Facebook Pixel Code

Cước trả sau Mobifone thanh toán qua thẻ nạp có thể bạn chưa biết?

Thứ sáu , 28/12/2018 , 23:03 (GMT+7)

Cước trả sau Mobifone thanh toán qua thẻ nạp có thể bạn chưa biết?

Nạp thẻ để thanh toán cước trả sau Mobifone là cách đang được rất người dùng điện thoại lựa chọn sử dụng để luôn chủ động trong quá trình thanh toán cước phí. Với hình thức thanh toán cước phí qua thẻ cào người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bât kỳ đâu bạn cũng có thể thanh toán cước sử dụng điện thoại hàng tháng của mình một cách nhanh chóng. Để có thể sửu dụng tính năng này trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản FastPay của Mobifone - dịch vụ  thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Khi đã có tài khoản Fastpay bạn đã có thể thực hiện thanh toán cước phí bằng thao tác USSD đơn giản. 

Cước trả sau Mobifone

Cước trả sau Mobifone thanh toán qua thẻ nạp có thể bạn chưa biết?

1. Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào 

Để tránh việc thanh toán cước phí cao mỗi tháng những khách hàng đang sử dụng sim Mobifone trả sau nên đăng ký dịch vụ Mobile Internet và tận dụng những tiện ích từ 3G để sử dụng trong quá trình liên lạc, giải trí…

Để có thể thực hiện thanh toán cước của thuê bao trả sau bằng thẻ cào trước hết bạn cần đăng ký tài khoản FastPay Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Khi đã có tài khoản Fastpay bạn thực hiện thanh toán cước bằng cách nạp thẻ USSD thông thường: *100* mã-thẻ # rồi ấn OK

Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ trừ cước cho thuê bao của bạn và toàn bộ hóa đơn đang nợ cho thuê bao.

2. Các tiện ích khác của dịch vụ FastPay 

Fastpay Mobifone không chỉ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện thanh toán cước trả sau Mobifone mà còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích thiết thực khác trong quá trình sử dụng như:

- Kiểm tra cước nợ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi tới 9233.

- Thanh toán cước cho số điện thoại khác: TT [mật khẩu] [SĐT được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi tới 9233. Lưu ý cước thanh toán hộ là 15% số tiền thanh toán.

- Chuyển tiền cho một tài khoản FastPay khác theo cú pháp tin nhắn: CT [mật khẩu] [SĐT nhận] [số tiền chuyển] gửi tới 9233. Lưu ý cước chuyển tiền là 15% số tiền chuyển.

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào và những tiện ích của Fastpay Mobifone chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích của Mobifone. Và hãy chọn đăng ký những gói cước 3G, 4G Mobifone trọn gói phù hợp để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn khi truy cập Internet nhé!

Chúc bạn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào thành công!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ