Cước trả trước MobiFone, chi tiết về cước gọi thoại sms và data

11/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Cước trả trước MobiFone

Cước trả trước MobiFone, chi tiết về cước gọi thoại, SMS và Data là một trong những điều được khách hàng quan tâm chính khi sử dụng dịch vụ di động. Bởi nếu không nắm chi tiết cước trả trước MobiFone thì khách hàng sẽ không quản lý tốt được tài khoản của mình dẫn đến tình trạng tiêu hao tài khoản không mong muốn hàng tháng. Bên cạnh đó các cách thanh toán cước trả trước sim MobiFone hằng tháng đơn giản nhất.

1. Thuê bao trả trước MobiFone là gì?

Thuê bao trả trước MobiFone hay sim trả trước là hình thức nạp tiền và sử dụng. Cước phí sử dụng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản, nếu tài khoản không còn tiền sẽ không sử dụng được các chức năng như gọi đi, nhắn tin đi, sử dụng Data hay đăng ký bất kỳ gói cước nào. Để tiếp tục sử dụng, thuê bao trả trước phải nạp tiền vào tài khoản.

Hiện tại nhà mạng triển khai nhiều hình thức thanh toán cho thuê bao trả trước nhanh chóng và tiện lợi mà khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán.

2. Thanh toán cước trả trước MobiFone

Thanh toán cước trả trước MobiFone với các khác nhau giúp giá tăng tài khoản, tiết kiệm chi phí, hưởng các ưu đãi khuyến mãi với các lần nạp thẻ. Nhà mạng MobiFone đã bổ sung các hình thức thanh toán tiện lợi mà khách hàng không còn phải ra cửa hàng mua thẻ cào nữa.

Bên cạnh đó, MobiFone đang cung cấp rất nhiều gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng MobiFone sim trả trước do vậy việc nắm rõ chi tiết cước trả trước MobiFone gọi thoại, SMS, Data sẽ giúp bạn có thể chọn đăng ký cho mình gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ luôn có thể chủ động quản lý tài khoản điện thoại của mình hàng tháng khi nắm rõ những thông tin về cước phí những dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Cước trả trước MobiFone

Cước trả trước MobiFone, chi tiết về cước gọi thoại SMS và Data 

3. Cách thanh toán cước trả trước MobiFone

3.1 Nạp thẻ MobiFone trả trước

Đây là cách nạp tiền phổ biến và thông dụng nhất mà tất cả khách hàng đều thực hiện được. Bạn mua thẻ cào tại các cửa hàng giao dịch, điểm sim thẻ hay bất kỳ cửa hàng nào có bán thẻ cào MobiFone.

Bạn cào số thẻ nạp, lưu ý cào nhẹ và không có nhầm vào số seri.

Nạp thẻ, bạn thao tác:

*100*mã-thẻ# OK.

3.2 Thanh toán tại cửa hàng MobiFone

Tại đây, nhân viên sẽ thanh toán cho bạn qua sim Đa năng. Cách nạp tiền này vẫn được hưởng các ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ bình thường.

3.3 Thanh toán online tại mobifone.vn

Bạn truy cập vào website: mobifone.vn > My MobiFone > Tiện ích

Bạn nhập số điện thoại và mệnh giá thẻ. Tiếp theo chọn phương thức thanh toán > Liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng.

Chọn đồng ý với điều kiện và quy định thanh toán để nạp thẻ.

3.4 Thanh toán cước MobiFone qua Internet Banking

Hình thức thanh toán này áp dụng cho khác hàng đang sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking.

Ngoài ra bạn có thể chọn các ứng dụng nạp tiền hộ và chuyển khoản cho bên nạp để được nạp thẻ chiết khất cao, tiết kiệm chi phí.

4. Giá cước MobiFone trả trước

Khi sử dụng sim MobiFone trả trước bạn có thể lựa chọn một trong ba gói cước thông dụng là MobiQ, MobiZone, MobiCard. Để chọn được gói cước phù hợp nhất với mình bạn có thể tham khảo chi tiết cước phí của mỗi gói theo bảng dưới đây:

Giá cước trả trước Mobifone

Lưu ý: Với gói cước 3G/4G MobiFone sẽ được tính 75đ/50KB khi thuê bao truy cập Internet mà chưa đăng ký gói cước. Còn những thuê bao đã đăng ký gói cước 3G thì phí sẽ được tính theo quy định của từng gói.

5. Cách khôi phục phương thức thanh toán MobiFone

Để khôi phục phương thức thanh toán MobiFone, Quý khách truy cập Google hoặc AppStore và đăng nhập tài khoản Google của mình.

Tiếp theo chọn Phương thức thanh toán > Thanh toán qua điện thoại và nhập thông tin số điện thoại để thanh toán.

Quý khách chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản của mình và thực hiện theo hướng dẫn.

6. Tra cước MobiFone trả trước

Kiểm tra cước MobiFone trả trước hay tài khoản của sim MobiFone, Quý khách có thể thực hiện theo các cách sau đây:

- Thao tác USSD: *101#. Quý khách sẽ kiểm tra được tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và hạn sử dụng của sim để kịp thời bổ sung tài khoản.

- Quý khách có thể gọi tổng đài MobiFone 9090 để kiểm tra.

- Đăng nhập My MobiFone. Tài khoản dư sẽ hiển thị ngay đầu trang chủ.

7. Tiết kiệm chi phí điện thoại trả trước MobiFone

- Để tiết kiệm chi phí liên lạc cho tài khoản điện thoại của mình bạn nên chọn và đăng ký các gói cước như ưu đãi gọi, nhắn tin của MobiFone dành cho thuê bao của mình. Bạn có thể chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được tham gia bằng cách soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999

- Hạn chế phát sinh phí từ những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng, bạn nên soạn tin nhắn với cú pháp:

KT gửi 994

Để kiểm tra những dịch vụ tiện ích mà thuê bao đang sử dụng. Nên hủy những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng tránh việc lãng phí tiền vào những dịch vụ không sử dụng tới.

- Đăng ký 4G MobiFone: Đăng ký gói cước sim 4G MobiFone cho điện thoại là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng và tiết kiệm tối đa cước phí.

Nếu bạn không đăng ký gói cước nào mà truy cập 4G trên điện thoại thì nhà mạng sẽ tính cước mặc định là 75đ/50KB, không quản lý tốt cước phí điện thoại tài khoản của bạn có thể phát sinh lên đến cả triệu đồng mỗi tháng. Để đăng ký dịch vụ 4G MobiFone bạn chỉ cần tìm hiểu các gói cước 4G và chọn đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất  bằng cách soạn tin:

 DK_TÊN GÓI CƯỚC_0909575575 gửi 909

Chắc hẳn những thông tin hữu ích về cước trả trước MobiFone cùng những gợi ý mà bài viết cung cấp sẽ giúp người dùng luôn chủ động quản lý tài khoản của mình một cách hợp lý nhất và có những phút giải trí thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ MobiFone. Với số sim giá rẻ MobiFone bạn có thể sử dụng được các ưu đãi mới nhất 2021.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan: