Hủy dịch vụ 1331 Viettel: Hướng dẫn cách hay

1. Dịch vụ 1331 Viettel là gì?
Trong cuộc sống tiên ích hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển hơn nữa, kéo theo nó là yêu cầu về chất lượng cuộc sống, những dịch vụ cũng càng được nâng lên. Hòa nhập với sự phát triển đó, các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone... đã cho ra đời những dịch vụ tiện ích nâng cao, giúp cho quý khách hàng có những thuận tiện nhất định trong việc liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của mình. Trong đó với nhà mạng Viettel đã tung ra thị trường rất nhiều ứng dụng dịch vụ tốt, đặc biệt từ tổng đài dịch vụ 1331 Viettel đã cung cấp dịch vụ MobiTV với nhiều gói dịch vụ khác nhau mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí mới.
Tuy nhiên có một nhược điểm hàng ngày diễn ra khi ta sử dụng dịch vụ này  là việc phát sinh cước phí hàng ngày, hàng tuần khiến tài khoản của quý khách hàng hao hụt nhanh hơn, điều này cũng gâu nhiều bức xúc cho khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền toái và muốn hủy dịch vụ từ tổng đài 1331 mạng Viettel.
 

Hủy dịch vụ 1331 Viettel

 

Hủy dịch vụ 1331 Viettel: Hướng dẫn cách hay

2. Cách hủy dịch vụ 1331 Viettel
Để hủy các gói dịch vụ quý khách đang tham gia qua tổng đài 1331 của Viettel, quý khách soạn tin nhắn HUY Tên-gói gửi 1331 sẽ giúp quý khách  tiết kiệm được một khoản tiền cước khá là lớn có thể lên đến vài trăm ngàn mỗi tháng đó( nếu như thuê bao quý khách đăng ký cùng 1 lúc nhiều gói). Quý khách có thể tận dụng số tiền cước phí tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ 1331 để có thêm nhiều phút gọi thoải mái hơn nữa hoặc cũng có thể đăng ký những gói cước 3G Viettel khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm nhiều tiện ích giải trí thú vị khác nữa.
Cú pháp chung nhất để hủy dịch vụ từ 1331 Viettel là HUY Tên-gói gửi 1331. Quý khách có thể tham khảo bảng chi tiết sau để có thể hủy các gói đang sử dụng một cách nhanh nhất

Hủy dịch vụ 1331

Với những thông tin chi tiết trên đây về cách hủy dịch vụ 1331 Viettel, chúng tôi mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất tới quý khách hàng để việc hủy những dịch vụ ấy được dễ dàng và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm được những chi phí không cần thiết, tránh lãng phí.Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo sim số đẹp Viettel tại  Siêu Thị Sim Thẻ để được tư vấn tận tình và hài lòng đến quý khách

Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm bài viết khác
• Gói cước Mimax3T của Viettel nhanh nhất và đơn giản nhất!
• Ứng tiền sim Viettel cách đăng ký đơn giản! Lý do không ứng thành công?
• Gọi quốc tế Viettel, hướng dẫn cách gọi đơn giản
 

 

Thứ ba , 06/12/2016 , 09:53 (GMT+7)