Thu mua sim víp các loại giá cao nhất hiện nay.

10/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Thu mua sim

Thu mua sim số đẹp đã trở lên quen thuộc với đại đa số những người sở hữu sim số đẹp vì họ thường nhận được những tin nhắn hay cuộc gọi thu mua sim. Với Siêu Thị Sim Thẻ hoàn toàn khác, chúng tôi không tự động liên hệ hay spam đi mua sim số đẹp mà chỉ với thông tin duy nhất trên website với cụm từ khóa “thu mua sim”.

* Nếu bạn có ý định bán một số sim hãy nói cho cho chúng tôi biết giá bạn mong muốn thu về mọi thủ tục mua bán còn lại chúng tôi sẽ thực giúp bạn nhanh chóng, kín đáo, bảo mật theo quy định của pháp luật liên hệ ngay: 0906 22.88.99

1. Thu mua sim số đẹp giá rẻ hay giá cao?

Nếu là người chơi sim số đẹp chắc hẳn phải ghi nhận nếu là sim số đẹp thì sẽ không có giá rẻ. Thực tế khi sở hữu một số sim đẹp chắc chắn bạn cũng là người phải chi ra một số lượng tiền không hề nhỏ. Đôi khi là vui với những tin nhắn “thu mua sim vip giá cao” của ai đó làm bạn cảm thấy yên tâm với độ vip của sim số đẹp mình đang sử dụng. Nhưng cũng có khi cảm thấy bực mình với những tin nhắn kém tế nhị của ai đó chưa thực sự có thiện chí mua. Cũng vì vậy mà sim số của bạn sở hữu là “giá cao” hay “giá rẻ” đã có thị trường khẳng định. Sống trong thời đại công nghệ thì chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra ngay được sim của bạn có giá là bao nhiêu? Nếu bạn chưa thực sự an tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, giá chúng tôi đề xuất có thể không là cao nhất trên thị trường nhưng sẽ là giá thiện chí nhất để mua lại sim của bạn.

  Chuyên sim số đẹp, thu mua sim vip các mạng giá cao

2. Thu mua sim số đẹp tại Hà Nội

Như đã khẳng định ở trên chúng tôi chỉ đăng thông tin “thu mua sim số đẹp” duy nhất trên website của mình với mong muốn thu mua lại sim số đẹp, sim VIP. Siêu Thị Sim Thẻ cũng chỉ thu mua sim của người thực sự có thiện chí bán, nếu bạn thực sự muốn nhượng lại quyền sở hữu sim số đẹp của bạn cho chúng tôi thì việc bạn ở đâu không quan trọng. Siêu Thị Sim Thẻ có văn phòng tại địa chỉ rõ ràng tại số 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội bạn cũng có thể yêu cầu giao dịch ở bất cứ nơi đâu thuận tiện nhất với bạn.

3. Thu mua sim số đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Với bề dày hoạt động kinh doanh sim thẻ lâu năm chúng tôi có quan hệ đối tác khách hàng với hệ thống nhân viên, cộng tác viên trải dài khắp cả nước. Nếu bạn đang có thiện chí bán lại sim số đẹp của mình thì xin hãy yên tâm là dù bạn ở bất cứ nơi đâu vẫn có nhân viên đến giao dịch trực tiếp. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay sau khi mọi thủ tục giao dịch đã hoàn tất tại địa điểm bạn yêu cầu cho dù đó là điểm thu mua sim số đẹp Thành Phố Hồ Chí Minh hay điểm giao dịch ở bất kỳ thành phố nào khác.

4. Thu mua sim cũ với những điều kiện gì?

Sim số đẹp là một tài sản có giá trị lớn vì vậy chúng tôi chỉ thu mua sim số đẹp của bạn đáp ứng đầy những điều kiện sau đây:
- Các dạng số đẹp như sim Tam hoa, sim Tứ quý, sim Ngũ quý, sim Thần tài, sim Taxi,... dạng số không dính 4, 7, 49, 53, 13,...sẽ do Siêu Thị Sim Thẻ đánh giá.
- Sim bạn muốn bán cho chúng tôi là sim trả trước đang ký thông tin chính chủ của bạn.
- Nếu sim là của bạn nhưng do người khác đứng tên, bạn phải nhờ người đó đứng ra làm thủ tục giao dịch.
- Nếu là sim trả sau thì sim trả sau phải chuyển được sang trả trước và sang tên được.
- Nếu là sim đứng tên công ty thì giám đốc phải là người đứng ra làm thủ tục.
- Yêu cầu bắt buộc phải có sim gốc và đầy đủ các các cuộc gọi phát sinh theo yêu cầu.

5. Thu mua sim thủ tục như thế nào?

Quá trình thu mua sim số đẹp thông thường là sự thỏa thuận hợp pháp giữa bên mua và bên bán, nhưng để tránh những sai sót rủi ro đáng tiếng xảy ra thì việc giao dịch mua bán này thường được thực hiện tại điểm giao dịch Viettel, điểm giao dịch VinaPhone và điểm giao dịch của các nhà mạng khác.
Hai bên tiến hành những thủ tục cần thiết do nhân viên nhà mạng yêu cầu như:
- Xuất trình đầy đủ thông tin cá nhân chứng minh nhân dân, bên bán kê khai thông tin cước phát sinh, cuộc gọi đi, gọi đến, viết cam kết cam đoan quyền sở hữu sim trước khi chuyển nhượng.
- Sau khi thủ tục sang tên đã được nhân viên nhà mạng hoàn tất chúng tôi sẽ lập tức thanh toán đầy đủ 100% số tiền đã cam kết cho bạn ngay tại điểm giao dịch.

Mỗi thời điểm, mỗi quan niệm của mỗi con người khác nhau nếu vì một lý do nào đó Qúy Khách hàng của chúng tôi muốn bán thì chúng tôi đã chờ để thu mua sim vip ấy. Mục đích đầu tiên cũng là để tránh lãng phí một khoản tiền không nhỏ cho Qúy Khách hàng của chúng tôi, mỗi con số với mỗi ý nghĩa khác nhau nó có thể có nghĩa với người này nhưng cũng có thể không có nghĩa gì với người khác. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm những con số có nghĩa cho những người cần ý nghĩa của nó.  

Chuyên thu mua sim vip hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại đây hoặc bạn cũng có thể đến thẳng văn phòng của chúng tôi. Số 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu không tiện nữa hãy gọi cho chúng tôi 0906 22.88.99 chúng tôi sẽ đến tận nơi và bạn sẽ nhận được tiền theo ý mình.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các nội dung liên quan: