Gói cước C100 Viettel những thao tác hủy đơn giản

Qúy khách hay bất kỳ một người dùng điện thoại di động nào cũng mong muốn có thể nhận được một gói cước với thật nhiều những ưu đãi và đặc biệt là ưu đãi gọi thoại vì gọi thoại liên lạc là một trong những nhu cầu cần và thiết yếu nhất của mỗi người dùng điện thoại hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu đó vừa qua mạng Viettel đã triển khai một chương trình khuyến mãi ưu đãi mới mang đến cho người dùng cơ hội gọi thoại nội mạng và ngoại mạng thoải thích hơn với gói cước C100 Viettel.
Gói cước C100 của Viettel sẽ là một sự lựa chọn mới cho quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và giúp quý khách hàng thoải mái truy cập 3G tốc độ cao nữa. Bên cạnh khuyến mãi gọi thoại gói cước C100 Viettel còn ưu đãi data truy cập Internet mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Gói cước C100

gói cước C100 Viettel những thao tác hủy đơn giản

1. Thông tin chi tiết về gói cước C100 của Viettel
+Ngay sau khi quý khách đăng ký thành công tài khoản của quý khách sẽ được cộng:
- Cộng 65 phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng miễn phí.
- Cộng 400 MB data truy cập 3G tốc độ cao.
+Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
+Đối tượng áp dụng: quý khách là thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước C100 của Viettel.
+Cước phí để đăng ký gói: 100.000đ/lần đăng ký.
+Chu kỳ sử dụng gói cước : Ưu đãi gọi thoại sử dụng trong vòng 07 ngày tính kể từ ngày đăng ký gói cước, ưu đãi data sử dụng trong 03 ngày tính kể từ ngày đăng ký gói cước.
* Chú ý:
- Gói cước C100 Viettel có tính năng tự động gia hạn do đó những khi nào không có nhu cầu sử dụng tiếp quý khách nên hủy gói cước để tránh phát sinh những cước phí ngoài mong muốn.
Hủy gói cước C100 Viettel khi quý khách  không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 100.000đ. Gói cước C100 Viettel là gói cước với nhiều ưu đãi rất thiết thực trong liên lạc, tuy nhiên có khá nhiều quý  khách hàng lại cảm thấy những ưu đãi đó lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nên muốn hủy đi gói cước này. Để hủy gói cước C100 của Viettel này chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản sau :
Soạn: HUYFT gửi 109.
Những lưu ý khi quý khách hủy gói cước C100 Viettel:
Soạn: HUYFT phải viết liền không cách.
Khi quý khách hủy những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa. Để tránh lãng phí những ưu đãi quý khách cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói trước khi quyết định hủy gói cước.
Với tất cả những thông tin chi tiết về gói cước C100 trên đây, mong rằng giúp cho quý khách có thể đăng ký cũng như hủy thành công gói cước C100 của Viettel để có thể có những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình. Bên cạnh đó song hành cùng với những gói cước tuyệt vời phù họp là những số sim điện thoại đẹp mà giá cũng vô cùng dễ chịu. Tại Siêu Thị Sim Thẻ quý khách sẽ thoải mái chọn số Viettel mình yêu thích mà không lo bị chặt chém, chúng tôi cam kết bán với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ vậy quý khách được đăng ký chính chủ và giao hàng tận tay nhanh nhất. 
Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm bài viết khác:
•    gói cước C300 của Viettel khi hủy giảm chi phí tới 300.000đ/tháng
•    Gói cước V250 Viettel: Đăng ký dễ mà hủy thật đơn giản!
•    Hủy dịch vụ 1331 Viettel: Hướng dẫn cách hay
 

Thứ tư , 07/12/2016 , 14:00 (GMT+7)