Mua thêm 1GB Data với gói cước Max20 MobiFone chỉ 20k

23/03/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Max20 MobiFone
Gói cước Max20 MobiFone là gói cước Data để truy cập Internet sau khi gói cước chính đã hết dung lượng hoặc tốc độ 3G quá chậm. Mua thêm dung lượng data 4G vói cước Max20 là giải pháp hỗ trợ kịp thời cho Quý khách khi đang có nhu cầu sử dụng Data 4G trong điều kiện khẩn cấp, phù hợp với điều kiện người dùng và thời hạn sử dụng cho đến khi gia hạn gói cước chính. Quý khách tìm hiểu thông thông tin gói cước qua chia sẻ dưới đây.

1. Điều kiện đăng ký gói cước Max20 MobiFone

Gói cước Max20 MobiFone áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Gói cước không áp dụng cho thuê bao FastConnect.
Gói cước chỉ được áp dụng cho sim MobiFone đăng ký gói cước Data 4G có cước phí từ 70.000đ trở lên. Tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải có đủ 20.000đ trong tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và sim trả sau không nợ cước.
Gói cước Max20 áp dụng cho tất cả các thuê bao đăng ký gói cước ngắn ngày hoặc dài ngày khi cần bổ sung lưu lượng Data để sử dụng.
 

2. Lợi ích đăng ký gói cước Max20 Mobifone

 
Tình trạng hết băng thông 4G không truy cập được enternet vẫn thường xuyên sảy ra với đại đa số thuê bao Mobifone cả trả trước và trả sau việc bị giãn đoạn truy cập enternet cũng gây tổn thất về mặt tài chính cũng như phiền toái khó chịu cho chủ thuê bao. Để đăng ký gói cước khác có dung lượng data cao hơn đôi khi cũng gây lãng phí không cần thiết.
 
Gói MAX20 MobiFone ra đời kịp thời phần nào giúp tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu thuê bao đây cũng là giải pháp kịp thời nhất bằng cách mua thêm dung lượng data với chi phí tiết kiệm hơn chỉ với 20k đã bổ sung kịp thời thêm 1GB data chuẩn tốc độ 4G đây cũng là lợi ích thiết thực mà các chủ thuê bao cần quan tâm
 
 

3. Thông tin ưu đãi gói Max20 MobiFone

GÓI MAX20
DATA: 1.00 GB
HSD: Đến ngày gia hạn gói chính
Gia hạn tự động: Không
20.000 đ
Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều.
Chi tiết ưu đãi từ gói cước Max20 MobiFone:
Gói cước 4G Max20 cung cấp cho thuê bao của bạn 1GB tốc độ cao để truy cập mạng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của Quý khách đến hết chu kỳ gói cước chính. Với ưu đãi 1GB tốc độ cao của gói cước Max20, Quý khách sẽ kịp thời bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình khi cần sử dụng mà không bị gián đoạn kết nối internet. Đây là 1 gói cước khá hấp dẫn cho khách hàng sử dụng sim MobiFone nên quan tâm.
Với cước phí chỉ 20.000đ/lần đăng ký, Quý khách có thể đăng ký gói cước để sử dụng ngay cả khi không còn nhiều tiền trong tài khoản. 
 
Gói cước Max20 MobiFone
Gói cước Max20 MobiFone gói mua thêm dung lượng 1GB chỉ với 20k

4. Cách đăng ký gói cước Max20 MobiFone

Quý khách đủ điều kiện để đăng ký gói cước Max20 MobiFone hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
DK MAX20 0909575575 gửi 909
Quý khách cũng có thể đăng ký gói cước khi gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090 để được hỗ trợ đăng ký gói cước trực tiếp.
Để cập nhật ưu đãi gói cước Max20 thành công, Quý khách tắt máy khởi động lại hoặc bật tắt chế độ máy bay. Đăng ký gói cước xong Quý khách có thể sử dụng ngay các ưu đãi cho đến khi gia hạn gói cước chính hoặc hủy gói.
Xem thêm: Danh sách sim giá rẻ MobiFone giá chỉ từ 70K

5. Lưu ý khi đăng ký gói cước Max20 MobiFone

Gói cước Max20 MobiFone không giới hạn số lần đăng ký mua thêm dung lượng. Gói cước cũng không có tính năng gia hạn mà tự động hủy khi gói cước chính được gia hạn. 
Kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói Max20 MobiFone soạn: 
KT DATA gửi 999
Sau khi sử dụng hết ưu đãi 1GB Data của gói cước Max20, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Dung lượng của gói cước không được bảo lưu khi không sử dụng hết.

6. Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khác

Dưới đây là danh sách các gói cước ưu đãi Data gói cước theo chu kỳ ngắn tương tự Max20 mời Quý khách tham khảo chi tiết và đăng ký khi cho nhu cầu:
Gói cước Max20 MobiFone là 1 gói cước bổ sung dung lượng được nhiều khách hàng quân tâm và lựa chọn. Việc mua thêm gói cước data cho sim 4G MobiFone sẽ giúp Quý khách luôn duy trì được kết nối Internet đẩ làm việc hiệu quả. Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến gói cước Max20 MobiFone với điều kiện và các đăng ký thuận lợi để mọi khách hàng đều có thể đăng ký và sử dụng gói cước.
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ