Gói M0 Vinaphone – Gói cước mặc định và những thông tin bạn cần biết.

Gói M0 Vinaphone là gói cước 3G mặc định dùng để truy cập mạng Internet trên điện thoại smartphone mỗi khi không có kết nối wifi mà người dùng không cần phải thực hiện thao tác đăng ký 3G Vinaphone. Tuy nhiên có nhiều khách hàng sử dụng sim Vinaphone chưa thật sự chưa nắm rõ được những thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như cước phí truy cập 3G của gói M0, nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về gói M0 Vinaphone thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.
Hiện nay nhu cầu sử dụng dung lượng 3G để truy cập Internet đang ngày càng phổ biến, vậy để trở thành một người dùng 3G thông minh thì khách hàng phải hiểu rõ mọi gói cước 3G do Vinaphone cung cấp, trong đó có cả gói cước 3G mặc định là gói M0 Vinaphone

Gói M0 Vinaphone

Gói M0 Vinaphone – Gói cước mặc định và những thông tin bạn cần biết.

1. Đăng ký gói M0 Vinaphone
Gói M0 Vinaphone không có cú pháp đăng ký nếu người dùng muốn sử dụng gói cước này thì rất đơn giản, chỉ cần bật 3G trên thiết bị di động lên thì hệ thống sẽ tự động cập nhật và cho phép người dùng truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
2. Quy định về cước phí sử dụng gói M0 Vinaphone
+ Cước phí đăng ký: Không giống như các gói cước 3G khác của Vinaphone, gói cước mặc định M0 hoàn toàn miễn phí cước đăng ký (có nghĩa là người dùng sẽ không bị trừ bất kỳ khoản cước nào khi bật dữ liệu 3G).
+ Cước phí truy cập mạng 3G: Cước phí sẽ phát sinh khi người dùng bắt đầu thực hiện truy cập trên google như chat facebook, đọc báo điện tử, nghe nhạc,xem clip… sẽ được tính là 75đ/50KB.
3. Hướng dẫn ngưng sử dụng gói M0 Vinaphone
Để ngừng sử dụng gói M0 Vinaphone bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
+  Cách 1: Chủ động tự tắt 3G trên thiết bị di động.
+  Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: GPRS<dấu cách>OFF gửi 888.
Nắm được tất cả các thông tin chi tiết về gói cước 3G M0 Vinaphone rồi thì chắc hẳn bạn sẽ không còn những thắc mắc như: Gói M0 Vinaphone trừ cước phí thế nào? hay làm sao để hủy M0 Vinaphone?
Với gói M0 Vinaphone mặc dù không mất cước phí đăng ký tháng nhưng nếu người dùng truy cập mạng nhiều thì sẽ tiêu tốn một khoản phí không hề nhỏ. Để tiết kiệm cước phí cho tài khoản điện thoại của mình thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn 1 gói cước 3G có ưu đãi dung lượng miễn phí để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tiết kiệm hơn so với gói M0 Vinaphone trong bảng dưới đây: 

Gói cước 3G

Chi tiết các gói cước 3G Vinaphone

Hãy đăng ký ngay một trong số các gói cước 3G Vinaphone trên thay cho gói M0 Vinaphone mặc định để không bị lãng phí số tiền có trong tài khoản của mình nhé!
Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập vui vẻ!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
 

Thứ hai , 12/12/2016 , 03:53 (GMT+7)