Gói cước Data 4g Vietnamobile theo ngày không giới hạn 2023

27/11/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Data 4g Vietnamobile theo ngày không giới hạn 2023
Gói cước Data Vietnamobile sẽ giúp Quý khách truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào sóng WiFi. Gói cước Data Vietnamobile ưu đãi từ gói ngày, tuần, tháng,… giúp Quý khách dễ chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Quý khách sử dụng sim Vietnamobile đang tìm kiếm cho mình gói cước Data thì với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho Quý khách.

1. Gói cước 4G Vietnamobile 2023 theo ngày

1.1 Gói cước D3 Vietnamobile

- Gói cước D3 Vietnamobile là gói cước Data nhận ưu đãi theo ngày. Đăng ký gói cước thành công, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi từ gói cước là 2GB tốc độ cao để truy cập mạng Internet rất thoải mái trong 24h tính từ thời điểm đăng ký. 
Cước phí chỉ với 3.000đ/lần đăng ký sẽ phù hợp với tất các khách hàng đang sử dụng sim Vietnamobile đang không đăng ký gói cước nào của nhà mạng.
- Đăng ký gói cước D3 Vietnamobile Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:
DK D3 gửi 345
Đăng ký thành công Quý khách sẽ nhận tin nhắn từ phía tổng đài Vietnamobile. Sau đó Quý được sử dụng ngay ưu đãi từ gói cước đến hết thời gian 24h.
 
Gói cước Data Vietnamobile
Danh sách các gói cước Data Vietnamobile nhận ưu đãi “khủng”

1.2 Gói cước D5 Vietnamobile

- Đăng ký gói cước D5 Vietnamobile, Quý khách sẽ nhận được 4GB tốc độ cao/tháng để truy cập mạng Data 4G. Với ưu đãi lớn trong ngày, Quý khách tha hồ truy cập Data Internet ở tần băng thông cao nhất của sóng 4G Vietnamobile.
Gói cước đăng ký Data Vietnamobile cpiws cước phí 5.000đ/ngày Quý khách có dung lượng Data khủng mà chắc chắn rằng Quý khách sẽ không thể sử dụng hết trong ngày. 
- Đăng ký gói cước D5 Vietnamobile, Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp như sau:
DK D5 gửi 345
Đăng ký gói cước thành công, Quý khách có thể sử dụng ưu đãi Data từ gói cước D5 Vietnamobile. Gói cước đang được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Vietnamobile trên toàn quốc, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn đăng ký cho thuê bao của mình mà không gặp trở ngại nào.

1.3 Gói cước D7 Vietnamobile

Chỉ với 7.000đ/ngày, Quý khách sẽ nhận được ngay 3GB Data tốc độ cao sử để truy cập mạng trong ngày khi đăng ký gói cước D7 Vietnamobile. Đây là gói cước Data mà nhà mạng Vietnamobile triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet ở mức độ không thường xuyên.
Quý khách đăng ký gói cước D7 Vietnamobile chỉ với 1 tin nhắn đơn giản sau:
DK D7 gửi 345
Với những ưu điểm của gói D7 Vietnamobile chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi gói cước luôn đảm bảo được tốc độ truy cập tối ưu nhất cùng với ưu đãi Data lên đến 3GB/ngày.
 

1.4 Gói cước D10 Vietnamobile

Gói cước Data D10 của Vietnamobile tiếp tục là 1 gói cước 4G theo ngày. Chỉ với cước phí 10.000đ/ngày Quý khách nhận được ưu đãi là 4GB Data tốc độ cao để nghe nhạc, chơi game,… trong ngày.
Gói cước D10 Vietnamobile vô cùng phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng thường xuyên 4G trên điện thoại. Không chỉ giúp khách hàng có thể hết nối mạng để tra cứu thông tin hay xử lý trao đổi công việc một cách nhanh chóng mà D10 Vietnamobile  còn mang đến cho người dùng những phút giây giải trí với những chương trình và các ứng dụng yêu thích mọi lúc, mọi nơi và luôn đảm bảo tốc độ truy cập tốt nhất.
Đăng ký gói cước D10 Vietnamobile bằng SMS, Quý khách soạn tin với cú pháp:
DK D10 gửi 345
Chỉ với 1 tin nhắn, Quý khách có thể chủ động đăng ký gói cước thành công ngay tại nhà, dễ thực hiện. Sau khi đăng ký gói cước thành công, Quý khách sẽ có ngay 4GB dung lượng của chu kỳ đầu để truy cập Internet.
 
Cú pháp đăng ký gói cước 4g Vietnamobile theo ngày
Cú pháp đăng ký gói cước 4g Vietnamobile theo ngày

2. Gói data Vietnamobile

2.1  Gói cước D12 Vietnamobile

Gói cước D12 Vietnamobile là gói cước Data ưu đãi trong 10 ngày. Gói cước sẽ nhận được 300MB tốc độ cao khi đăng ký thành công mà cước phí chỉ với 10k/lần đăng ký.
Với dung lượng 300MB từ gói cước, Quý khách có thể đọc báo, lướt web, check thông tin,...cả ngày thoải mái. Gói cước được áp dụng cho 1 số thuê bao nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Vì vậy người dùng cần kiểm tra gói cước áp dụng với thuê bao trước khi đăng ký.

2.2 Gói cước D50 Vietnamobile

Đăng ký thành công gói cước D50 Vietnamobile, Quý khách sẽ nhận được 2GB tốc độ cao/ngày để truy cập mạng. Sim 4G Vietnamobile 2gb/ngày miễn phí, khi dùng hết lưu lượng của gói cước, thuê bao tiếp tục truy cập mạng sẽ phát sinh cước phí vượt gói tính theo cước phí thông thường. Quý khách chủ động kiểm tra dung lượng còn lại tránh phát sinh cước vào tài khoản chính.
Đây là gói cước sử dụng giá rẻ với 2GB Quý khách có thể sử dụng truy cập vào các mực địch mong muốn của mình khá thoải mái. Thuê bao nhận được hưởng ưu đãi đừng qua đăng ký gói cước này.
Đăng ký gói cước D50 Vietnamobile qua tin nhắn với cú pháp như sau:
DK D50 gửi 345
Sau đó, nhà mạng xác nhận đăng ký thành công trả lời và Quý khách được sử dụng gói cước.

2.3 Gói cước D90 Vietnamobile

Gói cước D90 Vietnamobile là gói cước dành riêng cho thuê bao trả trước Vietnamobile. Gói cước D90 Vietnamobile khi hòa mạng mới với ưu đãi lên tới 4GB lưu lượng  tốc độ cao/ngày chỉ với 90.000đ mỗi tháng.
Gói cước này nhằm hỗ trợ cho khách hàng đọc báo, nghe nhạc, check mail, lướt web,.., để làm việc và học tập hiệu quả. Với lợi thế là gói cước giá rẻ, dung lượng cao sẽ phù hợp với đa số đối tượng khách hàng. 
Đăng ký gói cước D90 Vietnamobile, Quý khách gửi tin nhắn với cú pháp:
DK D90 gửi 345
Chỉ với 1 cú pháp đơn giản như vậy là đăng ký thành công gói cước. Quý khách tắt máy khởi động lại hoặc bật tắt chế độ máy bay để sử dụng gói cước.

3. Gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn

3.1 Gói cước M10 Vietnamobile

Gói cước M10 Vietnamobile với cước phí 10k/tháng và nhận được ưu đãi sau:
Miễn phí 1GB tốc độ cao để truy cập mạng trong tháng. Gói cước này nhằm hỗ trợ cho khách hàng đọc báo, nghe nhạc, check mail, lướt web,.., để làm việc và học tập hiệu quả. Với lợi thế là gói cước giá rẻ, dung lượng tương đối sẽ phù hợp với đa số đối tượng khách hàng. 
Để đăng ký gói cước M10 Vietnamobile, Quý khách soạn tin:
DK M10 gửi 345
Để đăng ký gói cước thành công, thuê bao phải có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký. Chỉ với 1 tin nhắn, Quý khách đã đăng ký thành công gói cước M10 Vietnamobile dành cho khách hàng sử dụng sim 4G Vietnamobile.

3.2 Gói cước M25 Vietnamobile

Gói cước M25 Vietnamobile là gói cước ưu đãi 2GB Data để sử dụng từ khoảng thời gian từ 1h – 7h sáng. Cước phí gói cước này là 25.000đ/tháng. Với gói cước M25 Vietnamobile giờ đây khách hàng đã có thêm sự lựa chọn trong việc đăng ký gói cước Data phù hợp để sử dụng.
Để đăng ký gói cước M25 Vietnamobile, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:
DK M25 gửi 345
Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói M25 Vietnamobile sẽ được sử dụng ngay.  Đăng ký thành công gói cước, Quý khách kích hoạt gói cước bằng cách tắt máy khởi động lại và sử dụng.
 
Cú pháp đăng ký gói cước 4g Vietnamobile không giới hạn
Cú pháp đăng ký gói cước 4g Vietnamobile không giới hạn

3.4 Gói cước M50T Vietnamobile

Gói cước M50T Vietnamobile dành cho khách hàng có nhu cầu gọi, nhắn tin nhiều với cước phí rẻ. Đăng ký thành công gói cước sẽ nhận được 11GB tốc độ cao và được miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng với cước phí chỉ với 50.000đ/tháng.
Gói cước là một món quà tri ân mang ý nghĩa thiết thực, gói cước M50T Vietnamobile sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội được thoải mái sử dụng các dịch vụ với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. 
Đăng ký gói cước M50T Vietnamobile qua tin nhắn với cú pháp sau:
DK M50T gửi 345
Đây là gói cước khuyến mại Vietnamobile được mở cho tất cả những thuê bao trả trước của Vietnamobile trên toàn quốc và áp dụng đăng ký qua các kênh.

3.5 Gói cước M90 Vietnamobile

Gói M90 Vietnamobile là gói cước Data giá rẻ dành riêng cho thuê bao Vietnamobile trả trước. Với cước phí 90.000đ Quý khách sẽ nhận được 12B tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường. Đây chắc chắn là gói cước mà mọi khách hàng đều mong muốn được sử dụng
Để đăng ký gói cước M90 Vietnamobile, Quý khách soạn tin với cú pháp:
DK M90 gửi 345
Khi đăng ký xong, lưu ý khách hàng cần khởi động lại điện thoại/thiết bị để n hận các ưu đãi của Vietnamobile áp dụng cho gói M90.

3.6 Gói cước M125 Vietnamobile

Gói cước M125 Vietnamobile là gói cước Data chỉ với 125.000đ/tháng. Với dung lượng 20GB/tháng, Quý khách thoải mái học tập, làm việc như tra cứu thông tin, check mail, lướt web, chơi game, nghe xem các chương trình yêu thích với dung lượng data cực khủng từ gói cước mà không phải lo ngại về vấn đề phát sinh cước phí cao mỗi tháng.
Để đăng ký gói cước M125 Vietnamobile, Quý khách soạn tin: 
DK M125 gửi 345
Sau khi có tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, Quý khách tắt máy khởi động lại để kích hoạt gói cước và sử dụng.

4. Lưu ý khi đăng ký các gói cước Data Vietnamobile

- Gói cước Data Vietnamobile sau khi sử dụng hết ưu đãi trong ngày, trong tháng sẽ ngừng truy cập, Quý khách không lo lắng về cước phí phát sinh. Quý khách kiểm tra dung lượng Data thường xuyên để phân phối thời gian hợp lý. Quý khách kiểm tra qua USSD với thao tác như sau:
*101#OK
- Lưu lượng Data không sử dụng hết sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ, không bao lưu sang ngày tiếp theo, hoặc tháng tiếp theo.
- Quý khách thực hiện lắp sim vào trên các dòng máy Android để được truy cập Internet ở tốc độ 4G.
- Gói cước Data Vietnamobile có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nếu trong tài khoản còn tiền. Vì vậy, Quý khách chủ động nạp thẻ để gia hạn gói cước cho ngày hoặc tháng tiếp theo.

5. Đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước Data Vietnambile

Các gói cước Data Vietnamobile áp dụng cho hầu hết khách hàng đang sử dụng sim trả trước Vietnamobile. Khách hàng sử dụng trả sau nên gọi đến số tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922.789.789 để được hướng dẫn kiểm tra.
Thuê báo điều kiện cần để đăng ký gói cước thành công là sim hoạt động bình thường 2 chiều, có đủ tài khoản để đăng ký gói cước.

6. Lợi ích khi đăng ký các gói cước Data Vietnambile

Gói cước Data Vietnamobile hiện tại là gói cước nhiều ưu đãi, nhiều dung lượng nhất trong rất nhiều gói cước từ các nhà mạng. 
Ưu đãi cao sẽ giúp Quý khách thoải mái sử dụng, bên cạnh đó lại tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho người sử dụng.
Đăng ký gói cước cũng chỉ với 1 tin nhắn nhanh chóng, dễ thực hiện.
Quý khách nào chưa sử dụng sim Vietnamobile hãy chọn mua sim giá rẻ Vietnamobile giá chỉ từ 45k để đăng ký các gói cước Data.

7. Hướng dẫn hủy gói cước Data Vietnambile 

Gói cước Data Vietnambile sẽ tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng, Quý khách nên chủ động hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí.
Cú pháp hủy gói cước Data Vietnambile như sau: 
HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 345
Hủy gói cước thành công, Quý khách sẽ không bị trừ tiền và gia hạn gói cước nữa. Nếu có nhu cầu sử dụng lại những gói cước Data Vietnamobile trên vẫn có thể soạn tin đăng ký lại bình thường.
Hy vọng với những thông tin chi tiết cùng những gợi ý mà bài viết cung cấp về gói cước Data Vietnamobile sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất khi có nhu cầu sử dụng 4G trên điện thoại. Chúc Quý khách luôn có những phút trải nghiệm dịch vụ 4G thật tuyệt vời với gói cước Data Vietnamobile. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi nội dung trên.
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ