Siêu tiết kiệm gói cước V50C giá cước rẻ nhât Viettel 2023

27/11/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Siêu tiết kiệm gói cước V50C giá cước rẻ nhât Viettel 2023
Gói cước V50C Viettel là gói cước Combo chu kỳ 30 ngày rất phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G Viettel và dịch vụ gọi nội mạng. Gói cước V50C Viettel là một trong những giải pháp tối ưu giúp Quý khách có thể tiết kiệm được tối đa chi phí hàng tháng. Đăng ký gói V50C Viettel Quý khách sẽ có 3GB tốc độ cao để truy cập Internet và thêm 1000 phút gọi nội mạng. Để đăng ký gói cước V50C của Viettel, Quý khách tham khảo bài viết sau:

1. Gói cước V50C Viettel là gì?

Gói cước V50C Viettel là một trong những gói cước mới được Viettel triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Gói cước tiếp nối những ưu đãi của gói cước V70, V90, V50C, V120N, V120,…với các nội dung như gọi nội mạng và Data chỉ với 50k/tháng.
Khách hàng dùng sim Viettel có thể sử dụng sim 4G Viettel trong thời gian dài thì gói cước V50C Viettel là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. 

2. Nội dung ưu đãi gói cước V50C Viettel

- Chi tiết gói cước:
V50C
50.000đ
Chính sách gói cước:
+ Có 3Gb data tốc độ cao (hết 3Gb dừng truy cập), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút). Chu kỳ 30 ngày.
+ Chính sách giá cước khác tính theo quy định gói cước chính.
- Chi tiết như sau:
Đăng ký 3G/4G gói V50C Viettel với chu kỳ sử dụng mỗi tháng, Quý khách sẽ có cơ hội nhận đến 3GB data tốc độ cao mỗi tháng và có thêm 1000 phút để gọi nội mạng mà cước phí chỉ 50.000đ/tháng.
Gói V50C Viettel là một trong những món quà vô cùng đặc biệt và thiết thực mà Viettel mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng có những phút giây thư giãn, giải trí,… một cách thoải mái với tốc độ tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 
 
Gói cước V50C Viettel
Đăng ký gói cước V50C Viettel miễn phí gọi nội mạng và Data
 

3. Điều kiện đăng ký gói cước V50C Viettel

- Gói cước V50C Viettel áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước.
- Gói cước không áp dụng cho thuê bao Fast Connet Viettel.
- Tại thời điểm đăng ký, sim Viettel của Quý khách phải có tối thiểu 50.000đ trong tài khoản chính. Thuê bao trả sau sẽ thanh toán vào cuối chu kỳ cước.
Để kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký gói cước này hay không, Quý khách có thể kiểm tra ứng dụng My Viettel hoặc gọi trực tiếp tổng đài Viettel để được thông tin nhanh nhất. Thuê bao nào không may mắn được đăng ký gói cước hoặc chưa sử dụng sim Viettel hãy chọn mua số sim giá rẻ Viettel để đăng ký tận hưởng ưu đãi từ gói cước này.

4. Cách đăng ký gói V50C của Viettel

Với thao tác thực hiện đăng ký nhanh gọn qua SMS, Quý khách có cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tiện ích cùng với những ưu đãi hấp dẫn và thú vị.
Cú pháp đăng ký gói cước V50C Viettel như sau:
V50C 0976575575 gửi 9123
Quý khách chỉ cần thực hiện nhắn tin đúng với cú pháp trên là đăng ký thành công. Quý khách có thể truy cập Internet ngay khi đăng ký thành công!
 
Cú pháp nhăn tin đang ký V50c Viettel
Tổng hợp những cú pháp tin nhăn liên quan V50c Viettel

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước V50C Viettel

- Quý khách hết ưu đãi từ gói cước V50C Viettel trong tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh vượt gói. Gói cước sẽ được cộng tự động 4GB khi bước sang chu kì tiếp theo.
- Kiểm tra lượng Data còn lại của gói, Quý khách soạn tin:
KT DATA gửi 191
- Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ, ưu đãi còn lại không được bảo lưu sang tháng tiếp theo. Quý khác có thể đăng ký thêm các gói cước ưu đãi 4G giá rẻ để hỗ trợ thêm khi có nhu cầu sử dụng như gói cước V70C Viettel, gói cước V90C, V120, V120N,…
- Ưu điểm: Gói cước V50C với giá cước giá rẻ chỉ 50k/tháng, ưu đãi tương đối cao.
- Nhược điểm: Gói cước chưa kết hợp cùng phút gọi ngoại mạng hay nhắn tin.
- Khuyên dùng: Gói cước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh sinh viên, công nhân viên, với mức tiêu dùng tương đối.

6. Lợi ích khi đăng ký gói Viettel V50C 2022

Với gói V50C Viettel thì người dùng sim Viettel sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ cao với ưu đãi dung lượng data lên đến 3GB mỗi tháng khi đăng ký gói cước. Bên cạnh đó, phút gọi ưu đãi giúp khách hàng liên hệ nhanh chóng, thuận tiện ngay cả khi tài khoản chính không còn nhiều tiền.
Đăng ký gói cước Combo còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn. Với người dùng có nhu cầu sử dụng trung bình và thời gian sử dụng lâu dài thì gói cước V50C Viettel thực sự là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để tránh được việc phát sinh phí ngoài mong muốn.

7. Cách hủy gói V50C Viettel

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hoặc chuyển đổi gói cước khác, Quý khách hủy gói cước V50C Viettel bằng cách soạn tin:
HUY V50C gửi 191
Khi không sử dụng gói cước này nữa, Quý khách có thể lựa chọn đăng ký các gói cước Data cho sim 4G Viettel phù hợp nhất. 

8. Các gói cước tương tự V50C Viettel

Mời Quý khách tham khảo 1 số gói cước tương tự gói cước V50C Viettel:
 
Gói V50C Viettel sẽ là giải pháp hữu hiệu cho mỗi khách hàng khi phải công tác tại những nơi xa trong khoảng thời gian dài. Bởi bên cạnh việc đảm bảo nhu cầu của người sử dụng gói cước còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mỗi tháng. Những thông tin đăng ký mà Siêu Thị Sim Thẻ chia sẻ trên đây Quý khách có thể chủ động đăng ký gói cước này tại nhà rất đơn giản. Chúc Quý khách đăng ký gói V50C Viettel thành công.
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ