Liên hệ: 0989.575.575 - 0909.575.575

Hướng Dẫn Chọn Sim Vietnamobile Mua Sim Siêu Rẻ

Thứ năm , 04/02/2021 , 12:21 (GMT+7)

Hướng Dẫn Chọn Sim Vietnamobile Mua Sim Siêu Rẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến sim số đẹp Vietnamobile bởi sim số đẹp của nhà mạng này giá rẻ cùng với những ưu đãi khuyến mãi hấp đẫn chưa từng có ở bất kỳ nhà mạng lớn nào. thì việc tìm đọc bài viết dưới đây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy cùng nhau chọn sim số đẹp Vietnamobile ngay bây giờ nhé?

Mẹo chọn sim số đẹp Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ như sieuthisimthe.com

Bước 2: Tại thanh ngang  các mục sim số đẹp của nhà mạng như Vietnamobile, Viettel, Mobifone, Vietnamobile được phân chí rất rõ ràng. Tại mục “Vietnamobile", bạn nhấp vào và thấy ngay danh sách sim số đẹp mạng Vietnamobile ngay lập tức hiện ra.

Bước 3: Lúc này bạn có 2 cách chọn sim Vietnamobile như ý muốn của bạn mà tiết kiệm tối đa thời gian. Đó là:

- Bạn chọn sim theo mức giá: Bên trên danh sách sim số đẹp Vietnamobile có mục chọn khoảng giá với nhiều mức: dưới 200, từ 200 đến 500, 500 đến 1 triệu, 1 triệu đến 3 triệu, 3 triệu đến 5 triệu…tùy bạn lựa chọn mức hợp với túi tiền của bạn.

- Nếu bạn muốn chọn sim theo dạng sim bạn yêu thích thì thực hiện nhập vào mục Tìm Kiếm sim theo cú pháp đầu số*đuôi số hoặc *đuôi số. Nhà mạng Vietnamobile có các đầu 10 số như: 092.. hoặc các đầu 11 số như: 018 thỏa sức lựa chọn. Ví dụ bạn muốn chọn sim số đẹp Vietnamobile đầu số 092 đuôi số 8989 bạn nhập vào ô tìm kiếm cú pháp 092*8989 và ấn tìm kiếm. Danh sách sẽ hiện ra.

Bước 4: Khi đã chọn sim số đẹp Vietnamobile ưng ý, bạn nhấp số bạn chọn ngay lập tức sẽ hiện ra phần chi tiết số đó. Bên dưới có mục Đặt mua bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mục này rồi nhấn chuột vào ô “ tôi không phải là người máy: cuối cùng là gửi đi.

Cách này thật đơn giản phải không? Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đặt mua sim số đẹp Vietnamobile ngay bây giờ để nhận quà bất ngờ.

Chúc các bạn may mắn.