SIM hợp tuổi TỴ - Tìm sim phong thủy hợp tuổi TỴ

12/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Danh Sách Sim Hợp Tuổi TỴ
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi tỵ là tra cứu bằng các công cụ phần mềm tìm ra những số điện thoại có cấu trúc phong thủy hợp người tuổi tỵ cầm tinh con rắn sinh vào các năm từ 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 đến 2013. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một cách tiếp cận khác về phong thủy chính là cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi Tỵ.

Xem cụ thể tại: Sim Phong Thủy

Chọn nhanh sim hợp tuổi Tỵ theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ 1953, 2013 – Xem sim hợp tuổi 2013.

Chọn sim hợp tuổi Ất Tỵ 1965 – Xem sim hợp tuổi 1965.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 – Xem sim hợp tuổi 1977.

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 -  Xem sim hợp tuổi 1989.

Chọn sim hợp tuổi Tân Tỵ 2001 – Xem sim hợp tuổi 2001.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Tỵ!

1. Tuổi Tỵ là tuổi gì?

Tỵ là 1 trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ sáu. Trong lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Tỵ là tháng Tư âm lịch. Về thời gian, giờ Tỵ ứng với khoảng thời gian từ 09:00 đến 11:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Tỵ là hướng Nam Đông Nam.

2. Tuổi Tỵ sinh năm nào?

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013

- Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

- Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

- Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

- Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Tỵ hay còn gọi là tuổi con Rắn. Trong các nền văn hóa khác nhau thì hình tượng con Rắn biểu tượng cho những điều khác nhau. Nó tượng trưng cho lửa, nước, linh hồn, nhục dục, quyết đoán, đa nghi. Hình ảnh con Rắn trong văn hóa Việt Nam được coi vật tâm linh, biểu tượng cho cả cái ác và cái xấu. Họ coi Rắn như là một linh vật luôn âm thầm bảo vệ và thể hiện được quyền uy nhất là trong văn hóa người Khơ-me. Ngược lại, nhắc đến Rắn người ta nghĩ ngay đến những điềm xấu hay sự hung ác, những độc tố trong cơ thể nó có thể gây chết người.

Xem sim phong thủy hợp tuổi: Sim Hợp Tuổi

3. Tuổi Tỵ thuộc Mệnh - Mạng nào?

Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013: Thuộc Mệnh Thủy - Mạng Trường lưu Thủy (Nước chảy dài.

Tuổi Ất Tỵ 1965: thuộc Mệnh Hỏa - Mạng Phù đăng Hỏa (Lửa đèn).

Tuổi Đinh Tỵ 1977: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Sa trung Thổ (Đất trong cát).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: thuộc Mệnh Mộc - Mạng Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn).

Tân Tân Tỵ 2001: thuộc Mệnh Kim - Mạng Bạch lạp Kim (Cây nến trắng).

Sim Hợp Tuổi TỴ

Xem danh sách Sim hợp tuổi Tỵ

4. Sim phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ 1953, 2013 mệnh Thủy.

Tính cách: Người tuổi này khá nhanh trí và thông minh, xử lý công việc nhanh nhạy. Họ là người khôn khéo, có tài hùng biện, có lòng tự tin cao và luôn dành giật bằng được những thứ mình muốn. Người tuổi này rất hay nóng giận và không dễ gì cho họ nguôi ngoai nhanh chóng.

Sự nghiệp: Nếu sinh được vào giờ tốt có thể học hành đỗ đạt cao, cấp bậc cao sang. Nghề nghiệp phù hợp với tuổi này là công an, quân nhân hoặc ca hát, văn hóa. Họ luôn tự tin vào bản thân, xử lý các công việc luôn biết nhìn trước ngó sau nhưng luôn muốn dành về mình phần nhiều. Nam tuổi này là người có nhiều tham vọng, giàu sang. Nữ tuổi này có dung nhan xinh đẹp, biết lo lắng và chăm sóc gia đình.

Chọn sim hợp mệnh Kim cho người hợp mệnh Kim: Sim hợp Mệnh Kim

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ cần chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là mệnh Kim và Mộc 3, 4, 6, 7. Những con số này sẽ giúp gặp hung hóa may và làm ăn phát đạt tranh được sự hao tài tốn của.

Những số sim không hợp với tuổi này là các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9 có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy. Chọn những số trên làm sim phong thủy sẽ làm ăn sa sút, tai tiếng, bất lợi trong công việc và gia đình.

Chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Sim hợp tuổi 2013

5. Sim phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965, mệnh Hỏa.

Tính cách: Người tuổi này có trí tuệ, thông minh, tự tin về bản thân nên họ luôn nghĩ mình đúng, mình nhất không nghe theo ý kiến của người khác nên khó nhận ra sai lầm của mình. Họ là những người có tham vọng lớn, nếu họ muốn thứ gì thì phải lấy bằng được bất chấp thủ đoạn. Là người thông thái, hiểu biết rộng nhưng hay có những suy nghĩ tiêu cực.

Danh sách sim: Sim hợp tuổi 1965

Sự nghiệp: Tuổi này con đường sự nghiệp cực kỳ vất vả, tuổi trẻ luôn phải tìm kiếm các cơ hội, trung vận mới khá lên được. Là người có tài nhưng khó làm giàu, khó đạt được chức cao. Nam tuổi này sống khá nội tâm, hay để ý người khác, có chí tiến thủ. Nữ tuổi này tiền bạc khá, sống hơi ích kỷ và hay để bụng.

Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa nên khi chọn sim phong thủy cho tuổi này nên chọn những số tương sinh thuộc mệnh Mộc và Thổ là 2, 3, 4, 5, 8. Những số này sẽ giúp bạn có niềm niềm vui, thăng tiến công danh dễ đạt, gặp họa qua khỏi.

Xem thêm danh sách sim: Sim hợp Mệnh Hỏa

Mặt khác, những số sim tương khắc với bản mệnh của tuổi Ất Tỵ là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Vì theo quy luật tương sinh tương khắc nếu dùng những số này sẽ gặp phải tai ương, làm ăn thua thiệt, bôn ba đây đó, bất lợi nhiều điều.

6. Sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977, mệnh Thổ.

Tính cách: Người tuổi này thông minh, tài trí hơn người, có nhiều hoài bão, ước mơ và dễ đạt được thành công. Tuy nhiên họ có những độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ, sống nhiều mưu mẹo, đầy tham vọng. Là người hay để bụng, khó bỏ qua lỗi làm và oán thù.

Danh sách sim hợp tuổi Đinh Tỵ năm 1977: Sim hợp tuổi 1977

Sự nghiệp: người tuổi khởi đầu với sự khó khăn vất vả, đến ngoài 30 tuổi phát triển nhanh chóng và gầy dựng được cơ ngơi vững chắc. Tuổi này không quá giàu sang, phú quý nhưng có thể sống đầy đủ, no ấm. Nam tuổi này có trí tuệ, phải bôn ba đó đây, nhưng nhờ vậy nên cuộc sống mới ổn định về sau. Nữ tuổi này khá may mắn, không có lợi về đường công danh nhưng có sự nghiệp ổn định, vững vàng, có tài trong việc kinh doanh buôn bán.

Những số sim hợp với người tuổi Đinh Tỵ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những số này có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và nếu dùng những số này sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, cơ hội thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt và tránh được tai nạn.

Tìm sim hợp mệnh Thổ 1977: Sim hợp Mệnh Thổ

Những số sim kỵ với tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ là 1, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc. Những số sim này tương khắc với bản mệnh của thân chủ nên phải tránh chọn những số này. Nếu dung những số này có thể làm ăn thua lỗ, hao tốn tiền bạc và gặp tai tiếng dèm pha.

7. Sim phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc.

Tính cách: Là người tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không tính toán gì. Bề ngoài họ là người vui vẻ, thân thiện nên họ xây dựng được nhiều mối quan hệ. Trong cuộc sống họ khá nghiêm khắc, luôn đặt ra những quy tắc và buộc người khác phải tuân theo nên nhiều khi cách hành xử của họ khá cứng nhắc, khó gần.

Xem danh sách sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989: Sim hợp tuổi 1989

Sự nghiệp: Khi còn trẻ, tuổi Kỷ Tỵ rất vất vả trong việc tìm kiếm con đường sự nghiệp, họ không ít lần thất bại nhưng chính điều đó sẽ trở thành bài học kinh nghiệm. Từ tuổi 38 trở đi họ mới ổn định và phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Nam tuổi này khá nhạy bén, có ý chí và nỗ lực nên sự nghiệp lừng lẫy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ thì tuổi trẻ khó khăn, nếu biết cố gắng nỗ lực thì tuổi trung nên mới có nhiều tài lộc, ổn định.

Người thuộc tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung khá vất vả và lận đận. Nếu chọn sim phong thủy cho hợp với tuổi với Mệnh cần chọn những số có quan hệ tương sinh như 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa.Những con số trên sẽ giúp bạn giảm được những rủi ro, vận hạn, đồng thời tăng thêm phần may mắn cho công danh, sự nghiệp.

Xem sim phong thủ hợp mệnh Mộc năm Kỷ Tỵ: Sim hợp Mệnh Mộc

Với những số tương khắc với mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nên tránh sử dụng những số này vì nó sẽ chẳng mang lại may mắn gì lại còn làm bất lợi nhiều điều, cuộc sống lên xuống bấp bênh.

8. Sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Tỵ 2001, mệnh Kim.

Tính cách: Người tuổi này ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ là người thông minh, hiểu biết hơn người, thích sống tự do và độc lập. Chính vì sự nhanh nhẹn của tuổi này họ xoay xở, xử lý các tình huống khá nhanh, hợp lý. Họ cũng sống khá thực tế, hay lạc quan và ít đề phòng.

Sự nghiệp: Người tuổi này sống tự lập và bản lĩnh nên từ sớm đã có ý chí lập sự nghiệp. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm  nên đôi lần thất bại, phải kiên trì và có ý chí mới thành công. Nam tuổi này cũng phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhưng không được rộng mở, ngoài 30 tuổi mới khá lên. Nữ thì ban đầu cũng có những khó khăn nhưng không quá đáng kể, sự nghiệp phát triển mạnh vào thời điểm 26 tuổi, về sau sẽ có nhiều tiền tài, giàu có.

Bạn có thể tìm sim hợp tuổi 2001: Sim hợp tuổi 2001

Chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Tỵ mệnh Kim cần chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những con số này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt, có nhiều điều mừng, nếu gặp tai nạn cũng qua khỏi.

Những  số sim kỵ với tuổi Tân Tỵ là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những con số này tương khắc với bản mệnh của chủ nhân nên tránh, nếu dùng những số đấy sẽ không có thuận lợi gì đến lại còn gặp phải điều tiếng, làm ăn sa sút và cẩn thận bị hao tài tốn của.

Xem danh sách sim phong thủy hợp mệnh Kim: Sim hợp Mệnh Kim

9. Đặc điểm chung của người tuổi Tỵ.

9.1 Hướng nào hợp với người tuổi Tỵ?

Hướng tốt nhất cho tuổi này là Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây, Đông Bắc (lệch về Bắc). Nên tránh các hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Bắc (lệch về Đông). Nếu lựa chọn được những hướng nhà phù hợp với bản mệnh, công việc của bạn sẽ xuôi chèo mát mái, gia đình êm ấm hòa thuận. Ngược lại nhà bạn có phong thủy không tốt nó sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, hạnh phúc gia đình bạn. Ngoài ra cũng  nên lựa chọn các hướng tốt để xuất hành hay làm các việc lớn, trọng đại.

9.2 Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi nào?

Người tuổi Tỵ hợp nhất với người tuổi Sửu và tuổi Dậu

Người tuổi Tỵ với người tuổi Sửu: Cả hai tuổi này đều chăm chỉ, cần cù, sâu sắc, coi trọng chất lượng và sự hiệu quả. Họ rất thông thái, linh hoạt, nhiều ý tưởng nên họ phát triển nhanh và mạnh nếu hợp tác kinh doanh. Về hôn nhân, cặp đôi cực kỳ hạnh phúc, họ cực kỳ ăn ý trong công việc và cuộc sống nên không có tranh cãi xích mích, thay vào đó họ chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Người tuổi Tỵ và tuổi Dậu: tính cách của cặp đôi rất khác biệt nhưng lại giống như nam châm khác dấu vậy, họ thu hút nhau bằng những sự khác biệt đó. Trong hợp tác kinh doanh, họ tranh luận nhưng để chọn được những phương án tốt nhất nên họ biết cách để thành công và hiệu quả nhất. Trong hôn nhân, họ là những có cá tính, nhưng khi ở cạnh nhau họ chấp nhận nhau và bù đắp những khuyết điểm nên cuộc sống của họ hòa hợp và lâu bền.

9.3 Người tuổi Tỵ khắc kỵ với những tuổi nào?

Người tuổi Tỵ khắc kỵ với người tuổi Tý và tuổi Ngọ

Người tuổi Tỵ và người tuổi Tý: Người tuổi Tỵ là người khá chậm chạp trong khi người tuổi Tý khá nhanh nhẹn nên nếu hợp tác kinh doanh sẽ xảy ra nhiều vấn đề về thời gian và chất lượng, hiệu quả công việc. Về hôn nhân, tuổi Tý luôn cho mình biết suy nghĩ và sâu sắc hơn người nên ít khi để ý và quan tâm đến những lời nói hay ý kiến của người tuổi Tỵ nên họ tranh luận và tình cảm sẽ phai nhạt. Hai người tuổi Tỵ và tuổi Tý không nên hợp tác cũng như trong hôn nhân.

Người tuổi Tỵ và người tuổi Ngọ: Tính cách của cả hai đều rất khác biệt, người tuổi Ngọ thì nhiều năng lượng, hoạt bát, trong khi đó người tuổi Tý khá ì ạch và hướng nội. Nếu hợp tác kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn vì cả hai không có cùng chí hướng, không có tiếng nói chung nên công việc khó mà phát triển được. Trong hôn nhân, người tuổi Tỵ có tính chiếm hữu cao, trong khi người tuổi lại thích tự do, thoải mái và họ cũng ít cho sự quan tâm cho gia đình nên họ không thể nào có được cuộc sống hạnh phúc.

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi là điều quan trọng và cần thiết cho mỗi người. Với những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại, chúng ta cần nhìn nhận với nhãn quan tích cực hơn và lan tỏa đến với mọi người xung quanh. Chúc bạn sáng suốt và chọn được chiếc sim phong thủy như ý.

Trên đây là tất cả những thông tin tử vi liên quan đến người tuổi tỵ nhằm gợi ý những yếu tố ngũ hành tương sinh để khi chọn sim số đẹp người chọn đưa ra phương án để chọn cho mình một số điện thoại phù hợp. Dẫu biết sim hợp tuổi không mang ngay lại những tài lộc tức thì nhưng ít nhất cũng giúp bạn tự tin, quyết đoán hơn trong mọi quyết định của mình.

Tham khảo sim hợp những tuổi khác:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ