SIM hợp tuổi Mùi, tân mùi tuổi dê hợp với số điện thoại nào

14/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Tuổi mùi hợp số mấy? Tìm sim hợp tuổi MÙI
(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim hợp tuổi mùi là chách chọn sim số đẹp có điểm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người dùng đây cũng là xu hướng chọn số điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Với tầm quan trọng của số điện thoại có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh cũng như cách xây dựng tạo hình ảnh nhân hiệu thương hiệu của mỗi cá nhân tổ chức. Vì vậy mà việc chọn một số điện thoại cẩn thận đẹp từ con số đến hợp về phong thủy là điều đáng để lưu tâm ta cùng tìm hiểu cặn kẽ về sim hợp tuổi mùi:

Danh sách: SIM HỢP TUỔI

1. Tuổi Mùi là tuổi gì?

Mùi là 1 trong 12 chi thuộc Địa chi, thường gọi là Địa chi thứ tám. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Mùi là tháng Sáu âm lịch. Về thời gian, giờ Mùi ứng với khoảng thời gian từ 13:00 đến 15:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Mùi chỉ hướng Nam Tây Nam.

2. Tuổi Mùi sinh năm nào?

- Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

- Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

- Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

- Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

- Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

- Tuổi Quý Mùi sinh năm 2015

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê. Dê có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu trưng cao. Trong văn hóa của phương Đông, Dê biểu trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc và là vật hiến tế trong các lễ hội, nghi lễ. Dê còn là sự biểu trưng của tính dục, nếu tiêu cực hơn thì là thói dâm đãng và sự thô tục.

3. Tuổi Mùi thuộc Mệnh – Mạng nào?

- Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

- Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

- Tuổi Đinh Mùi 1967: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

- Tuổi Kỷ Mùi 1979: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa  trên trời).

- Tuổi Tân Mùi 1991: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Lộ bàng Thổ (Đất đường cái).

sim hợp tuổi mùi

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp tuổi Mùi

4. Sim hợp tuổi Quý Mùi 1943, 2003, mệnh Mộc.

4.1 Tuổi Qúy Mùi hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mùi cần quan tâm đến các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Nếu dùng những số sim có số 0, 1, 9 làm sim cố định cho bản thân sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, định đoạt việc gì cũng thành.

Danh sách: sim hợp tuổi 2003

4.1 Tuổi Qúy Mùi tránh số nào ?

- Mặt khác những số sim kỵ với tuổi Quý Mùi là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Những số này tương khắc với thân chủ nên tránh, nếu dùng những số đấy sẽ kinh doanh không có lợi, không thành công về các điều mong muốn.

5. Sim hợp tuổi Ất Mùi 1955, 2015, mệnh Kim.

5.1 Tuổi ất mùi hợp số nào ?

- Khi mua sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Mùi cần chọn lựa những số sim có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Chọn sử dụng những số này nếu kinh doanh sẽ có lời, nhiều cơ hội thành công, mưu việc đều được. Để tìm chính xách  những sim hợp tuổi ất mùi hãy xem ngay tại danh sách sim hợp tuổi 2015  tại đây là tất cả những số đã đc phần mềm đưa ra gợi ý quyết định lựa chọn là của bạn.

Danh sách: sim hợp tuổi 1955

5.2 Tuổi ất mùi hợp số nào ?

- Những số kỵ với tuổi Ất Mùi là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh nên nếu dùng những số này kinh doanh sẽ khong thuận lợi, khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp, mất mát.

6. Sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967, mệnh Thủy.

6.1 Tuổi Đinh Mùi hợp số nào ?

- Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên khi chọn sim phong thủy cần chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy  là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Mộc và Kim. Khi sử dụng những con số này sẽ sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài dư thừa, mưu việc gì cũng đều đạt được.

Danh sách: Sim hợp tuổi 1967

6.1 Tuổi Đinh Mùi kỵ  số nào ?

- Những số kỵ với tuổi Đinh Mùi là 2, 5, 8, 9 những số này thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Những số này khắc với bản mệnh của thân chủ nên tránh. Nếu dùng những số này sẽ khó khăn, buôn bán kinh doanh không có lợi, dễ bị tai tiếng.

7. Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979, mệnh Hỏa.

7.1 Tuổi Kỷ Mùi hợp số nào ?

- Đối với người tuổi Kỷ Mùi, là người có tài song vẫn gặp không ít những khó khăn. Vì vậy khi chọn sim phong thủy cho người tuổi cần chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Nếu chọn sử dụng những số này sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, kinh doanh sẽ phát đạt lợi lộc, mọi điều lành và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn.

Xem danh sách: SIM HỢP TUỔI 1979

7.1 Tuổi Kỷ Mùi hợp số nào ?

- Những con số kỵ với người tuổi Kỷ Mùi là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Những số này tương khắc với mệnh Hỏa nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều khó khăn, mong muốn điều gì thì khó mà đạt được.

8. Sim hợp tuổi Tân Mùi 1991, mệnh Thổ.

8.1 Tuổi Tân Mùi hợp số nào ?

- Chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là các số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Khi sử dụng những số này làm số điện thoại sẽ gặp nhiều may mắn, mưu việc được, kinh doanh buôn bán phát đạt tránh được ốm đau và hao tổn về tiền bạc.

Xem nhanh danh sách: Sim hợp tuổi 1991

8.1 Tuổi Tân Mùi tránh số nào ?

Mặt khác, chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi cần tránh các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy. Những con số này tương khắc vơi mệnh Thổ nên nếu người tuổi Tân Mùi dùng những số sim này sẽ vất vả, phải lo lắng nhiều điều, khó đạt được điều mong muốn.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi là điều hết sức quan trọng bởi khi chọn được sim số đẹp, hợp với bản mệnh thì gặp được nhiều may mắn, nhiều thành công, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại, chọn sử dụng những số sim tương khắc với mệnh, với tuổi sẽ làm hao tổn về tiền bạc, không thuận lợi trong công việc,… Vì vậy, trước khi lựa chọn sim phong thủy cho tuổi của mình cần tham khảo, xem xét để chọn được số sim phù hợp nhất. Chúc các bạn chọn mua được chiếc sim như ý.

Tham khảo thêm danh dách những tuổi khác trong 12 con giáp:

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ