Gói cước Mimax3T của Viettel nhanh nhất và đơn giản nhất!

15/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Mimax3T Viettel

1. Gói cước Mimax3T Viettel là gì?

Với bề dày lịch sử trên thị trường sim số, Viettel luôn muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Một trong các gói cước, dịch vụ ấy là gói cước Mimax3T. Gói cước Mimax3T của Viettel là một trong những gói cước có chu kỳ dài ba tháng, mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi khi sử dụng những dịch vụ 4G. Chỉ với 210.000đ/ 90 ngày quý khách sẽ nhận được ưu đãi lớn 6GB Data tốc độ cao tương đương với mỗi tháng quý khách chỉ phải bỏ ra 70.000đ/tháng là đã có ngay 2GB Data dung lượng cao gấp 3 lần so với gói cước MIMAX Viettel thông thường. 

2. Ưu đãi gói cước Mimax3T Viettel 

- Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các quý khách hàng là thuê bao di động trả trước của sim Viettel vẫn đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
- Cước phí: 210.000đ/lần đăng ký, được trừ vào tài khoản chính của số thuê bao.
- Ưu đãi: 6GB dung lượng tốc độ cao được cộng vào tài khoản Data dùng để truy cập mạng 3G Viettel.
- Chu kỳ sử dụng gói cước: 3 tháng(90 ngày) kể từ thời điểm quý khách đăng ký Gói cước Mimax3T của Viettel thành công.
- Đặc biệt với gói cước Mimax3T của Viettel khi quý khách sử dụng hết Data miễn phí của tháng hệ thống tự động ngắt kết nối Internet.
- Để có thể sử dụng lại quý khách cần mua thêm dung lượng data với gói MAX Viettel, điều này sẽ giúp quý khách không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Cách đăng ký gói cước Mimax3T Viettel

- Cú pháp để đăng ký gói cước MIMAX3T sim Viettel, quý khách soạn tin nhắn để đăng ký với cú pháp:

MIMAX3T gửi 191

- Chỉ cần 1 lần quý khách đăng ký Mimax3T của Viettel thành công là quý khách đã có thể yên tâm lướt Internet trong suốt 3 tháng liền mà không cần mất thời gian đăng ký hay gia hạn lại mỗi tháng.
- Với những ưu điểm như vậy nhưng cũng có những khách hàng không dùng đến mức lưu lượng cao dẫn đến tình trạng lãng phí cần hủy gói cước này để thay bằng gói cước phù hợp với mình nhất.

Gói cước Mimax3T

Gói cước Mimax3T của Viettel nhanh nhất và đơn giản nhất!

4. Cách hủy Gói cước Mimax3T Viettel

Gói cước Mimax3T của sim đẹp Viettel có cước phí là 210.000đ/3 tháng do vậy nếu không hủy gói cước quý khách sẽ phải tốn một mức tài khoản khá lớn mà mình lại không dùng hết. 
Để hủy thành công gói cước Mimax3T Viettel quý khách cần thực hiện theo 2 bước sau:
- Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu hủy theo cú pháp tin nhắn:
HUY gửi 191
- Bước 2: Quý khách xác nhận lại yêu cầu hủy soạn:
Y gửi 191
Như vậy, chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là quý khách đã có thể hủy gói cước Mimax3T của Viettel thành công trong vòng chưa đầy 2 phút. Hãy ghi nhớ cú pháp tin nhắn này để có thể chủ động hủy dịch vụ khi quý khách cần thiết nhé!

5. Lưu ý khi đăng ký gói cước Mimax3T Viettel

- Gói cước sẽ tự động giá hạn khi hết chu kỳ.
- Trong suốt chu kỳ, Quý khách sẽ được truy cập Internet thoải mái, không phát sinh cước phí nào thêm.
- Khi quý khách hủy mọi ưu đãi data mà còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa.
- Quý khách nên soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để biết chính xác được thời gian còn lại và số data còn lại của gói trước khi quyết định hủy, nếu vẫn còn data thì quý khách nên có kế hoạch sử dụng hết dung lượng data để tránh lãng phí.
- Khi hủy quý khách cần thực hiện đầy đủ theo đúng 2 bước hướng dẫn trên đây, nếu  thiếu không có bước xác nhận Y gửi 191 thì yêu cầu hủy của quý khách sẽ bị xóa sau 10 phút.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước Mimax3T của Viettel mà chúng tôi đã thống kê lại được. Rất mong sẽ hỗ trợ được cho quý khách nhiều hơn nữa trong quá trình đăng ký sử dụng hay hủy bỏ gói cước, cũng như đưa ra những quyết định chính xác với những gói cước phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm bài viết khác: