Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản

Làm sao để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel là câu hỏi mà sieuthisimthe.com đã nhận được khá là nhiều trong thời gian gần đây và để trả lời câu hỏi thắc mắc này, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel này chỉ bằng vài thao tác thật đơn giản nhé!
 
1. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel là gì?
 
Trong quá trình ta sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, đôi lúc quý khách sẽ bị làm phiền bởi những số sim điện thoại lạ, khi gặp phải tình huống này đa số quý khách thường sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi để hạn chế tối đa bị làm phiền. Tuy nhiên trong một số trường hợp quý khách chặn nhầm số điện thoại của bạn bè hoặc người thân nên phát sinh nhu cầu hủy chặn cuộc gọi.
Vậy hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel như thế nào, sieuthisimthe.com sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ này thật đơn giản và dễ dàng trong bài viết dưới đây, quý khách hãy theo dõi để dễ dàng có thể hủy dịch vụ khi phát sinh nhu cầu nhé.
 
2. Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel:
 
Dịch vụ chặn cuộc gọi là dịch vụ giúp quý khách có thể chặn chiều gọi đến, tin nhắn đến của 1 hoặc nhiều số sim điện thoại khác nhau theo danh sách quý khách đã thêm. Tuy nhiên để duy trì sử dụng dịch vụ này hằng tháng quý khách cần tốn một khoản chi phí và trong nhiều trường hợp quý khách cần hủy chặn một vài số điện thoại mà mình mong muốn thì các quý khách sẽ phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ chặn cuộc gọi.
Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel khá đơn giản, chỉ cần tốn chưa đầy 1 phút là quý khách đã có thể hủy chặn dịch vụ thành công và thoải mái liên hệ lại với số sim điện thoại mình từng chặn.
– Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:
+ Soạn tin nhắn: HUY gửi 909.
Sau khi hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mang, quý khách có thể kết nối liên lạc với các thuê bao quý khách đã chặn trước đó. Tuy nhiên quý khách cần suy xét kỹ vì như vậy có nghĩa là quý khách vẫn có nguy cơ bị làm phiền bởi những số sim điện thoại lạ nhé.
 
sieuthisimthe.com hy vọng với hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel của chúng tôi quý khách có thể dễ dàng hủy dịch vụ ngay mỗi khi có nhu cầu và đảm bảo kết nối liên lạc với những thuê bao mà quý khách đã vô tình chặn nhầm, cho dù quý khách đang sử dụng sim Viettel 096 hay bất kỳ một sim Viettel đầu số nào đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.
Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm các bài viết khác:

Mua ứng dụng trên Windows phone bằng sim Viettel

• Yêu cầu gọi lại sim Viettel khi hết tiền như thế nào?

• Đăng ký gói cước Viettel V99N cực khủng với 1100 phút gọi thoại

Thứ sáu , 09/12/2016 , 16:42 (GMT+7)