#3 Bước làm lại sim viettel bị mất nhanh nhất

31/07/2021 - By Sieuthisimthe.com
#3 Bước làm lại sim viettel bị mất nhanh nhất
Khi phải tìm kiếm với cụm từ làm lại sim viettel chắc hẳn bạn cũng đang bối rối với tình trạng sim bị mất, bị hủy hay vì một lý do nào khác nữa mà cần phải làm lại gấp số sim trước đây bạn đã sở hữu. Xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây để làm lại ngay được sim Viettel của bạn:

1. Dịch vụ làm lại sim Viettel

- Thông thường khi bị mất máy, mất sim hay bị thu hồi sim do để quên không phát sinh cước gọi trong vòng 60 ngày quý khách chỉ cẩn đến các điểm giao dịch của nhà mạng nhân viên của nhà mạng sẽ lập tức cấp lại sim cho quý khách khi đã xác định chính xác những thông tin quý khách hàng đã cung cấp. 

- Về mặt thủ tục và nguyên tắc là vậy tuy nhiên tất cả những gì được miễn phí thì cũng đều có mặt trái của nó với những thủ tục rườm rà như phải chờ đợi tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Đặc biệt việc xác minh thông tin là rất nguyên tắc quý khách hàng phải kê khai chính xác về ngày tháng năm sinh theo chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu. Khách hàng phải thống kê chi tiết 10 cuộc gọi đi, 10 cuộc gọi đến chính xác số dư trong tài khoản trả trước, mệnh giá thẻ nạp lần cuối.

- Nguy cơ phải chờ đợi cũng như phai đi lại điểm giao dịch nhiều lần hoàn toàn có thể sảy ra. Với dịch vụ làm lại sim của Siêu Thị Sim Thẻ tại  575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đầy đủ những bước như trên nhưng có thể linh động hơn bởi chúng tôi trực tiếp làm trực tiếp chịu trách nhiệm nên phần tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng tránh những phiền phức nhiêu khê không đáng có.

Cách làm lại sim chính chủ bị mất

Dịch vụ làm lại sim viettel khi cần

2. Cách lấy lại sim chính chủ bị mất

Thông thường những trường hợp cần làm lại sim Viettel là do bị mất máy, mất sim cũng có những trường hợp bị cháy sim cũng có thể những trường hợp để sim lâu quá không phát sinh cước gọi và bị nhà mạng thu hồi về kho. Khi gặp những trường hợp trên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu sim đã được đăng ký thông tin chính chủ.

Khi đã đăng ký thông tin chính chủ bạn hoàn toàn có thể liện hệ với chúng tôi để cấp lại ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel ở địa điểm gần bạn nhất. Khi đi đừng quên mang theo chứng minh nhân dân.

3. Các nguyên nhân khiến bạn cần làm lại sim Viettel

Những nguyên nhân cơ bản khiến người sử dụng cần khẩn trương làm lại sim viettel khi bị mất, bị cháy sim, hay vì bất cứ một lý do nào đó bạn cần khẩn trương liên hệ tổng đài nếu sim bạn đang sử dụng là số liên hệ chính.

Thông thường số điện thoại thường được đăng ký những thông tin cá nhân cơ bản như các tài khoản mạng xã hội tài khoản email, tài khoản ngân hàng hay bất cứ những thông tin cá nhân cần bảo mật. Hãy liên hệ để làm lại ngay lập tức tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin cá nhân quan trọng dẫn đến những thiệt về uy tín tinh thần cũng như tiền bạc nếu có.

Trường hợp bị mất máy, mất sim khi bạn làm lại sim viettel của bạn thì miếng sim bị mất chỉ còn là miếng phôi vật lý hoàn toàn vô hại khi rơi vào tay người khác.

Trường hợp bạn bị thu hồi do để quá thời hạn 30 ngày không phát sinh cước thì việc liên hệ để làm lại ngay bao giờ cũng đơn giản, thuận lợi hơn là để quá lâu.
Làm lại sim Viettel bị mất

4. Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không?

Khi sim của quý khách hàng bị mất quá lâu khả năng để cấp lại sim là không có. Vì theo quy định của nhà mạng trong vòng 60 ngày kể từ khi kích hoạt quý khách không tiêu dùng cước như nhắn tin, gọi điện thì nhà mạng sẽ khóa một chiều và sau 15 ngày tiếp theo không nạp tiền để mở chiều gọi sẽ bị khóa hai chiều. Thời gian khóa hai chiều là 15 ngày nếu không được mở sim sẽ bị thu hồi về kho số đến khi đó quý khách hàng chỉ còn cơ hội lấy lại khi sim đã được xuất bán ra thị trường quý khách có thể tìm tại danh sách SIM VIETTEL hiện đã xuất kho.

5. Làm lại sim Viettel không chính chủ

Mất sim không phải chính chủ vẫn có thể cấp lại được.Khi phát hiên sim của mình bị mất hoặc cháy hỏng quý khách vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 18008198 để được hỗ trợ khóa sim, tránh những trường hợp người khác nhặt được sử dụng sai mục đích.

Sau khi đã liên hệ tổng đãi để khóa số, quý khách đến ngay cửa hàng của chúng tôi hoặc bất kỳ một của hàng giao dịch nào gần nhất của Viettel để xin cấp lại, khi đi cần mạng theo CMT gốc hoặc hộ chiếu.

Xin luu ý nếu là sim số đẹp bạn khẩn trương lên liên hệ tổng đài trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo sim của mình không bị rơi vào tay người khác đây là khuyến cáo bởi thực tế đã có trường hợp sảy ra.

Phiếu yêu cầu cấp lại sim

 

Phiếu yêu cầu cấp lại sim 

Nhân viên sẽ phát cho quý khách một tờ phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ, quý khách điền đầy đủ thông tin và  5-10 số thường xuyên liên lạc gần nhất. Ngoài ra quý khách cần phải cung cấp các thông tin như tài khoản gốc còn bao nhiêu, thời gian nạp thẻ gần nhất khi nào, mệnh giá thẻ nạp là bao nhiêu để chứng minh sim là mình đang sử dụng

Khi chúng tôi đã xác minh được thông tin mà quý khách cung cấp là hợp lệ và trùng khớp với thông tin trên hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành cấp lại sim cho quý khách.

6. Làm lại sim Viettel không cần CMND

Làm lại sim Viettel không cần chứng minh nhân dân là khi người sử dụng có các giấy tờ thân khác như hộ chiếu, thẻ quân nhân ngoài ra nếu không có những giấy tờ thùy thân thay thế thì việc làm lại sim Viettel mà không cần CMND hiện chưa được nhà mạng hỗ trợ.

Theo Nghị định 49/2020 của Chính phủ, bắt buộc tất cả các thuê bao đều phải đăng kí chuẩn theo CMND của mình bằng phương pháp nhận diện trực tiếp bằng công nghệ AI. Chính vì thế các cửa hàng giao dịch hay kể cả làm dịch vụ cũng không thể nào cấp lại được sim khi không có CMND chính chủ. 

7. Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu

Sim của quý khách bị mất đã lâu muốn làm lại vì lý do liên quan đến tài khoản FB, Zalo, tài khoản ngân hàng.. với điều kiên là sim chính chủ chưa bị thu hồi về kho số thì có thể làm lại được. Còn trong trường hợp sim đã bị thu hồi và đẩy vào kho số thì không làm lại được. Cơ hội lấy lại được số sim đó chỉ là khi số đã được nhà mạng thu hồi và xuất bán ra thị trường quý khách có thể tìm đươc sim tương tự cũng có thể là chính xác số sim đó ngay tại danh sách: SIM GIÁ RẺ VIETTEL

Trong trường hợp sim chưa được xuất bán ra thị trường quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt sim theo yêu cầu chúng tôi sẽ lập tức báo lại ngay khi tìm được với sự chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu lớn cơ hội tìm được sim của quý khách là hoàn toàn có thể. Để biết được sim có làm lại được không, quý khách liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên kiểm tra trước. Khi nhân viên kiểm tra sim đủ điều kiện làm lại quý khách hàng chính chủ cầm CMND đến ngay cửa hàng giao dịch Viettel tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để lấy lại sim.

8. Làm lại sim Viettel ở đâu Hà Nội?

- Với dịch vụ làm lại sim bị mất dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn đều có thể lấy lại sim của mình ngay cả khi bạn không cần phải đến văn phòng giao dịch. Yêu cầu duy nhất là sim phải chính chủ hoặc có thể chứng minh là chính chủ. Hãy liên hệ khi cần dịch vụ làm lại sim của Siêu Thị Sim Thẻ  575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Với những khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ, đã cung cấp đầy đủ hình ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt, đã cập nhật ảnh chân dung và có đầy đủ thông tin thì chỉ cần đến các điểm giao dịch gần nhất dưới đây là có thể làm lại sim của mình: Bấm vào ảnh để xem đường đi

map siêu thị sim thẻ

Xem bản đồ chỉ đường đến địa chỉ làm lại sim viettel

Danh sách những địa chỉ làm Viettel khác tại hà nội:

7.1 Cửa hàng giao dịch Quân Tây Hồ:

- Địa chỉ: Số 322 Lạc Long Quân, Tây Hồ Hà Nội

- Địa chỉ: 14 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội 

7.2 Cửa hàng giao dịch Quận Ba Đình:

- Địa chỉ: Số 50 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội 

- Địa chỉ: Số 61 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

- Địa chỉ: Số 185 Giảng Võ, Cát Linh, Láng Hạ, Hà Nội

7.3 Cửa hàng giao dịch Quận Đống Đa:

- Địa chỉ: Số 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

- Địa chỉ: Số 91 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

 7.4 Cửa hàng giao dịch Quận Thanh Xuân

- Địa chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

- Địa chỉ: Số 12A Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội 

7.5 Cửa hàng giao dịch Quận Cầu Giấy

- Địa chỉ: 114 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội 

7.6 Cửa hàng giao dịch Quận Hai Bà Trưng

- Địa chỉ: Số 316 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

- Địa chỉ: Số 333 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

- Địa chỉ: Kios Bệnh viện 108, Hai Bà Trưng 

7.7 Cửa hàng giao dịch Quận Hoàng Mai

- Địa chỉ: Số 735 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 

- Địa chỉ: Số 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội 

Để được hiểu rõ hơn về quy định và quy trình làm lại sim bị mất quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn cụ thể hơn

Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0989.575.575 – 0909.575.575

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ