Gói cước MI30T của VietteL, cách đăng ký và hủy thật đơn giản

Trong xã hội ngày càng phát triển với nhu cầu truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình thì việc chúng ta cần có những gói cước 3G phù hợp là rất quan trọng. Hiểu được tâm lý người dùng, Viettel đã cho ra gói cước ưu đãi 3G Mi30T.
Gói cước Mi30T của Viettel rất thích hợp với những quý khách có nhu cầu lướt web trong khoảng thời gian ngắn vừa phải trong khoảng 7 ngày. Chỉ với 30.000đ cho mỗi lần đăng ký quý khách sẽ nhận được những ưu đãi data tốc cao lên đến 500MB có thể tha hồ cập nhật tin tức trên tất cả các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc online hay chat skype, zalo, facebook,… Gói cước Mi30T theo tuần của Viettel đã phần nào giúp cho người dùng di động smartphone tiết kiệm được nhiều cước phí truy cập Internet thay vì phải sử dụng một gói cước 3G đã mặc định M0 75đ/50Kb.
1. Thông tin chi tiết về gói cước Mi30T của Viettel
» Điều kiện để có thể tham gia đăng ký:quý khách là thuê bao di động của Viettel (bao gồm cả sim Viettel trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính phải trên 30.000đ.
» Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần.
» Dung lượng tốc độ cao nhận được: 500MB data.
» Cước phát sinh thêm khi vượt gói: 0,5đ/kb.
» gói cước Mi30T không có tính năng tự động gia hạn mà gói cước sẽ tự động bị hủy khi nó kết thúc chu kỳ 7 ngày.
 

Gois cuowcs Mi30T

gói cước MI30T của Viettel, cách đăng ký và hủy thật đơn giản

2. Cách đăng ký gói cước Mi30T

- quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp sau " MI30T "gửi tới 191.

- Sau khi nhận được phản hồi quý khách đã đăng ký thành công gói cước Mi30T từ 191 thì quý khách vui lòng tiếp tục dành ra một chút ít thời gian để tắt máy điện thoại và khởi động lại nhé! Như vậy sẽ đảm bảo hơn cho việc hệ thống cập nhập lại tất cả dữ liệu 3G Viettel mới cho thuê bao di động của quý khách.
- quý khách có thể soạn tin " KTTK " gửi 191 để tự kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của mình trước và sau khi truy cập Internet Mobile để có thể quản lý phần data ưu đãi tốt hơn.
3. Cách hủy gói cước Mi30T của Viettel
Để hủy gói cước MI30T của Viettel thành công quý khách chỉ cần thực hiện 2 bước theo hướng dẫn đơn giản sau:
Bước 1: quý khách gửi yêu cầu hủy: Soạn HUY gửi 191.
Bước 2: Xác nhận lệnh hủy: Soạn Y gửi 191 để xác nhận lại.
Những lưu ý khi quý khách thực hiện hủy MI30 của Viettel
- Nếu quý khách không xác nhận hủy thì gói cước của quý khách sẽ không được hủy thành công.
- Quý khách cần xác nhận lệnh hủy gói cước trong vòng 10 phút kể từ thời điểm gửi yêu cầu và sau 10 phút thì lệnh hủy sẽ bị xóa.
- Khi quý khách hủy thành công gói cước thì tất cả những ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy vạy nên quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí.
Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về gói cước Mi30T của nhà mạng Viettel mà chúng tôi thống kê lại được. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký hay hủy đi gói cước Mi30T để có thể có những sự lựa chọn các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.
Chúc quý khách một ngày làm việc thật vui vẻ và may mắn!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm bài viết có khác:
•    Gói cước MT7 của Viettel là gì? Tại sao đăng ký lại bị lỗi?
•    gói cước C100 Viettel những thao tác hủy đơn giản
•    gói cước C300 của Viettel khi hủy giảm chi phí tới 300.000đ/tháng
 

Thứ năm , 08/12/2016 , 08:09 (GMT+7)