Liên hệ: 0909.575.575 - 0919.575.575

Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

Chủ nhật , 12/06/2016 , 14:30 (GMT+7)

Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

Dịch vụ COD là dịch vụ phát hàng thu tiền, đây là một loại hình dịch vụ đang được phổ biến nhất hiện nay, người gửi có thể ủy thác cho nhân viên bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và có trách nhiệm chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi. Với sự phát triển mạnh mẽ của sim số đẹp như hiện nay thì dịch vụ COD đóng vai trò quan trọng, rất tiện ích.

Sau đây Siêu Thị Sim Thẻ 575 Giải Phóng-Hoàng Mai sẽ hướng dẫn các bạn nhận sim COD:

dịch vụ bưu điện COD

Hướng dẫn cách nhận sim bằng dịch vụ COD

1. Hướng dẫn cách nhận sim COD

Bước 1: Quý khách có thể đặt đơn hàng mua sim số đẹp hoặc đặt sim theo yêu cầu qua website :sieuthisimthe.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại văn phòng 0989 575.575 để đặt mua sim.

Bước 2: Nhân viên Siêu Thị Sim Thẻ sẽ nhận đơn hàng trên hệ thống website, và sẽ nhanh chóng gọi điện thoại cho quý khách và xác nhận thông tin khách hàng, số điện thoại khách hàng muốn mua.

Bước 3: Khi có đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành gửi sim cho các bạn qua đường bưu điện, lưu lại mã vận đơn lên hệ thống.

Bước 4: Quý khách chỉ việc đợi ở nhà nhận sim và  thanh toán cho nhân viên bưu điện với giá bán bạn đã đạt mua mà không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

*** Lưu ý:

- Để kiểm tra chính xác thông tin thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp : TTTB gửi 1414

- Kiểm tra lại thông tin thuê bao là công việc bắt buộc

- Nếu thông tin có sự chênh lệch bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để chỉnh lại thông tin cho chuẩn.( Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo bạn lên kiểm tra lại cẩn thận mọi sai sót chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ trong thời gian 72h kể từ khi bạn đã nhận sim và thanh toán tiền )

2. Ưu điểm của dịch vụ nhận sim COD

- Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ này vì chỉ khi bạn nhận được sim bạn mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

- Với dịch vụ nhận sim COD tránh rủi ro hoàn toàn 100%

3. Nhược điểm dịch vụ nhận sim COD :

- Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn so với những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường .

- Với những chia sẻ trên đây giúp bạn tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ nhận sim COD của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam hãy tự tin lựa chọn cho mình một sim số đẹp tại kho sim của chúng tôi. Với hơn 3 triệu sim số đẹp, bạn có thể thỏa sức chọn sim Vinaphone, sim Viettel, sim Mobiffone đa dạng nhiều loại sim như sim dễ nhớ, sim tam hoa, sim lộc phát..

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ