Facebook Pixel Code

Chính sách bảo mật thông tin

Thứ bảy , 17/01/2015 , 14:46 (GMT+7)

Chính sách bảo mật thông tin

Với Sieuthisimthe.com thông tin của khách hàng là bảo mật và hết sức quan trọng với Chúng tôi. Thông tin của khách hàng sẽ được Chúng tôi sử dụng với những công việc được đưa ra trong chính sách này. Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng trong thời gian mà pháp luật cho phép và chỉ phục vụ cho giao dịch giữa khách hàng và Chúng tôi. Thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không được mua bán hay chuyển giao cho bên thứ 3.
Chính sách bảo mật thông tin

1. Thông tin khách hàng mà Chúng tôi thu thập gồm:

- Thông tin trên CMND

- Số điện thoại liên hệ

- Địa chỉ giao nhận hàng

2. Các thông tin trên được chúng tôi sử dụng vào các mục đíc

- Đăng kí thông tin thuê bao di động với nhà mạng

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Xử lý đơn hàng của khách hàng trên Www.sieuthisimthe.com

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin khách hàng (địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liện hệ) với Chúng tôi chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách

3. Bảo mật thông tin cá nhân

- Sieuthisimthe.com đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Chúng tôi sử dụng đúng mục đích. Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được Chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.
- Chính sách bảo mật: Sieuthisimthe.com có thể thay đổi chính sách Bảo mật và mọi thay đổi sẽ được công khai minh bạch trên Www.sieuthisimthe.com.Tất cả các thay đổi về chính sách bảo mật Chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước hiện hành. Nếu quý khách không hài lòng với việc Chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sieuthisimthe.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Siêu Thị Sim Thẻ Số 575 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN
Xem thêm :