SIM hợp tuổi Thân - Xem số điện thoại nào hợp tuổi Thân

14/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Xem sim hợp tuổi Thân
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi thân là cách đi tìm số điện thoại đẹp đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy hợp với người tuổi thân sinh các năm 1968, 1980, 1992, 2004, 2016. Một số điện thoại được gọi là hợp tuổi nó phải đáp ứng được 5 yếu tố có bản từ: Âm dương tương phối, Quẻ dịch, Cửu tinh đồ pháp, Ngũ hành, Quan niệm dân gian. Để tìm được sim hợp tuổi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên bằng phương pháp thủ công thực không đơn giản chút nào. Hiện tại đã công cụ hỗ trợ xem sim hợp tuổi. Việc đầu tiên cần làm là ta đi xét những thông tin chi tiết về tuổi cần tìm sim cụ thể ở đây là tuổi Thân:

1. Tuổi Thân là tuổi gì?

Thân là 1 trong 12 chi thuộc Địa chi, thông thường được gọi là địa chi thứ chín. Theo lịch phương Đông, tháng Thân là tháng 7 âm lịch. Về thời gian, giờ Thân ứng với khoảng thời gian từ 15:00 đến 17:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Thân là hướng Tây Tây Nam.

2. Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ. Trong 12 thuộc tướng, nó có quan hệ gần nhất với con người. Là con vật rất thông minh va có thể đánh lừa đối thủ. Ngoài ra, Khỉ còn là biểu tượng của sự tinh ranh, nghịch ngợm, láu lỉnh và nhanh nhẹn.

- Tuổi thân sinh các năm : Giáp Thân 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2006

3. Tuổi Thân thuộc Mệnh-Mạng nào?

Tuổi Giáp Thân 1944, 2004: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền tung Thủy (Nước trong khe suối).

Tuổi Bính Thân 1956, 2006: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi).

Tuổi Mậu Thân 1968: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).

Tuổi Canh Thân 1980: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).

Tuổi Nhâm Thân 1992: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm long Kim (Kiếm vàng).

Tham khảo danh sách sim hợp mệnh :

sim hợp tuổi thân

Sim hợp tuổi Thân

4. Sim hợp tuổi Giáp Thân 1944, 2004 mệnh Thủy

4.1 Tuổi Giáp Thân hợp số nào ?

Chọn số điện thoại hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thân cần chọn các số tương sinh với mệnh Thủy là các số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc 3, 4, 6, 7 sẽ mang lại thuận lợi, mọi việc trôi chảy, tốt lành khi sở hữu sim hợp tuổi Giáp Thân

Xem danh sách: sim hợp tuổi 2004

4.1 Tuổi Giáp Thân tránh số nào ?

Những số sim kỵ với tuổi Giáp Thân phải nói đến những số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9 sẽ xung khắc với mệnh Thủy tuổi Giáp Thân. Chọn lựa những số này sẽ buốn bán không thuận, có những hao tổn và bị tai tiếng.

Tính cách: Người tuổi này thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết nhưng lại hay khinh suất nên nhiều lần gặp nguy hiểm. Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ, giữ lễ đạo, nề nếp, biết cảm thông, có lòng phúc thiện. Họ sống chừng mực và ít đam mê, có tính kiên định, ít dao động trước khó khăn.

Sự nghiệp: Họ là người đa tài, sáng tạo nên đảm đương công việc gì cũng đều làm giỏi. Vì hiểu biết, thông thạo nhiều điều nên suốt đời phải suy nghĩ và lo lắng, không lúc nào tâm trí được thảnh thơi, thư giãn. Nam tuổi Giáp Thân có thể đỗ đạt hay có danh tiếng. Nữ tuổi này suốt đời được no đủ, giúp đỡ nhiều cho gia đình.

5. Sim hợp tuổi Bính Thân 1956, 2016 mệnh Hỏa.

5.1 Tuổi Bính Thân hợp số nào ?

Chọn mua sim phong thủy cho người tuổi Bính Thân là một điều quan trọng để mọi việc tốt đẹp, ít làm hao tổn về tiền bạc. Nên chọn những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Thủy để tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Bính Thân với sim hợp tuổi Bính Thân

Xem danh sách: Sim hợp tuổi 1956

5.1 Tuổi Bính Thân tránh số nào ?

Ngược lại, nếu chọn những số tương khắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ 2, 3, 4, 5, 8 sẽ bất lợi trong việc kinh doanh, phải một mình chống chọi với khó khăn.

Xem danh sách: sim hợp tuổi 2016

Tính cách: Người tuổi Bính Thân sáng dạ, nhanh biết nhưng tính tình nóng nảy, lại nhanh nguôi giận. Họ là người cứng cỏi, kiên cường. Tuổi này hay xung khắc với cha mẹ, tình cảm anh em không được mặn mà, nồng nhiêt. Họ thích tự do và không thích bị ép đặt, tù túng.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ làm ăn vất vả, làm ra của cải nhưng nhanh chóng vơi đi. Họ tự gây dựng cuộc sống, biết buôn bán làm ăn, biết dàn xếp êm ấm những việc khó khăn trắc trở. Không sợ khó khăn và kiên trì theo đuổi đam mê nên cuộc sống phải chịu nhiều căng thẳng, khó nhọc. Nam tuổi Bính Thân thì vất vả nổ lực để tìm kiếm chỗ đứng trong xã hội. Nữ tuổi này có khả năng quản lý tài chính, đảm đang mọi việc giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

6. Sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ.

6.1 Tuổi Mậu Thân hợp số nào ?

Những con số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9, thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim sẽ giúp bạn buôn bán phát đạt, nhiều chuyện vui mừng, tránh những hao tổn tiền của, tai tiếng với sim hợp tuổi Mậu Thân

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1968

6.2 Tuổi Mậu Thân tránh số nào ?

Nên tránh những số tương khắc với mệnh Thổ 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc, nó sẽ làm giảm may mắn trong công việc của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính cách: Người tuổi Mậu Thân thông minh, sáng ý, có tâm, hoạt ngôn và có tâm hồn khoáng đãng, yêu tự do. Là người kiên định, ít dao động trước khó khăn. Họ thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, ham học hỏi, hay làm việc thiện.

Sự nghiệp: Người tuổi này thông minh, ngôn ngữ phong phú nên họ thích hợp cho những nghề văn chương hay nghệ thuật. Họ nhanh nhay với nghề, xử lý vấn đề tốt và luôn tìm cách nhanh nhất. Nếu sinh giờ tốt thì có chức quyền, làm được việc lớn, cuộc đời no đủ bậc trung. Nam sinh năm Mậu Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhiều người yêu mến, kính nể. Nữ tuổi này hiểu biết, lương thiện và khéo léo.

7. Sim hợp tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc.

7.1 Tuổi Canh Thân hợp số nào ?

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Thân nên chọn các số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được số hợp với tuổi sẽ kinh doanh lợi phát, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều lành trong cuộc sống với sim hợp tuổi canh thân

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1980

7.1 Tuổi Canh Thân tránh số nào ?

Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Canh Thân nên tránh số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mang đến những gian nan, trắc trở trong làm ăn, công việc và có thể có ốm đau, bệnh tật.

Tính cách: Họ là người siêng năng, chăm chỉ, chịu khó vì vậy cuộc đời lao tâm khổ tứ, bận bịu, luôn tay luôn chân. Người tuổi này luôn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng cứu giúp vì vậy được nhiều người quý mến. Tuy nhiên tình cảm anh em lại nhạt nhẽo, chẳng thắm thiết, thân tình.

Sự nghiệp: Người này không nhờ cậy cha mẹ mà tự lực tự cường. Họ phải bôn ba đó đây, làm ra nên hậu vận khá sung túc, đủ đầy. Sinh được vào giờ tốt thì có số hưởng, làm to. Nếu sinh vào những giờ khác thì phải cố gắng nhiều mới đủ ăn, cuộc đời khá vất vả. Nam sinh tuổi này thường lủi thủi một mình, ít có bạn bè thân thiết. Nữ sinh Canh Thân có số phải chia lìa, tình thân lạnh nhạt, về già mới khá hơn.

8. Sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh  Kim.

8.1 Tuổi Nhân Thân hợp số nào ?

Người tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình những số như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ giúp chủ sở hữu mọi việc trôi chảy, thuận lợi, dưới đây là tổng hợp danh sách sim hợp tuổi nhâm thân

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1992

8.1 Tuổi Nhân Thân tránh số nào ?

Những số kỵ với tuổi Nhâm Thân nên tránh là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng những số sim có số như vậy sẽ khó khăn, vất vả đủ điều, buôn bán bất lợi, sức khỏe bất ổn.

Tính cách: Nhâm Thân là người sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. Họ là người chăm chỉ, cần mẫn, tiết kiệm. Tính tình mềm mại, nhẹ nhàng, biết cử xử và lễ độ. Nam sinh Nhâm Thân là người nhiệt tình với bạn bè, anh em  nên thường chịu thua thiệt và bị lợi dụng. Nữ thì dịu dàng, biết đối nhân xử thế.

Sự nghiệp: Nếu sinh vào giờ tốt thì sự nghiệp vẻ vang, luôn có người giúp đỡ, yêu mến. Họ là người thông thạo nghề nghiệp nên làm ra được nhiều của cải nhưng lại không biết cách quản lý nên chỉ là bậc trung phú, đủ ăn, đủ mặc. Nếu làm ăn buôn bán thì suy xét cẩn thận vì có thể bị lừa hoặc khó hợp tác lâu dài. Nam Nhân Thân sẽ được nhiều người kính trọng, phong tư mẫn tiệp, tài hoa, số phú quý. Nữ tuổi này có dung mạo đoan chính, xinh đẹp.

Tham khảo công cụ tra cứu điểm: sim phong thủy

9. Đặc điểm chung của người tuổi Thân.

9.1 Người tuổi Thân hợp hướng nào?

Hướng tốt nhất nên chọn hướng Đông Nam thiên Nam, hướng chính Bắc, hướng Đông Nam thiên Đông. Chọn các hướng này khi làm nhà sẽ có vận khí tốt, ngôi nhà luôn sáng sủa và có sức sống. Khi xuất hành hoặc làm việc lớn sẽ luôn gặp thuận lợi, gặp những người giúp đỡ mình, tránh được kẻ xấu lợi dụng, hãm hại.

9.2 Tuổi Thân  hợp với những tuổi nào?

Người tuổi Thân hợp nhất với tuổi Tý và tuổi Thìn.

Với người tuổi Thân và Tý: Khi hợp tác kinh doanh, làm ăn mọi việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, phát triển. Về hôn nhân, đây chính là một cặp đôi trời sinh, hai bên đều yêu thương nhau, sống một cuộc đời hạnh phúc. Khi cặp đôi này kết hợp họ đẩy được sức mạnh tiềm ẩn lên cao, tạo nguồn động lực nên sẽ thành công.

Với người tuổi Thân và tuổi Thìn: Trong hợp tác làm ăn, đây được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất. Cả hai đều có thể hợp tác lâu dài và luôn luôn thành công. Về hôn nhân, họ là một cặp đôi thu hút lẫn nhau, dành tình yêu chung thủy cho đối phương. Hai bên đều có những khuyết điểm những họ thấu hiểu và bù đắp cho nhau nên không xảy ra cãi cọ hay xích mích trong cuộc sống.

9.3 Tuổi Thân kỵ với những tuổi nào?

Người tuổi Thân xung khắc với người tuổi Dần, tuổi Tỵ.

Khi người tuổi Thân mà kết hợp với tuổi Dần: Trong làm ăn kinh doanh sẽ gây ra những bất hòa khó có thể làm việc lâu dài. Về hôn nhân sẽ không được như ý, những hành động của đối phương sẽ làm cả hai bên khó chịu, không chấp nhận được.

Người tuối Thân và người tuổi Tỵ: Nếu hợp tác kinh doanh sẽ không thành vì đôi bên đều có những tính toán và không chia sẻ được với nhau dẫn đến cãi vả mà thất bại. Nếu là hôn nhân thì người vợ luôn phải làm theo những gì người chồng đặt ra, khó chấp nhận nhau dẫn đến hôn nhân đỗ vỡ.

Trên đây là những vận hạn cơ bản, đặc biệt là những sim số đẹp có  phong thủy hợp và kỵ với tuổi Thân. Những điều trên sẽ còn phụ thuộc vào Can đi cùng mà có những thay đổi, xê dịch. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi như ý và biết trước các vận hạn để tránh, lưu ý thêm.

Tham khảo các tuổi khác trong 12 con giáp:

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc sim phù hợp!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Tagged