Gói cước 3G Mobifone - Gói nào tốt nhất cho người mới sử dụng Internet?

Với những người mới sử dụng dịch vụ 3G thì việc chọn gói cước 3G Mobifone phù hợp là điều không hề đơn giản nếu chọn không đúng gói cước sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lãng phí không mong muốn. Nhằm giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình gói cước đảm bảo và tiết kiệm thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những gói cước 3G Mobifone tốt nhất cho người mới sử dụng.
Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet người dùng nên nhớ cú pháp đăng ký dịch vụ là ON<dấu cách>Tên_gói gửi tới 9084 để chủ động đăng ký khi cần thiết. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt nhà mạng đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone do đó khách hàng khi đăng ký thường rất phân vân trong việc lựa chọn gói cước. Để tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet người dùng nên đăng ký các gói cước 3G đang được triển khai hiện nay như MIU, MIU90, M70, M90 của Mobifone.

Gói cước 3G Mobifone

Gói cước 3G Mobifone - Gói nào tốt nhất cho người mới sử dụng Internet?

Những gói nhưng MIU, MIU90, M70, M90 là những gói cước giúp người dùng có thể quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình, và sử dụng thoải mái các dịch vụ tiện ích mà không lo phát sinh phí, chi tiết các gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng sau:
Mỗi gói cước 3G Mobifone có một mức ưu đãi khác nhau do đó người dùng nên xác định nhu cầu sử dụng của mình trước khi đăng ký để quả lý tốt tài khoản điện thoại cũng như việc kết nối hàng ngày.
Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc chọn gói cước 3G Mobifone theo gợi ý bên trên thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

goi cước 3G Mobifone

Chi tiết các gói cước 3G mobifone

+ Nên chọn gói cước MIU và MIU90: MIU và MIU90 là 2 gói cước trọn gói của Mobifone, gói cước này rất thích hợp cho những người sử dụng có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên mỗi ngày với mục đích lướt web, check mail, xem thông tin và ít có nhu cầu xem video. Ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh vượt mức sẽ giúp người dùng quản lý tài khoản tốt hơn mà không phải lo lắng về việc hao hụt tài khoản cao mỗi tháng.
+ Nên chọn đăng ký gói M70 và M90: Gói M70 và M90 có ưu đãi dung lượng tốc độ cao khá lớn nên sẽ rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu xem clip. Tốc độ cao sẽ giúp người dùng đảm bảo tốt việc kết nối và chất lượng hình ảnh khi xem. Ngoài ra tính năng tự động dừng kết nối khi sử dụng hết lưu lượng của gói sẽ giúp người dùng không phải lo lắng về việc hao hụt tạo khoản.
Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn được cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất trong lần sử dụng đầu tiên!
 
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị  khi sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone!
 
Nguồn: Siêu Thị SIm Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• 6M70 Mobifone - Chỉ với 70.000đ/tháng nhận ngay ưu đãi cực khủng.
• 12M200 Mobifone - Đăng ký ngay để nhận data khủng lên đến 7GB/tháng.
• 12M70 Mobifone - Ring ngay ưu đãi khủng lên đến 26,4GB/năm.

Thứ hai , 05/12/2016 , 15:50 (GMT+7)