Hủy dịch vụ 1331 Viettel: Hướng dẫn cách hay

17/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Hủy dịch vụ 1331 Viettel

Hủy dịch vụ 1331 Viettel là thao tác bắt buộc khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Dịch vụ 1331 là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những chương trình truyền hình đặc sắc, những game show qua điện thoại có kết nối 4G một cách khá thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy cước phí hằng tháng không hề nhỏ. Dưới đây Siêu Thị Sim Thẻ sẽ hướng dẫn Quý khách hủy dịch vụ MobiTV qua tổng đài 1331.

1. Dịch vụ 1331 Viettel là gì?

Trong cuộc sống tiện ích hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển hơn nữa, kéo theo nó là yêu cầu về chất lượng cuộc sống, những dịch vụ cũng càng được nâng lên. Hòa nhập với sự phát triển đó, các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, VinaPhone, MobiFone... đã cho ra đời những dịch vụ tiện ích nâng cao, giúp cho quý khách hàng có những thuận tiện nhất định trong việc liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của mình. Trong đó với sim Viettel đã tung ra thị trường rất nhiều ứng dụng dịch vụ tốt, đặc biệt từ tổng đài dịch vụ 1331 Viettel đã cung cấp dịch vụ MobiTV với nhiều gói dịch vụ khác nhau mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí mới.

Tuy nhiên có một nhược điểm hàng ngày diễn ra khi ta sử dụng dịch vụ này là việc phát sinh cước phí hàng ngày, hàng tuần khiến tài khoản của quý khách hàng hao hụt nhanh hơn, điều này cũng gâu nhiều bức xúc cho khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền toái và muốn hủy dịch vụ từ tổng đài 1331.

Hủy dịch vụ 1331 Viettel

Hủy dịch vụ 1331 Viettel - Hướng dẫn cách hay

2. Cách hủy dịch vụ 1331 Viettel

- Để hủy các gói dịch vụ quý khách đang tham gia qua tổng đài 1331 của Viettel, Quý khách soạn tin nhắn:
HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 1331
- Hủy gói cước sẽ giúp quý khách  tiết kiệm được một khoản tiền cước khá là lớn có thể lên đến vài trăm ngàn mỗi tháng đó (nếu như thuê bao quý khách đăng ký cùng 1 lúc nhiều gói). 
- Quý khách có thể tận dụng số tiền cước phí tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ 1331 để có thêm nhiều phút gọi thoải mái hơn nữa hoặc cũng có thể đăng ký những gói cước cho sim 4G Viettel khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm nhiều tiện ích giải trí thú vị khác nữa.
Quý khách có thể tham khảo bảng chi tiết sau để có thể hủy các gói đang sử dụng một cách nhanh nhất.

Hủy dịch vụ 1331

3. Lưu ý khi hủy dịch vụ 1331 Viettel

- Quý khách nên sử dụng hết các ưu đãi của gói cước trước khi hủy để tránh lãng phí.
- Nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ để vừa sử dụng hết các ưu đãi, vừa kịp thời hủy gói cước tránh phát sinh gia hạn thêm các tháng khác.
- Mỗi tin nhắn chỉ hủy được 1 dịch vụ, nếu Quý khách đăng ký sử dụng đồng thời các dịch vụ sẽ soạn tin nhắn hủy từng dịch vụ. Quý khách nên kiểm tra dịch vụ đang sử dụng để không bỏ sót cú pháp hủy bằng cách soạn tin:
TC gửi 1228
- Quý khách chú ý tin nhắn trả lời từ nhà mạng và làm theo hướng dẫn mới hủy gói cước thành công. Chủ yếu tổng đài sẽ yêu cầu xác minh đồng ý bằng cách soạn tin:
Y gửi 1331
- Nếu thao tác hủy quá khó khăn, Quý khách có thể gọi lên tổng đài Viettel 18001098 để yêu cầu nhân viên kiểm tra và hủy gói cước trực tiếp mà không cần soạn tin nhắn hủy nữa.
- Sau khi hủy dịch vụ MobiTV Viettel, Quý khách có thể lựa chọn các gói cướ, dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bảng thân để đăng ký.

4. Cách hủy một số dịch vụ Viettel khác

4.1 Cách hủy dịch vụ TV360 Viettel

Dịch vụ TV360 Viettel là ứng dụng dịch vụ xem truyền hình trong nước và quốc tế hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể xem trên các thiết bị như SmartTV, Website, Tablet, Điện thoại,...Khi không còn nhu cầu Quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin:
HUY MÃGÓICƯỚC gửi 1331
Mã gói cước tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký gồm: FREE, BASIC, STANDARD, VIP MOBILE+, VIP K+,...

4.2 Cách hủy gói 5Dmax 1331

Cổng phim 5Dmax là dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền. Với kho nội dung đa dạng bao gồm: phim Việt chiếu rạp, phim bom tấn châu Á, phim hành động võ thuật kinh điển…
Để hủy gói cước 5DMax Viettel, Quý khách soạn tin như sau:
HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 9545
Tên gói cước do Quý khách đã đăng ký gồm:
- Gói ngày DK1, 
- Gói tuần DK7, 
- Gói tháng DK30.

Với những thông tin chi tiết trên đây về cách hủy dịch vụ 1331 Viettel, chúng tôi mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất tới Quý khách hàng để việc hủy những dịch vụ ấy được dễ dàng và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm được những chi phí không cần thiết, tránh lãng phí. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo sim số đẹp Viettel tại  Siêu Thị Sim Thẻ để được tư vấn tận tình và hài lòng đến quý khách.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm bài viết khác: