Đoàn Văn Tuấn - CEO Siêu Thị Sim Thẻ

28/09/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Đoàn Văn Tuấn - CEO Siêu Thị Sim Thẻ

Đoàn Văn Tuấn hiện là CEO công ty TNHH SHOPSUMO đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu Siêu Thị Sim Thẻ, một trong số những đại lý phân phối sim số đẹp, số víp hàng đầu hiện nay.

Đoàn Văn Tuấn

CEO & FOUNDER ĐOÀN VĂN TUẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Họ tên: Đoàn Văn Tuấn
  • Giới tính: Nam
  • Vai trò: CEO & FOUNDER SIÊU THỊ SIM THẺ
  • Ngày sinh: 20-08-1976
  • Nơi ở hiện tại: Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Kinh nghiệm: 15 năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông
  • Điện thoại: 0906228899
  • Email: tuan@sieuthisimthe.com

CÂU CHUYỆN VỀ ĐOÀN VĂN TUẤN

Khởi đầu là một sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân với đam mê yêu thích ngành công nghệ viễn thông. Mr Tuấn bắt đầu sự nghiệp với vai trò là Sales Manager của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel .

Sau thời gian dài tích lũy kinh nghiệm từ những doanh nghiệp viễn thông hàng đầu cùng với niềm đam mê yêu thích sim số đẹp và công nghệ viễn thông tháng 04/2007 Mr Tuấn quyết định thành lập thương hiệu về dịch vụ viên thông của riêng mình lấy tên là Siêu Thị Sim Thẻ.

THƯƠNG HIỆU SIÊU THỊ SIM THẺ

Siêu Thị Sim Thẻ ra đời vào ngày 02 – 04 - 2007

LOGO SIÊU THỊ SIM THẺ

LOGO SIÊU THỊ SIM THẺ

Bất đầu sự nghiệp từ sự khó khăn và thách thức với tiềm lực tài chính còn hạn hẹp, quan hệ đối tác khách hàng từ con số không. Thương hiệu ra đời vào năm 2007 được thử thách ngay bằng sự kiện khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 dẫn đến vô vàn những khó khăn trong quá trình phát triển.

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN SIÊU THỊ SIM THẺ

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN SIÊU THỊ SIM THẺ

SỨ MỆNH CỦA TUẤN

Đối mặt với những khó khăn giữ vai trò là CEO hơn ai hết Đoàn Văn Tuấn hiểu rõ sứ mệnh của mình là toàn tâm toàn lực giúp Siêu Thị Sim Thẻ có những bước phát triển vững chắc và mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối sim số đẹp. Đồng thời đưa Siêu Thị Sim Thẻ trở thành cái tên đầu tiên xuất  hiện trong suy nghĩ của khách hàng khi có nhu cầu mua sim số đẹp.

Sứ mệnh cao cả tạo động lực để Mr Tuấn cố gắng, lỗ lực học hỏi nâng cao trình độ bản thân với quyết tâm  và kinh nghiệm đã từng là Sales Manager Đoàn Văn Tuấn sẽ đưa Siêu Thị Sim Thẻ đến với những thành công cao hơn nữa

GI Á TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Giá trị cốt lõi mà CEO Siêu Thị Sim Thẻ hướng đến là sự hài lòng của khách hàng khi mua sim số đẹp và sử dụng dịch vụ của Siêu Thị Sim Thẻ. Tất cả sim số đẹp Siêu Thị Sim Thẻ bán ra thị trường đều phải đảm bảo chuẩn hóa thông tin chấp hành nghiêm chỉnh quy định của nhà mạng cũng như giá thành. Ngoài ra sự phục vụ của Siêu Thị Sim Thẻ cũng phải được cải thiện hơn nữa thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiêp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Thị trường sim số đẹp cạnh tranh khốc liệt chủ yếu tập trung vào các loại số đẹp, số siêu vip chủ yếu tập chung vào đối tượng khách hàng là những người có điều kiện tài chính thuận lợi.

Tuấn nhận thấy vẫn còn cơ hội cho mình ở mảng sim số đẹp giá rẻ đây là loại có giá phù hơn đói với cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, làm hotline bán hàng online hay làm số liên hệ cho các statup mới. Tuấn phấn đấu dành 100% thời gian cho mảng sim số đẹp giá rẻ mang đến những giá trị đích thực cho người dùng cũng như phần nào hỗ trợ cộng đồng Statup phát triển trong tương lai.

Tham khảo những thông tin liên quan khác:

 

Theo dõi Đoàn Văn Tuấn tại:

Facebook        GG SiteView       Instagram            Twitter         LinkedIn

Tagged