Đặt sim theo yêu cầu

Số điện thoại chỉ đơn giản là nghe gọi nhắn tin nhưng sẽ thực sự ấn tượng và có ý nghĩa hơn khi số điện thoại đó gắn liền với một kỷ niệm nào đó trong đời như ngày tháng năm sinh ngày cưới hay nhưng dấu mốc lịch sử quan trọng cần ghi nhớ. Với những người làm ăn buôn bán, số điện thoại còn thể hiện sự độc đáo như là sự đồng bộ từ các số điện thoại đều có đuôi số giống nhau, đặc biệt hơn nữa khi đọc số điện thoại là nhắc lại địa chỉ số nhà như số nhà 575 Giải phóng với dàn số liên hệ: 0909.575.575 - 0919.575.575 - 0989.575.575. Cũng từ đó nhu cầu đặt làm sim theo yêu cầu đã trở lên như một trào luu trong xã hội hiện nay.
 

1. Đặt sim theo yêu cầu là gì?

Đặt sim theo yêu cầu là cách tìm sim theo yêu cầu của khách hàng, tìm theo nhu cầu của khách hàng là sim ngày tháng năm sinh, ngày cưới, ngày lễ hay bất cứ một ngày lễ trọng đại nào đó khách hàng muốn ghi dấu ấn bằng chính sim số đẹp của mình.
 

2. Đặt làm sim theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Đặt làm sim theo yêu cầu có các mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng số điện thoại khách hàng có như cầu đặt mua khác nhau, thông thường giá sim cũng phụ thuộc vào các số cụ thể, theo từng mạng cụ thể cũng như theo từ loại số đẹp chi tiết như sau:

Zalo Siêu Thị Sim Thẻ

Quét mã QR theo dõi zalo page hoặc bấm vào ĐÂY để được hỗ trợ chi tiết hơn

 

2.1 Làm sim theo yêu cầu Viettel

Viettel là nhà mạng hiện đang có số lượng thuê bao lưu hành lớn nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội về số lượng thuê bao, các chương trình khuyến mại, chất lượng  dịch vụ. Từ đó nhu cầu đặt sim theo yêu cầu cũng vượt trội so với những nhà mạng khác.

Làm sim theo yêu cầu của nhà mạng Viettel  thường khó hơn bởi khi nhà mạng phát hành bất kỳ đầu số nào ra cũng có đông đảo người dùng sử dụng ngay. Với quy định vòng tuần hoàn số sim tái sử dụng thời gian kéo dài lên đến 6 tháng vì vậy thời gian để làm số chuẩn theo yêu cầu của khách hàng cũng bị kéo dài hơn. Để tự tìm sim yêu cầu Qúy Khách có thể tham khảo danh sách sim viettel để chọn ra số sim theo nhu cầu của mình.

2.2 Làm sim theo yêu cầu Vinaphone

Vinaphone có tuổi đời gần như sớm nhất với thành phần Khách hàng có điều kiện tiếp cận với sim điện thoại ngay từ những ngày đầu vì vậy có nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm lại số sim mình đã từng dùng nhưng vì 1 lý do nào đó bỏ đi nay muốn tìm lại. Đây cũng là nguyên nhân để làm sim theo yêu cầu Vinaphone. Nếu không quá cấp thiết để cần phải đặt ngay Qúy Khách có thể tự tìm sim theo yêu cầu của mình tại danh sách hơn 2 triệu sim vinaphone để lấy lại số sim mình đã từng dùng  

2.3 Làm sim theo yêu cầu Mobifone

Để làm lại sim mobifone theo yêu cầu việc đầu tiên Qúy khách hãy tìm sim theo yêu cầu ngay tại kho hơn 2 triệu sim mobifone trước nếu không tìm được hãy đặt sim theo yêu cầu ngay trên hệ thống tại đặt sim theo yêu cầu.

Với một số lượng đông đảo khách hàng Mobifone sử sụng từ nhưng năm 2003 lên nhu cầu tìm lại sim đã dùng bị thu hồi cũng như đặt làm sim theo yêu cầu Mobifone là rất lớn. Vì vậy để việc tìm sim theo yêu của Qúy khách được tiến hành nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp 0909575575 nhân viên tư vấn bán hàng sẽ có câu trả lời ngay yêu cầu của Khách hàng trong ít phút.

2.4 Làm sim theo yêu cầu Vietnamobile

Nhu cầu đặt làm sim theo yêu cầu Vietnamobile là tương đối lớn với những đặc điểm về chất lượng dịch vụ của Vietnamobile còn chưa ổn định có thời điểm tệ nhưng có thời điểm có những ưu đãi về khuyến mại tốt lên sảy ra tình trạng khách hàng mua dùng 1 thời gian sau rồi lại bỏ.

Một đặc điểm lợi thế của Vietnamobile là nhà mạng này có đầu số 092 vì vậy sẽ có rất nhiều số đuôi có đầy đủ ngày tháng năm sinh. Ví dụ: Để tìm full ngày tháng năm sinh cho khách hàng sinh từ ngày 20 đến 29 hàng tháng thì chỉ Vietnamobile mới có ( 0x20.11.1989)

Qúy Khách cũng có thể tự tay tra cứu để tìm ngay trong kho hơn 1 triệu số sim Vietnamobile của Siêu Thị Sim Thẻ trước khi liên hệ đạt sim theo yêu cầu.
 

2.5 Tạo số điện thoại theo ý muốn

- Tạo số điện thoại theo ý muốn là nhu cầu khách hàng muốn tìm sim theo yêu cầu như sau:

- Đặt làm sim là số ngày, tháng, năm sinh 

- Đặt làm sim chính xác số cần tìm

- Làm sim yêu cầu số gần số đang dùng

- Đặt làm sim giống biển số xe

- Là ngày sinh, ngày cưới, ngày lễ trọng đại của cá nhân người dùng

- Làm sim theo phong thủy

- Làm sim là số nhà

- Đặt làm sim giống số chứng minh nhân dân.

Đặt làm sim theo yêu cầu
 
Đặt làm sim số đẹp theo yêu cầu

3. Mua sim theo yêu cầu khi bị mất sim

Trường hợp đặc biệt khó như đã nói ở trên là trường hợp số theo yêu cầu của Qúy khách đã có người khác đăng ký chính chủ nhưng họ chưa dùng, chưa lắp vào máy. Trong tình huống này khả năng khả thi nhất chỉ còn có thể đàm phán để mua sim theo yêu cầu.

Trường hợp này cũng hãn hữu xảy ra vì nếu là những số quan trọng ít khi Khách hàng để sim bị khóa, bị thu hồi hay bị mất để phải mua sim theo yêu cầu khi bị mất sim.

Trên đây là tất cả sự nỗ lực của chúng tôi mong muốn giúp khách hàng có thể làm được sim theo yêu cầu phục vụ nhu cầu của Qúy Khách nếu vẫn chưa thấy hài lòng với tất cả sự cố gang của chúng tôi xin hãy liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện thoại hoặc tìm đến với văn phòng của chúng tôi để được phục vụ tận tình hơi theo thông tin chi tiết dưới đây.

4. Hướng dẫn cách tự tìm sim theo yêu cầu

Dưới đây là cách hướng dẫn Qúy khách hàng tự tìm sim theo yêu cầu của mình nhằm tiết kiệm thời gian cũng như thời gian chờ đợi quy trình tìm kiếm xảy ra các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ: sieuthisimthe.com

Bước 2: Quan sát ngay trên trang chủ nhập số cần tìm hoặc đuôi số cần tìm vào ô tìm kiếm click tìm kiếm.

Bước 3: Nếu tìm kiếm trong cho có số như yêu cầu thì chúc mừng Qúy Khách nếu kết quả không có số như mong muốn Qúy khách nhấp vào “Đặt sim theo yêu cầu” nhân viên tư vấn sẽ lập tức liên hệ để đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách.

Đặc thù của sim số đẹp là số đó đẹp với người này nhưng lại vô hồn với người khác. Là đại lý phân sim số đẹp với gần 20 năm làm phân phối  chúng tôi có cơ hội chắt lọc với dữ liệu số đẹp khổng lồ với mức giá đã định sẵn công khai trên tất cả các website vì vậy xin khẳng định là không có chuyện giá trên trời.

Với những trường hợp số đặc biệt khó chúng tôi sẽ thông báo giá đến Khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng có thể tư vấn để khách hàng tự giao dịch mua lấy sim theo nhu cầu của mình mà không thu bất cứ một khoản phí nào.

5. Dịch vụ làm sim theo yêu cầu

Khi Qúy khách đã sử dụng tất cả sự nỗ lực cũng như lòng kiên nhẫn của mình mà vẫn chưa tìm được số sim theo yêu cầu. Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ đặt sim theo yêu cầu của chúng tôi với năng lực là đại lý chính thức của các nhà mạng cùng với kho số lên đến hơn 12 triệu số hy vọng Siêu Thị Sim Thẻ có thể đáp ứng được nhu cầu làm sim theo yêu cầu của quý khách.

Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết định dạng loại số đẹp cần tìm như loại sim ngày sinh, sim theo số nhà, sim theo biển số xe, sim giống số đang dùng .. hay bất ký loại sim nào khác. Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin Siêu Thị Sim Thẻ sẽ chủ động tìm sim theo yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

6. Lợi ích khi đặt sim theo yêu cầu

Lợi ích của việc đặt sim theo yêu cầu mang lại cho khách cảm giác toại nguyện với nhu cầu sở hữu của mình với những số sim tưởng như rất khó tìm nhưng với khả năng của một đại lý chuyên nghiệp có thẻ mang lại những lợi ích thiết thực như:

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tìm chính xác số sim khách hàng yêu cầu đảm bảo sự an toàn, uy tín khi giao dịch.

7. Lưu ý khi đặt sim theo yêu cầu

Để đảm bảo việc đặt sim theo yêu cầu đỡ lãng phí về thời gian, tiền bạc cũng như những rủi ro không đáng lên xem qua những lưu ý như sau:

- Khách hàng hoàn toàn có có thể tự tìm số của mình mong muốn ngay trên website: sieuthisimthe.com theo hướng dẫn cũng như những cách tìm kiếm thông thường mà không cần sử dụng đến các dịch vụ thiếu an toàn khi tìm kiếm trên mạng.

- Khách hàng cần kiểm tra trước khi đặt sim bằng cách gọi trực tiếp vào số mình mong muốn sở hữu phải là số chưa có người sử dụng khi gọi trực tiếp vào với mạng Viettel không có tín hiệu chỉ có 3 tiết "tút" và tắt luôn, với vina là " thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được" với Mobifone là "thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm khóa"

8. Địa điểm nhận đặt sim theo yêu cầu

Hiện nay có vô vàn những thông tin quảng cáo "nhận đặt đặt làm sim theo yêu cầu" trên các mạng xã hội, rao vặt nhưng để đảm bảo an toàn nhất khách hàng cân nhắc chọn lựa những đại lý, website, thương hiệu kinh doanh sim số đẹp chuyên nghiệp để đảm bảo chắc chắn số sim mình cần đặt cũng như những hỗ trợ cần thiết về sau.

Thông tin nhận biết những đại lý sim uy tin
Thương hiệu Uy tín được khẳng định từ năm 2007
Cam kết Đăng ký thông tin chính chủ
Thanh toán Chuyển khoản, tiền mặt, COD
Giá tiền Chọn số từ 99K
Nhà Mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Intelecom
Vận chuyển Miễn Phí Toàn quốc
Tư vấn Hotline, Fanpage, Zalo 24/24
Địa chỉ Viet Nam

Dưới đây là thông tin chi tiết về đại lý chính thức của nhà mạng thương hiệu kinh doanh sim số đẹp đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực sim số, thẻ cào Siêu Thị Sim Thẻ

SIÊU THỊ SIM THẺ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP

Liên hệ: 0909.575.575 - 0919.575.575 - 0989.575.575

Website: https://sieuthisimthe.com/

Địa chỉ : 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

sim số đẹp

Hình ảnh Siêu Thị Sim Thẻ tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Video chỉ đường đến Hình ảnh Siêu Thị Sim Thẻ tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ google maps chỉ đường đến Hình ảnh Siêu Thị Sim Thẻ tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

 

Các mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

 

Bình luận
NN
Bùi Thị Như Ngọc

Mình muốn đặt số 0939124241

T
Thanh

Bạn có chưa ạ, cho tui hỏi ngta giao cho bạn chưa :<

Lục văn ưng

Tôi muốn đặt sim 0364015388,liên hệ 0342909628.lục văn ưng

Lục văn ưng

Tôi muốn đặt sim 0364015388,liên hệ 0342909628.lục văn ưng

tp
nguyễn đoàn thanh phượng

tôi muốn đặt số 0946843522. số điện thoại để tiện liên lạc 02723849950, bấm phím 103

LT
Lê Thức

Tôi mún đặt số 0985354790

Sieuthisimthe.com
Quản trị viên

Đã nhận thông tin đặt sim theo yêu cầu của anh Lê Thức đặt mua sim 0985354790 sẽ liên hệ anh sớm nhất ah !

TC
NGUYEN TRUNG CHINH

Đặt cho sim 0965172316

kt
Nguyen duc ky thoai

Toi muon dat sim 09039199579

Sieuthisimthe.com
Quản trị viên

Đã tiếp nhận thông tin đặt mua sim 0903004677 sẽ liên hệ ngay khi có sim nhé anh Thoại

ML
Minh Long

Tôi muốn đặt số 0963456789

Sieuthisimthe.com
Quản trị viên

Chúng tôi sẽ ll với bạn sớm!

ML
Minh Long

T chưa nhận được support bên bạn

Sieuthisimthe.com
Quản trị viên

Cảm ơn Minh Long đã ưu ái chúc bạn may mắn với số Hotline mới của mình nhé !

Đơn hàng mới
Võ Văn Cường Đã giao hàng
03486***19
2024-05-20 04:14:21
ĐỖ THỊ YẾN Đã giao hàng
0397******
2024-05-17 22:36:48
Trần Minh Hương Đã giao hàng
03477***75
2024-05-17 11:25:00
Nguyễn Hoà Anh Khương Đã giao hàng
03885***56
2024-05-16 20:17:59
Nguyễn Hoà anh Khương Đã giao hàng
03387***56
2024-05-16 20:09:34
TỔNG ĐÀI NHÀ MẠNG
Viettel
Tổng đài 24/24: 1800.8098 - 1800.8168
Đường dây nóng: 0989.198.198 - 0983.198.198
Các đầu số nhận biết: 096 - 097 - 098 - 086 - 03
MobiFone
Tổng đài 24/24: 1800.1090 - 9090
Đường dây nóng: 0908.144.144
Các đầu số nhận biết: 090 - 093 - 089 - 07
Vinaphone
Tổng đài 24/24: 1800.1091
Đường dây nóng:
0912.48.1111 - 0918.68.1111 - 0914.18.1111
Các đầu số nhận biết: 091 - 094 - 081 - 082 - 083 - 084 - 085 - 088
VIETNAMOBILE
Tổng đài 24/24: 789 - 0922.789.789
Tổng đài tự động: 123 - 0922.123.123
Các đầu số nhận biết: 056 - 058 - 092
GMOBILE
Tổng đài 24/24: 196 - 0993.196.196
Tổng đài tự động: 199
Các đầu số nhận biết: 099 - 059
ITELECOM
Tổng đài 24/24: 19001087
Tổng đài tự động: 199
Các đầu số nhận biết: 087
Fanpage Facebook
Fanpage FaceBook
Bản Đồ
Google Maps