Gói cước V250 Viettel trả sau ưu đãi 90GB, miễn phí gọi

12/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước V250 Viettel

Các gói cước mạng Viettel ngày càng đa dạng giúp khách hàng lựa chọn gói cước đăng ký tiết kiệm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. Bài viết sau đây Siêu Thị Sim Thẻ giới thiệu cho Quý khách gói cước combo gọi + Data giá rẻ là gói cước V250 Viettel dành riêng cho khách hàng sử dụng sim trả sau.

1. Gói cước V250 của Viettel trả sau

Gói cước V250 Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi được nhà mạng Viettel mới tung ra thị trường với combo gọi thoại thả ga và lướt web không phanh. Gói cước được triển khai trên toàn quốc cho khách hàng sử dụng sim Viettel trả trước.
Đăng ký gói cước V250 Viettel thành công, Quý khách sẽ có ngay 300 phút gọi nội mạng và 6GB tốc độ cao để truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Với mức cước tiết kiệm mà ưu đãi phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Để đăng ký gói cước, Quý khách tham khảo mục dưới đây.

Gói cước V250 Viettel

Gói cước V250 Viettel đăng ký đơn giản nhất

2.  Phạm vi và đối tượng đăng ký gói V250 Viettel

- Phạm vi áp dụng: Gói cước V250 Viettel được áp dụng trên toàn quốc.
- Đối tượng được áp dụng: Số thuê bao Viettel trả trước sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài, hoặc có thể kiểm tra xem mình có thuộc danh sách nhận được khuyến mại hay không bằng cách soạn tin:
KM gửi 266

3. Cách đăng ký gói cước V250 Viettel

Mức ưu đãi cực khủng của gói cước V250 Viettel sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng và quản lý tài được khoản điện thoại hiệu quả và thật tiết kiệm.
Chỉ với 250.000đ/tháng quý khách vừa có thể gọi điện thoại và truy cập Internet, đây thực sự là một trong những gói cước rất hữu ích với khách hàng. Chỉ với thao tác đơn giản với một tin nhắn quý khách đã có thể đăng ký thành công gói cước V250 Viettel này rồi!
Cách thức đăng ký gói cước V250 Viettel
Để đăng ký gói cước V250 Viettel quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác gửi tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:
V250 0976575575 gửi 9123
Lưu ý: Gói cước V250 Viettel chỉ áp dụng được cho các thuê bao nằm trong danh sách do vậy để tránh việc dẫn đến đăng ký không thành công thì quý khách nên thực hiện thao tác kiểm tra *098# để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi gói cước V250 Viettel hay không. Nếu được quý khách hãy đăng ký theo hướng dẫn như trên.
Sau khi đăng ký thành công gói cước V250 Viettel quý khách sẽ nhận được combo ưu đãi gọi 4G hấp dẫn như sau:
- Tặng ngay 300 phút gọi nội mạng sim Viettel.
- Tặng ngay 6GB data để truy cập 4G Viettel tốc độ cao.
Chi tiết về ưu đãi của gói cước V250 Viettel
- Thời gian khuyến mãi của gói cước V250 Viettel này là chưa có thời gian kết thúc.
- Cước phí cho gói: 250.000đ/ lần đăng ký
- Chu kỳ để sử dụng: 30 ngày – bắt đầu từ thời điểm đăng ký.
- Cách để quý khách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói:
KT V250 gửi 191
Danh sách các gói cước 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel khác ưu đãi mới nhất 2021 mà Quý khách có thể tham khảo thêm.

4. Hủy V250 Viettel trả sau

- Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên, gói cước V250 Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng bên cạnh đó có một số khách hàng với nhu cầu sử dụng chưa cao nên thường bị lãng phí gói cước. Chính vì vậy mong muốn đổi gói cước khác để có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp.
- Cú pháp quý khách hủy gói cước V250 Viettel rất đơn giản quý khách chỉ cần thực hiện soạn một tin nhắn gửi yêu cầu hủy đến tổng đài 191 của Viettel rồi chờ một chút chưa đầy 2 phút quý khách đã có thể hủy thành công gói cước V250 Viettel tránh việc phát sinh cước cao trong những tháng tiếp theo khi mà quý khách không có nhu cầu sử dụng.
- Để hủy gói cước V250 Viettel thành công quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác nhắn tin vô cùng đơn giản và nhanh chóng:
HUY V250 gửi 191
- Sau khi gửi yêu cầu hủy thành công đến tổng đài 191 của Viettel và có tin nhắn xác nhận từ tổng đài là thành công.

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước V250 Viettel

- Chọn mua sim giá rẻ Viettel để đăng ký gói cước V250 Viettel nếu thuê bao đang sử dụng không đủ điều kiện để đăng ký.
- Những ưu đãi gọi thoại và data còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.
- Gói cước không áp dụng cho tất cả thuê bao vì vậy cần kiểm tra đối tượng áp dụng để đảm bao đăng ký thành công.
- Gói V250 có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày nếu trong tài khoản chính đủ số tiền tối thiểu là 250.000đ.
- Gói cước không có ưu đãi phút gọi ngoại mạng, khi Quý khách thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về khuyến mãi từ gói cước V250 Viettel. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho quý khách để có thể có những quyết định đăng ký hay hủy gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. 

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những nội dung liên quan: