Gói cước MAY77 Itelecom - Tận hưởng lưu lượng 4G tốc độ cao hàng ngày

10/11/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước MAY77 Itelecom - Tận hưởng lưu lượng 4G tốc độ cao hàng ngày

Bạn đang tìm kiếm một gói cước di động với lưu lượng 4G tốc độ cao, đủ để sử dụng hàng ngày và phù hợp với túi tiền của mình? Gói cước MAY77 Itelecom là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với 4GB/ngày lưu lượng tốc độ cao, bạn có thể lướt web, xem video, chơi game và thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến mà không lo bị gián đoạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về gói cước MAY77 Itelecom và tận hưởng trải tuyệt vời!

1. Ưu đãi của gói cước MAY77 Itelecom

Gói cước MAY77 Itelecom mang đến cho bạn tổng cộng 120GB lưu lượng dữ liệu tốc độ cao trong một tháng. Tuy nhiên, không phải bạn phải đợi đến cuối tháng mới có thể sử dụng hết dung lượng này. Gói cước được chia đều thành 4GB/ngày, cho phép bạn tận hưởng tốc độ cao hàng ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng để thực hiện các hoạt động trực tuyến yêu thích của mình mà không cần lo lắng về việc lưu lượng sẽ cạn kiệt.

Với tốc độ tải xuống và tải lên chuẩn 4G đạt 150Mbps/50Mbps, gói cước MAY77 Itelecom đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm trực tuyến của bạn. Bạn có thể chơi những tựa game online đang nổi hiện nay như Liên quân Mobile, PUBG Mobile hay Auto Chess Legends mà không phải lo lắng về giật lag hay mạng bị chập chờn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim chuẩn HD, lướt web và tham gia các hoạt động trực tuyến khác một cách mượt mà và không giới hạn.

Gói cước MAY77 Itelecom không chỉ mang đến lưu lượng dữ liệu 4G tốc độ cao mà còn có ưu đãi về cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Bạn sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và nhận miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc và liên kết gần hơn với gia đình, bạn bè.

Ưu đãi của gói cước May77 Itelecom

Ưu đãi của gói cước May77 Itelecom

2. Cách đăng ký gói MAY iTelecom

Cách đăng ký gói MAY77 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn với cú pháp:

DK MAY gửi 8968

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trực tuyến khi truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của iTelecom. Thực hiện như sau:

- Tìm kiếm và chọn gói cước MAY iTelecom trong danh sách các gói cước có sẵn. Xem xét kỹ thông tin về lưu lượng dữ liệu, tốc độ và ưu đãi đi kèm.

- Nhấp vào nút "Đăng ký" hoặc "Mua" để bắt đầu quy trình đăng ký.

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại liên hệ.

-  Xác nhận đăng ký và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của gói cước. Đọc kỹ các điều khoản để hiểu rõ về các quy định và cam kết của bạn khi sử dụng dịch vụ.

- Tiến hành thanh toán cho gói cước MAY iTelecom. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công.

Bạn hãy kiểm tra lại thông tin gói cước, ngày bắt đầu và thời hạn và bắt đầu sử dụng gói cước này.

 Cú pháp đăng ký gói cước May77 Itelecom

Cú pháp đăng ký gói cước May77 Itelecom

3. Các thông tin khác của gói MAY77 Itel

3.1 Gia hạn gói MAY iTelecom

Gói May77 ITelecom sẽ tự động gia hạn khi hết 30 ngày sử dụng nếu tài khoản có tiền. Trong trường hợp thời điểm gia hạn nhưng tài khoản không có đủ tiền sẽ gia hạn bổ sung khi có đủ tài khoản.

Với khách hàng đã huỷ gia hạn gói cước khi cần sử dụng gói cước cần thực hiện đăng ký lại theo cách ở mục 2.

3.2 Kiểm tra gói cước iTel May77

Để kiểm tra ưu đãi còn lại bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài 0877.087.087 để được tổng đài kiểm tra chi tiết.

Cách đơn giản hơn là bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 8968. Tất cả thông tin về lưu lượng Data, số phút gọi còn lại sẽ được thông báo chi tiết qua tin nhắn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh về thời gian sử dụng đảm bảo luôn có kết nối, không bị gián đoạn.

3.3 Cách huỷ gói cước May77

Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước May77, bạn hãy huỷ gói cước này để tránh phát sinh chi phí hoặc đăng ký lên các gói cước ưu đãi cao hơn. Bạn soạn tin với cú pháp như sau: HUY MAY gửi 8968.

Sau khi có tin nhắn bạn xác nhận theo hướng dẫn để huỷ gói cước thành công.

4. Các gói cước 4G khác của Itelecom

Ngoài gói cước May77, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước sim 4G Itelecom sau đây với những ưu đãi hấp dẫn:

- Gói cước Itel119 Itel

Ưu đãi: Miễn phí cuộc gọi nội mạng (iTel và VinaPhone) dưới 10 phút, tối đa 1000 phút. Miễn phí 4GB/ngày data tốc độ cao (hết dung lượng ngắt kết nối. Giá gói cước Itel79 là 119.000đ/tháng

- Gói cước IC99 Itel

Ưu đãi: Miễn phí 100 phút gọi nội mạng và 100 phút ngoại mạng + 5GB/tháng tốc độ cao (hết dung lượng ngắt kết nối. Giá gói cước IC99 là 99.000đ/tháng

- Gói cước Itel99

Ưu đãi: Miễn phí cuộc gọi nội mạng (iTel và VinaPhone) dưới 10 phút, tối đa 1000 phút. Miễn phí 5GB/ngày data tốc độ cao và 2G/tháng với khu vực ngoại tỉnh. Gói cước áp dụng tại 2 tỉnh Vĩnh Long, Hải Dương. Giá gói cước Itel99 là 99.000đ/tháng

- Gói cước Itel79 Itel

Ưu đãi: Miễn phí cuộc gọi nội mạng (iTel và VinaPhone) dưới 10 phút, tối đa 1000 phút. Miễn phí 3GB/ngày data tốc độ cao (hết dung lượng ngắt kết nối. Giá gói cước Itel79 là 79.000đ/tháng

- Gói cước Itel49

Ưu đãi: Miễn phí cuộc gọi nội mạng (iTel và VinaPhone) dưới 10 phút, tối đa 500 phút. Miễn phí 1GB/ngày data tốc độ cao. Giá gói cước Itel79 là 49.000đ/tháng

Các gói cước 4G Itelecom

Các gói cước 4G khác của Itelecom

5. Câu hỏi thường gặp liên quan đến gói cước MAY77 Itel

- Gói cước MAY77 Itelecom có phù hợp cho tôi không?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ truy cập internet di động và cần một lượng lớn dữ liệu tốc độ cao hàng ngày, gói cước MAY77 Itelecom là lựa chọn phù hợp cho bạn.

- Tôi có thể sử dụng lưu lượng dữ liệu 4G tốc độ cao vào bất kỳ thời gian nào trong ngày không?

Lưu lượng 4G tốc độ cao trong gói cước MAY77 Itelecom được phân chia đều thành 4GB/ngày, cho phép bạn sử dụng nó vào bất kỳ thời điểm trong ngày.

- Nếu tôi không sử dụng hết dung lượng 4GB trong một ngày, liệu nó có được chuyển sang ngày tiếp theo không?

Lưu lượng dữ liệu không sử dụng trong một ngày sẽ không được chuyển sang ngày tiếp theo. Nên bạn nên tận dụng và sử dụng hết dung lượng trong ngày để không bị lãng phí.

- Tôi có thể sử dụng gói cước MAY77 Itelecom cho các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng hay modem không?

Gói cước MAY77 Itelecom có thể sử dụng cho mọi thiết bị hỗ trợ kết nối internet 4G như điện thoại di động, máy tính bảng hay modem. Bạn chỉ cần đảm bảo thiết bị của mình tương thích với mạng di động 4G.

Gói cước MAY77 Itelecom là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng lưu lượng 4G tốc độ cao hàng ngày. Với dung lượng lớn và tốc độ tải lên, tải xuống đáng kinh ngạc, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động trực tuyến mượt mà và không giới hạn. Ngoài ra, ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng và tin nhắn nội mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc.

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn mua sim Itelecom chính hãng với gói cước MAY77 và trải nghiệm trực tuyến một cách thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ