Gói cước MT7 của Viettel là gì? Tại sao đăng ký lại bị lỗi?

Hiện nay, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinpahone,.. có rất nhiều gói cước 3G vô cùng ưu đãi phù hợp với như cầu của từng cá nhân. Trong đó, phải kể đến gói cước MT7 của Viettel.
1. Gói cước MT7 của Viettel là gì?
Gói cước MT7 của Viettel là gói cước 3G theo ngày, với những ưu đãi cho người dùng cực khủng lên đến 1,2G cho quý khách thỏa sức lướt web mỗi ngày. Với lưu lượng data khuyến mại khủng như vậy chắc hẳn rất là tiện lợi đúng không quý khách mà chỉ cần bỏ ra 7000 đồng mỗi ngày. Có lẽ chưa bao giờ lại có ưu đãi 3G lớn như vậy. Nhưng thời gian gần đây nhiều khách hàng sử dụng thuê bao di động của Viettel kể cả sim Viettel trả sau hay trả trước thực hiện đăng ký gói 3G theo ngày MT7 của Viettel nhưng đều không thành công. Việc không thể đăng ký thành công gói cước MT7 này khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền vì quá trình truy cập của mình gián đoạn. Vậy thì tại sao không thể  đăng ký được gói cước MT7 Viettel? Cách khắc phục sẽ như thế nào?… đây có lẽ là thắc mắc rất chung của nhiều người dùng 3G. Để giúp quá trình truy cập của quý khách sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất, bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách giải đáp nguyên nhân không thể đăng ký thành công gói cước và hướng dẫn quý khách cách khắc phục lỗi để sử dụng các gói cước 3G Viettel một cách hiệu quả hơn nữa.

Gói cước MT7

Gói cước MT7 của Viettel là gì? Tại sao đăng ký lại bị lỗi?

2. Tại sao đăng ký gói cước MT7 của Viettel lại bị lỗi, cách khắc phục như thế nào?
***Tại sao không thể đăng ký được gói cước MT7 Viettel?
Hiện nay, khi quý khách thực hiện soạn tin đăng ký gói cước MT7 gửi 191 thì quý khách hàng nhận được thông báo là không thể đăng ký thành công gói cước MT7. Điều này dẫn đến quá trình truy cập 3G của quý khách hàng bị gián đoạn.
Theo thông tin chính thức từ tháng 11/2016 nhà mạng Viettel bắt đầu ngừng triển khai tính năng đăng ký mới của gói cước MT7 Viettel qua kênh SMS chính, vì vậy đây chính là lý do mà khách hàng không thể nào thực hiện đăng ký thành công được gói cước MT7 này.
***Tuy nhiên, nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng gói cước MT7 của Viettel thì quý khách có thể tham khảo cách khắc phục lỗi trong quá trình quý khách đăng ký theo hướng dẫn sau:
Nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng gói ưu đãi MT7 của Viettel thì có thể thực hiện tra cứu và thực hiện đăng ký mới qua kênh USSD *098# của Viettel.
Cách đăng ký: Bấm *098# OK rồi chọn gói cước 3G tiếp chọn gói MT7.
Những lưu ý khi quý khách đăng ký:
- Gói cước MT7 chỉ áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi do vậy quý khách cần kiểm tra trước xem số thuê bao của mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói cước hay không qua thao tác *098#.
- Quý khách chỉ có thể đăng ký qua kênh *098# mà không thể đăng ký được qua kênh SMS.
- Nếu thuê bao của quý khách không thuộc danh sách được đăng ký gói cước thì quý khách có thể chọn sử dụng những gói cước 3G khác của Viettel chu kỳ tháng như MIMAX, MIMAX90, để có thể đảm bảo truy cập và tiết kiệm cước phí mỗi tháng.
Với tất cả những thông tin chi tiết về gói cước MT7 của Viettel mà chúng tôi thống kê được rất mong sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn về gói cước và có thể chọn cho mình được gói cước phù hợp hơn nữa.
Chúc quý khách có một ngày làm việc thật là vui vẻ và thành công hơn nữa!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết khác:
•    gói cước C100 Viettel những thao tác hủy đơn giản
•    gói cước C300 của Viettel khi hủy giảm chi phí tới 300.000đ/tháng
•    Gói cước V250 Viettel: Đăng ký dễ mà hủy thật đơn giản!
 

Thứ tư , 07/12/2016 , 16:59 (GMT+7)