năm 1864 – 1923), Trung Nguyên ( từ 1924 – 1983), Hạ Nguyên ( Từ 1984 – 2023 ). Chúng ta đang sống trong thời kỳ cuối của Vận 8 Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn. Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ,vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, do đó chúng ta nên chọn  nhiều số 8 trong số sim phong thủy sẽ phát huy được Vượng khí đó.

Bói sim phong thủy theo cửu tinh cũng là sét tới vận khí số 8 trong cửu vận để chọn số đẹp theo phong thủy Cửu Vận.

Sao Bát Bạch hay còn gọi là Tả Phủ có bản tính hiền lành, hiếu nghĩa trung lương, có thể hóa giải hung sát, cho nên Tả phù là cát tinh thứ hai trong Cửu tinh. 

Cũng từ những căn cứ trên mà Số 8 được đặc biệt lưu tâm trong cách bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp.

5. Bói sim điện thoại theo hành quẻ bát quái.

- Kinh Dịch đã có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng để xem bói và có nhiều phương thức khác nhau để lấy và diễn giải một quẻ trong mối quan hệ tương hỗ của nó với những quẻ khác.

- Bói sim điện thoại là để tìm ra quẻ chủ, quẻ hỗ, ứng với mỗi quẻ dịch lại có thượng quẻ, hạ quẻ khác nhau.  Xem phong thủy số điện thoại tìm quẻ dịch tốt cho gia đạo công danh của bạn là Cát hay là Hung.

- Từ thông tin chi tiết của quẻ bạn sẽ xác định được bói sim điện thoại thoại của bạn nói lên điều gì? Có thể là tốt cho công danh sự nghiệp, đôi khi giúp hóa giải vận hạn tai ương, thu hút hòa khí gia đạo đắc tài, đắc lộc.

6. Chọn sim phong thủy theo quan niệm dân gian.

Ngoài  4 yếu để chọn sim phong thủy như trên thì yếu tố về quan niệm dân gian cũng quan trọng không kém, đạt thêm yêu cầu thứ 5 để số điện thoại phong thủy của bạn trọn vẹn hơn.

Quan niệm dân gian được truyền tụng bằng những trải nghiệm đã được kinh qua thông qua số đông người dùng với những con số tròn trĩnh mong muốn phát tài phát lộc như với số sáu được mặc định hiểu là (lộc), số 8 (phát ). Mua sim phong thủy mà chọn được những số có đuôi 68 (Lộc Phát) hay 86 (Phát Lộc) hay 1368, 3979… Điều đó không những đảm bảo số điện thoại của bạn đẹp về Phong Thủy mà cũng phần nào tôn vinh được đẳng cấp, khẳng định được vị thế của bạn trong xã hội.

7. Chọn sim hợp tuổi như thế nào?

Với sự hỗ trợ của công cụ chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh của Siêu Thị Sim Thẻ thì việc chọn sim hợp tuổi cũng không còn quá phức tạp nó trở lên đơn giản hơn với việc bạn chỉ cần nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh, giới tính và bấm tìm sim hợp tuổi. Công cụ sẽ sàng lọc những số hợp nhất với bạn tính theo thang điểm từ 1 - đến 10. Số điểm càng cao mức độ phù hợp càng lớn. Vậy công cụ được tính toán theo các tiêu trí nào ? Dưới đây là 5 tiêu trí mà công cụ đã tính toán cẩn thận để tìm được một số sim hợp tuổi giới thiệu với bạn:

- Xem sim phong thủy theo âm dương tương phối

- Xem sim phong thủy theo Ngũ hành tương sinh

- Bói  sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp 

- Bói  sim điện thoại theo hành quẻ bát quái

- Chọn sim phong thủy theo quan niệm dân gian.

Có điều thắc mắc tại sao có những số sim rất đẹp với số điểm rất cao nhưng giá thành lại không quá đắt ? Câu trả lời cụ thể ở đây là Siêu Thị Sim Thẻ không kinh doanh sim phong thủy. Công cụ là phương tiện hỗ trợ, tư vấn nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Vì không kinh doanh sim phong thủy mà giá sim cũng không phụ thuộc vào điểm phong thủy lên vẫn thường xảy ra trường hợp số điểm phong thủy cao giá thấp hơn số điểm phong thủy thấp. Vẫn thường xảy ra những số đẹp tương đối, điểm phong thủy rất cao nhưng giá rất thấp điều này hoàn phụ thuộc vào tính kiên trì và quỹ thời gian bạn đầu tư cho việc tìm kiếm.

Khi đã hiểu cặn kẽ sự quan trọng của sim hợp tuổi trong việc chọn sim số đẹp là hotline cố định để xây dựng thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp chắc hẳn bạn cũng không ngần ngại đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tìm cho mình một sim số đẹp đến hoàn hảo.

8. Ý nghĩa của sim hợp tuổi là gì?

Sim hợp tuổi mang một ý nghĩa quan trọng với niềm tin của bạn, giúp bạn có một cảm giác an bình với một số điện thoại mình đã lựa chọn, bên cạch đó nó cũng mang một giá trị tinh thần lớn, giúp bạn tự tin hơn với những quyết định then chốt trong cuộc đời mình. Số điện thoại như một người bạn đồng hành cũng với những thành công và thất bại của bạn dẫu biết ràng sim hợp tuổi có thể chẳng thể mang ngay lại cho bạn tấn tài tấn lộc cho bạn trong ngày mai. Nhưng phần nào đó bạn vẫn cảm nhận được một cảm giác an bình khi đã cất công chọn lựa một số điện thoại bằng tất cả sự cẩn trọng với hy mong những điều may mắn sẽ được thông báo đầu tiên thông qua số điện thoại bạn đã chọn.

Chúc bạn chọn được số sim hợp tuổi như ý!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ