Gói cước V120C Viettel nhận Combo ưu đãi hấp dẫn

09/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước V120C Viettel
Gói cước V120C Viettel nhận ưu đãi Combo tương tự với các gói cước V120, V120N Viettel. Đăng ký gói cước thành công Quý khách sẽ nhận được các ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng và Data. Gói cước V120C Viettel phù hợp cho thuê bao Viettel có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên ở tốc cao, gọi điện liên tục trong tháng. Quý khách có nhu cầu đăng ký gói cước V120C tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký sau đây.

1. Thông tin chi tiết gói cước V120C Viettel

- Thông tin gói cước V120C Viettel:
V120C
Lưu lượng
2GB/ngày/30 ngày
Giá cước: 120.000đ/30 ngày
Ưu đãi:
+ 2GB data tốc độ cao/ngày, hết lưu lượng ngừng truy cập.
+ Miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút)
+ 50 phút gọi ngoại mạng.
+ Miễn phí Data truy cập ứng dụng TikTok
+ Gói cước gia hạn sau 30 ngày. Không bảo lưu ưu đãi khi gia hạn thành công.
- Chi tiết gói cước V120C Viettel:
Khi hòa mạng thành công gói cước V120C của Viettel Quý khách hàng có thể thoải thích truy cập mạng suốt cả tháng với ưu đãi data cực khủng như sau:
+ Miễn phí 2GB lưu lượng tốc độ cao truy cập Internet/ngày tương đương với 60GB/tháng. Đặc biệt, ưu đãi Data Quý khách được bổ sung theo ngày giúp Quý khách phân chia được thời gian sử dụng hợp lý và được sử dụng liên tục.
+ Gói cước còn nhận được ưu đãi là miễn phí tất các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tối đa 1000 phút. Bên cạnh đó còn nhận thêm 50 phút để gọi ngoại mạng. Với ưu đãi này, Quý khách được thoải mái liên lạc từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…
+ Giá cước đăng ký: 120.000đ/ lần đăng ký gói cước V120C mạng Viettel thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 
Gói cước V120C Viettel
Gói cước V120C Viettel nhận Combo ưu đãi hấp dẫn

2. Đối tượng đăng ký gói cước V120C Viettel

- Gói cước V120C Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước trả sau đang hoạt động 2 chiều. Gói cước không áp dụng cho thuê bao 4G Fast Connect. Để kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không, Quý khách khách có thể gọi điện tới số tổng đài Viettel 198 hoặc thông qua ứng dụng My Viettel.
- Tại thời điểm đăng ký, thuê bao đăng ký phải có đủ số tiền là 120k trong tài khoản chính. 
Gói cước đang được triển khai trên toàn quốc áp dụng cho tất cả thuê bao di động Viettel có đủ các điều kiện trên. Thuê bao nào may mắn không đăng ký được gói cước này nên chọn mua số sim giá rẻ Viettel để đăng ký và tận hưởng ưu đãi từ gói cước này.

3. Cách đăng ký gói cước V120C Viettel

Để đăng ký gói cước V120C Viettel, Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
V120C 09765756575 gửi 9123
Quý khách có thể lựa chọn nhiều các đăng ký khác nhau để phù hợp với điều kiện của khách hàng. Nếu khó khăn trong việc nhắn tin đăng ký, thuê bao Viettel có thể gọi đến tổng đài hoặc đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel.
Chỉ với 1 tin nhắn Quý khách đã đăng ký thành công gói cước này. Sau khi có tin nhắn xác nhận từ nhà mạng, Quý khách vui lòng tắt máy khởi động lại để kích hoạt gói cước và sử dụng.
 
Cú pháp nhăn tin đang ký V120c
Lưu ý những đú pháp tin nhăn đang ký khi cần dùng gói cước V120c Viettel

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước V120C Viettel

- Gói cước V120C Viettel có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ nếu trong tài khoản có đủ tiền là 120k.
- Dung lượng của gói cước khi không sử dụng hết trong tháng sẽ không được bao lưu sang tháng tiếp theo.
- Sau khi đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói V120C Viettel trong tháng, thuê bao của bạn sẽ bị ngừng truy cập Internet và ngừng phút gọi miễn phí. Để tiếp tục sử dụng, Quý khách có thể đăng ký các gói mua thêm dung lượng 3G/4G Viettel hoặc gia hạn Data của tháng sau bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:
GHD gửi 191
- Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước trong tháng, Quý khách soạn tin:
KTTK gửi 191

5. Lợi ích khi đăng ký gói cước V120C Viettel

Đăng ký sử dụng gói cước V120C Viettel sẽ thuận lợi khi sử dụng khi chỉ đăng ký 1 lần và nhận được ưu đãi thoại nội mạng, ngoại mạng và cả Data mà không phải đăng ký từng gói cước riêng. Gói cước có với ưu đãi và cước phí phù hợp với khách hàng sử dụng sim Viettel hiện nay. 
Lợi ích tiếp theo là ưu đãi cao, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được rất nhiều cước phí so với khi đăng ký gói cước không phù hợp hoặc sử dụng trừ phí tài khoản chính thông thường.
Cước phí gói cước không quá cao chỉ với 120.000đ/tháng, nhiều hình thức đăng ký và thanh toán,….
- Ưu điểm: Gói cước nhận được Combo ưu đãi lớn, sử dụng thoải mái, giá cước rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
- Nhược điểm: Với giá cước tương tự như các gói cước V120, V120N tuy nhiên ưu đãi của gói cước này thấp hơn và bị giới hạn phút gọi.
- Khuyên dùng: Khách hàng thường xuyên sử dụng Data và gọi, liên lạc. 

6. Cách hủy gói cước V120 Viettel

Quý khách hủy gói cước V120C khi thật sự không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước hoặc lựa chọn đăng ký đăng ký gói cước khác phù hợp có thể hủy gói cước đơn giản chỉ với 1 tin nhắn như sau:
HUY V120C gửi 191
Hủy gói cước thành công khi được nhà mạng xác nhận. Sau đó Quý khách yên tâm có thể đăng ký bất kỳ gói cước yêu thích nào hoặc gọi nhắn tin thông thưởng và trừ vào cước phí chính.

7. Các gói cước tương tự V120C Viettel

Dưới đây là các gói cước với cước phí và ưu đãi tương tự Quý khách có thể tham khảo thêm:
 
Lựa chọn gói V120C Viettel là một trong những giải pháp tốt nhất giúp Quý khách có thể chủ động quản lý tài khoản của mình khi có nhu cầu sử dụng Data sim 4G Viettel trên điện thoại với tần suất cao và lâu dài. Với những thông tin mà Siêu Thị Sim Thẻ chia sẻ đến Quý khách trên, hi vọng sẽ hỗ trợ được khách hàng trong quá trình đăng ký gói cước. Chúc Quý đăng ký gói V120C Viettel thành công!
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ