Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước V70C Viettel - Nhận Siêu Ưu Đãi

02/08/2021 - By Sieuthisimthe.com
Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước V70C Viettel - Nhận Siêu Ưu Đãi

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nội người thân và mạng xã hội. Bạn thường xuyên phải gọi và sử dụng data tốc độ cao của Viettel. Trong bài viết này Siêu Thị Sim Thẻ sẽ giới thiệu đến bạn gói cước V70C Viettel với ưu đãi lớn về nghe gọi và Data chỉ với 70k/tháng.

1. Gói cước V70C Viettel là gì?

Gói cước V70C Viettel là gói cước mới thuộc nhà mạng Viettel. Gói cước combo nghe gọi và data giá rẻ phù hợp cho khách hàng làm việc và học tập mỗi ngày.

Gói cước hiện đang được triển khai trên toàn quốc. Nếu thuê bao của bạn được đăng ký sử dụng gói cước này, đừng chần chờ, đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

2. Ưu đãi gói cước V70C Viettel

Gói cước V70C Viettel với cước phí chỉ 70.000đ một lần đăng ký khách hàng được nhận ngay ưu đãi khủng 300MB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 9GB/tháng) và miễn phí hoàn toàn cước các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút (tối đa 1000 phút).

Tuy nhiên chỉ một số thuê bao di động thuộc danh sách mời của nhà mạng mới đăng ký được gói cước V70C Viettel này, và nếu sim di động của bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ.

Gói cước V70C Viettel

 

Cú pháp đăng ký gói cước V70C Viettel

3. Đối tượng đăng ký gói cước V70C Viettel

Mỗi số thuê bao có thời gian kích hoạt khác nhau và chương trình khuyến mãi áp dụng cũng khác nhau nên gói cước V70C chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn.

Để kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không, bạn có thể gọi lên tổng đài 198 để kiểm tra gói cước. Một cách khác bạn có thể soạn tin đăng ký gói, nếu hệ thống thông báo không được áp dụng thì bạn không được sử dụng gói cước. Nếu hệ thống thông báo thuê bao không đủ tiền hoặc thuê bao đã có sẵn tài khoản chính sẽ báo đăng ký thành công.

4. Cú pháp đăng ký gói cước V70C Viettel

Đăng ký gói cước V70C Viettel siêu đơn giản với 1 tin nhắn sau:

V70C 0976575575 gửi 9123

Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được sử dụng các ưu đãi trong gói cước trong 30 ngày.

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước V70C Viettel

Để đăng ký gói cước thành công, bạn đủ điều kiện đăng ký gói gồm: đối tượng được đăng ký, sim Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều và có tài khoản tối thiểu là 70.000đ tại thời điểm đăng ký.

Gói cước có 300MB/ngày, khi sử dụng hết sẽ ngừng truy cập, dùng liên tục 30 ngày. Dung lượng Data/ngày và phút gọi/tháng không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào ngày sau, tháng sau.

Gói cước có tính năng gia hạn hằng tháng, bạn chỉ cần nạp sẵn tài khoản đủ đăng gói cước. Nếu gia hạn không thành công sẽ phải đăng ký lại.

Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi 191. Để kiểm tra số phút gọi còn lại, bạn bấm *102#.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn hủy gói cước: HUY gửi 191.

Gói cước V70C Viettel là gói cước phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Gói cước vừa có data vừa có phút gọi sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng học tập và làm việc.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ