Mocha Viettel nhắn tin nhanh miễn phí quá sức tưởng tưởng

07/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Mocha Viettel

Mocha Viettel là ứng dụng dành cho tất cả các thuê bao Viettel, đặc biệt nó rất tiện ích đối với những bạn thường xuyên nhắn tin, yêu thích âm nhạc nhưng hay rơi vào tình trạng cạn tài khoản. Hôm nay Siêu Thị Sim Thẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Mocha Viettel nhắn tin nội mạng miễn phí, nghe nhạc miễn cước 4G trên di động.

Mocha Viettel

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Mocha

1. Mocha Viettel là gì?

Mocha Viettel là ứng dụng, sản phẩm của nhà mạng Viettel cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Quý khách tải và cài đặt ứng dụng về máy giống với các ứng dụng khác. Danh bạ của máy sẽ tự động đồng bộ và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ để được trò chuyện không mất phí.
Cách sử dụng rất dễ dàng như ứng dụng chat, nhắn tin bình thường giúp khách hàng dễ hình dung và thực hiện. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác giúp cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị.

2. Lợi ích từ Mocha Viettel

- 100% miễn phí khi bạn nhắn tin nội mạng đến sim Viettel khi gửi tin từ ứng dụng Mocha.
- Trường hợp người bạn gửi tin chưa cài ứng dụng Mocha sẽ nhận tin nhắn dưới dạng tin nhắn SMS, khi người bạn gửi tin nhắn đã cài Mocha sẽ nhận tin trong ứng dụng Mocha.
- Hơn hết nếu bạn là người yêu âm nhạc thường xuyên nghe nhạc với ứng dụng Mocha Viettel này bạn được miễn cước lưu lượng 3G tốc độ cao 100%
- Ứng dụng Mocha để kết nối bạn bè gần xa
-  Vừa nhắn tin với nhau, vừa nghe nhạc
-  Sticker có thêm voice ngộ nghĩnh
-  Mạng xã hội tin tức do người dùng Mocha chia sẻ
- Chat Room

3. Cài đặt Mocha Viettel

Quý khách truy cập vào CHPlay với dòng máy Android, AppStore với dòng máy IOS. Tìm kiếm ứng dụng Mocha bằng cách gõ vào ô Tìm kiếm và chọn Cài đặt Mocha online. Sau khi cài đặt xong, Quý khách Mocha đăng nhập ứng dụng, cài đặt mật khẩu cho ứng dụng. 
Quý khách nên thường xuyên cập nhật ứng dụng Mocha mạng xã hội với các phiên bản mới nhất được nhận được bản cải tiến tốt hơn. 

4. Các đối tượng sử dụng Mocha Viettel

- Dành cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động
- Khách hàng sử dụng máy điện thoại/ máy tính bảng có Hệ điều hành IOS (9.0+), Android (4.1+) và Windows Phone (8.0+). KH có thể theo dõi thông tin về các phiên bản mới của Mocha trên website:https://mocha.com.vn hoặc cập nhật trực tiếp tại Apple Store, Google Play Store.

5. Tải Mocha Viettel về máy

Để cài được Mocha Viettel về máy, trước hết điện thoại của bạn cần được hỗ trợ 4G. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt sim 4G Viettel sử dụng những gói cước phù hợp để tải Mocha Viettel bạn nhé?
- Cách 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại của bạn qua CH Play, App Store hoặc Windows Store, tìm kiếm với từ khóa “Mocha” rồi cài đặt ứng dụng.
- Cách 2: Truy cập trực tiếp https://mocha.com.vn/app và tải ứng dụng về.

Mocha messenger Viettel là ứng dụng gọi miễn phí mà mọi thuê bao đều nên đăng ký và trải nghiệm. Mocha gọi miễn phí đến 1 số Viettel, VinaPhone, MobiFone bất kỳ. Với những thông tin trên Siêu Thị Sim Thẻ hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tải ứng dụng Mocha Viettel mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết liên quan: