Gói cước MT7 của Viettel là gì? Tại sao đăng ký lại bị lỗi?

03/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước MT7
Hiện nay, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone,.. có rất nhiều gói cước 4G vô cùng ưu đãi phù hợp với như cầu của từng cá nhân. Trong đó, phải kể đến gói cước MT7 của Viettel. Gói cước đăng ký theo chu kỳ theo ngày với ưu đãi lên đến 1.2GB giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí khi không phải đăng ký gói cước theo chu kỳ dài nếu không có nhu cầu sử dụng. Chi tiết gói cước mời Quý khách tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Gói cước MT7 của Viettel

Gói cước MT7 của Viettel là gói cước 4G theo ngày, với những ưu đãi cho người dùng cực khủng lên đến 1,2GB cho quý khách thỏa sức lướt web mỗi ngày. Với lưu lượng data khuyến mại khủng như vậy chắc hẳn rất là tiện lợi đúng không quý khách mà chỉ cần bỏ ra 7000đ mỗi ngày. Có lẽ chưa bao giờ lại có ưu đãi 4G lớn như vậy. Nhưng thời gian gần đây nhiều khách hàng sử dụng thuê bao di động của Viettel kể cả sim Viettel trả sau hay trả trước thực hiện đăng ký gói cước cho sim 4G Viettel theo ngày MT7 của Viettel nhưng đều không thành công.
Việc không thể đăng ký thành công gói cước MT7 này khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền vì quá trình truy cập của mình gián đoạn. Vậy thì tại sao không thể đăng ký được gói cước MT7 Viettel? Cách khắc phục sẽ như thế nào?… đây có lẽ là thắc mắc rất chung của nhiều người dùng 34.
Để giúp quá trình truy cập của quý khách sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất, bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách giải đáp nguyên nhân không thể đăng ký thành công gói cước và hướng dẫn quý khách cách khắc phục lỗi để sử dụng các gói cước 4G Viettel một cách hiệu quả hơn nữa. 

Gói cước MT7

Gói cước MI30T của Viettel là gì? Tại sao đăng ký lại bị lỗi?

2. Cách đăng ký gói MT7 Viettel

Đăng ký gói cước MT7, Quý khách soạn tin nhắn: 
MT7 0976575575 gửi 9123
Sau khi đăng ký, bạn sẽ có ngay 1.2GB data tốc độ cao truy cập internet đến 24h cùng ngày, hết data tốc độ cao thì sẽ tính cước vượt gói như thông thường.

3. Tại sao đăng ký gói cước MT7 Viettel bị lỗi?

Tại sao không thể đăng ký được gói cước MT7 Viettel?
Hiện nay, khi quý khách thực hiện soạn tin đăng ký gói cước MT7 gửi 191 thì quý khách hàng nhận được thông báo là không thể đăng ký thành công gói cước MT7. Điều này dẫn đến quá trình truy cập 4G của quý khách hàng bị gián đoạn.
Theo thông tin chính thức từ tháng 11/2016 nhà mạng Viettel bắt đầu ngừng triển khai tính năng đăng ký mới của gói cước MT7 Viettel qua kênh SMS chính, vì vậy đây chính là lý do mà khách hàng không thể nào thực hiện đăng ký thành công được gói cước MT7 này.

4. Cách khắc phục lỗi đăng ký gói cước MT7 Viettel 

- Nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng gói cước MT7 của Viettel thì quý khách có thể tham khảo cách khắc phục lỗi trong quá trình quý khách đăng ký theo hướng dẫn sau:
- Nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng gói ưu đãi MT7 của Viettel thì có thể thực hiện tra cứu và thực hiện đăng ký mới qua kênh USSD *098# của Viettel.
- Cách đăng ký: Bấm *098# OK rồi chọn gói cước 4G tiếp chọn gói MT7.

5. Lưu ý khi đăng ký gói cước MT7 Viettel

- Gói cước MT7 chỉ áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi do vậy quý khách cần kiểm tra trước xem số thuê bao của mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói cước hay không qua thao tác *098#.
- Quý khách chỉ có thể đăng ký qua kênh *098# mà không thể đăng ký được qua kênh SMS.
- Nếu thuê bao của quý khách không thuộc danh sách được đăng ký gói cước thì quý khách có thể chọn sử dụng những gói cước 4G khác của sim Viettel chu kỳ tháng như MIMAX, MIMAX90, để có thể đảm bảo truy cập và tiết kiệm cước phí mỗi tháng.

6. Các gói cước Viettel tương tự MT7 Viettel

Dưới đây là các gói cước thoại, nhắn tin và Data theo ngày và tuần Quý khách tham khảo thêm:

Với tất cả những thông tin chi tiết về gói cước MT7 của Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách. Hi vọng với các thông tin trên đây sẽ giúp Quý khách phần nào hiểu rõ hơn về gói cước và có thể chọn cho mình được gói cước phù hợp hơn nữa. Chúc Quý khách đăng ký thành công gói cước MT7 Viettel.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ