Sim 4g Vietnamobile, Mua Một Lần Dùng Miễn Phí Cả Năm

Thứ sáu , 31/01/2020 , 11:18 (GMT+7)

Sim 4g Vietnamobile, Mua Một Lần Dùng Miễn Phí Cả Năm

1. Sim 4g Vietnamobile là gì?

Sim 4g Vietnamobile là sản phẩm công nghệ mới thuộc nhà mạng Vietnamobile. Sử dụng sóng 4g Vietnamobile sẽ cải thiện được tốc độ truy cập dữ liệu và chất lượng cuộc gọi, tin nhắn cho thuê bao của mình. 

sim Vietnamobile

Sim 4G Vietnamobile - Data siêu khủng

2. Các loại sim 4g của Vietnamobile

Sim 4g Vietnamobile là loại sim với vô cùng nhiều ưu đãi mà cước phí lại rẻ nên nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng mong muốn sử dụng sim Vietnamobile.

2.1 Sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh SIM

Khi nhắc đến sim 4g của Vietnamobile thì không thể không nhắc đến sim Siêu Thánh SIM. Đây là một sản phẩm quá nổi tiếng với người dùng với những ưu đãi cực hấp dẫn cả về nghe gọi, nhắn tin và data. Không chỉ vậy thì cước phí gia hạn mỗi tháng chỉ 40.000đ và không có bất kỳ nhà mạng nào có thể sánh được. Cụ thể những ưu đãi như sau:

- Miễn phí truy cập Internet với 4GB tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí khi truy cập mạng sóng 3g. Bạn sẽ được miễn cước phí hoàn toàn trong tháng, vì vậy bạn không phải lo lắng sẽ mất gián đoạn thời gian truy cập của bạn nữa.

- Miễn phí hoàn toàn cước gọi và nhắn tin nội mạng Vietnamobile. Đây là bất ngờ lớn nhất cho khách hàng khi không phải trả một khoản phí nào mà có thể gọi, nhắn tin thoải mái, trò chuyện với bạn bè, người thân.

- Cước gọi ngoại mạng giảm xuống 550đ/phút, nhắn tin 300đ/SMS ngoại mạng.

- Chỉ với 40.000đ phí đăng ký theo tháng.

Với những ưu đãi cực lớn như vậy, Siêu Thánh SIM sẽ phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây chính là loại sim 4g Vietnamobile không giới hạn giá rẻ mà ai ai cũng mong muốn sở hữu.

2.2 Sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh UP

Tiếp nối thành công của sim 4g Siêu Thánh Sim, nhà mạng Vietnamobie tiếp tục tung ra gói cước Siêu Thánh UP để phục vụ cho khách hàng. Với sự cải tiến và nâng cấp, Siêu Thánh UP sẽ mạng đến cho bạn trải nghiệm sử dụng sóng 4G ổn định và nhanh chóng hơn. Cụ thể các ưu đãi như sau:

- Được miễn phí sử dụng Internet với 4GB tốc độ cao và truy cập sóng 3g không giới hạn. Bạn có thể xem phim, lướt web mượt mà cả ngày cũng không lo lắng về dung lượng nữa.

- Với những cuộc gọi và tin nhắn cùng mạng Vietnamobile sẽ được miễn phí cước. Bạn có thể “tám” chuyện cả ngày, chỉ lo hết pin, không lo cước phí.

- Cước gọi ngoại mạng cũng rẻ hơn rất nhiều so với những nhà mạng khác chỉ 680đ/phút và nhắn tin là 380đ/SMS ngoại mạng.

- Cước phí đăng ký và gia hạn là 50.000đ/tháng. Số tiền này cũng không quá lớn sẽ phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng.

- Cú pháp để kiểm tra dung lượng của sim siêu thánh UP, bạn vui lòng soạn tin: KT DATA gửi 345. Tin nhắn từ tổng đài sẽ thông báo dung lượng tốc độ cao

Với những ưu đãi trên, còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình sim Siêu Thánh UP để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời trên.

sim Siêu Thánh UP

Sim 4G Siêu Thánh UP - Trải nghiệm sóng 4G nhanh chóng và ổn định

2.3 Sim 4g Vietnamobile Thánh Hi

Sim 4g Vietnamobile Thánh Hi vừa được nhà mạng triển khai và ra mắt thời gian gần đây. Đây là gói cước 4g siêu tiết kiệm nhất tính tới thời điểm hiện tại. Cụ thể như sau:

- Chỉ với 20.000đ/tháng, cước phí được cho là thấp nhất, tiết kiệm nhất, giá rẻ như cho của nhà mạng Vietnamobile.

- Mặc dù cước phí thấp những vẫn được miễn phí tất cả các cuộc gọi và tin nhắn nội mạng Vietnamobile trong tháng đăng ký.

- Được miễn phí 9GB tốc độ cao và khi sử dụng hết tốc độ cao có thể truy cập tốc độ thường. Với dung lượng như vậy sẽ phù hợp để sử dụng cho làm việc, học tập, giải trí trong tháng ở mức độ trung bình.

- Tặng thêm 5 phút gọi liên mạng, sử dụng hết phút miễn phí thì cước gọi được tính là 1.200đ/phút ngoại mạng và 400đ/SMS ngoại mạng.

Ngoài những loại sim kể trên thì trước đây còn có cả Bom Sim, Thánh Sim,…hay thậm chí là những loại sim số đẹp cũng là những loại sim hot và mang thượng hiệu Vietnamobile đến gần hơn với khách hàng.

3. Các gói cước sim 4G Vietnamobile

3.1 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM12

- Ưu đãi từ gói cước: Sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được 2GB tốc độ cao. Cước phí đăng ký là 12.000đ, chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Gói cước sẽ được tính phí vượt cước là

- Ưu điểm: Gói cước Data giá cực rẻ chỉ 12.000đ/tháng có thể phù hợp với bất kỳ khách hàng nào. Đây là gói cước phù hợp cho những khách hàng muốn đăng ký thêm gói cước phụ sử dụng khi không có sóng Wifi.

- Nhược điểm: Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ tính phí vượt gói và trừ thẳng vào tài khoản chính. Vì vậy, cần phải kiểm tra dung lượng thường xuyên để tránh phát sinh cước phí.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM12 gửi 345

3.2 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM30

- Ưu đãi từ gói cước: Với 30.000đ/lần đăng ký sẽ nhận được 4GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Sau khi sử dụng hết dung lượng sẽ được truy cập ở tốc độ thường đến hết chu kỳ.

- Ưu điểm: Đây cũng là gói cước giá rẻ phù hợp cho những khách hàng sử dụng Internet ở mức độ trung bình. Ngoài ra, gói cước được miễn phí cước vượt gói đến hết chu kỳ miễn phí.

- Nhược điểm: Gói cước có dung lượng ở mức trung bình nên những khách hàng sử dụng nhiều sẽ không thể đáp ứng được.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM30 gửi 345

3.3 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM48

- Ưu đãi: Gói cước có 8GB tốc độ cao, miễn phí vượt gói khi hết dung lượng. Cước phí đăng ký 48.000đ/tháng. Chu kỳ sử dụng 30 ngày kế từ ngày đăng ký thành công.

- Ưu điểm: Đây là gói cước trung bình phù hợp với đa số khách hàng. Đặc biệt gói cước miễn phí truy cập đến hết chu kỳ.

- Nhược điểm: Nếu khách hàng sử dụng nhiều để xem phim, chơi game thì gói cước này sẽ không đủ để duy trì trong tháng.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM48 gửi 345

3.4 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM84

- Ưu đãi: Gói cước có 16GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Miễn phí hoàn toàn phí vượt gói.

- Ưu điểm: Gói cước đăng ký chỉ với 84.000đ/tháng và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào đến hết chu kỳ 30 ngày.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM84 gửi 345

3.5 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM108

- Ưu đãi từ gói cước: Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 24GB tốc độ cao để truy cập mạng. Với dung lượng cao bạn hoàn toàn xem phim, lướt web mỗi ngày mà không lo mất kết nối.

- Ưu điểm: Sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao sẽ được miễn phí truy cập đến hết chu kỳ.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM108 gửi 345

3.6 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM150

- Ưu đãi chi tiết: Gói cước nhận được 40GB tốc độ cao chỉ với 150.000đ/tháng. Với dung lượng lớn như vậy có thể thay thế Wifi, truy cập Internet nhanh chóng, thuận tiện.

- Ưu điểm: Gói cước ưu đãi dung lượng cao, cước phí rẻ, thuận lợi cho những khách hàng thường xuyên phải sử dụng Internet.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM150 gửi 345

3.7 Sim 4G Vietnamobile gói cước 4GM240

- Ưu đãi: Gói cước 4GM240 sau khi đăng ký sẽ nhận được 80GB tốc độ cao. Miễn phí cước vượt gói đến hết chu kỳ. Cước phí đăng ký 240.000đ/tháng.

- Ưu điểm: Gói cước với dung lượng Data khủng nhất, giá cước phù hợp bạn sẽ không còn phụ thuộc vào Wifi nữa.

- Cú pháp tự đăng ký gói cước:

DK 4GM240 gửi 345

4. Sim 4g Vietnamobile dùng 1 năm

Cũng giống như các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, nhà mạng Vietnamobile tung ra thị trường loại sim 4g Vietnamobile dùng 1 năm giúp khách hàng có thể chủ động và trong khi sử dụng và cần phải gia hạn theo từng tháng giống như các loại sim 4g khác.

Sim 4g Vietnamobile dùng 1 năm hay còn gọi là sim 4g Vietnamobile 1800GB/năm, tương đương với 5GB/ngày. Với ưu thế là loại sim cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, dung lượng “khủng” nhất giá rẻ nhất khó có loại sim nào có thể cạnh tranh được.

5. Đổi sim 4g Vietnamobile

Nếu không tính đến những loại sim 4g thời gian gần đây thì với những khách hàng sử dụng phôi sim cũ 3g đã có thể đổi sim sang phôi mới 4g để cải thiện hiệu suất, tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

5.1 Cách kiểm tra sim 4g Vietnamobile

Để biết sim mình đang sử dụng đã là sim 4g hay chưa và có cần thực hiện đổi sim để sử dụng hay không. Bạn kiểm tra bằng cách sau:

- Ngay trên sim bạn muốn kiểm tra, bạn thao tác như sau: *583#OK, sau một vài giây nhà mạng sẽ gửi tin nhắn là bạn sẽ biết được sim của bạn đã là 4g chưa.

- Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách tháo sim xem trên phôi sim có chữ in 4G hay không.

- Khi lắp sim vào máy và sử dụng Internet, nếu biểu tượng sóng là 4G thì sim bạn dùng đã là sim 4g. Tuy nhiên, mạng sóng của Vietnamobile chưa ổn định và một số vùng chưa được phủ sóng 4g, vì vậy cách này sẽ  không chính xác bằng 2 cách trên.

Nếu bạn chưa sử dụng sim 4g Vietnamobile thì hay đổi sim ngay hôm nay để tận hưởng nhiều tiện ích hơn, tốc độ nhanh hơn và an toàn hơn.

kiểm tra sim 4G Vietnamobile

Cách kiểm tra sim 4G Vietnamobile 

5.2 Cách đổi sim 4g Vietnamobile

Tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng sóng của Vietnamobile được đổi sim 4g tại các cửa hàng giao dịch hoặc tự đổi sim tại nhà như sau:

- Đổi sim tại các điểm giao dịch: Bạn mang chứng minh thư trực tiếp của hàng giao dịch, viết phiếu theo yêu cầu và nhân viên sẽ giúp bạn đổi sang sim 4g. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng nên sẽ không mất quá nhiều tời gian.

- Đổi sim 4g bạn vẫn có thể tự chuyển đổi tại nhà như sau: Chuẩn bị cho mình một sim trắng Vietnamobile, sau đó dùng số sim muốn chuyển và thao tác như sau: *583*seri sim trắng#OK. Sau 20 – 30 giây, khi được thông báo đổi sim thành công là bạn đã có thể chuyển sang sim mới để sử dụng.

Lưu ý: Trước khi thực hiện chuyển đổi sang phôi sim 4g mới, bạn nên sao lưu các thông tin và danh bạ có trên sim vào máy. Quá trình thực hiện chuyển đổi thì những dữ liệu sẽ mất.

6. Sim 4g Vietnamobile có tốt không?

Hầu hết các gói cước hay các loại sim 4G Vietnamobile có cước phí và giá mua khá rẻ so với những nhà mạng khác. Câu hỏi đặt ra là với mức giá như vậy thì sử dụng có tốt không? Câu trả lời là có. Bạn vẫn có được trải nghiệm sử dụng sóng 4g tốc độ cao, xem video, lướt web mượt mà. Bên cạnh đó thì cước phí thấp, dung lượng cao rất phù hợp cho những khách hàng mong muốn sử dụng sim giá rẻ Vietnamobile.

Vậy tại sao nhiều khách hàng vẫn phản hồi là không có sóng, tốc độ sóng chậm. Đấy chính là khu vực của bạn vẫn chưa được phủ sóng 4g. Trường hợp này là do điều kiện khách quan nên bạn chỉ có thể sử dụng sóng 3g. Cơ sở hạ tầng và chất lượng phục vụ của nhà mạng vẫn không ngừng cải thiện để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất là những khách hàng sử dụng sim trên hệ điều hành Androi thì đã hỗ trợ sóng 4g. Còn với những khách hàng sử dụng sim 4g Vietnamobile trên Iphone với hệ điều hành IOS thì chỉ dùng được 3g và chưa được hỗ trợ 4g. Điều này là một sự bất tiện cho người dùng khi phải tính toán, cân nhắc trước khi sử dụng.

7. Sim 4g Vietnamobile giá bao nhiêu?

Sim 4g Vietnamobile được lòng giới trẻ nhất vì những tính năng vượt trội mà khó nhà mạng nào bắt kịp. Sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng miễn phí; cước phí gọi và nhắn tin ngoại mạng cực rẻ chỉ bằng 1 nửa so với nhà mạng khác; miễn phí truy cập data với dung lượng tốc độ cao cực lớn; đặt biệt là phí gia hạn hằng tháng siêu rẻ.

Giá sim có thể thay đổi the từng điểm bán những mức giá không chênh lệch quá nhiều, cụ thể:

- Sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh SIM: vào khoảng 50.000đ - 60.000đ/sim. Khi kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được 40.000đ vào tài khoản chính có thể sử dụng được để gọi và nhắn tin ngoại mạng. Kích hoạt sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh SIM bằng cách: *989#.

- Sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh UP: giá sim khoảng 50.000đ – 70.000đ/sim tùy vào các đại lý và số sim nữa. Kích hoạt sim 4g Vietnamobile Siêu Thánh UP bấm *689# sẽ nhận được 50.000đ vào tài khoản chính.

- Sim 4g Vietnamobile Thánh Hi: loại sim này có mức giá giao động từ 45.000đ – 60.000đ/sim. Kích hoạt sim 4g Vietnamobile Thánh Hi bấm *866*4#OK. Kích goạt thành công là bạn đã có thể sử dụng những ưu đãi, khuyến mãi đến từ nhà mạng.

- Bên cạnh những loại sim phổ biến trên, thì bạn cũng có thể chọn mua những loại sim 4g khác giá chỉ từ 45.000đ/sim. Để sử dụng được 4g thì bạn đăng ký những gói cước theo chương trình của nhà mạng là 4GM30, M25T, MT40, MT70,…

- Với những khách hàng muốn chọn sử dụng sim số đẹp Vietnamobile cũng có các loại như sim Tam hoa, sim Tứ quý, sim Ngũ quý,... đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Sim Vietnamobile - Siêu Thị Sim Thẻ

Chọn mua sim 4G Vietnamobile giá tốt nhất

8. Mua sim 4G Vietnamobile ở đâu giá tốt nhất?

Với những ưu đãi cực lớn như vậy nên nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Và đặc biệt bạn đang sinh sống tại những thành phố lớn thì hoàn toàn yên tâm vì nhà mạng đã phủ sóng 4g.

Khi mua sim 4g các loại của mạng Vietnamobile, bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch của Vietnamobile, các đại lý phân phối sim số đẹp, sim giá rẻ các loại. Các loại sim 4g Vietnamobile được đánh giá là rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng nên khi mua sim cũng sẽ yên tâm hơn.

Nếu bạn ở Hà Nội muốn mua sim số đẹp, sim giá rẻ Vietnamobile có thể đến trực tiếp tại số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc bạn có thể đặt hàng qua số hotline: 0989.575.575 – 0909.575.575 chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ