Cước trả trước Mobifone, chi tiết về cước gọi thoại sms và data

Cước trả trước Mobifone, chi tiết về cước gọi thoại sms và data là một trong những điều được khách hàng quan tâm chính khi sử dụng dịch vụ di động. Bởi nếu không nắm chi tiết cước trả trước Mobifone thì khách hàng sẽ không quản lý tốt được tài khoản của mình dẫn đến tình trạng tiêu hao tài khoản không mong muốn hàng tháng.
Hiện nay, Mobifone đang cung cấp rất nhiều gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Mobifone sim trả trước do vậy việc nắm rõ chi tiết cước trả trước Mobifone gọi thoại sms data  sẽ giúp bạn có thể chọn đăng ký cho mình gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ luôn có thể chủ động quản lý tài khoản điện thoại của mình hàng tháng khi nắm rõ những thông tin về cước phí những dịch vụ mà mình đang sử dụng.
 

Cước trả trước Mobifone

Cước trả trước Mobifone, chi tiết về cước gọi thoại sms và data 

Khi sử dụng sim Mobifone trả trước bạn có thể lựa chọn một trong ba gói cước thông dụng là MobiQ, MobiZone, MobiCard. Để chọn được gói cước phù hợp nhất với mình bạn có thể tham khảo chi tiết cước phí của mỗi gói theo bảng dưới đây:
 

Giá cước trả trước Mobifone

Lưu ý: Với gói cước 3G Mobifone sẽ được tính 75đ/50KB khi thuê bao truy cập Internet mà chưa đăng ký gói cước. Còn những thuê bao đã đăng ký gói cước 3G thì phí sẽ được tính theo quy định của từng gói. 

Bí quyết tiết kiệm chi phí điện thoại cho thuê bao trả trước Mobifone

+ Để tiết kiệm chi phí liên lạc cho tài khoản điện thoại của mình bạn nên chọn và đăng ký các gói cước như ưu đãi gọi, nhắn tin của Mobifone dành cho thuê bao của mình. Bạn có thể chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được tham gia bằng cách soạn tin nhắn KT<dấu cách>DSKM gửi 999.
+ Hạn chế phát sinh phí từ những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng: Bạn nên soạn tin nhắn với cú pháp KT gửi 994 để kiểm tra những dịch vụ tiện ích mà thuê bao đang sử dụng. Nên hủy những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng tránh việc lãng phí tiền vào những dịch vụ không sử dụng tới.
+ Đăng ký 3G Mobifone: Đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng và tiết kiệm tối đa cước phí. Nếu bạn không đăng ký gói cước nào mà truy cập 3G trên điện thoại thì nhà mạng sẽ tính cước mặc định là 75đ/50KB, không quản lý tốt cước phí điện thoại tài khoản của bạn có thể phát sinh lên đến cả triệu đồng mỗi tháng. Để đăng ký dịch vụ 3G  Mobifone bạn chỉ cần tìm hiểu các gói cước 3G và chọn đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất  bằng cách soạn tin ON<dấu cách>Tên-gói gửi 9084.
Chắc hẳn những thông tin hữu ích về cước trả trước Mobifone cùng những gợi ý mà bài viết cung cấp sẽ giúp người dùng luôn chủ động quản lý tài khoản của mình một cách hợp lý nhất và có những phút giải trí thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ Moifone.
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ.
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
Sim 1+ Mobifone đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.
Khuyến mãi Mobifone ưu đãi lớn chưa từng có năm 2016.
Sim 3G Mobifone khuyến mại lớn năm 2016.

Thứ tư , 14/12/2016 , 11:27 (GMT+7)