Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản

17/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel
Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel khi Quý khách muốn nhận lại, khôi phục các số điện thoại trước đó. Chặn cuộc gọi Viettel cho phép người dùng chặn 1 hoặc nhiều số điện thoại lạ gọi, nhắn tin đến chào mời các dịch vụ, làm phiền,... Quý khách nhận lại các cuộc gọi đến thuê bao Viettel của mình rất đơn giản. Mời Quý khách theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản

1. Chặn cuộc gọi đi Viettel

Sim Viettel bị chặn cuộc gọi đi do một số nguyên nhân sau:
- Sim Viettel không phát sinh cước tiêu dùng trong 30 ngày gần nhất. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể nạp tiền bằng cách cào thẻ và phát sinh cước tiêu dùng cho cuộc gọi hoặc nhắn tin.
- Sim Viettel chặn cuộc gọi đi do nghi ngờ thuê bao kích hoạt sẵn. Một số thuê bao lúc đăng ký thông tin không được rõ ràng cần cập nhật lại thông tin bằng các đăng lý lại tại các điểm giao dịch.
- Sim Viettel chặn cuộc gọi di do spam, quảng cáo: Các cuộc gọi đi ngắn, liên tục, và cho quảng cáo bị khách hàng phản ánh sẽ bị khóa. Trường hợp này khách hàng cần xác mình là chính chủ thuê báo và làm cam kết tại nhà mạng để không bị khóa nữa.

2. Cách chặn cuộc gọi đến Viettel

- Chặn cuộc gọi đến Viettel Call Blocking giúp người dùng chặn những cuộc gói đến làm phiền gây khó chịu. Dịch vụ cho phép người dùng chặn 1 hoặc nhiều số khác nhau.
- Các thuê bao bị chặn sẽ hoàn toàn không liên lạc được với bạn cho đến khi bạn hủy chặn.

3. Chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel

- Đăng ký dịch vụ chặn tin và cuộc gọi sẽ không bị làm phiền nữa. Dịch vụ này có thể chặn được cả những cuộc gọi trong nước và nước ngoài. Đăng ký chặn cuộc gọi sẽ có những điều kiện như: sim Viettel đang hoạt động 2 chiều và có đủ tài khoản tại thời điểm đăng ký.
- Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn với cước phí dịch vụ là 7000đ/30 ngày. Được miễn phí chặn 5 số thuê bao, từ thuê bao 6 cước phí 500đ/thuê bao.
Xem danh sách sim giá rẻ Viettel chọn đầu số 09

4. Cú pháp chặn cuộc gọi Viettel

- Chặn cuộc gọi Viettel với cú phát đăng ký đơn giản sau:
DK CS gửi 909
- Bạn cũng có thể thao tác trên USSD:
*098*51# bấm OK
Sau khi đăng ký thành công bạn tiếp tục thêm các số chặn với cú pháp:
THEM X Y Z gửi 909
Trong đó: THEM là mã cú pháp
X là số điện thoại chặn 1, Y là số điện thoại chặn 2, X là số điện thoại chặn 3,…

5. Đăng ký chặn cuộc gọi Viettel

Đăng ký chặn cuộc gọi Viettel chỉ với 1 tin nhắn hay thao tác đơn giản. Bạn có thể đăng ký cuộc gọi nhỡ để chặn hoàn toàn những số thường xuyên làm phiền. Những thuê bao sau khi cho vào Black List sẽ vĩnh viễn không liên hệ được với thuê bao của bạn.

6. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

6.1 Cách hủy chặn cuộc gọi trên điện thoại

Hủy chặn một số điện thoại Quý khách thực hiện theo các bước sau:
- Chọn mục Điện thoại > Thêm Xem thêm > Nhật ký cuộc gọi Gần đây.
- Tiếp theo chọn Danh sách đen và chọn số điện thoại cần bỏ chặn.
- Nhấn vào Bỏ Chặn/báo vi phạm.

6.2 Cách mở chặn cuộc gọi đi sim Viettel

Thuê bao bị khóa chiều gọi đi và cần mở chặn. Quý khách có thể nạp tiền thanh toán cước, nạp thẻ và phát sinh cước tiêu dùng hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel.

6.3 Cách hủy chặn cuộc gọi Viettel bằng tin nhắn

Trong quá trình ta sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, đôi lúc quý khách sẽ bị làm phiền bởi những số sim điện thoại lạ, khi gặp phải tình huống này đa số quý khách thường sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi để hạn chế tối đa bị làm phiền. Tuy nhiên trong một số trường hợp quý khách chặn nhầm số điện thoại của bạn bè hoặc người thân nên phát sinh nhu cầu hủy chặn cuộc gọi.
Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi sim Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản, Soạn tin nhắn:
HUY gửi 909
Sau khi hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mang, quý khách có thể kết nối liên lạc với các thuê bao quý khách đã chặn trước đó. Tuy nhiên quý khách cần suy xét kỹ vì như vậy có nghĩa là quý khách vẫn có nguy cơ bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ nhé.

hy vọng với hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel của chúng tôi quý khách có thể dễ dàng hủy dịch vụ ngay mỗi khi có nhu cầu và đảm bảo kết nối liên lạc với những thuê bao mà quý khách đã vô tình chặn nhầm, cho dù quý khách đang sử dụng sim số đẹp hay sim giá rẻ Viettel nào đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết khác: