Gói cước VT200 Viettel chỉ với 3000 đồng có ngay 300SMS và 250Mb

11/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước VT200 Viettel

Gói cước VT200 Viettel là gói cước ưu đãi combo tin nhắn và Data theo ngày cho thuê bao học sinh - sinh viên Viettel giá rẻ. Khách hàng đang sử dụng sim học sinh – sinh viên tham khảo và đăng ký gói cước này ngay thôi. Chi tiết ưu đãi từ gói cước VT200 Viettel xem ngay.

Gói cước VT200 Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước VT200 Viettel

1. Gói cước VT200 của Viettel

Đây là một trong những gói cước ưu đãi dành riêng cho tất cả các thuê bao của học sinh - sinh viên và đang được ưa chuộng nhất hiện nay với những ưu đãi nội mạng cực lớn sim Viettel cam kết.
Cụ thể là khi các bạn đăng ký gói cước VT200 Viettel, các bạn học sinh - sinh viên sẽ có ngay 300 tin nhắn SMS nội mạng, đồng thời nhận cũng sẽ được 250MB tốc độ cao sử dụng 4G để truy cập Internet của Viettel mà chỉ với 3.000đ/ngày.
Với những ưu đãi thiết thực sát với nhu cầu sử dụng của học sinh - sinh viên như vậy nên gói cước VT200 này rất được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên ngay từ khi mới ra mắt thị trường, đặc biệt là những bạn hay liên lạc bằng tin nhắn.
 

2. Đối tượng đăng ký gói cước VT200 Viettel

- Thuê bao đăng ký là thuê bao hòa mạng học sinh - sinh viên Viettel trên toàn quốc.
- Các thuê bao nhận được tin nhắn mời từ tổng đài Viettel.
Để biết thuê bao mình có đăng ký được gói này không, bạn soạn tin nhắn: KM gửi 266 và bạn sẽ nhận danh sách khuyến mãi mà bạn đang được tham gia hoặc chọn số sim giá rẻ Viettel đăng ký gói cước này.

3. Hướng dẫn đăng ký gói cước VT200 Viettel

- Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn với cú pháp

VT200 0976575575 gửi 9123

- Giá cước phí: 3.000đ/lần đăng ký.
- Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xác nhận lại các ưu đãi và sử dụng đến bao lâu. Bạn khởi động lại máy hoặc đặt chế độ máy bay và đặt lại để kích hoạt và sử dụng các ưu đãi từ gói cước.

4. Thông tin sử dụng gói cước VT200 Viettel

- Khuyến mãi của gói cước VT200: 300 SMS nội mạng Viettel và 250MB dung lượng 4G tốc độ cao truy cập internet  trong vòng 24h đăng ký gói cước.
- Để kiểm tra dung lượng gói cước 4G miễn phí còn lại và số tin nhắn SMS còn lại của gói cước, thuê bao hiện đang sử dụng VT200 chỉ cần thao tác trên bàn phím *102# và bấm phím gọi.
- Nếu như bạn sử dụng hết dung lượng miễn phí là 250MB ở tốc độ cao, số thuê bao tiếp tục sử dụng dịch vụ data sẽ được tính cước phí theo gói cước 3G của Viettel hiện hành mà bạn đã đăng ký.
- Viettel không giới hạn số lần đăng ký gói cước VT200 khuyến mãi nhắn tin nội mạng này trong ngày.

5. Lưu ý khi đăng ký gói VT200 Viettel

- Gói cước chỉ dành riêng cho khách hàng là sim sinh viên Viettel. Các thuê bao khách không đăng ký được gói cước này.
- Gói cước có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước nên hủy gói cước vào cuối ngày. Để hủy gói cước Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
HUY VT200 gửi 191
- Quý khách nên hủy gói khi khi đã sử dụng các ưu đãi của gói cước để tránh lãng phí. Để kiểm tra dung lượng còn lại Quý khách soạn tin:
KTTK gửi 191
- Các ưu đãi còn lại của gói cước sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ, không được bảo lưu sang ngày khác.

6. Các gói cước tương tự VT200 Viettel

Dưới đây là các gói cước gọi, nhắn tin và Data với cước phí giá rẻ Quý khách có thể tham khảo và đăng ký:

Chỉ với một thao tác nhắn tin đăng ký vô cùng đơn giản, các thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói cước VT200 có thể thoải mái liên lạc, nhắn tin cùng bạn bè, truy cập internet mỗi ngày mà chỉ với 3000đ. Vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể kết nối được lâu hơn nữa cùng bạn bè, người thân của mình.

Với những thông tin chi tiết mà Siêu Thị Sim Thẻ chúng tôi chia sẻ trên đây rất mong sẽ giúp bạn có những hiểu biết cần thiết để có thể chọn đăng ký gói cước VT200 Viettel giá rẻ sim 4G Viettel. Chúc Quý khách hàng đăng ký thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ