Nạp thẻ cho thuê bao trả trước trả sau chiết khấu cao

22/03/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Nạp thẻ chiết khấu cao

Nạp thẻ cho thuê bao trả trước và trả sau chiết khấu cao là hình thức nạp thẻ điện tử thay vì nạp bằng thẻ cào, thẻ giấy truyền thống như trước đây. Hình thức nạp thẻ điện thoại mang lại những tiện ích về mặt thời gian cũng như tránh những rủi ro nhầm lẫn khi cảo thẻ. Đặc biệt đây là hình thức tiết kiệm chi phí tiền điện thoai đáng kể cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhiều tiền điện thoại hàng tháng.

1. Ưu điểm của nạp thẻ điện tử chiết khấu cao

Nếu như thẻ cào, thẻ giấy thường mua mệnh giá nào bằng tiền mệnh giá đấy hoặc chiết khấu 2 – 3% thì nạp thẻ điện tử được chiết khấu rất cao 10 – 17% tùy thuộc vào mệnh giá và số lượng nạp thẻ. Nếu vào những ngày khuyến mãi nạp thẻ vừa được chiết khấu cao vừa nhận được tiền khuyến mãi.

Nạp thẻ điện tử nhanh chóng và thuận lợi hơn khi bạn không phải ra cửa hàng mà chỉ cần ở nhà vẫn có thể nạp thẻ được. Sau khi chuyển khoản xong, đại lý sẽ nạp đúng và đủ mệnh giá thẻ mà khách hàng yêu cầu.

Nếu thẻ cào thẻ giấy có thể bị rách bị mờ, có khi còn mua phải thẻ giả không nạp được thì nạp thẻ điện tử sẽ đảm bảo an toàn và nhận đủ số tiền cần nạp.

Nếu nạp thẻ chiết khấu cao tại sieuthisimthe.com bị lỗi không nạp được sẽ được đại lý hoàn lại tiền. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi bị lỗi mạng hay bị mất kết nối Internet. Những khách hàng đã chuyển khoản, bằng mọi cách, đại lý sẽ nạp đủ số tiền cho bạn.

Nạp thẻ chiết khấu có tại Siêu Thị Sim Thẻ, bạn có thể an tâm vì đây là đại lý chuyên phân phối sim số đẹp, thẻ cào đã hơn 10 năm có uy tín và phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong tất cả các trường hợp.

Nạp thẻ chiết khấu cao được áp dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau và các nhà mạng.

Xem chị tiết tại: Nạp thẻ chiết khấu cao

2. Nhược điểm của nạp thẻ chiết khấu cao

Nạp thẻ chiết khấu cao thường rất nhanh chóng, chỉ sau 30s tài khoản đã có tiền. Tuy nhiên, vào những ngày nạp thẻ theo khuyến mãi của nhà mạng hay ngày thanh toán cước thuê bao trả sau sẽ có nhiều thuê bao nạp thẻ nên sẽ mất thời gian một chút nhưng vẫn đảm bảo chiết khẩu và có khuyến mãi nạp thẻ.

Đây là nhược điểm duy nhất của nạp thẻ chiết khấu cao nhưng tiết kiệm được một số tiền lớn như vậy thì thời gian chờ 10 – 15 phút cũng rất xứng đáng.

Nạp thẻ chiết khấu cao

Nạp thẻ chiết khấu cao cho thuê bao trả trước, trả sau Viettel, VinaPhone, MobiFone

3. Siêu tiết kiệm với nạp thẻ cho thuê bao trả trước

Thông thường khi nạp thẻ bằng hình thức thẻ giấy hoặc nạp qua các dịch vụ ngân hàng khác như vnpay, zalopay, momo… bạn chỉ được khuyến mại từ 2 – 4% tùy tùng thời điểm. Với dịch vụ nạp thẻ của Siêu Thị Sim Thẻ bạn có có cơ hội tiết kiệm được nhiều hơn như thế :

Đối với giá trị thẻ nạp ≤100k chiết khấu 4%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤500k chiết khấu 6%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤1000k chiết khấu 8%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤2000k chiết khấu 9%

Đối với giá trị thẻ nạp >2000k chiết khấu 10%

Với những khách hàng có nhu cầu nạp nhiều hơn cho các tổ chức, doanh nghiệp cần lấy hóa đơn hãy liên hệ trực tiếp để có nhiều ưu đãi hơn nữa.

Với một thuê bao cước phí hằng tháng khoảng 200k thì với mỗi lần nạp thẻ đã tiết kiệm được 20k. Với những khách hàng sử dụng nhiều cước phí và sử dụng nhiều số thuê bao sẽ được chiết khấu cao hơn. Với doanh nghiệp với khoảng 20 số thuê bao, mỗi số cước phí khoảng 500k, thì mỗi tháng đã tiết kiệm được 500k, mỗi năm tiết kiệm được 6 triệu đồng. Con số sẽ càng có giá trị với thuê bao có giá trị thẻ nạp lớn hơn.

Chọn sim giá rẻ Viettel trả trước giá chỉ 99k: Sim giá rẻ Viettel

4. Cực rẻ cực tiết kiệm với thanh toán cước thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau, khi nạp thẻ gạch cước thời gian tối thiểu là 5 -10 phút. Mức chiết khấu ưu đãi cụ thể như sau:

Đối với giá trị thẻ nạp ≤100k chiết khấu 4%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤500k chiết khấu 6%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤1000k chiết khấu 8%

Đối với giá trị thẻ nạp ≤2000k chiết khấu 10%

Đối với giá trị thẻ nạp >2000k chiết khấu 12%

Với những khách hàng có nhu cầu nạp nhiều hơn cho các tổ chức, doanh nghiệp cần lấy hóa đơn hãy liên hệ trực tiếp để có nhiều ưu đãi hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo: Giá cước sim Viettel trả sau

5. Báo giá nạp thẻ theo các mạng

5.1 Nạp thẻ tài khoản chính không có khuyến mại:

Viettel

MobiFone

VinaPhone

Từ 6 - 12%

Từ 4 – 12%

Từ 4 – 10%

+ Nạp thẻ tài khoản chính cho thuê bao Viettel: chiết khấu 6 - 12%

+ Nạp thẻ tài khoản chính cho thuê bao Mobifone: chiết khấu 4 – 12%

+ Nạp thẻ tài khoản chính cho thuê bao Vinaphone: chiết khấu 4 – 10%

Xem thêm danh sách sim số đẹp VinaPhone: Sim VinaPhone

5.2 Nạp thẻ tài khoản có khuyến mãi:

Viettel

MobiFone

VinaPhone

Từ 5 - 12%

Từ 6 - 14%

Từ 6 - 12%

+ Nạp thẻ tài khoản có khuyến mãi cho thuê bao Mobifone: chiết khấu 5 - 12%

+ Nạp thẻ tài khoản có khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone: chiết khấu 6 - 14%

+ Nạp thẻ tài khoản có khuyến mãi cho thuê bao Viettel: chiết khấu 6 - 12%

Tham khảo sim số đẹp Viettel: Sim Viettel

Thanh toán cước trả sau:

Viettel

MobiFone

VinaPhone

Từ 7 - 14%

Từ 6 - 14%

Từ 6 - 13%

+ Nạp thẻ gạch cước trả sau cho thuê bao Viettel: chiết khấu từ 7 - 14%

+ Nạp thẻ gạch cước trả sau cho thuê bao Mobifone: chiết khấu từ 6 - 14%

+ Nạp thẻ gạch cước trả sau cho thuê bao Vinaphone: chiết khấu từ 6 - 13%

6. Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản

Đối với thuê bao trả trước, khi thực hiện nạp thẻ sẽ có tin nhắn thông báo số tiền nộp. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn từ nhà mạng hoặc kiểm tra tài khoản chính thao tác: *101#ok là bạn có thể biết số tiền mình nạp vào là bao nhiêu và đã đủ hay chưa.

Đối với thuê bao trả sau, khi nạp thẻ số cước nợ sẽ trừ đi và thông báo qua tin nhắn. Với cách này hơi khó kiểm tra số tiền nạp vào đã đủ chưa. Để chắc chắn hơn, bạn gọi điện tới đầu số 199 (Viettel), 9090 (Mobifone), 18001091 (Vinaphone) để kiểm tra số tiền đã nạp.

Xem thêm danh sách sim số đẹp giá tốt 2021: Sim số đẹp

7. Hình thức nạp thẻ và thanh toán

Khách hàng có thể trực tiếp cửa hàng tại: Số 575 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội và yêu cầu nạp thẻ điện tử.

Nếu không tới được trực tiếp cửa hàng có thể gọi vào số: 0989.575.575 để được hỗ trợ nạp thẻ.

Hình thức thanh toán: Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đối với khách hàng trực tiếp tới cửa hàng. Với trường hợp khách hàng cần gấp vui lòng chuyển khoản Siêu Thị Sim Thẻ sẽ lập tức nạp thẻ ngay chỉ sau từ 3 đến 5 phút không kể thời gian mạng lỗi.

Khi đã là khách hàng than thiết quý khách chỉ cần thông báo cước và chúng tôi sẽ tiến hành nạp ngay mà không giãn đoạn thông tin liên lạc cũng như ảnh hưởng đến công việc của bạn. Xem thêm: Sim giá rẻ MobiFone

Có thể lấy hóa đơn tùy theo trị giá đơn hàng

8. Tại sao chọn nạp thẻ chiết khấu cao tại Siêu Thị Sim Thẻ?

Siêu Thị Sim Thẻ là đại lý phân phối sim số đẹp và thẻ cào đã hơn 10 năm trên thị trường. Với kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đảm bảo an toàn, chính xác và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Dịch vụ nạp thẻ chiết khấu cao cam kết sẽ nạp đúng, đủ và mức chiết khấu hợp lý nhất. Đã thanh toán thì bằng bất cứ cách nào chúng tôi sẽ nạp đủ cho bạn số tiền bạn yêu cầu. Với những trường hợp máy lỗi hay không kết nối Internet được để thanh toán cho bạn, chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100%.

Quý khách tham khảo thêm các nội dung:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ