Liên hệ: 0909.575.575 - 0919.575.575

Tuổi mùi hợp số mấy? Tìm sim hợp tuổi MÙI

Thứ năm , 11/03/2021 , 16:48 (GMT+7)

Tuổi mùi hợp số mấy? Tìm sim hợp tuổi MÙI

Ngày xưa ông bà ta hay có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để chỉ tầm quan trọng của việc thờ cúng và ý nghĩa mang tính tâm linh. Ngày nay, khi làm việc gì lớn cũng xem ngày, xem giờ để mong mọi việc diễn ra tốt đẹp, thuận lợi. Với ý nghĩa như vậy nên hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một khía cạnh mới là cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi Mùi để làm tăng sự may mắn, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chọn nhanh sim hợp tuổi Mùi theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Ất Mùi 1955, 2015 – Xem sim hợp tuổi 1955, 2015.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 – Xem sim hợp tuổi 1967.

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Xem sim hợp tuổi 1979.

Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 -  Xem sim hợp tuổi 1991.

Chọn sim hợp tuổi Quý Mùi 2003 – Xem sim hợp tuổi 2003.

- Danh sách: SIM HỢP TUỔI

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Mùi!

1. Tuổi Mùi là tuổi gì?

Mùi là 1 trong 12 chi thuộc Địa chi, thường gọi là Địa chi thứ tám. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Mùi là tháng Sáu âm lịch. Về thời gian, giờ Mùi ứng với khoảng thời gian từ 13:00 đến 15:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Mùi chỉ hướng Nam Tây Nam.

2. Tuổi Mùi sinh năm nào?

- Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

- Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

- Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

- Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

- Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

- Tuổi Quý Mùi sinh năm 2015

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê. Dê có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu trưng cao. Trong văn hóa của phương Đông, Dê biểu trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc và là vật hiến tế trong các lễ hội, nghi lễ. Dê còn là sự biểu trưng của tính dục, nếu tiêu cực hơn thì là thói dâm đãng và sự thô tục.

3. Tuổi Mùi thuộc Mệnh – Mạng nào?

- Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

- Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

- Tuổi Đinh Mùi 1967: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

- Tuổi Kỷ Mùi 1979: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa  trên trời).

- Tuổi Tân Mùi 1991: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Lộ bàng Thổ (Đất đường cái).

Sim hợp tuổi Mùi

Xem chi tiết thông tin: Sim hợp tuổi Mùi

4. Đặc điểm chung của người tuổi Mùi.

4.1 Hướng nào hợp với người tuổi Mùi?

Người tuổi Mùi hợp nhất với hướng Nam và Tây Nam. Nên tránh các hướng Đông Bắc thiên Bắc và chính Bắc. Chọn những hướng hợp để xây dựng nhà cửa và trang trí sắp xếp nội thất. Ngôi nhà là không gian thân thuộc và quan trọng với bất cứ ai. Vậy nên chúng ta cần quan tâm để nó không chỉ đẹp hơn, tiện nghi hơn mà quan trọng là hợp phong thủy. Ngoài ra, có thể chọn những hướng tốt để xuất hành hoặc làm những việc trọng đại cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong công công việc và cuộc sống.

4.2 Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi.

Vật phẩm hợp phong thủy cho người tuổi Mùi là những vật, những món đồ làm bằng vàng. Bạn chọn cho mình một chiếc nhẫn vàng hay dây chuyền đeo vừa đẹp mắt vừa hợp phong thủy với tuổi của bạn.

4.3 Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão và tuổi Hợi:

- Người tuổi Mùi và tuổi Mão: Nếu hợp tác kinh doanh sẽ rất có lợi vì người tuổi Mão khá tinh ranh, có những quyết định sáng suốt, đúng đắn. Trong khi đó, người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong công việc nên sẽ rất thuận lợi và hỗ trợ được cho nhau. Về hôn nhân, họ là cặp đôi sống lãng mạn, hòa nhã nên không khí gia đình lúc nào cũng ngọt ngào. Họ chín chắn và là chỗ dựa vững chắc cho nhau.

- Người tuổi Mùi và tuổi Hợi: Nếu là làm ăn kinh doanh thì đôi bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi có tài vận khá tốt trong khi người tuổi Mùi lại chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc nên sự nghiệp cứ thế mà phát triển. Trong hôn nhân, họ cảm thấy an toàn và ấm ấp khi ở cạnh nhau, họ cũng là người khoan dung độ lượng. Khi có vấn đề gì xảy ra, họ ngồi lại và nói chuyện chứ không cãi vã to tiếng. Cuộc hôn nhân vì thế mà lâu bền, vững chắc.Tuổi Mùi kỵ với người tuổi nào?

4.4 Người tuổi Mùi kỵ với người tuổi Sửu và tuổi Thìn:

- Người tuổi Mùi và người tuổi Sửu: hai tuổi này không nên hợp tác làm ăn chung cũng như là kết hôn. Cả hai thường nghĩ nhau là đối thủ nên làm việc gì cũng muốn mình hơn, không nhường nhịn chia sẻ cho nhau nên họ không thể hòa hợp được, hợp tác làm ăn và hôn nhân đều không thể lâu dài.

- Người tuổi Mùi và người tuổi Thìn: Nếu hợp tác trong kinh doanh thì  người tuổi Thìn nắm giữ trọng trách cao hơn nên người tuổi Mùi sẽ cảm thấy hụt hẫng, cảm thấy không bằng nên họ dễ dàng thay đổi sang người khác. Về hôn nhân, người tuổi Thìn

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Quý Mùi 1943, 2003, mệnh Mộc.

- Tính cách: Họ là người sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Người tuổi này cũng thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan và ngoại giao tốt. Là người thiện lương, tính tình chính trực, ngay thẳng. Người này luôn biết cảm thông và giúp đỡ người khó khăn hơn mình.

- Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Mộc

- Sự nghiệp: Lúc trẻ phần công danh có phần khá, có nhiều triển vọng. Nếu biết kiên trì và nhẫn nại thì công danh vô cùng tốt đẹp. Về tiền tài thì lúc được, lúc mất không ổn định. Nam tuổi này khi trẻ khó khăn trong việc tìm kiếm công danh, từ 34 tuổi trở đi mới có sự thay đổi và khởi sắc hơn. Đối với nữ, sự nghiệp phát triển nhất vào năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều thay đổi phải biết thích nghi và kiên trì.

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mùi cần quan tâm đến các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Nếu dùng những số sim có số 0, 1, 9 làm sim cố định cho bản thân sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, định đoạt việc gì cũng thành.

- Danh sách: sim hợp tuổi 2003

- Mặt khác những số sim kỵ với tuổi Quý Mùi là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Những số này tương khắc với thân chủ nên tránh, nếu dùng những số đấy sẽ kinh doanh không có lợi, không thành công về các điều mong muốn.

6. Sim phong thủy cho người tuổi Ất Mùi 1955, 2015, mệnh Kim.

- Tính cách: Tuổi Ất Mùi sống cởi mở, thân thiện, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Họ sống tích cực và lạc quan, không suy tư hay buồn phiền dù có gặp khó khăn. Tuổi này sống rất độc lập, không nhờ cậy hay dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, họ thích phán xét ý kiến của người khác, không nhận ra sai lầm của bản thân. Đôi khi họ bộc lộ sự ích kỷ của mình khi chỉ biết làm việc mà không quan tâm mọi người xung quanh.

- Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Kim

- Sự nghiệp: Người tuổi này khá thụ động nên tìm cách né tránh. Vì vậy nên họ thường sợ đưa ra những quyết định, sợ trách nhiệm cao nên khó mà gánh vác được việc lớn. Nam tuổi này là người thông minh, khó đoán. Công danh sự nghiệp phát triển nhất vào thời kỳ trung vận. Nữ tuổi này là người khéo léo, siêng năng và giỏi nấu ăn. Họ nhận điều nhiều sự may mắn nên phát triển sự nghiệp và có nhiều tiền tài.

- Khi mua sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Mùi cần chọn lựa những số sim có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Chọn sử dụng những số này nếu kinh doanh sẽ có lời, nhiều cơ hội thành công, mưu việc đều được.

- Danh sách: sim hợp tuổi 2015

- Những số kỵ với tuổi Ất Mùi là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh nên nếu dùng những số này kinh doanh sẽ khong thuận lợi, khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp, mất mát.

7. Sim phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967, mệnh Thủy.

- Tính cách: Họ là người sống vì tinh thần tập thể, có trách nhiệm cao với mọi người xung quanh. Người tuổi này sống có quy tắc và trật tự nên bị hiểu làm là lạnh lung, khó đoán. Thực chất họ là người vui tính, hòa đồng. Là người ham học hỏi, coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân.

- Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thủy

- Sự nghiệp: Họ là người hiểu biết rộng, từng bước đi trong sự nghiệp đều có sự tính toán nên dễ thành công. Nam tuổi này có công danh sự nghiệp từ rất sớm, đến tuổi trung niên thì phát triển đỉnh cao và hậu vận thì giàu có  thịnh vượng. Nữ tuổi này công danh và sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình, ổn định vào khoảng tuổi 40.

- Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên khi chọn sim phong thủy cần chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy  là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Mộc và Kim. Khi sử dụng những con số này sẽ sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài dư thừa, mưu việc gì cũng đều đạt được.

Danh sách: Sim hợp tuổi 1967

- Những số kỵ với tuổi Đinh Mùi là 2, 5, 8, 9 những số này thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Những số này khắc với bản mệnh của thân chủ nên tránh. Nếu dùng những số này sẽ khó khăn, buôn bán kinh doanh không có lợi, dễ bị tai tiếng.

8. Sim phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, mệnh Hỏa.

- Tính cách: Tuổi Kỷ Mùi là người khéo léo, giỏi giao tiếp và biết cách thuyết phục người khác. Những người này tính tình thẳng thắn, hài hòa nhưng sống nội tâm ít chia sẻ bản thân mình với người khác. Là người chu đáo, biết quan tâm, chăm lo cho gia đình.

- Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Hỏa

- Sự nghiệp: Tuổi trẻ rất vất vả khó khăn, tiền của dễ bị hao tán, không được ổn định. Công danh sự nghiệp phát triển mạnh ở tuổi trung niên. Tài lộc, dồi dào, gặp nhiều may mắn nhưng đôi lúc vẫn gặp khó khăn phải nhận sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè mới vượt qua được. Nam tuổi này Là con người chính trực, ít thiếu thốn, tự lập nên cơ nghiệp . Nữ tuổi này công danh chỉ ở mức trung bình, ngoài trung niên có sự nghiệp ổn định, vững chắc.

- Đối với người tuổi Kỷ Mùi, là người có tài song vẫn gặp không ít những khó khăn. Vì vậy khi chọn sim phong thủy cho người tuổi cần chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Nếu chọn sử dụng những số này sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, kinh doanh sẽ phát đạt lợi lộc, mọi điều lành và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn.

- Những con số kỵ với người tuổi Kỷ Mùi là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Những số này tương khắc với mệnh Hỏa nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều khó khăn, mong muốn điều gì thì khó mà đạt được.

Xem danh sách: SIM HỢP TUỔI 1979

9. Sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Mùi 1991, mệnh Thổ.

- Tính cách: Tuổi Tân Mùi được nhiều người yêu mến vì khéo léo trong giao tiếp không làm mất lòng ai. Tuổi này có tính tình yếu đuối, mềm mỏng, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác.  Họ thích sống an nhàn, không muốn lao tâm khổ xác, không muốn tranh đấu, ganh đua.

- Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thổ

- Sự nghiệp: Tuổi Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu mới tốt, được bình yên, được quan quý. Họ sống ngay thẳng, chính trực nhưng khó quyết đoán nên dễ nghe theo lời sắp đặt của người khác. Họ sống không có tham vọng và ý chí tiến thủ nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Nam tuổi này đường công danh sự nghiệp phát triển nhất ngoài 36 tuổi, có tiền có của nhưng lại không biết chi tiêu,dành dụm. Nữ tuổi này có cơ hội phát triển sự nghiệp sau 30 tuổi, cuộc sống ngày càng được cải thiện, sung túc.

- Chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là các số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Khi sử dụng những số này làm số điện thoại sẽ gặp nhiều may mắn, mưu việc được, kinh doanh buôn bán phát đạt tránh được ốm đau và hao tổn về tiền bạc.

Xem nhanh danh sách: Sim hợp tuổi 1991

Mặt khác, chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi cần tránh các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy. Những con số này tương khắc vơi mệnh Thổ nên nếu người tuổi Tân Mùi dùng những số sim này sẽ vất vả, phải lo lắng nhiều điều, khó đạt được điều mong muốn.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi là điều hết sức quan trọng bởi khi chọn được số tốt, hợp với bản mệnh thì gặp được nhiều may mắn, nhiều thành công, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại, chọn sử dụng những số sim tương khắc với mệnh, với tuổi sẽ làm hao tổn về tiền bạc, không thuận lợi trong công việc,… Vì vậy, trước khi lựa chọn sim phong thủy cho tuổi của mình cần tham khảo, xem xét để chọn được chiếc sim phù hợp nhất. Chúc các bạn chọn mua được chiếc sim như ý.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ