SIM Hợp Tuổi Mão - Danh sách số đẹp phong thủy hợp tuổi Mão

09/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Sim hợp tuổi mão 1987, 1975, 1963, 1951, 1999, 2011
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi Mão là những số điện thoại có kết cấu những con số trong dãng số điện thoại có phong thủy hợp với người tuổi mão, người tuổi Mão có năm sinh 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Theo tử vi người tuổi Mão có tính khí ôn hòa mềm mỏng nhưng cũng không kếm phần chi tiết và cầu toàn. Để chon sim hợp người tuổi Mão cần dựa trên nhiều nguyên tắc cụ thể trước hết ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể những thông tin chi tiết của người tuổi Mão

Chọn nhanh sim hợp tuổi Mão theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Tân Mão 1951, 2011 – Xem sim hợp tuổi 1951, 2011

Chọn sim hợp tuổi Quý Mão 1963 – Xem sim hợp tuổi 1963.

Chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975 – Xem sim hợp tuổi 1975.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 – Xem sim hợp tuổi 1987.

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999 – Xem sim hợp tuổi 1999.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Mão!

1. Tuổi Mão là tuổi gì?

Mão hay là Mẹo là 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là Địa chi thứ tư. Theo lịch phương Đông hay nông lịch tháng Mão là tháng Hai âm lịch. Về thời gian, giờ Mão ứng với khoảng thời gian từ 05:00 đến 07:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Mão chỉ hướng chính Đông.

Tham khảo cách tính: Tử vi số điện thoại

2. Tuổi Mão sinh năm nào?

- Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

- Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

- Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

- Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

- Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Tuổi Mão cầm tinh con Mèo nên còn được gọi là tuổi Mèo. Mèo là một con vật rất gần gũi với nhiều gia đình, là người bạn thân thiết của trẻ em hay các bạn gái. Mỗi nền văn hóa lại coi con mèo với các ý nghĩa khác nhau. Về mặt tốt, mèo được coi con vật thông minh, nhanh trí, mềm dẻo và uyển chuyển.  Là con vật hiền từ, nho nhã, nhẹ nhàng, đáng yêu. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự sống lâu dài, sự giàu sang, phú quý. Ngược lại, nói về mèo người ta hay nghĩ đến những điềm xấu, điểm gở, hay là sự báo hiệu cái chết.

Đọc thêm: cách tính sim phong thủy

3. Tuổi Mão thuộc Mệnh – Mạng nào?

- Tuổi Tân Mão 1951, 2011: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tùng bạch Mộc (Cây bạch tùng).

- Tuổi Quý Mão 1963: thuộc Mệnh Kim – Mạng Bạch Kim (Vàng trắng).

- Tuổi Ất Mão 1975: thuộc Mệnh Thủy – Mạng  Đại khê Thủy (Khe nước lớn).

- Tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Lô trung Hỏa (Lửa trong Lò).

- Tuổi Kỷ Mão 1999: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Thành đầu Thổ (Đất đàu thành).

Sim hợp tuổi Mão

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp tuổi Mão

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Mão 1951, 2011 mệnh Mộc.

- Tính cách: Tuổi này sống lương thiện hay giúp đỡ người nghèo khổ, có hiếu với cha mẹ. Họ tính ôn hòa, mềm mỏng, thích bình an không thích tranh đấu. Tuổi Tân Mão nói năng, cử chỉ thanh lịch, tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Họ cũng sống vì đam mê và theo đuổi mục đích một cách tích cực.

Xem sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Mão: sim hợp tuổi 1951, sim hợp tuổi 2011

- Sự nghiệp: Người sinh tuổi này có số phú quý, học hành thành đạt. Họ thông thạo nhiều nghề nhưng lại thiếu kiên trì hay thay đổi và bỏ dở. Những người sinh năm này thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Nam tuổi Tân Mão biết làm ăn, có chí tiến thủ. Sống hòa nhã, lịch sự và rất ân cần. Nữ tuổi này không được ngoan lắm, thích làm đẹp, khéo léo, mềm mỏng, đảm đang nhưng nguyệt hoa.

- Theo quan hệ tương sinh, số 0, 1, 9 thuộc mệnhThủy và Hỏa rất hợp với mệnh Mộc tuổi Tân Mão. Chọn những số trên làm sim phong thủy cho tuổi của bạn sẽ mưu việc dễ thành, danh lợi đều đạt, gặp được Quy nhân phù hộ.

Chọn sim cho người mệnh Mộc: Sim hợp mệnh Mộc

- Những số sim phong thủy nên tranh khi chọn cho người tuổi Tân Mão là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với tuổi của bạn. Nếu chọn sim có những số này sẽ mang nhiều bệnh tật, lành ít dữ nhiều và có thể sẽ bị hao tốn tiền tài.

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Quý Mão 1963, mệnh Kim

- Tính cách: Là người thông minh, khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng và xử lý tình huống cực kỳ khôn ngoan. Người này bên ngoài thích ôn hòa, bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích đến cùng, đôi khi họ táo tợn, tàn ác.

Xem sim phong thủy hợp với người tuổi Qúy Mão: Sim hợp tuổi 1963

- Sự nghiệp: Người tuổi này sống khá chật vật và vất vả, của cải có lại hết, thăng trầm bất định. Tuổi trẻ thì khó khăn trong việc tìm kiếm công việc, đến trung niên mới khá lên được. Tuổi này có năng khiếu, thành thạo nhiều nghề tuy nhiên lại nhanh chán. Nam tuổi Quý Mão là người lương thiện, mềm mỏng, lịch sự, hòa nhã, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ thì dịu dàng, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông, giúp đỡ vô tư không vụ lợi.

- Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mão cần chú ý đến các số tương sinh với mệnh Kim là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những con số này không chỉ mang lại nhiều điều vui mừng, mọi sự như ý mà còn có thêm nhiều bạn bè, tri kỷ.

Chọn sim cho người mệnh Kim: Sim hợp mệnh Kim

- Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mão cần tránh các số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa  3, 6, 9. Vì các số này tương khắc với bản mệnh của họ nên nếu chọn các số này sẽ không mang lại may mắn, phải lo nghĩ nhiều, có ốm đau và dễ bị tai tiếng.

6. Sim phong thủy hợp với tuổi Ất Mão 1975, mệnh Thủy

- Tính cách: Tuổi Ất Mão thông minh, hiểu biết, tính ôn hòa, mềm mỏng. Người tuổi này có bản lĩnh, có lòng kiên định, thích sống nhàn hạ, không thích đấu tránh, lời nói thanh lịch nhã nhặn. Họ có tính chịu đựng, đảm đang, giúp đỡ người khác không cần đắn đo, tính toán.

Xem sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Mão: Sim hợp tuổi 1975

- Sự nghiệp: Tuổi Ất Mão thông minh, thành thạo nhiều nghề nhưng họ lại mất kiên nhẫn nên hay bỏ dở. Tuổi này sự nghiệp học hành tiến bộ, thành đạt. Tuy vậy họ sống nhàn nhã, không có ý tưởng lớn. Nam tuổi này rất ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã nên mọi người đều rất tin tưởng. Nữ thì thích trau chuốt, ăn diện, không thích mang trách nhiệm với gia đình.

- Với những người tuổi Ất Sửu, khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh thực sự rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình hay sức khỏe của bạn. Vậy nên cần chọn những số điện thoại có tương sinh là 3, 4, 6, 7  thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc để có lợi về đường học hành, nghề nghiệp và công việc thuận lợi.

Chọn sim cho người mệnh Thủy: Sim hợp mệnh Thủy

- Những số kỵ với tuổi Ất Mão là các số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Những số này sẽ tương khắc với mệnh Thủy và nếu chọn sim phong thủy có số như vậy cho tuổi của bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, gia đình lục đục, không yên vui và dẽ ốm đau.

7. Sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Hỏa.

- Tính cách: Tuổi này rất tốt bụng, có lòng thương người sởi lởi, dễ dãi và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ sống rất được lòng người khác vì biết đối nhân xử thế, có hiếu kính với cha mẹ. Là người hòa đồng, không thích gây bất đồng nhưng nếu danh tiếng lợi ích của họ bị tổn hại, bị lợi dụng thì họ cũng không ngần ngại đấu tranh và có khi độc ác.

Xem sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão: Sim hợp tuổi 1987

- Sự nghiệp: Tuổi này có số vinh hoa, giàu có. Họ biết kinh doanh, thạo nhiều việc nhưng chọn cách sống thoải mái không bon chen quá nhiều nên cuộc sống ổn định nhưng không hưng thịnh. Nam tuổi này hiền hòa, từ tốn, biết chăm sóc và lo lắng cho người khác. Nữ tuổi này sống an nhàn hạnh phúc vì có chồng chăm lo, không thiếu thốn thứ gì.

Chọn sim cho người mệnh Hỏa: Sim hợp mệnh Hỏa

- Việc chọn sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão là để giảm bớt rủi ro, bất lợi, tăng thêm phần may mắn cho cuộc đời. Vì vậy khi chọn sim cần chọn các số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa.

8. Sim phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thổ

- Tính cách: Là người mềm mỏng, tính tình ôn hòa, liêm chính. Người này khéo léo biết cách cư xử nên rất được lòng người khác. Kỹ Mão hay làm việc  thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi. Thích sống giản đơn, không tranh đấu. Họ cũng là người sùng lễ đạo, tín ngưỡng, có hiếu với cha mẹ.

Xem sim phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999: Sim hợp tuổi 1999

- Sự nghiệp: Người tuổi Kỷ Mão có số quan trường, sống ấm no nhàn nhã nhưng tuổi trẻ phải bon chen, vất vả nhiều phen mới làm nên và sống cuộc sống sung túc. Tuổi này thích hợp với các công việc về khoa học, chính trị. Nam Kỷ Mão luôn giữ được sự điềm tĩnh, sự mềm dẻo và hay có những lời khuyên giải cho người khác. Nữ thích mặc đẹp, chưng diện, khéo tay và chu đáo.

- Người tuổi Kỷ Mão gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro. Chọn sim phong thủy hợp với tuổi là để giúp cải vận, gặp nhiều điều tốt đẹp hơn vì vậy phải chú ý đến những con số tương sinh với mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim.

Chọn sim cho người mệnh Thổ: Sim hợp mệnh Thổ

- Mặt khác, những con số tương khắc với tuổi Kỷ Mão là 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc. Nếu chọn những số này làm sim phong thủy sẽ gặp nhiều bất trắc, gia đình lủng củng không vui.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Mão.

9.1 Tuổi Mão hợp hướng nào?

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong phong thủy. Việc chọn hướng tốt hợp với người tuổi Mão sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thịnh vượng và sung túc. Người tuổi Mão hợp với hướng Đông, Đông Bắc và Tây Bắc. Nếu chọn được những hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu chọn hướng xấu sẽ tổn hại đến sức khỏe, bị người xấu hãm hại.

9.2 Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão.

Tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất.  Đeo nhẫn bạc hoặc dây chuyền bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, tránh nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra, người tuổi Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở hướng Đông Bắc để nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

9.3 Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Tuổi Mão hợp nhất với tuổi Tuất, tuổi Hợi và tuổi Mùi:

- Tuổi Mão với tuổi Tuất: Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn sẽ cực kỳ ăn ý. Người tuổi Mão rất thông minh và công bằng nên sẽ giúp ích cho cả Hai. Trong khi đó, người tuổi Tuất lại rất trung thành nên sự hợp tác rất thành công và lâu bền. Nếu trong hôn nhân thì đây chính là cặp đôi lục hợp. Cả hai đều có mục đích và chí hướng giống nhau nên hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Họ hiểu con người của đối phương, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống gia đình nên cuộc sống rất hạnh phúc và lâu dài.

- Tuổi Mão và tuổi Hợi: Hai tuổi này hợp tác sẽ thành công. Những tài lộc cũng người tuổi Hợi và sự thông minh, nhanh trí và tài ứng biến của người tuổi Mão sẽ đẩy nhanh sự phát triển cho sự nghiệp của cả hai. Nếu trong hôn nhân, thì cặp đôi này cảm thấy hài lòng về đối phương, tuy có những khuyến điểm nhưng họ luôn chấp nhận và thông cảm cho nhau nên hôn nhân sẽ cực kỳ viên mãn.

- Tuổi Mão và tuổi Mùi: Trong kinh doanh, họ hăng say làm việc, có trách nhiệm, có những tính toán sáng suốt nên công việc rất trôi chảy. Trong hôn nhân, họ biết cách chăm sóc chu đáo, biết tạo những niềm vui đan xen trong cuộc sống hằng ngày. Họ sống hòa hợp nên có được hạnh phúc lâu dài.

9.4 Tuổi Mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mão đặc biệt kỵ với tuổi Tý, Ngọ và Dậu vì các tuổi này thuộc Tứ hành xung.

- Tuổi Mão và tuổi Dậu: Vì tính cách khác biệt nên khó tránh khỏi những cãi vã, xung đột. Cả hai bên đều nhìn nhau bằng ánh mắt tiêu cực, cẩu thả và luôn chê bai người khác nên khó mà hợp tác kinh doanh. Hôn nhân cũng không có kết cục tốt đẹp khi cả hai đều tạo ra những áp lực khiến họ lúc nào cũng căng thẳng và nổi giận nên không thể sông được với nhau.

- Tuổi Mão và tuổi Ngọ: Hai tuổi này có tính cách khác biệt, người tuổi Ngọ phóng khoáng, thích giao du, người tuổi Mão sống nội tâm nên cả hai không cảm thấy sự đồng điệu hay hạnh phúc.

- Tuổi Mão và tuổi Tý: Hai tuổi này thuộc Tứ hành xung nên kỵ nhau. Cặp đôi này sống chung sẽ không có không khí hòa thuận, họ ít quan tâm đến nhau nên nửa kia của họ cảm thấy bị tổn thưởng, hạnh phúc ngắn ngủi, chóng kết thúc.

Những vận hạn trong một chu kỳ Địa chi 12 năm rất cơ bản. Nếu bạn quan tâm thì hãy coi đây là một phương thức để hiểu hơn về con người, tính cách, các khía cạnh khác xung quanh đặc biệt là chọn số sim phong thủy sao cho hợp với tuổi của bạn. Bài viết trên đây là kiến thứ phong thủy cơ bản chỉ với mục đích giúp người sử dụng có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn sim số đẹp có phong thủy hợp với tuổi của mình. Nếu tất cả sự lỗ lực trên đây vẫn chưa giúp bạn chọn được sim hợp tuổi xin hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn.

Tham khảo danh sách sim hợp tuổi khác trong 12 con giáp:

Chúc bạn chọn được số sim hoàn hảo, như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ