Xem sim hợp tuổi

(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Xem sim hợp tuổi hay còn gọi chấm điểm số điện thoại theo tuổi bất kỳ để biết số điểm phong thủy của sim là bao nhiêu trong thang 10 điểm.

Số điểm phong thủy càng cao đồng nghĩa với việc sim đó càng đẹp về mặt phong thủy. Biết được số điểm phong thủy cao hay thấp phù hợp hay không phù hợp là tiêu chí đầu tiến dẫn đến quyết định có mua số sim đó hay không?

1. Xem sim hợp tuổi dựa trên những yếu tố nào?

Theo quan niệm của người xưa, khi làm những việc trọng đại trong cuộc đời của một con người đều được xem xét ngày giờ cẩn thận như lấy vợ xem tuổi, làm nhà xem hướng,... Vậy xem số điện thoại hợp tuổi thì cần có những tiêu chí nào?

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Kinh Dịch kết hợp với học thuyết Ngũ Hành các chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ chấm điểm sim hợp tuổi trên 5 tiêu chí cụ thể như sau:

1.1 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí âm dương tương phối

Một số điện thoại được gọi là đẹp về phong thủy thì yếu tố đầu tiên là sự cân bằng âm dương trong dãy số để làm được việc này cũng không quá khó nếu ta ngồi xét thủ công.

Thay vì ngồi kiểm tra thủ công, công cụ chấm điểm sim hợp tuổi sẽ tự phân loại những loại số cân bằng âm dương. Ngoài ra công cụ cũng tự động tính toán yếu tố âm dương của số sim, với từng tuổi của của người dùng.

Những số có nhiều số dương hay còn gọi là vượng dương sẽ có điểm phong thủy phù hợp với những người mang âm mạng dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ có cách tính quẻ số điện thoại ra các tuổi như:

Tuổi Hợi, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Mão, Tuổi Sửu hay Tuổi Tị. Những số có nhiều số âm phù hợp với các tuổi Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý.

Âm dương theo cách nhìn hiện tại là hai thực thể đối lập là một sự vật hay một hiện tượng, theo quan niệm của người xưa là sát Âm tàn vạn vật hư hại, âm dương cân bằng thì vạn vật phát triển.

Dựa trên những dữ liệu người dùng cung cấp như ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ sẽ tính toán ra tuổi, ra mệnh và tính điểm sim số đẹp, đưa ra những số sim phù hợp với tiêu chí âm dương tương phối.

1.2 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy,

Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng.  Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng.

Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng, từ đó tra sim có hợp tuổi không.

1.3 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí cửu tinh đồ

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời gian ra thành từng Nguyên và Vận. Mỗi một Nguyên có thời gian là 60 năm hay còn gọi là Lục thập Hoa Giáp được chia làm 3 Vận mỗi vận là 20 năm.

Cổ nhân xưa cũng sắp xếp các Nguyên theo thời gian thành các thời kỳ là: Thượng Nguyên (từ năm 1864 – 1923), Trung Nguyên (từ 1924 – 1983), Hạ Nguyên (Từ 1984 – 2023). Từ đó ta thấy Tam Nguyên Cửu Vận tức là 3 Nguyên: Thượng, Trung, Hạ, 9 Vận (từ Vận 1 tới Vận 9) bằng 1 chu kỳ 180 năm.

Vì các hành tinh trong Thái Dương hệ cứ sau 180 năm lại trở về cùng nằm trên một đường thẳng, đấy chính là năm khởi đầu cho Vận 1 của Thượng Nguyên.

Chúng ta đang ở mốc thời kỳ cuối của Vận 8 (từ 2004 đến 2023) có nghĩa là chúng ta đang sống trong những Vận cuối của Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn.

Mà đỉnh điểm năm 2043 sẽ là năm cuối cùng của Vận 9 của Hạ Nguyên rồi sau đó vào năm 2044 (tức năm GIÁP TÝ) thì lại trở về Vận 1 của Thượng Nguyên, cứ như thế xoay chuyển mãi không ngừng. Chúng ta sẽ tìm hiểu những ứng dụng của Số 8 tương ứng Vận 8 như sau:

Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ, màu sắc vàng và tượng trưng cho người con trai út trong gia đình (Thiếu Nam). Vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, Số 1 và 9 là Sinh khí, do đó chúng ta nên sử dụng nhiều số 8 trong mọi lĩnh vực của đời sống sẽ phát huy được Vượng khí đó.

Chúng ta cũng nên sử dụng nhiều màu Vàng Thổ và những hình dạng Vuông vức để phù hợp hơn với Vận này.

Vì số 8 trong Bát Quái ứng với phương Đông Bắc (tượng của Thiếu Nam) đang Vượng nên Nam Tử sinh ra trong vận này thường rất Thông minh nhanh nhẹn và khoảng 10-20 năm nữa sẽ là trụ cột cho Đất nước chúng ta.

Số 8 mang ngũ hành Thổ đang Vượng nên các Phương Đông Bắc, Tây Nam, Tây sẽ rất phát triển. Minh chứng cho điều này chúng ta có thể lấy Thủ đô Hà Nội làm trung tâm thì khu vực phía Tây Nam và Tây những năm gần đây xuất hiện rất nhiều các khu Đô thị mới, phía Đông Bắc cũng phát triển nhưng vì Quỹ đất không còn nhiều nên chỉ thấy khu VinCom là điển hình.

1.4 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí quẻ dịch

Dựa trên những nguyên lý cơ bản để chấm điểm sim hợp tuổi nếu mỗi tiêu chí là 2 điểm, nếu một số điện thoại đã đáp ứng được 3 tiêu chí trên đây số sim đó cũng được gọi là tạm ổn. Đảm bảo yếu tố thứ 4 cũng là yếu tố quan trọng nhất nữa số sim bạn đang chọn có thể đạt 8 trên thang 10 điểm.

Theo thuyết Kinh Dịch mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái mà ở đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo, chi phối đến sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó quẻ hỗ đóng vai trò trong việc hỗ chợ thêm.

Dựa vào cách lập quẻ hữu thường chia 10 con số tự nhiên trong số điện thoại thành 2 vế là 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó 5 số đầu được gọi là Thượng quái và 5 số sau là Hạ quái công cụ sẽ tự động lập quẻ, kết hợp với những dữ liệu đã có sắn về Kinh Dịch để cho ra kết quả chính xác.

1.5 Xem sim hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian một số điện thoại đẹp về phong thủy thì các con số trong cả dãy số phải tròn trĩnh ưa nhìn cả dãy số bao gồm 10 chữ số tạo thành không có số 4 và không có số 7.

Ở đây có một sự bất hợp lý ở chỗ đảm bảo tiêu chí âm dương cân bằng nhưng lại tránh 4 và tránh 7 yếu tố bất hợp lý này vô tình đã tạo lên sự độc đáo đắc địa để đảm bảo một số điện thoại đẹp tuyệt đối 10 điểm.

Vẫn có nhiều số đảm bảo tiêu chí này nhưng thực sự là rất độc đáo cũng vì vậy mà rất hiếm khi gặp một số điện thoại đẹp hoàn hảo đến 10 điểm phong thủy.

Thực hiện các bước trên đây được coi như cách tính tử vi số điện thoại hợp tuổi hay xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất từ đó người dùng có thể xem phong thủy số điện thoại đang dùng, để kiểm tra xem số điện thoại có hợp tuổi không.

2. Xem số điện thoại hợp tuổi và cách chọn sim chuẩn phong thủy

Có thể nói lấy việc chọn sim phong thủy để kiểm tra tính kiên trì của bạn khi không cần đến các công cụ tính điểm, nếu không dùng đến các công cụ mà tính toán bằng phương pháp thủ công thì thực sự mất rất nhiều thời gian.

Một ví dụ dơn giản chỉ cần chọn ra những số sim có âm dương cân bằng, nghĩa là trong dãy bao gồm 10 số tự nhiên bạn phải chon ra số có 5 số âm và 5 số dương. Hoặc tính tuổi của bạn dựa trên ngày tháng năm sinh và giới tính bạn tính ra mình là âm mạng hay dương bạn nếu là các tuổi mang âm mạng bạn chọn ra số nào cho phù hợp trong hàng triệu số trên đây.

Vì vậy công cụ chấm điểm số điện thoại theo tuổi thực sự hữu dụng trong trường hợp này. Công cụ có nhiệm vụ gợi ý ra những số điện thoại hợp với bạn nhờ yếu tố ngày tháng, năm sinh và giới tính do bạn cung cấp là chính xác. Còn việc quyết định chốt số nào lại là việc của bạn. Để chọn sim hợp tuổi hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập : https://sieuthisimthe.com/sim-phong-thuy.html

Bước 2: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính (lưu ý ngày sinh nhập ngày dương lịch)

Bước 3: Sau khi đã nhập chính xác và đầy đủ những thông tin nêu trên và nhấp “Tìm sim hợp tuổi” công cụ đã gợi ý cho bạn một danh sách những sim hợp với tuổi của bạn. Ở đây bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm nâng cao để tìm sim phong thủy hợp tuổi phù hợp với mình theo các tiêu chí mạng di động, đầu số, giá sim hay thậm chí cả điểm phong thủy phù hợp.

Đây là cách cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính để tìm. Ngược lại để check phong thủy sim bạn cũng có thể nhập số sim và thông tin cá nhân để xem diễn giải chi tiết, về những tiêu chí mà bạn đạt được với số sim đó. Tiến hành qua những bước như sau:

Bước 1: Truy cập: https://sieuthisimthe.com/xem-sim-hop-tuoi.html

Bước 2: Nhập số sim và ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính (lưu ý ngày sinh nhập ngày dương lịch)

Bước 3: Hoàn tất quá trình nhập đầy đủ chính xác những thông tin công cụ yêu cầu hãy nhấp vào “XEM ĐIỂM“ để xem sim hợp tuổi được bao nhiêu điểm theo thang điểm từ 1 đến 10. Nếu quan tâm sâu hơn nữa bạn có thể xem chi tiết diễn giải về những tiêu chí như: âm dương, ngũ hành, cửu tinh, quẻ dịch và cả quan niệm dân gian với số sim mình đã kiểm tra.

3. Mua sim hợp tuổi ở đâu chuẩn nhất

Khi quyết định mua sim phong thủy hợp tuổi chắc hẳn người mua hẳn là một người có tính cách cẩn thận với mọi sự quyết định mình. Người xưa thường nói “Chữ có nghĩa – Số có thuật" chọn lựa sim điện thoại hợp tuổi cẩn thận ngoài vẻ ngoài thẩm mỹ ai cũng nhận thấy thì yếu tố phong thủy ở đây có nghĩa là sim có hợp tuổi với người dùng hay không là điều quan trọng để tạo lên sự thành công.

Mua được một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là mong ước của bất cứ ai đang quan tâm đến sim số đep, có thể sim hợp tuổi không mang ngay đến cho bạn lộc tài tức thì nhưng chắc chắn bạn sẽ phần nào tự tin hơn với quyết định chọn lựa sim phong thủy cẩn thận của mình.

Hiện tại không khó để chọn mua một sim hợp tuổi trên thị trường nhưng việc kiểm tra cân nhắc là thực sự quan trọng với vô vàn những ứng dụng trên mạng khó để phân biệt được đâu là là phần mềm xem điểm phong thủy chính xác nhất.

Cách duy nhất có thể phân biệt các phần mềm tính sim hợp tuổi bằng cách xác định được uy tín sự chuyên nghiệp của website có công cụ tính điểm sim hợp tuổi. Sau khi kiểm tra điểm sim hợp tuổi bạn cần xem chi tiết diễn giải và cảm nhận đâu là cách tính điểm sim hợp tuổi chính xác nhất.

Mua sim phong thủy hợp tuổi tại Siêu Thị Sim Thẻ cũng là một gợi ý đây là thương hiệu bán sim số đẹp, sim phong thủy hợp tuổi hoạt động từ trước năm 2007 với công cụ tính sim hợp tuổi được xây dựng từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.

Công cụ đã là sự lựa, yêu thích, tin dùng của hàng triệu khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp chọn số điện thoại thương hiệu cho doanh nghiệp, dự án của mình. 

Công cụ có nhiệm vụ chọn lựa, gợi ý ra danh sách sim hợp tuổi người dùng quyết định chọn số nào cho phù hợp với tuổi của từng người là quyết định cuối cùng của người mua sim hợp tuổi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về sim hợp tuổi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cho từ tuổi cụ thể:

Bằng tất cả sự lỗ lực của mình chúng tôi mong muốn mang đến những tiện ích phù hợp nhất giúp Qúy khách của chúng tôi có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất với số sim mà Qúy khách đã chọn. Nếu với những cố gắng trên đây vẫn chưa làm Qúy Khách hài lòng xin hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn có cơ hội được phục vụ tận tình hơn vui lòng liên hệ 0909575575 - 0919575575 - 0989575575

Siêu Thị Sim Thẻ

Xem sim phong thủy