Đăng ký gói cước C100 Viettel, nhận ngay ưu đãi Data, miễn phí gọi.

11/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước C100 Viettel

Qúy khách hay bất kỳ một người dùng điện thoại di động nào cũng mong muốn có thể nhận được một gói cước với thật nhiều những ưu đãi và đặc biệt là ưu đãi gọi thoại vì gọi thoại liên lạc là một trong những nhu cầu cần và thiết yếu nhất của mỗi người dùng điện thoại hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu đó vừa qua mạng Viettel đã triển khai một chương trình khuyến mãi ưu đãi mới mang đến cho người dùng cơ hội gọi thoại nội mạng và ngoại mạng thoải thích hơn với gói cước C100 Viettel.

1. Gói cước C100 Viettel 

Gói cước C100 của Viettel sẽ là một sự lựa chọn mới cho quý khách hàng sử dụng sim Viettel có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và giúp quý khách hàng thoải mái truy cập 4G tốc độ cao nữa. Bên cạnh khuyến mãi gọi thoại gói cước C100 Viettel còn ưu đãi data truy cập Internet mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Với cước phí 100k/tháng, Quý khách thoải mái gọi và truy cập Internet dành riêng cho 1 số thuê bao nhận được tin nhắn. Chi tiết ưu đãi và cách đăng ký gói cước C100 Viettel dưới đây.

Gói cước C100 Viettel

Đăng ký gói cước C100 Viettel nhận 400MB

2. Ưu đãi gói cước C100 Viettel

Ngay sau khi Quý khách đăng ký thành công tài khoản của Quý khách sẽ được nhận ngay ưu đãi:
- Miễn phí 65 phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng miễn phí trong 7 ngày.
- Miễn phí 400MB Data truy cập 4G tốc độ cao trong 3 ngày.
Đây là gói cước ưu đãi 7 ngày dành cho phút gọi và 3 ngày cho ưu đãi Data. Với dung lượng và số ngày sử dụng phù hợp cho thuê bao sử dụng gói cước phụ, gói cước mua thêm trong quá trình sử dụng.

3. Cách đăng ký gói cước C100 Viettel

Để đăng ký gói cước C100 Viettel, Quý khách soạn tin:

C100 0976575575 gửi 9123

Với 1 cú pháp gửi tin nhắn đơn giản, chắc chắn khách nào cũng có thể tự thực hiện đăng ký gói cước ngay tại nhà.
Sau khi đăng ký thành công gói cước C100 Viettel, Quý khách tắt máy khởi động lại để kích hoạt gói cước và nhận ưu đãi.

4. Đối tượng và điều kiện đăng ký C100 Viettel

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
- Đối tượng áp dụng: Quý khách là thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước C100 của Viettel.
- Để biết thuê bao có thuộc đối tượng được hưởng gói khuyến mãi C100 Viettel không, Quý khách hãy soạn tin: KM gửi 266.
- Điều kiện: Tại thời điểm đăng ký, thuê bao trả trước phải có tối thiểu 100.000đ trong tài khoản chính.
- Chu kỳ sử dụng gói cước: Ưu đãi gọi thoại sử dụng trong vòng 07 ngày tính kể từ ngày đăng ký gói cước, ưu đãi data sử dụng trong 03 ngày tính kể từ ngày đăng ký gói cước.
- Cước phí để đăng ký gói: 100.000đ/lần đăng ký.

5. Cách hủy gói cước C100 Viettel

Hủy gói cước C100 Viettel khi Quý khách  không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 100.000đ hoặc lựa chọn gói cước cho sim 4G Viettel phù hợp hơn.
Gói cước C100 Viettel là gói cước với nhiều ưu đãi rất thiết thực trong liên lạc, tuy nhiên có khá nhiều Quý khách hàng lại cảm thấy những ưu đãi đó lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nên muốn hủy đi gói cước này.
Để hủy gói cước C100 của Viettel, Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
HUYFT gửi 109
Khi Quý khách hủy những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa. Để tránh lãng phí những ưu đãi Quý khách cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói trước khi quyết định hủy gói cước.
Khi hủy thành công gói cước, khi hết chu kỳ không phải lo lắng gói cước gia hạn tự động. Quý khách cũng thoải mái lựa chọn và đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

6. Lưu ý khi sử dụng gói cước C100 Viettel

- Gói cước C100 Viettel có tính năng tự động gia hạn do đó những khi nào không có nhu cầu sử dụng tiếp quý khách nên hủy gói cước để tránh phát sinh những cước phí ngoài mong muốn.
- Các ưu đãi phút gọi và Data không sử dụng hết trong số ngày quy định sẽ tự động hủy.
- Kiểm tra các ưu đãi còn lại, Quý khách soạn tin:
KTTK gửi 191
- Sử dụng hết các ưu đãi từ gói cước, nhà mạng sẽ tính phí vượt gói theo cước phí hiện hành. Quý khách kiểm tra chi tiết ngày hết hạn gói cước để tránh sử dụng không kiểm soát cước phí cao.

7. Các gói cước tương tự C100 Viettel

Gói cước C100 Viettel với ưu đãi miễn phí Data, phút gọi nội mạng, ngoại mạng. Quý khách có thể tham khảo thêm các gói cước tương tự như sau:

Với tất cả những thông tin chi tiết về gói cước C100 trên đây, hi vọng Quý khách có thể đăng ký cũng như hủy thành công gói cước C100 của Viettel. Bên cạnh đó có thể có những sự lựa chọn gói cước hay sim giá rẻ Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình giúp tiết kiệm chi phi và sử dụng gói cước hiệu quả nhất.

Chúc Quý khách đăng ký gói cước thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ