SIM hợp tuổi Dậu - Xem tuổi Gà hợp số điện thoại nào ?

14/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Xem Sim Hợp Tuổi Dậu
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi dậu cách tìm những số điện thoại có phong thủy hợp người tuổi dậu sinh các năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017 chọn số điện thoại đẹp hoàn hảo là những số có cấu trúc các con số đẹp về hình thức, dễ đọc dễ nhớ. Nhưng yếu tố phong thủy còn quan trọng hơn đó là sim hợp tuổi, hợp mệnh, dùng một số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh mang lại cảm giác an lành, tự tin với việc đã chọn những đúng những số hợp tuổi và đã tránh những số kỵ với tuổi mình. Trước tiên ta đi tìm hiểu thông tin chi tiết tuổi Dậu.

Chọn nhanh sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Đinh Dậu 1957, 2017 – Xem sim hợp tuổi 1957, 2017

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 – Xem sim hợp tuổi 1969.

Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu 1981 – Xem sim hợp tuổi 1981.

Chọn sim hợp tuổi Quý Dậu 1993 – Xem sim hợp tuổi 1993.

Chọn sim hợp tuổi Ất Dậu 2005 – Xem sim hợp tuổi 2005.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Dậu!

1. Tuổi Dậu là tuổi gì?

Dậu là 1 trong 12 chi của Địa chi, thường được gọi là Địa chi thứ 10. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Dậu là tháng Tám âm lịch. Về thời gian, giờ Dậu ứng với khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Dậu chỉ hướng chính Tây.

2. Tuổi Dậu sinh năm nào?

Tuổi Dậu hay còn gọi tuổi Gà. Con gà có vai trò quan trong trong cuộc sống của người dân, khi tiếng gà trống gáy giống như chuông báo thức giupscon người bắt đầu thức dậy và bắt đầu ngày mới. Con gà tượng trưng cho sự trung thực, sức khỏe và đức tính dũng cảm. Nó là con vật mang tính dương, đem lại sự may mắn. Nó cũng là con vật xuất hiện nhiều trong thơ ca, hay trong huyền sử của Việt Nam.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

3. Tuổi Dậu thuộc Mệnh - Mạng nào?

- Tuổi Ất Dậu 1945, 2005: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền trung Thủy (Nước trong khe suối).

- Tuổi Đinh Dậu 1957, 2017: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ Hỏa (Lửa trên núi).

- Tuổi Kỷ Dậu 1969: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).

- Tuổi Tân Dậu 1981: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).

- Tuổi Quý Dậu 1993: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm phong Kim (Kiếm bọc vàng).

sim hợp tuổi dậu

Sim hợp tuổi Dậu

4. Sim hợp tuổi Ất Dậu 1945, 2005 mệnh Thủy

4.1 Tuổi Ất Dậu hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Ất Dậu cần lựa chọn các số tương sinh với mệnh Thủy là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Mộc và Kim. Lựa chọn sim phong thủy có những số này sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, chức vụ, nếu kinh doanh sẽ thuận lợi, giảm hao tốn tiền của. Cân nhắc chọn những con số hợp với tuổi trong sim hợp tuổi Ât Dậu

Chọn ngay danh sách: sim hợp tuổi 2005

4.2 Tuổi Ất Dậu khắc số nào ?

- Mặt khác, khi lựa chọn sim phong thủy cho người tuổi Ất Dậu cần tránh các số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Những con số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh của thân chủ nên nếu dùng những số này sẽ bất lợi trong kinh doanh, trong công việc đề phòng bị mất chức. 

- Tính cách: Người tuổi Ất Dậu có tính cách hiền hậu, thẳng thắn, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người này sống rất năng động và tích cực, họ thực sự luôn nổi bật giữa đám đông. Họ kết nối mọi người bằng những câu chuyện thú vị và sự khéo léo của mình.

- Sự nghiệp: Người tuổi này nếu sinh được giờ tốt thì có số quan chức, gần người sang trọng. Là người có khả năng quản lý tốt, hậu vận khá. Tuổi này phần lớn là phải tự lập, tự lực tự cường xây dựng cuộc sống. Nam tuổi này sự nghiệp bắt đầu khá từ năm 27 tuổi, tiền bạc đầy đủ những giữa chừng cũng có thể sụp đổ bất ngờ nên xem xét các mối quan hệ xung quanh. Nữ tuổi này số phận khá hẩm hiu, đường công danh sự nghiệp phát triển muộn.

5. Sim hợp tuổi Đinh Dậu 1957, 2017 mệnh Hỏa

5.1 Tuổi Đinh Dậu hợp số nào ?

- Nhìn chung, vận hạn của tuổi Đinh Dậu khá khó khăn, vất vả trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy nên chọn sim phong thủy cho người tuổi này chọn chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh để được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp, nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, giảm hao tốn tiền của. Đó là những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim sẽ tương sinh với mệnh Hỏa tìm được như vậy ta đã tìm được sim hợp tuổi Đinh Dậu

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1957

5.2 Tuổi Đinh Dậu khắc số nào ?

- Ngược lại, nếu cho chọn sim phong thủy cho người tuổi này cần tránh những số có quan hệ tương khắc là số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Nếu dùng những số này sẽ  dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tổn  tiền của nhiều, đây có thể coi là những số kỵ tuổi Đinh Dậu

- Tính cách: Tuổi này là người khéo léo, hiếu học, có tài tổ chức. Là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Họ là người có chí lớn, biết phấn đấu, nỗ lực vươn lên mọi khó khăn. Họ nhiệt tình trong các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi này là nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc.

- Sự nghiệp: Người tuổi Đinh Dậu có tuổi thơ khó khăn, vất vả nên họ có ý chí và nghị lực rất lớn khi xây dựng sự nghiệp cho mình. Vào tuổi trung niên sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh nhưng cũng gặp không ít rắc rối, phiền muộn. Cuối thời kỳ trung vận mới được ổn định và thoải mái. Nam tuổi này sẽ phải lao tâm khổ tứ nhiều vì công việc và cuộc sống gia đình. Nữ tuổi công danh sự nghiệp lúc lên cao, lúc xuống thấp, chỉ dừng lại ở mức trung bình.

6. Sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969, mệnh Thổ

6.1 Tuổi Kỷ Dậu hợp số nào ?

- Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu trải qua nhiều thăng trầm biến động, vậy nên chọn sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi, với mệnh để giảm được những rủi ro, sự trì trệ trong phát triển sự nghiệp, tăng thêm may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu, mệnh Hỏa nên chọn sim có số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim trong sim hợp tuổi Kỷ Dậu

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1969

6.2 Tuổi Kỷ Dậu khắc số nào ?

- Những số không hợp với tuổi Kỷ Dậu là 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy. Những con số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh của thân chủ nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều bất lợi, chật vật, lo lắng, kinh doanh sẽ không thuận lợi.

- Tính cách: Người tuổi này thông minh lạnh lợi, cứng cỏi nhưng không biết khiêm tốn kinh nhường. Tâm trí của họ luôn bận bịu, lo tính đủ đường. Họ là người không thích người mồm mép, thường giúp đỡ bạn bè nhưng bạn bè lại coi thường, phản bội.

- Sự nghiệp: Tuổi này có số kinh doanh làm giàu, tài năng mưu lược tự thân xử lý vấn đề êm thấm. Nam tuổi này có công danh sự nghiệp phát phiển lúc còn trẻ, càng về sau thì càng mờ nhạt. Nữ tuổi này đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở, tuy có nhiều cố gắng nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Đến thời hậu vận mới được bình yên, hưởng phúc phận tuổi già.

7. Sim hợp tuổi Tân Dậu 1981, mệnh Mộc

7.1 Tuổi Tân Dậu hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tân Dậu nên chọn những con số tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số hợp sẽ giúp cho mọi điều thuận lợi, buôn bán thì phát đạt và có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp khi dùng sim hợp tuổi Tân Dậu

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1981

7.2 Tuổi Tân Dậu khắc số nào ?

- Những số kỵ với tuổi Tân Dậu mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Mộc . Những con số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh, nếu dùng những số này sẽ hao tổn lớn về tiền của, không may mắn trong công việc cũng như kinh doanh.

- Tính cách: Người tuổi Tân Dậu là người hòa hợp, thân thiện, công bằng, sông có nguyên tắc. Họ là người không ưu thích mạo hiểm, thử thách bản thân. Họ chỉ làm những việc phù hợp và thực tế. Là người vui vẻ, mồm mép, sống có hiếu với cha mẹ và hòa thuận với anh em.

- Sự nghiệp: Người tuổi này đường công danh sự nghiệp phát triển thăng trầm, lúc lên lúc xuống, không ổn định. Nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ phát triển và có công danh địa vị trong xã hội. Cuối trung vận mới được ổn định và nhiều tài lộc. Nam tuổi này khá kiêu ngạo và tự tôn, biết làm ra tiền nhưng không biết chi tiêu hợp lý sẽ rơi vào cảnh khốn cùng. Nữ tuổi này đường công danh sự nghiệp không được trôi chảy, mượt mà, phải cố gắng nhiều đến cuối thời kỳ trung vận mới được ổn định.

8. Sim hợp tuổi Quý Dậu 1993, mệnh Kim

8.1 Tuổi Qúy Dậu hợp số nào ?

- Tuổi Quý Dậu nhìn chung khá may mắn và thuận lợi nhưng do tính cách của mình mag không ít lần bị vạ miệng hay những rủi ro không đáng có. Vậy nên chọn cho mình chiếc sim phong thủy không chỉ tăng phần may mắn, thuận lợi trong công việc mà còn giảm được những rủi ro không đáng có. Tuổi này nên chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Kim là số 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc lên chọn những số này cho sim hợp tuổi Qúy Dậu

Xem danh sách: Sim hợp tuổi 1993

8.2 Tuổi Qúy Dậu khắc số nào ?

- Mặt khác, những số sim kỵ với tuổi Quý Dậu là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mênh Thủy và Thổ. Những con số này có quan hệ tương khắc với mệnh Kim nên nếu dùng những số sim này sẽ gặp nhiều bất trắc, kinh doanh không có lời, thua lỗ và nếu có cơ hội thăng quan tiến chức thì chỉ hữu danh vô thực, không có quyền hành gì.

- Tính cách: Tuổi Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt. Người này có khả năng nhạy bén , xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề. Là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi và nịnh bợ ai. Con người họ luôn vui vẻ, nói năng khéo léo và không giữ kín được việc gì. Họ luôn xởi lởi, bộc bạch, vui miệng nói ngay, khó giữ được trong lòng.

- Sự nghiệp: Là người đảm đang, thành thạo nghề nghiệp. Họ có tài tháo vát và càng về sau cuộc sống của họ càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng.  Khi làm việc họ luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình. Nam tuổi Quý Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm, biến động sự nghiệp mới ổn định được. Nữ tuổi này sự nghiệp phát triển nhất ở thời kì tiền vận và đầu trung vận, về sao thì phát triển ổn định.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Dậu

9.1 Người tuổi Dậu hợp với hướng nào?

Người tuổi Dậu hợp với hướng Tây, hướng Đông Nam và Đông Bắc. Nên lựa chọn các hướng trên cho xây dựng nhà của, bài trí các vật trong gia đình. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng phải phù hợp với điều kiện địa lý, khí hậu và nhất là phải hợp phong thủy. Lựa chọn được hướng tốt sẽ giúp cho ngôi nhà luôn có vượng khí, giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Ngoài ra nên tránh các hướng Bắc, Tây Bắc (thiên về hướng Tây).

9.2 Tuổi Dậu hợp với người tuổi nào?

Người tuổi Dậu hợp với người tuổi Thìn và tuổi Sửu.

Tuổi Thìn và tuổi Dậu: Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn thì có thể thành công. Người tuổi Thìn sẽ giữ trọng trách lớn hơn, giúp đỡ được cho người tuổi Dậu rất nhiều. Trong hôn nhân, đây là 1 cặp đôi cực hợp nhau. Cặp đôi khẳng khái, nhiệt tình, năng động, giỏi giang nên họ thu hút phương, ngưỡng mộ và tôn trọng nhau. Họ cũng là cặp đôi có chung quan điểm về hôn nhân nên họ thấy hài hòa và hạnh phúc.

Tuổi Sửu và tuổi Dậu: Nếu cả hai có sự thận trọng thì hợp tác nhất định sẽ thành công. Người tuổi Sửu sẽ nắm giữ trọng trách và người tuổi Dậu sẽ phải cùng nhau đưa ra những quyết định. Trong hôn nhân, họ thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương nên tạo được không khí gia đình đầm ấm vui vẻ.​

9.3 Tuổi Dậu kỵ với tuổi nào?

Theo quy luật Tứ hành xung, người tuổi Dậu kỵ với người tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Dần.

- Người tuổi Dậu và người tuổi Tý: Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn, kinh doanh là rất mạo hiểm hiểm vì cả hai tuổi này thường ỉ lại, trông chờ vào nhau nên việc kinh doanh không phát triển thuận lợi. Về hôn nhân sẽ thường xuyên có những bất hòa, cãi cọ, hiếm có ngày nào được bình yên.

- Người tuổi Dậu và người tuổi Sửu: Hai tuổi này kết hợp trong làm ăn, kinh doanh hay hôn nhân đều không mang lại thành công, hạnh phúc. Người tuổi Dậu luôn cố tỏ ra tự tôn tự đại trước người tuổi Sửu nên họ cảm thấy rất khó chịu, đối phương không phải là người họ tìm kiếm.

- Người tuổi Dậu và người tuổi Dần: Hai tuổi này gặp nhau chỉ tạo nên những áp lực và mệt mỏi thêm. Trong hôn nhân, người tuổi Dậu không chung tình với người tuổi Dần, người Tuổi Dậu thường xuyên khoe mẽ, những cuồng vọng khiến cả hai thường xuyên xảy ra xung đột.

Phong thủy là điều mà ai cũng quan tâm với mong muốn sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn cho bản thân, gia đình và cuộc sống. Sim phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng để giúp người sở hữu chúng có được sự cát tường, may mắn và hạnh phúc. Với những gợi ý trên, chúng tôi hi vọng bài viết thực sự có ích và giúp bạn chọn được chiếc sim như ý muốn.

Tham khảo thêm những sim hợp tuổi khác trong 12 con giáp:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ