Đăng ký gói cước C300 của Viettel nhận Combo ưu đãi

21/03/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước C300 Viettel
Với những quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao, và truy cập internet thường xuyên, Viettel đã hỗ trợ giúp khách hàng có những dịch vụ tốt nhất đặc biệt hơn với gói cước C300. Quý khách đăng ký tham gia gói cước C300 của Viettel, chỉ với 300.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho dế yêu của mình lên đến 6GB dung lượng data tốc độ cao và 1500 phút gọi nội mạng sim Viettel cùng 60 phút gọi ngoại mạng. Để tìm hiểu chi tiết gói cước hơn, Quý khách tham khảo bài viết sau:
 
Gói cước C300 Viettel
Đăng ký gói cước C300 Viettel nhanh nhất

1. Thông tin chi tiết gói cước C300 Viettel

- Cước phí gói: 300.000đ/lần đăng ký.
- Thời hạn được sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước C300 này.
*Cách kiểm tra những thông tin được hưởng đăng ký gói cước C300 Viettel
Vì tổng đài của Viettel sẽ gửi tin nhắn để thông báo đến tất cả các số thuê bao được lựa chọn, chính vì thế, quý khách hàng chỉ cần theo dõi và không bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ nhà mạng để biết số thuê bao của mình có đăng ký được gói cước C300 hay không.
Bên cạnh đó, nếu quý khách đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi trên số thuê bao, khách hàng có thể chủ động tra cứu những thông tin hưởng gói cước C300 bằng cú pháp tin nhắn sau:
KM gửi 266
Hoặc quý khách gọi tổng đài của Viettel: 198 để được hỗ trợ.

2. Cách đăng ký gói cước C300 Viettel

- Đăng ký gói cước C300 Viettel, Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
C300 0976575575 gửi 9123
- Đăng ký thành công gói cước sẽ có tin nhắn xác nhận từ tổng đài, lúc này Quý khách hãy tắt máy khỏi động lại để nhận được các ưu đãi từ gói cước và sử dụng ngay.

3. Đối tượng và điều kiện đăng ký C300 Viettel

- Phạm vi triển khai gói cước là trên toàn quốc.
- Đối tượng được áp dụng: quý khách hàng là thuê bao sim Viettel vẫn đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mời tham gia gói cước C300. 
- Để kiểm tra thuê bao được hưởng ưu đãi C300 hay không, Quý khách thao tác làm theo hướng dẫn như sau:
*098#Ok
- Tại thời điểm đăng ký, thuê bao có trong tài khoản chính tối thiểu là 300.000đ.

4. Hủy gói cước C300 của Viettel

Mặc dù những ưu đãi vô cùng lớn của gói cước những một số khách hàng không sử dụng hết được những ưu đãi đó đã phải hủy gói cước C300 này để chuyển sang những gói cước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hủy gói cước C300 của Viettel để tiết kiệm 300.000đ/tháng và phù hợp hơn. 
Để hủy gói cước C300 của Viettel quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác nhắn tin đơn giản theo cú pháp tin nhắn:
HUY C300 gửi 191
Hủy gói cước C300 của Viettel thành công sẽ giúp mức phí quý khách tiết kiệm là khá lớn quý khách có thể tận dụng số tiền cước phí này để đăng ký 3G Viettel trọn gói khác hoặc tham gia những gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng sim Viettel theo ngày để đảm bảo liên lạc mà vẫn có thể quản lý tốt tài khoản của mình.

5. Lưu ý khi sử dụng gói C300 Viettel

- Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ bị tính phí phát sinh như các cuộc gọi thông thường.
- Gói cước có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ. Để kiểm tra dung lượng còn lại trong tháng, Quý khách soạn tin:
KTTK gửi 191
- Khách hàng sử dụng hết 6GB dung lượng, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data trên thuê bao. Để tiếp tục truy cập internet, phải tiến hành mua thêm dung lượng từ gói Max.
- Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền, nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký lại nếu muốn duy trì sử dụng gói cước cho những tháng sắp tới.
- Các ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

6. Các gói cước 4G tương tự C300 Viettel

Dưới đây là danh sách các gói cước Data ưu đãi cho sim 4G Viettel theo ngày, theo tháng, Quý khách có thể tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước C300 của Viettel, rất hy vọng sẽ giúp được cho quý khách có thể đăng ký gói cước C300 thành công, và chọn cho mình được gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cá nhân mình. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể tham khảo danh sách sim giá rẻ Viettel tại Siêu Thị Sim Thẻ của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn nếu có nhu cầu thay sim. 

Chúc Quý khách đăng ký gói cước thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ