Gói cước MI30T của Viettel, cách đăng ký thật đơn giản

03/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước MI30T

Trong xã hội ngày càng phát triển với nhu cầu truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình thì việc chúng ta cần có những gói cước 4G phù hợp là rất quan trọng. Hiểu được tâm lý người dùng, Viettel đã cho ra gói cước ưu đãi 4G Mi30T. Gói cước có chu kỳ sử dụng là 7 ngày sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí khi nhu cầu sử dụng gói cước ngắn ngày. Quý khách xem thêm chi tiết gói cước MI30T qua bài viết sau:

1. Gói cước MI30T của Viettel

Gói cước Mi30T của Viettel rất thích hợp với những quý khách có nhu cầu lướt web trong khoảng thời gian ngắn vừa phải trong khoảng 7 ngày. Chỉ với 30.000đ cho mỗi lần đăng ký quý khách sẽ nhận được những ưu đãi data tốc cao lên đến 500MB có thể tha hồ cập nhật tin tức trên tất cả các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc Online hay chat skype, zalo, facebook,… Gói cước Mi30T theo tuần của Viettel đã phần nào giúp cho người dùng di động SmartPhone tiết kiệm được nhiều cước phí truy cập Internet thay vì phải sử dụng một gói cước cho sim 4G Viettel đã mặc định M0 75đ/50Kb.

2. Ưu đãi gói cước MI30T Viettel

- Điều kiện để có thể tham gia đăng ký: Quý khách là thuê bao di động của Viettel (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính phải trên 30.000đ.
- Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần.
- Dung lượng tốc độ cao nhận được: 500MB data.
- Cước phát sinh thêm khi vượt gói: 0,5đ/kb.
- Gói cước Mi30T không có tính năng tự động gia hạn mà gói cước sẽ tự động bị hủy khi nó kết thúc chu kỳ 7 ngày.

Gói cước MI30T

Gói cước MI30T Viettel, cách đăng ký và hủy thật đơn giản

3. Cách đăng ký gói cước MI30T Viettel

- Quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp sau:
MI30T gửi 191
- Sau khi nhận được phản hồi quý khách đã đăng ký thành công gói cước Mi30T từ 191 thì quý khách vui lòng tiếp tục dành ra một chút ít thời gian để tắt máy điện thoại và khởi động lại nhé! Như vậy sẽ đảm bảo hơn cho việc hệ thống cập nhập lại tất cả dữ liệu 4G Viettel mới cho thuê bao di động của quý khách.
- Quý khách có thể tự kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của mình trước và sau khi truy cập Internet Mobile để có thể quản lý phần data ưu đãi tốt hơn bằng cách soạn tin nhắn:
KTTK gửi 191

4. Cách hủy gói cước MI30T của Viettel

Để hủy gói cước MI30T của Viettel thành công quý khách chỉ cần thực hiện 2 bước theo hướng dẫn đơn giản sau:

- Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu hủy bằng các soạn:

HUY gửi 191

- Bước 2: Xác nhận lệnh hủy gói cước khi soạn tin:

Y gửi 191

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước MI30T Viettel, Quý khách có thể chủ động hủy gói cước bằng 2 cách trên để không phát sinh cước phí vào chu kỳ sau.

5. Các gói cước Viettel tương tự MI30T

Mời Quý khách tham khảo các gói cước tin nhắn, gói cước Data ngắn ngày tương tự gói cước MI30T Viettel:

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về gói cước Mi30T của sim Viettel mà chúng tôi thống kê lại được. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký hay hủy đi gói cước Mi30T để có thể có những sự lựa chọn các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ