Siêu sim Vietnamobile khuyến mại siêu khủng chưa từng có

15/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Siêu sim Vietnamobile
Nói về các chương trình khuyến mại hấp dẫn tôi có thể khẳng định rằng nhà mạng Vietnamobile đứng đầu. Dù không được thuận lợi phát triển như các nhà mạng khác nhưng Vietnamobile luôn chú trọng về chất lượng, lấy lợi ích của khách hàng là lợi ích của mình. Lại một sự bất ngờ nữa mà nhà mạng Vietnamobile dành tặng cho khách hàng đó là siêu sim Vietnamobile khuyến mại siêu khủng chưa từng có.

1. Siêu sim Vietnamobile

Siêu sim Vietnamobile là 1 trong các gói cước được phát hành bởi nhà mạng Vietnamobile. Siêu sim Vietnamobile với các ưu đãi vượt trội gồm Combo Data, gọi, nhắn tin miễn phí,… mà khách hàng nào cũng nên đăng ký.
Gói cước Siêu sim Vietnamobile ra mắt là 1 sự bổ sung cần thiết cho nhà mạng và hỗ trợ khách hàng các gói cước ưu đãi combo giá rẻ. Cùng với các dòng sim như Siêu Thánh Up, Siêu Data, Siêu thánh Sim,…Sim Vietnamobile là gói cước đáng lưu tâm.

Siêu sim Vietnamobile

Khuyến mại khủng siêu sim Vietnamobile

2. Ưu đãi từ gói Siêu Sim Vietnamobile

- Gói cước được miễn phí 5GB tốc độ cao/ngày để truy cập mạng.
- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vietnamobile dưới 60 phút và thêm 66 phút gọi ngoại mạng/tháng.
- Miễn phí tất cả các tin nhắn nội mạng không giới hạn.
- Cước phí duy trì gói cước là 60.000đ/tháng.
- Chu kỳ ưu đãi gói cước là 30 ngày.
Với các ưu đãi trên, Quý khách thoải mái sử dụng các chức năng như Data, gọi, nhắn tin thoải mái trong tháng để làm việc, học tập mà không lo phát sinh cước phí khi sử dụng quá các ưu đãi cho phép từ gói cước.

3. Đối tượng và điều kiện đăng ký Siêu Sim Vietnamobile

Chương trình được áp dụng tại các tỉnh miền Bắc và miền Nam không được áp dụng tại các tỉnh miền Trung.
Các thuê bao được nhận khuyến mại siêu sim Vietnamobile nếu:  
- Thuê bao kích hoạt từ ngày 01/03/2016 đến ngày 25/4/2016.
- Thuê bao kích hoạt và dưới 3 lần phát sinh trước ngày 01/03/2016.
- Sim số đẹp, sim giá rẻ Vietnamobile kích hoạt mới và nạp thẻ tối thiểu 20k cho tháng liền kề trước đó.
- Thuê bao có đủ tài khoản chính là 60.000đ tại thời điểm đăng ký.

4. Cách đăng ký Siêu sim Vietnamobile

Đăng ký gói cước Siêu Sim của Vietnamobile, Quý khách soạn tin với cú pháp như sau:
*656#OK
Sau khi đăng ký và kích hoạt xong gói cước, bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ gói cước và sử dụng trong suốt 30 ngày.
Khuyến mãi sẽ được cộng vào cuối chu kỳ nếu trong tài khoản có đủ tiền để gia hạn.

5. Các gói cước siêu sim 4G Vietnamobile khác

Danh sách các gói cước và sim 4G Vietnamobile siêu ưu đãi giá rẻ.

5.1 Thánh sim Vietnamobile 2021

Thánh sim Vietnamobile với 20.000đ/tháng với ưu đãi 4GB/ngày. Đây là gói cước giá rẻ nhất với ưu đãi lớn và áp dụng 1 số sim nhất định.
Sim Vietnamobile 4G 20k 1 tháng Thánh sim giá rẻ. Tuy nhiện tốc độ mạng khá thấp nhất là khi sử dụng trên Iphone. Để nhận các ưu đãi và kích hoạt gói cước, Quý khách thao tác như sau:
*999#OK

5.2 Siêu Thánh sim Vietnamobile

Sim 4G Vietnamobile 4GB/ngày là gói cước Siêu Thánh Sim. Gói cước Siêu Thánh sim ưu đãi 4GB/ngày, miễn phí nhắn tin và gọi nội mạng không giới hạn. Giảm cước gọi ngoại mạng còn 550đ/phút, cước tin nhắn ngoại mạng: 300đ/SMS. Cước phí đăng ký 40.000đ/tháng. Kích hoạt gói cước Quý khách thao tác:
*989#OK

5.3 Sim 4G Vietnamobile 1GB/ngày

Sim Thánh Hi Vietnamobile được ưu đãi 1GB tốc độ cao/ngày và không giới hạn tốc độ thường. Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng trong suốt chu kỳ.
Sim Vietnamobile giá 25k/tháng Thánh HI sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cước phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Kích hoạt gói cước Quý khách thao tác:
*866*4#OK

5.4 Sim 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 6gb/ngày

hi đăng ký thành công các bạn sẽ có Data 6GB /ngày, khi sử dụng hết 6GB các bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ băng thông 128Kbps. Hoàn toàn miễn phí nhắn tin nội mạng Vietnamobile. Chu kỳ sử dụng là 30 ngày và cước phí 60.000đ/tháng. Kích hoạt gói cước Siêu Thánh Up, Quý khách thao tác như sau:
*689#OK

6. Mua sim Vietnamobile ở đâu?

Mua sim số đẹp, sim giá rẻ, sim 4G Vietnamobile,…Quý khách nên chọn mua tại Siêu Thị Sim Thẻ số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Là đại lý phân phối chính thức của nhà mạng Vietnamobile, sim giá rẻ chỉ từ 45k, sim số đẹp cam kết giá rẻ, sim 4G đầy đủ các loại cho khách hàng lựa chọn.
Đăng ký gói cước Siêu Sim Vietnamobile với các ưu đãi “khủng” nhất trong các nhà mạng. Khách hàng sử dụng sim Vietnamobile thật khó có thể “cưỡng” lại được với siêu sim Vietnamobile bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sim số đẹp Vietnamobile giá rẻ và đăng ký gói cước ngay bây giờ thôi.
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết liên quan: