Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước V70C Viettel - Nhận Siêu Ưu Đãi

15/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói Cước V70C Viettel

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nội người thân và mạng xã hội. Bạn thường xuyên phải gọi và sử dụng data tốc độ cao của Viettel. Trong bài viết này Siêu Thị Sim Thẻ sẽ giới thiệu đến bạn gói cước V70C Viettel với ưu đãi lớn về nghe gọi và Data chỉ với 70k/tháng.

1. V70C là gói gì?

Gói cước V70C Viettel là gói cước mới thuộc nhà mạng Viettel. Gói cước combo nghe gọi và data giá rẻ phù hợp cho khách hàng làm việc và học tập mỗi ngày.
Gói cước hiện đang được triển khai trên toàn quốc. Nếu thuê bao của bạn được đăng ký sử dụng gói cước này, đừng chần chờ, đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

2. Ưu đãi gói cước V70C của Viettel

Gói cước V70C Viettel với cước phí chỉ 70.000đ một lần đăng ký khách hàng được nhận ngay ưu đãi khủng 300MB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 9GB/tháng) và miễn phí hoàn toàn cước các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút (tối đa 1000 phút).
Tuy nhiên chỉ một số sim Viettel thuộc danh sách mời của nhà mạng mới đăng ký được gói cước V70C Viettel này, và nếu sim di động của bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ.

Gói cước V70C Viettel

 

Cú pháp đăng ký gói cước V70C Viettel

3. Đối tượng đăng ký gói V70C Viettel

- Mỗi số thuê bao có thời gian kích hoạt khác nhau và chương trình khuyến mãi áp dụng cũng khác nhau nên gói cước V70C chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Khách hàng muốn đăng ký gói cước nhưng thuê bao của mình không được áp dụng có thể mua sim giá rẻ Viettel đăng ký được gói cước này.
- Để kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không, bạn có thể gọi lên tổng đài 198 để kiểm tra gói cước. Một cách khác bạn có thể soạn tin đăng ký gói, nếu hệ thống thông báo không được áp dụng thì bạn không được sử dụng gói cước. Nếu hệ thống thông báo thuê bao không đủ tiền hoặc thuê bao đã có sẵn tài khoản chính sẽ báo đăng ký thành công.

4. Cú pháp đăng ký gói cước V70C Viettel

- Đăng ký gói cước V70C Viettel siêu đơn giản với 1 tin nhắn sau:

V70C 0976575575 gửi 9123

- Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được sử dụng các ưu đãi trong gói cước trong 30 ngày.
- Để nhận ưu đãi và sử dụng thành công gói cước, Quý khách nên tắt máy khởi động lại. Với các dòng máy thông minh Quý khách chỉ cần bật tắt chế độ máy bay là sử dụng được gói cước ngay.

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước V70C Viettel

5.1 Một số lưu ý khách hàng cần biết

- Để đăng ký gói cước thành công, bạn đủ điều kiện đăng ký gói gồm: đối tượng được đăng ký, sim Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều và có tài khoản tối thiểu là 70.000đ tại thời điểm đăng ký.
- Gói cước có 300MB/ngày, khi sử dụng hết sẽ ngừng truy cập, dùng liên tục 30 ngày. Dung lượng Data/ngày và phút gọi/tháng không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào ngày sau, tháng sau.
- Gói cước có tính năng gia hạn hằng tháng, bạn chỉ cần nạp sẵn tài khoản đủ đăng gói cước. Nếu gia hạn không thành công sẽ phải đăng ký lại.
- Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin nhắn:
KTTK gửi 191
- Để kiểm tra số phút gọi còn lại, bạn thao tác:
*102#OK

5.2 Hủy gói V70C Viettel

Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc chuyển đổi gói cước khác, bạn soạn tin nhắn hủy gói cước:
HUY gửi 191
Sau khi hủy gói cước, bạn có thể lựa chọn các gói cước Data cho sim 4G Viettel đăng ký phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

6. Các gói cước Viettel tương tự V70C

6.1 Gói V70X Viettel

Gói cước V70X Viettel với cước phí 70.000đ/tháng có các ưu đãi sau:
- Miễn phí 500MB tốc độ cao truy cập Internet mỗi ngày.
- Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút không giới hạn và 10 phút gọi ngoại mạng.
Gói cước này cũng chỉ áp sụng cho 1 số đối tượng khách hàng nhất định.

6.2 Gói V70 Viettel

Gói cước V70 Viettel với cước phí 70.000đ/tháng được miễn phí 250 phút gọi nội mạng. Ưu đãi thoại từ gói V70 không giới hạn thời lượng cuộc gọi và số lần gọi trong chu kỳ, quý khách hàng có thể thoải mái gọi thoại đến khi hết ưu đãi.

6.3 Các gói cước Data siêu ưu đãi

Gói cước V70C Viettel là gói cước phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Gói cước vừa có data vừa có phút gọi sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng học tập và làm việc. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ