Giới Thiệu

17/09/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Giới Thiệu Siêu Thị Sim Thẻ Đại Lý Sim Số Đẹp

VỀ SIÊU THỊ SIM THẺ

Siêu Thị Sim Thẻ đại lý phân phối sim số đẹp giá rẻ: sim Viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone, sim số đẹp số vip, sim tam hoa, tứ quý sim ngày tháng năm sinh. Chúng tôi cam kết mang giá bán buôn đến với từng khách hàng mua lẻ.

lLogo Siêu Thị SIm Thẻ

Logo Siêu Thị Sim Thẻ

THƯƠNG HIỆU SIÊU THỊ SIM THẺ

Siêu Thị Sim Thẻ được thành lập vào ngày 02 – 04 - 2007 bởi  CEO & Founder Đoàn Văn Tuấn là đại lý phân phối chính thức của các nhà mạng lớn nhất ở Việt nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel. Với mặt hàng chủ đạo là sim số đẹp, sim liền dải, sim giá rẻ và thẻ cào các mạng. Với kinh nghiệm và lợi thế là đại lý phân phối, chúng tôi có cơ hội để chắt lọc và sưu tầm kho sim số đẹp lên đến hàng chục triệu số đáp ứng được mọi nhu cầu về sim số đẹp.

Siêu Thị Sim Thẻ

Hình đại diện Siêu Thị Sim Thẻ

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu” chúng tôi luôn coi mỗi thương hiệu, mỗi khách hàng như những người mang đến cho chúng tôi sự ấm no, cho xã hội sự phát triển. Bởi vậy chúng tôi luôn nắng nghe, luôn tôn trọng, dành sự quan tâm thấu hiểu để phục vụ một cách tận tình chu đáo nhất. Liên tục đổi mới sáng tạo nhằm hoản hảo hơn với dịch vụ và chọn vẹn hơn với sản phẩm cho khách hàng của mình.

Siêu Thị Sim Thẻ Đại Lý phân phối sim số đẹp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi thay cho lời cam kết của của chúng tôi với đối tác với khách hàng và với chính những thành viên, nhân viên của Siêu Thị Sim Thẻ. Giá trị cốt lõi như là định hướng phát triển là động lực cho mọi hoạt động kinh doanh giúp Siêu Thị Sim Thẻ lớn mạnh thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người vì xã hội.

 

Cửa hàng SIM SỐ ĐẸP

ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Luôn tư duy cùng có lợi, lỗ lực hết mình để tạo lên kiệt tác, mang đến lợi ích cho khách hàng cho thương hiệu và cho bản thân.

TRUNG THỰC ĐỂ TỒN TẠI

Luôn phấn đấu để chiếm được cảm tình của khách hàng, bằng uy tín bằng những lời nói hành động cụ thể trung thực với những sản phẩm cụ thể có hoặc không có lợi cho khách hàng của mình.

CHÍNH TRỰC

Nhất quán từ trong suy nghĩ, từ những lời nói và hành động. Cân nhắc cẩn thận khi tư vấn những điều mang lợi ích cho khách hàng và cho công ty.

CHỊU TRÁCH NHIỆM

Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm từ lời nói đến hành động với khách hàng với đội nhóm và với bản thân.

SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Sáng tạo là sức sống là động lực phát triển, là suy nghĩ của mỗi thành viên tại Siêu Thị Sim Thẻ, liên tục làm mới bản thân bằng việc học hỏi, chấp nhận thử thách, giám làm những điều mình chưa từng làm để có được kết quả mình chưa từng có.

DỊCH VỤ

Siêu Thị Sim Thẻ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ cấp lại sim
 • Dịch vụ thay đổi thông tin chính chủ
 • Dịch vụ chuyển đổi gói cước -  Chuyển trả trước sang trả sau và ngược lại
 • Dịch vụ đăng ký chuyển mạng giữ số
 • Dịch vụ sim trắng 4g

SẢN PHẨM

Siêu Thị Sim Thẻ là đại lý phân phối sim số đẹp, sim giá rẻ, thẻ cào, sim liền dải. Chúng tôi mang giá bán buôn đến với khách hàng mua lẻ với tiêu trí: + Giá rẻ nhất + Giao hàng nhanh nhất + Chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Cam kết đăng ký thông tin chính chủ, giao sim tận tay thanh toán tại nhà miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay: 0989.575.575

Danh sách sản phẩm có bán tại Siêu Thị Sim Thẻ:

 • Sim Viettel
 • Sim Vinaphone
 • Sim Mobifone
 • Sim Vietnamobile
 • Sim ITEL
 • Sim Gmobile

THÔNG TIN LIÊN QUAN 

- Tin tức