SIM hợp tuổi ngọ - Xem tuổi ngựa hợp với số điện thoại nào?

13/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Xem Sim Hợp Tuổi Ngọ
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

SIM hợp tuổi ngọ là cách lựa chọn những sim số đẹp có cấu trúc những con số có điểm phong thủy hợp người tuổi ngọ sinh những năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002. Để tìm được một sim số đẹp đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về phong thủy trước tiên ta cần sét tới những thông tin chi tiết người tuổi ngọ dựa trên khái quát tử vi người tuổi ngọ.

1. Tuổi Ngọ là tuổi gì?

Tuổi Ngọ thuộc 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ bảy. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Ngọ là tháng Năm âm lịch. Về thời gian, giờ Ngọ ứng với khoảng thời gian từ 11:00 đến 13:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Ngọ chỉ hướng chính Nam

Tra cứu: Sim phong thủy

2. Tuổi Ngọ sinh năm nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa. Ngựa tượng trưng cho thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan, máu lửa nhưng cũng chính là biểu trưng cho sự lì lợm, khó bảo,… Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sự chịu đựng và sự chiến thắng, thống trị. Tuy nhiên, nếu mơ thấy ngựa trắng, ngựa đen thì đấy được coi là điềm báo cho cái chết sắp xảy ra.

Sinh năm 1942, 2002: tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1954, 2014 : tuổi Giáp Ngọ

Sinh năm 1966: tuổi Bính Ngọ

Sinh năm 1978: tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1990: tuổi Canh Ngọ

Tham khảo danh sách : SIM HỢP TUỔI

3. Mệnh, Mạng của các năm sinh tuổi Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

Danh sách sim phong thủy hợp mệnh: Sim hợp Mệnh Mộc

Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

Xem thêm danh sách sim hợp mệnh Kim tuổi Giáp Ngọ: Sim hợp Mệnh Kim

Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thủy

Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa - Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Hỏa

Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thổ

sim hợp tuổi ngọ

Xem thông tin chi tiết: Sim hợp tuổi Ngọ

4. Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc.

4.1 Tuổi nhâm ngọ mệnh Mộc hợp số nào ?

Tuổi nhâm ngọ sinh năm 1942 tính đến nay cụ đã ngoài 40 tuổi ở tuổi này nếu cụ còn đủ minh mẫn có thể cụ đã có thể dạy cho chúng ta cách để chọn sim hợp tuổi nhâm ngọ. Vậy xin không múa rừu qua mất thợ để chọn sim hợp tuổi nhâm ngọ 1942 ta cùng nhau tìm hiểu sim hợp tuổi nhâm ngọ 2002 ở độ tuổi đang chuẩn bị ra trường tìm một con đường cho tương lai hay bắt đầu với việc xây dựng "nhân hiệu" một thương hiệu cá nhân thông qua số điện thoại. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi cho người tuổi Nhâm Ngọ là để tránh những tai tiếng và giúp công việc làm ăn không bị cản trở, ngày càng phát triển hơn. Nếu vậy phải chọn những số tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và Hỏa như 0, 1, 9 để đạt được những điều thuận nợi. Vậy chọn sim phong thủy hợp người tuổi nhâm ngọ ta lên chọn những số có sự xuất hiện các con số tam hợp như 0,1, 9. Việc lựa chọn dựa trên những đặc điểm mang tính lý thuyết như vậy cũng không thực sự thuyết phục, để yên tâm hơn bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy. Tham khảo danh sách Sim hợp tuổi 2002 có thể bạn có thể quyết định được nếu thực sự vẫn còn chưa yên tâm hay tìm đến sự trợ giúp từ thầy phong thủy

4.1 Tuổi nhâm ngọ mệnh Mộc khắc số nào ?

Ngược lại nếu chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh những số tương khắc với mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Thổ. Những con số này sẽ ngăn cản sự thành công trong công việc, làm nhiều mà không được hưởng lại vấp phải điều tiếng không hay.

5. Sim hợp tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 mệnh Kim.

5.1. Tuổi Giáp Ngọ hợp số nào ?

Tuổi nhâm ngọ sinh năm 1954 đến nay bác cũng gần 70 tuổi việc chọn một số điện thoại hợp tuổi cũng chỉ là để mong may mắn bình an và sức khỏe, cần cân nhắc chọn tránh những số thuộc loại đại kỵ 

Chọn sim hợp tuổi giáp ngọ 2014 là chọn một số điện thoại ở độ tuổi này thông thường chọn số điện thoại cũng dễ dãi hơn nhưng nếu có điều kiện cũng cần nhắc chọn một số điện thoại hợp tuổi nhâm ngọ một cách cẩn thận để dùng cố định mà không phải mua lại một lần nào nữa.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người hợp tuổi Giáp Ngọ nên chọn các số sim có số 0, 1, 2, 5, 8  thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim. Nếu chọn được sim có các số trên sẽ làm ăn phát đạt, dồi dào tiền của, học hành thành tài. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời bạn.

5.2 Tuổi Giáp Ngọ kỵ số nào ?

Ngược lại, các số kỵ với tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ gặp phải những điều chẳng lành, khó khăn nhiều, tâm trạng bất an hay phải suy nghĩ.

Danh sách: Sim hợp tuổi 2014

6. Sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy.

6.1 Tuổi Bính Ngọ hợp số nào ?

Sim hợp tuổi Bính ngọ 1966 là chọn một số điện thoại cho người có tính tình nóng nảy, lúc giận thì tính nóng bừng bừng như lửa nhưng lại nhanh chóng nguôi ngoai. Họ là người có lòng tự trọng cao, khí khái và cứng cỏi. Luôn có ý thức tự vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh nên khó có thể nhận ra sai lầm của mình.

Tìm sim hợp tuổi Bính ngọ 1966 là lựa cho số cho người đã thành đạt ở độ tuổi này cần cân nhắc chọ những số sim cẩn thận hơn những số sim đầu số cổ là lựa chọn phù hợp kết hợp với những số có yếu tố phong thủy.

Những số sim phong thủy tương sinh với mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những con số này không chỉ giúp bạn cải vận, tránh được điều xấu mà còn giúp cho mọi việc phát đạt, gặp xấu hóa tốt, mưu việc gì cũng được như ý.

6.2 Tuổi Bính Ngọ kỵ số nào ?

Những con số tương khắc với tuổi Bính Ngọ là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Ngọ nên tránh những số này để tránh mang thêm nhưng điều rủi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc không thuận, nửa được nửa thua.

Danh sách: sim hợp tuổi 1966

7. Sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa.

7.1 Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào ?

Tính cách: Là người thông minh, nhanh nhạy, xử lý vấn đề tốt. Họ có tính tự trọng cao, tính tình phóng khoáng thích giao thiệp bạn bè. Họ cngx là người lãng mạn, lắm đam mê nhưng hay bỏ dở không đạy được mục đích. Người tuổi này có bản chất rộng lượng, hay chia sẻ và cho chí tiến thủ.

Sự nghiệp: Vì họ có những bản chất tốt đẹp và năng lực ổn định nên công việc của họ luôn phát triển và mở rộng. Họ kiếm được nhiều của cải vật chất từ những nghề như nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ,… vì bản tính con người yêu thích cái đẹp, tự do không thích gò bó. Nếu là nam tuổi Mậu Ngọ thì rất lãng mạn lại đam mê công việc. Nếu là nữ thì khoan hậu, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương và có số hưng vượng.

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ nên chọn sim có những số 0, 1, 6, 7 thuộc Thủy và Kim có quan hệ tượng sinh với mệnh Hỏa. Chọn được số tốt thì tài lộc tốt, làm việc gì cũng thành công, gặp điều xấu hóa điều hay.

7.2 Tuổi Mậu Ngọ kỵ số nào ?

Với người tuổi Mậu Ngọ khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi cần tránh các số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu không may chọn pahir những số trên phải suy nghĩ không yên, làm nhiều việc nhưng không đạt được much đích lại gây hiểu lầm và mang tai tiếng.

Danh sách: sim hợp tuổi 1978

8. Sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ.

8.1 Tuổi Canh Ngọ hợp số nào ?

Chọn sim phong thủy hợp cho người tuổi Canh Ngọ nên chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số sẽ giúp mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp nhiều chuyện vui mừng và gặp xấu thành tốt.

8.1 Tuổi Canh Ngọ kỵ số nào ?

Không nên chọn các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy 0, 1, 3, 4. Khi chọn si phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ không nên chọn các số trên vì nó sẽ mang lại những điều tiếng xấu, có thể kiện cáo lôi thôi, tài lộc nửa được nửa mất.

Danh sách: sim hợp tuổi 1990

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh là một điều hết sức cần thiết và quan trọng. Những con số may mắn sẽ giúp bạn cải vận, mang lại nhiều niềm vui, tài lộc, công việc luôn rực rỡ, thành công. Chúng tôi chia sẻ bài viết trên với mong muốn sẽ giúp được nhiều người hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời và trên hết là chọn được sim số đẹp như ý hợp với tuổi mang đến nhiều may mắn giúp bạn tự tin, quyết đoán hơn với những quyết định hệ trọng của đời mình.

Tham khảo danh sách sim hợp tuổi khác:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ