Sim Bông Sen MobiFone Là Gì? Chọn Sử Dụng Sim Bông Sen Miễn Phí 2021

21/05/2021 - By Sieuthisimthe.com
Sim Bông Sen MobiFone Là Gì? Chọn Sử Dụng Sim Bông Sen Miễn Phí 2021

1. Sim Bông Sen MobiFone là gì?

Sim Bông Sen MobiFone là sim trả trước dành riền cho 1 số khu vực phía Bắc. Sim Bông Sen với ưu đãi gọi, nhắn tin và sử dụng Data giá rẻ. Dòng sim này rất phù hợp cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của nhà mạng MobiFone với giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Ngoài hỗ trợ chi phí cho nghe gọi, tin nhắn và Data, khách hàng sử dụng sim Bông Sen MobiFone còn được cộng 30.000đ/tháng vào tài khoản chính. Đây là một trong những dòng sim có nhiều ưu đãi và hỗ trợ khách hàng nhiều nhất. Xem chi tiết: Sim Bông Sen MobiFone

2. Ưu đãi từ sim Bông Sen MobiFone

Gọi nội mạng trong vùng Zone: 90đ/phút. Cước gọi ngoại mạng trong vùng Zone: 590đ/phút. Gọi nội mạng, ngoại mạng ngoài Zone: 1880đ/phút

Cộng 30.000đ/ tháng vào tài khoản khuyến mãi (Điều kiện: Nạp tối thiểu 20.000đ/tháng).

Nghe bao nhiêu phút gọi liên mạng tháng trước sẽ được cộng lại tổng bao nhiêu phút x 590đ và được cộng vào tài khoản KM3T.

Gói THAGA100 MobiFone giá chỉ 50.000đ tặng 122GB Data.

Cách đăng ký soạn tin: DK15 THAGA100 gửi 9084.

Gói THAGA MobiFone giá 50.000đ tặng 60GB/tháng (2GB/ ngày).

Cách đăng ký soạn tin: DK15 THAG gửi 9084

Xem thêm chi tiết các gói cước 4G siêu ưu đãi: Sim 4G MobiFone

Sim Bông sen MobiFone

Sim Bông sen MobiFone sử dụng Data giá rẻ 

3. Đối tượng được sử dụng sim Bông Sen MobiFone

Sim Bông Sen MobiFone dành riêng cho khách hàng Khu vực 4 gồm 6 tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai. Những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác có thể mua và sử dụng sim này nhưng không được hưởng chương trình gói cước ưu đãi của sim mà trở về sim thường.

4. Địa chỉ bán sim Bông Sen giá rẻ

Bạn có nhu cầu mua sim Bông Sen có thể chọn mua tại các điểm giao dịch, điểm bán,… Dòng sim giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nên dòng sim này luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Một địa chỉ khác mà bạn có thể chọn mua đó chính là Siêu Thị Sim Thẻ tại địa chỉ số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm danh sách: Sim giá rẻ MobiFone

5. Chuyển sim thường sang sim Bông Sen được không?

Những loại sim MobiFone như MobiQ, MobiCard, MobiZone nếu nhận tin nhắn mời từ nhà mạng có thể chuyển đổi sang sim Bông Sen.

Thuê bao chuyển đổi phải thuộc khu vực 4 MobiFone (Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc).

Nếu chuyển đổi sim thường sang sim Bông Sen thành công, thuê bao phải cam kết sử dụng dịch vụ nhà mạng trong vòng 12 tháng không chuyển mạng giữ số. Xem thêm danh sách sim MobiFone giá chỉ từ 90k: Sim MobiFone

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm: Thủ tục làm lại sim MobiFone

Xem thêm: Khuyến mãi MobiFone

Xem thêm: Ứng tiền MobiFone

Xem thêm: Chuyển tiền MobiFone

Xem thêm: Nhạc chờ MobiFone