Sim giá tốt trong ngày chỉ bán giá gốc trong 24h

Sim giá tốt trong ngày là gì? 

Là danh sách sim số đẹp trả trước, trả sau có khi có cả sim cam kết vì một số lý do mà đại lý không thể tiếp lục lưu trữ cần bán nhanh bán gấp trong ngày. Lý do cụ thể chi tiết như sau.

- Đối với sim trả trước:

+ Sim đến hạn phải kích hoạt theo quy định, nếu không kích hoạt trong ngày có thể sẽ bị thu hồi theo quy định.

+ Sim đã tồn kho dài hạn đại lý không còn nhu cầu lưu giữ tiếp

- Đối với sim trả sau:

+ Đây là danh sách sim trả sau đại lý đã đăng ký bán, đã đến hạn trót phải đấu nối cho khách hàng, nếu không đấu bán trong ngày cũng sẽ bị thu hồi về kho.

- Đối với sim cam kết:

+ Đây thường là loại sim số đẹp số víp với mức cam kết hàng  tháng rất cao  đại lý không còn đủ khả năng gia hạn để tiếp tục luu giữ nếu không thanh khoản trong ngày cũng có thể bị thu hồi về kho.

Ngoài những lý do trên đây thì còn có các lý do liên quan đến quản lý xoay vòng vốn ... hoặc những lý do đặc thù của đại lý mà cần bán nhanh một số lượng nhất định với giá thành thực sự tốt. Cũng vì vậy mà những loại sim này thường được bán rất nhanh khách hàng đôi khi lại chính là những đại lý khác ôm lại để bán tiếp. Xem danh sách : sim giá tốt trong ngày

Zalo Siêu Thị SIm Thẻ

 Quét mã QR, bấm quan tâm để được hỗ trợ khi cần

Sim giá tốt trong ngày là tổng hợp danh sách những sim số đẹp, số chọn được chọn lựa cẩn thận với mục đích lưu trữ, đầu tư lâu dài, nhưng vì một số lý do mà đại lý bắt buộc phải bán nhanh trong ngày. Nếu ở cương vị người sử dụng khi gặp được số nào đó ưng ý ở đây đó thực sự là một sự may mắn, xin chúc mừng bạn nếu bạn quyết định sở hữu nó, chưa bàn về "giá sim" mà mới chỉ nói về "số sim" những số đẹp trong danh sách "sim giá tốt trong ngày" là những số đẹp đã được chọn lựa bởi những thợ sim có kinh nghiệm,chọn lọc để giữa lại. Những số trong danh sách này nếu không là sim víp thì cũng thuộc loại sim đẹp, dễ nhớ, dễ đọc, không vi phạm những khuyết điểm trầm trọng đến cấm ky của một sim số đẹp phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh. Điểm đặc biệt về "Giá sim" bạn có thể tự trải nghiệm bằng cách nhập trực tiếp số sim đó vào ô tìm kiếm click tìm kiếm và so sánh giá với những số tương tự, nếu danh sách "sim giá tốt trong ngày" vẫn chưa giúp bạn hài lòng về giá, bạn cần xem thêm danh sách sim giá rẻ có thể ở danh sách này bạn lại tìm được một số ưng ý hơn.

Siêu Thị Sim Thẻ đảm bảo 100% bán ra đều đăng ký thông tin chính chủ, thủ tục mua sim số đẹp tại đây với yêu cầu bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:

+ Ảnh chụp hai mặt chứng minh nhân dân mới nhất

+ Ảnh chân dung khách hàng thực tế

Những yêu cầu trên đây cũng là để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình. Sim đã đăng ký thông tin chính chủ nếu trong trường hợp không may sim bị cháy, bị mất khách hàng có thể xử dụng thông tin cá nhân của mình để xin cấp lại số thuê bao đã mua ở điểm giao dịch của nhà mạng đó cho dù ở bất cứ ở địa phương nào.

Chúc Quý khách chọn được số sim như ý!

Sim giá tốt trong ngày