Sim hợp tuổi tuất (tuổi chó)

14/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
kho sim hợp tuổi tuất giá rẻ
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi tuất với danh sách những sim số đẹp có điểm phong thủy được gợi ý sẵn để khách hàng dễ lựa chọn theo tuổi của mình ? Nhưng chọn sim hợp tuổi là gì cụ thể với tuổi tuất dựa trên những yếu tố nào có thể vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ . Mục đích khi viết bài viết này để giúp quý khách hàng có thể hiểu các khía cạnh liên quan đến tuổi của mình, đặc biệt là là những số sim hợp với bạn. Bài viết này sẽ đi sâu và phân tích sim phong thủy hợp với người tuổi Tuất sinh các năm  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Ta cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết người tuổi tuất. 

1. Tuổi Tuất là tuổi gì?

Tuổi Tuất là 1 trong 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự của Địa chi, tuổi Tuất được coi là Địa chi thứ 11. Theo nông lịch hay lịch phương Đông, tháng Tuất là tháng chín Âm lịch. Về thời gian, giờ Tuất ứng với khoảng thời gian từ 19:00 đến 21:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Tuất chỉ hướng Tây Tây Bắc.

2. Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tuất cầm tinh con Chó. Chó là loài vật gần gũi và thân thiết với mọi gia đình. Chó là con vật thông minh, nhạy bén và có thể đoán trước dduocj những nguy hiểm rình rập. Nó cũng chính là biểu tượng cho sự trung thành và bảo vệ người khác. Người Việt Nam hay để linh vật chó trước của nhà như một sự cầu phúc và trừ tà.

- Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006

- Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018

- Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

- Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

- Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

 

sim hợp tuổi tuất

Sim hợp tuổi Tuất

3. Tuổi Tuất thuộc Mệnh, Mạng nào?

- Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà).

- Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc – Bình địa Mộc (Cây đông bằng).

- Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970: thuộc Mệnh Kim – Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng).

- Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn).

- Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

4. Sim hợp tuổi Bính Tuất 1946, 2006 mệnh Thổ.

4.1 Tuổi Bính Tuất hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Bính Tuất nên chọn số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa vì nó có quan hệ tương sinh với nhau. Nó sẽ giúp may mắn và thành công trong công việc. Có những con số hợp tuổi sẽ tìm được sim hơp tuổi Bính Tuất ngoài ra bạn cũng có thể xem ngay danh sách những số sim hợp tuổi Bính Tuất.

4.2 Tuổi Bính Tuất khắc số nào ?

- Ngược lại, không nên chọn các sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ tương khắc với mệnh Thổ tuổi Bính Tuất. Sự kết hợp giữa các con số này sẽ làm giảm đi sự may mắn, các công việc sẽ không được thuận lợi, gây trở ngại cho bạn.

- Tính cách: Người tuổi Bính Tuất là người sáng suốt, tính nết khéo léo, cẩn thận và rất chu đáo. Tuy nhiên, họ thuộc tuýp người có tính tình nóng như lửa nhưng lại nhanh nguôi giận, làm hòa và không để bụng ai. Con người họ luôn khảng khái, chính trực được nhiều người quý trọng.

- Sự nghiệp: là người thông minh, có kiến thức sâu rộng về nghề nghiệp của mình nên có cuộc đời no đủ. Họ thường tự thân lập nghiệp, nếu có bạn bè giúp đỡ thì càng phát triển hơn. Làm được ra nhiều của cải, vật chất nhưng lại không biết giữ. Tiền vào của trước rồi ra cửa sau, khó mà tích góp được. Nam Bính Tuất biết kinh doanh, thạo việc nhưng lại không giỏi. Nữ thì khí tiết thanh cao, có số thịnh vượng với tiền bạc và tôn sùng cái đẹp.

5. Sim hợp tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 mệnh Mộc.

5.1 Tuổi Mậu Tuất  hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên chọn các số thuộc mệnh  Thủy và Hỏa 0, 1, 9 có quan hệ tương sinh. Chọn những số sim như vậy không chỉ mang lại may mắn, thuận lợi mà còn tránh được những rủi ro không đáng có. Xem ngay danh sách những sim hợp tuổi Mậu Tuất theo danh sách dưới đâi:

5.2 Tuổi Mậu Tuất  khắc số nào ?

- Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Mậu Tuất cần tránh những số như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.

- Tính cách: Người tuổi này có tính tình nóng nảy, nói năng không giữ kẻ, không ôn hòa nhã nhặn nên hay gây chuyện bất hòa, nhiều người không thích. Họ là người thiếu chín chắn, thích chơi nhiều hơn làm nhưng nhanh nhẹn và có tài năng nên cuộc sống cũng đầy đủ, ít thiếu thốn.

- Sự nghiệp: Cuộc đời tự thân vận động, lập nghiệp. Họ là người sáng suốt và có tính toán nên giải quyết công việc khá suôn sẻ và gọn gàng. Tuy nhiên, họ có ít người thân thiết cũng như cách xa anh em nên thường sống cô quanh, không có người để dựa dẫm. Nam tuổi Mậu Tuất thì vất vả khó khăn lúc đầu, về sau dễ chịu và no ấm. Nữ tuổi này có cuộc sống bình thường, không mấy nổi bật.

6. Sim hợp tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim.

6.1 Tuổi Canh Tuất hợp số nào ?

- Chọn sim hợp với tuổi Canh Tuất nên chọn những số thuộc mệnh sẽ tương sinh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro. Xem danh sách sim hợp tuổi Canh Tuất phần mềm đã gợi ý để chọn số điện thoại phù hợp theo năm sinh.

Danh sách: sim hợp tuổi 1970

6.1 Tuổi Canh Tuất khắc số nào ?

- Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mênh Kim tuổi Canh Tuất. Khi chọn sim có những số trên sẽ làm giảm sự may mắn, khó phát triển trong công việc.

- Tính cách: Là người mưu lược, suy nghĩ khoáng đạt, tính tình ngay thẳng công minh. Họ có tấm cởi mở, ưa điều nhân nghĩa, không tham lam và có tính thần tập thể cao. Người tuổi này hay lo nghĩ suy tính, tâm trạng ít khi được thư thái, nhàn nhã.

- Sự nghiệp: Tuổi này có số giàu sang quan trường. Họ chọn nghề nào cũng thành công và có tiếng. Làm việc siêng năng, cần cù nhưng không tính toán thiệt hơn. Nếu là trai thì phải bôn ba khắp nơi, tiền của khá giả, dư thừa, phúc tốt hưởng vinh hoa phú quý. Nữ tuổi Canh Tuất thì vất vả hơn, cuộc sống có trăm nỗi lo âu, tính toán. Cuộc đời chật vât chỉ vừa đủ không có dư dả.

7. Sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy.

7.1 Tuổi Nhân Tuất hợp số nào ?

- Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất trôi qua rất bình thường nhưng hôn nhân sẽ trắc trở, khó khăn. Vậy nên khi chọn sim phong thủy, cần chọn những số 3, 4, 6, 7 mệnh Mộc và Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy tuổi Nhâm Tuất để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, khiến bản thân vui vẻ, thoải mái hơn. Tìm sim hợp tuổi Nhâm Tuất ngay trong danh sách được phần mềm phong thủy gợi ý sẵn.

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1982

7.1 Tuổi Nhân Tuất khắc số nào ?

- Đặc biệt là những con số kỵ với tuổi Nhâm Tuất như là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu chọn những số này thì cuộc đời của bạn lại tăng thêm những xích mích khó có thể hàn gắn trong mối quan hệ của bạn.

- Tính cách: Người tuổi Nhâm Tuất thông minh, sáng dạ. Là người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sống có lễ đạo tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới. Họ sống chan hòa, ít gây thù oán. Nam thì trầm tính, ít nói, hay suy nghĩ. Nữ là người nóng tính và kho kiềm chế khi tức giận.

- Sự nghiệp: Người sinh tuổi Nhâm Tuất là người khéo tay, hay làm. Mọi công việc đều có thể đảm đương và làm giỏi. Nếu được người khác nâng đỡ, mọi việc sẽ phát triển và như ý. Nam tuổi Nhâm Tuất biết tu chí làm ăn, khá trong công viêc. Nữ là người tài giỏi , thành thạo nghề nghiệp, đảm đang tháo vát.

8. Sim hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa.

8.1 Tuổi Giáp Tuất hợp số nào ?

- Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều xui xẻo, tai tiếng. Chọn ngay trong danh sách công cụ tra cứu điểm phong thủy đã tìm ra sim hợp tuổi Giáp Tuất

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1994

8.1 Tuổi Giáp Tuất khắc số nào ?

- Với những số kỵ tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Nếu chọn những số này cho sim của bạn sẽ hao tài và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

- Tính cách: Người sinh tuổi này có tính tình ngay thẳng, từ tâm, chẳng ghét bỏ, thù hằn ai. Nếu giận ai thì cũng nhanh chóng và bỏ qua ngay coi như không có chuyện gì. Họ có tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, luôn giữ mình trong sạch không làm điều dơ bẩn, thấp hèn. Nếu chẳng may có thất bại thì họ vẫn giữ được tinh thần tốt, chẳng vui cũng chẳng buồn.

- Sự nghiệp: Họ sống một cuộc đời khó nhọc, chật vật để kiếm sống nhưng bù lại họ có quyền, có tài mưu lược nên rất nổi tiếng và nhiều người nể phục. Nếu có sự giúp đỡ từ người thân, họ sẽ vươn lên được sau khó khăn và sống cuộc đời vui vẻ. Nam sinh 1994 có số thương mại, họ có thể xây dựng cuộc sống vật chất bằng con đường buôn bán. Nữ Giáp Tuất là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, có tướng sinh tài, vượng phu.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Tuất

9.1 Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Hướng tốt nhất nên chọn hướng chính Đông, hướng Đông Bắc thiên Đông, chính Nam; tránh hướng Đông Nam thiên Đông, hướng Đông Bắc thiên Bắc. Nên chọn hướng tốt để xây nhà, để khởi hành và làm các việc lớn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn. 

9.2 Tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Trong phong thủy, tuổi Tuất được đánh giá là hợp nhất với tuổi Ngọ và tuổi Dần:

- Tuổi Ngọ: Nếu tuổi Tuất kết hợp với tuổi này trong làm ăn sẽ thuận lợi và thành công. Cả hai đều thông minh và nhạy bén lại có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc, chú ý đến kết quả cuối cùng. Hơn hết họ rất hòa hợp trong cách giải quyết  vấn đề nên kết quả luôn khả quan. Về hôn nhân, họ là một cặp tuy khác nhau về tính cách nhưng lại hợp nhau một cách thú vị. Họ luôn tin tưởng vào đối phương, chia sẻ và cảm thông nên họ tìm thấy sự đồng điệu và gắn bó lâu dài.

- Tuổi Dần: Sự kết hợp giữa tuổi Dần và tuổi Tuất là một sự kết hợp không được hoàn hảo về đường làm ăn nhưng vẫn phát triển rất tốt. Họ đều là những người kiên cường và dám làm dám chịu. Đôi khi có xích mích nhưng đều được giải quyết ổn thỏa và không để bụng nên hộ thường hợp tác được lâu dài. Còn về hôn nhân thì sự kết hợp giữa tuổi Dần và Tuất là sự sắp xếp hoàn hảo nhất. Cả hai đều trung thành, tôn trọng với tình yêu dành cho nhau. Hơn hết họ hiểu đạo lý, suy nghĩ cho nhau, chấp nhận nhau nên cuộc sống lâu bền, hạnh phúc. 

9.3 Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Trong 12 con giáp, tuổi tuất nên tránh tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi vì họ sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

- Tuổi Sửu: Nếu kết hợp làm ăn với tuổi Sửu sẽ bị vụ lợi, việc không thành do hay cãi cọ đổ lỗi cho nhau. Về hôn nhân thì người phụ nữ “đứng núi này trông núi nọ” không an phận, chuyên tâm cho gia đình nên cuộc sống khó mà hạnh phúc.

- Tuổi Thìn: Khi làm ăn, kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại, thử thách. Về hôn nhân, cả hai đều có cái tôi cao nên khó mà chấp nhận những việc làm của đôi bên. Thế nên hòa khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng , không hạnh phúc.

- Tuổi Mùi: Cả hai đều tạo áp lực cho nhau, ai cũng muốn mình hơn không chịu thua thiệt nên không đi đến kết quả. Hôn nhân sẽ làm cho đôi bên tổn thương mệt mỏi khi không tìm được tiếng nói chung.

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng để cho các bạn có thể thấy được hết những khía cạnh xung quanh phong thủy tuổi Tuất. Bạn hãy tham khảo lựa chọn thật sáng suốt để sim số đẹp mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Tham khảo danh sách sim hợp những tuổi khác:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ