Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

02/08/2021 - By Sieuthisimthe.com
Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

1. Phát hàng tận nơi, thu tiền tại chỗ

Dịch vụ COD là dịch vụ phát hàng thu tiền, đây là một loại hình dịch vụ đang được phổ biến nhất hiện nay, người gửi có thể ủy thác cho nhân viên bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và có trách nhiệm chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi. Với sự phát triển mạnh mẽ của sim số đẹp như hiện nay thì dịch vụ COD đóng vai trò quan trọng, rất tiện ích.

2. Dịch vụ phát hàng thu tiền COD nhiều tiện ích

Hiện nay, vấn đề mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng đang là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng doanh nghiệp sẽ phải tăng chi phí (chi phí này có thể chiếm tới 40% đến 60% giá thành của sản phẩm). Dịch vụ COD là dịch vụ mà Bưu điện đảm nhận việc nhận hàng, vận chuyển hàng, phát bưu gửi, thu tiền và trả tiền người gửi thông qua mạng lưới bưu chính của Bưu điện.

Ngoài việc, thay mặt nhà cung cấp phân phối hàng hóa, sản phẩm đến tận tay khách hàng và thu tiền về cho người gửi, Bưu điện còn có thể hỗ trợ nhà cung cấp công tác chào hàng, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, chuyển đơn đặt hàng của khách hàng đến nhà cung cấp, phát tờ rơi, catalogue quảng cáo...

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ COD

Dịch vụ COD được quy định mức gửi tối đa cho một bưu gửi là 50 triệu đồng, thời hạn giá trị của phiếu chuyển tiền là 12 tháng, thời hạn để lưu giữ phiếu chuyển tiền tại bưu cục gốc để trả tiền là 06 tháng kể từ ngày phát hành. Người gửi, người nhận có quyền ủy quyền cho người khác nhận bưu gửi, nhận tiền và giải quyết các vấn đề khác phát sinh liên quan đến dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ này người gửi sẽ được bảo đảm về chất lượng hàng hóa, bưu gửi nếu bị hư hỏng hoặc mất mát.

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD được Bưu điện TP Hà Nội triển khai tới 7 tỉnh thành trong nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và Trà Vinh. Việc nhận hàng, vận chuyển, phát bưu gửi, thu tiền và trả tiền người gửi hoàn toàn thông qua mạng lưới bưu chính. Với những khách hàng là các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu phân phối hàng hóa với số lượng lớn, thường xuyên đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên địa bàn, có thể liên hệ để ký hợp đồng cung cấp dài hạn các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của mình với Bưu điện TP Hà Nội.

4. Địa điểm cung cấp dịch vụ COD trên địa bàn Hà Nội:

75 Đinh Tiên Hoàng , 18 Nguyễn Du, Số 1 Minh Khai, 127 Thái Thịnh, 51 Vũ Trọng Phụng, 165 Quan Hoa (Cầu Giấy), 147 Hoàng Quốc Việt, 4 Trần Hưng Đạo, Số 12 Lê Thạch, Bưu điện Cầu Diễn, Bưu cục Cổ Nhuế, Bưu cục Thanh Trì, Bưu cục Dông Anh, Bưu cục Sóc Sơn, Bưu cục Sân Bay Nội Bài, Bưu cục Đức Giang, Bưu cục Thanh Trì. Bưu cục Gia Lâm. 

Sau đây Siêu Thị Sim Thẻ 575 Giải Phóng - Hoàng Mai sẽ hướng dẫn các bạn nhận sim COD:

Dịch vụ COD

Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

5. Hướng dẫn cách nhận sim COD

Bước 1: Quý khách có thể đặt đơn hàng mua sim số đẹp hoặc đặt sim theo yêu cầu qua website :sieuthisimthe.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại văn phòng 0989 575.575 để đặt mua sim.

Bước 2: Nhân viên Siêu Thị Sim Thẻ sẽ nhận đơn hàng trên hệ thống website, và sẽ nhanh chóng gọi điện thoại cho quý khách và xác nhận thông tin khách hàng, số điện thoại khách hàng muốn mua.

Bước 3: Khi có đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành gửi sim cho các bạn qua đường bưu điện, lưu lại mã vận đơn lên hệ thống.

Bước 4: Quý khách chỉ việc đợi ở nhà nhận sim và  thanh toán cho nhân viên bưu điện với giá bán bạn đã đạt mua mà không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

Lưu ý:

- Để kiểm tra chính xác thông tin thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi 1414

- Kiểm tra lại thông tin thuê bao là công việc bắt buộc

- Nếu thông tin có sự chênh lệch bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để chỉnh lại thông tin cho chuẩn.( Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo bạn lên kiểm tra lại cẩn thận mọi sai sót chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ trong thời gian 72h kể từ khi bạn đã nhận sim và thanh toán tiền )

6. Ưu điểm của dịch vụ nhận sim COD

- Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ này vì chỉ khi bạn nhận được sim bạn mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

- Với dịch vụ nhận sim COD tránh rủi ro hoàn toàn 100%

7. Nhược điểm dịch vụ nhận sim COD

- Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn so với những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường .

- Với những chia sẻ trên đây giúp bạn tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ nhận sim COD của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam hãy tự tin lựa chọn cho mình một sim số đẹp tại kho sim của chúng tôi. Với hơn 3 triệu sim số đẹp, bạn có thể thỏa sức chọn sim Vinaphone, sim Viettel, sim Mobiffone đa dạng nhiều loại sim như sim dễ nhớ, sim tam hoa, sim lộc phát..

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ