Gói cước D10 MobiFone có 1,5GB/ngày chi phí chỉ 10K

15/03/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước D10 MobiFone
Gói cước D10 MobiFone là 1 trong những gói cước Data 4G theo ngày ưu đãi nhất. Khi đăng ký gói cước theo ngày, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng nếu nhu cầu sử dụng thấp hoặc hỗ trợ khi đến các địa điểm không có sóng WiFi. Quý khách có thể đăng ký được gói cước D10 cho thuê bao mình hay không, Quý khách hãy tham khao bài viết sau đây của Siêu Thị Sim Thẻ. 

1. Gói cước D10 của MobiFone 

Gói cước D10 MobiFone là một trong những gói cước sim 4G MobiFone sử dụng trong ngày chỉ với 10.000đ khách hàng có ngay 1.5GB data tốc độ cao. Một gói cước giá rẻ, nhiều ưu đãi, phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều khách hàng.
Đăng ký gói cước D10 MobiFone giúp khách hàng tiết kiệm cước phí truy cập mạng hơn và còn là giải pháp cho những trường hợp có nhu cầu truy cập mạng ngay để tra cứu thông tin, xem chỉ đường, hay để xem video, chơi game,…

2. Thông tin chi tiết gói cước D10 MobiFone

GÓI DATA NGÀY D10
DATA: 1.50 GB
HSD: 1 Ngày
Gia hạn tự động: Không
10.000 đ
Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều.
Chi tiết ưu đãi gói cước  D10 MobiFone:
Quý khách đăng ký gói cước D10 MobiFone thành công sẽ nhận được ưu đãi 1.5GB tốc độ cao cho 24h sử dụng thoải mái cho nhu cầu và mục đích của bạn.
Gói cước đăng ký với 10.000đ/lần đăng ký và khi không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy và đăng ký lại khi có nhu cầu.
 
Gói cước D10 MobiFone
Đăng ký gói cước D10 MobiFone 10k/ngày ưu đãi 2GB tốc độ cao

3. Điều kiện đăng ký gói cước D10 MobiFone

Gói cước D10 MobiFone đang được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone. Tuy nhiên các thuê bao này phải nhận được lời mời từ nhà mạng mới có thể đăng ký gói cước này.
Kiểm tra sim MobiFone có đăng ký được gói cước này hay không khi Quý khách gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090. Quý khách cũng có thể soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:
KT DSKM gửi 999

4. Cách đăng ký gói cước  D10 MobiFone

Các thuê bao đều đăng ký được gói cước này thông qua cú pháp:
DK D10 0909575575 gửi 909
Quý khách cũng có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ đăng ký trực tiếp.
Cước ph đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, khi gói được kích hoạt thành công.
Sau khi đăng ký gói cước D10 thành công, bạn cần tắt máy, khởi động lại thiết bị hoặc đặt chế độ máy bay và bật lại để sử dụng và kiểm tra ưu đãi.

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước D10 MobiFone

Đăng ký gói cước D10 Quý khách được sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký. Sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và không phát sinh cước phí. Ưu đãi không sử dụng hết cũng tự động hủy sau 24h. Quý khách có thể mua thêm các gói cước ưu đãi khác để tiếp tục sử dụng.
Quý khách thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước D10 trong quá trình sử dụng để sử dụng ưu đãi hợp lý hơn, Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
KT ALL gửi 999
Gói cước D10 có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu thuê bao muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, hãy đảm bảo đủ tiền trong tài khoản tối thiểu là 10k để được gia hạn và sử dụng tiếp.
Cách hủy gói cước D10 MobiFone khi thấy gói cước không phù hợp hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ để tránh phát sinh thêm cước phí. Quý khách hủy gói D10 MobiFone bằng cách soạn tin:
HUY D10 gửi 999

6. Các gói cước MobiFone tương tự D10 MobiFone

Danh sách các gói cước ưu đãi theo ngày tương tự gói D10, mời Quý khách cùng tham khảo:
Trên đây là toàn bộ thông tin ưu đãi gói cước D10 MobiFone mà Siêu Thị Sim Thẻ giới thiệu đến Quý khách. Với những thông tin trên, hi vọng Quý khách sẽ tự đăng ký cho mình gói cước D10 thành công khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng. Quý khách mua sim giá rẻ MobiFone khi chọn mua sim trực tiếp tại website: sieuthisimthe.com.
Chúc Quý khách đăng ký gói cước D10 MobiFone thành công!
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ