Đăng ký Gói cước Max35 MobiFone ngon bổ rẻ với 2GB Data

15/03/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Max35 MobiFone
Gói cước Max35 MobiFone là gói cước mua thêm dung lượng 2GB tốc độ cao với giá chỉ 35.000đ. Đăng ký gói MAX35 của MobiFone bạn sẽ tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao cho đến hết chu kỳ của gói cước Mobile Internet chính. Cùng tìm hiểu thông tin gói mua thêm Data Max35 MobiFone qua bài viết dưới đây.

1. Điều kiện đăng ký gói cước Max35 MobiFone

Gói cước Max35 áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đăng ký gói cước 4G/5G khi sử dụng hết ưu đãi và muốn mua thêm dung lượng để sử dụng. Để đăng ký gói cước, sim MobiFone của bạn phải có đủ tiền trong tài khoản tối thiểu là 35.000đ avf thuâ bao trả sau thanh toán vào cuối tháng.
Gói cước không áp dụng cho thuê bao FastConnect MobiFone và thuê bao đăng ký gói cước đầu tiên để sử dụng.

2. Chi tiết ưu đãi gói cước Max35 MobiFone

GÓI MAX35
DATA: 2.00 GB
HSD: Đến ngày gia hạn gói chính
Gia hạn tự động: Không
35.000 đ
Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều.
Thông tin ưu đãi gói cước Max35 MobiFone:
Gói cước Max35 có ưu đãi 2GB đến khi gói cước chính gia hạn là sự bổ sung kịp thời cho thuê bao đang cần tiếp tục sử dụng data 4G.
Gói cước sẽ tự động hủy khi gói cước chính gia hạn. Cước phí đăng ký của gói cước là 35.000đ/tháng.
 
Gói cước Max35 MobiFone
Cách đăng ký gói cước Max35 MobiFone có 2GB tốc độ cao
 
Xem thêm danh sách sim giá rẻ MobiFone giá sim chỉ từ 70k.

3. Cách đăng ký gói cước Max35 MobiFone

Thuê bao của Quý khách được tham gia gói MAX35 MobiFone, Quý sẽ đăng ký gói thành công một cách dễ dàng chỉ bằng 1 tin nhắn với cú pháp:
DK MAX35 0909575575 gửi 909
Cước phí đăng ký gói MAX35 sẽ được trừ vào tài khoản chính và thuê bao trả sau thanh toán vào cuối chu kỳ. Mua thêm sẽ được sử dụng đến khi gói cước chính gia hạn.

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước Max35 MobiFone

Thời gia sử dụng của gói Max35 MobiFone được tính theo chu kỳ sử dụng của gói cước chính. Khi đến thời gian gia hạn gói cước chính, ưu đãi còn lại của gói cước mua thêm sẽ tự động hủy.
Gói cước Max35 MobiFone không tự gia hạn khi hết hạn dùng. Quý khách có thể đăng ký lại khi gói cước sim 4G MobiFone hết dụng lượng. Quý khách được đăng ký nhiều lần gói Max35 MobiFone.
Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, Quý khách soạn tin:
KT DATA gửi 999

5. Các gói cước mua thêm 4G MobiFone giá rẻ

Gói cước Max35 là 1 trong những gói cước mua thêm và gói cước ngắn hạn được khách hàng yêu thích. Quý khách có thể tham khảo thêm các gói cước 4G/5G MobiFone ưu đãi dưới đây:
Những thông tin về gói cước Max MobiFone trên đây hi vọng sẽ giúp Quý khách có thông thông tin để lựa chọn mua thêm 1 gói cước Data giá rẻ để tiếp tục sử dụng.
Trong quá trình sử dụng nếu Max35 chưa thực sự phù hợp Khách hàng có thể tham khảo gói Fast Connect gói cước D70 Mobifone cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Gói cước chỉ với 35.000đ/tháng rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước Max35 hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhất.
 
Nếu giải pháp mua thêm gói cước Max35 không là lựa chọn bạn có thể cân nhắc gói Fast Connect gói cước D70 Mobifone với chi phí rẻ hơn chỉ với 70k có thể khiến bạn phải ngạc nhiên với những ưu đãi nổi bật.
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ