Gói M0 VinaPhone – Gói cước mặc định và những thông tin bạn cần biết.

12/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói M0 VinaPhone

Gói M0 VinaPhone là gói cước 4G mặc định dùng để truy cập mạng Internet trên điện thoại Smart Phone mỗi khi không có kết nối Wifi mà người dùng không cần phải thực hiện thao tác đăng ký 4G VinaPhone. Tuy nhiên có nhiều khách hàng sử dụng sim VinaPhone chưa thật sự chưa nắm rõ được những thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như cước phí truy cập 4G của gói M0. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về gói M0 VinaPhone thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Gói cước M0 VinaPhone là gì?

Hiện nay nhu cầu sử dụng dung lượng 4G để truy cập Internet đang ngày càng phổ biến, vậy để trở thành một người dùng 4G thông minh thì khách hàng phải hiểu rõ mọi gói cước 4G do VinaPhone cung cấp, trong đó có cả gói cước 4G mặc định là gói M0 VinaPhone. 

Gói cước M0 VinaPhone là gói cước mặc định được cài đặt sẵn cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau, thuê bao Fast Connet. Khi người dùng bật Dữ liệu di động trên thiết bị của mình sẽ truy cập Internet và trừ vào tài khoản chính mà không phải đăng ký gói cước 4G. 

Gói M0 VinaPhone

Gói M0 VinaPhone - Gói cước mặc định và những thông tin bạn cần biết.

2. Đăng ký gói cước M0 của VinaPhone

- Gói M0 VinaPhone không có cú pháp đăng ký nếu người dùng muốn sử dụng gói cước này thì rất đơn giản, chỉ cần bật 4G trên thiết bị di động lên thì hệ thống sẽ tự động cập nhật và cho phép người dùng truy cập mạng 4G với tốc độ cao.
- Với gói cước này, Quý khách sẽ không mất cước duy trì hàng tháng. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng gói cước, cước phí sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính với 3G là 75đ/50KB và 4G là 60đ/MB. Quý khách sử dụng nhiều sẽ mất cước phí nhiều và ngược lại. Với sim trả trước khi không còn tiền trong tài khoản chính sẽ không sử dụng được gói cước này.

3. Quy định về cước phí sử dụng gói M0 VinaPhone

- Cước phí đăng ký: Không giống như các gói cước 4G khác của sim VinaPhone, gói cước mặc định M0 hoàn toàn miễn phí cước đăng ký (có nghĩa là người dùng sẽ không bị trừ bất kỳ khoản cước nào khi bật dữ liệu 4G).
- Cước phí truy cập mạng 4G: Cước phí sẽ phát sinh khi người dùng bắt đầu thực hiện truy cập trên chat Facebook, đọc báo điện tử, nghe nhạc, xem clip… sẽ được tính là 60đ/MB.

4. Cách hủy gói M0 VinaPhone 

Để ngừng sử dụng gói M0 VinaPhone tránh pháp sinh cước phí không mong muốn, Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
+  Cách 1: Chủ động tự tắt 4G trên thiết bị di động.
+  Cách 2: Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: 
GPRS OFF gửi 888
Với 2 cách hủy gói cước trên, Quý khách không còn lo lắng không kiểm soát được chi phí khi truy cập Internet nhiều. Để chắc chắn không bị trừ cước phí gói M0, Quý khách nên thực hiện hủy theo cách 2.

5. Có nên sử dụng gói cước M0 của VinaPhone không?

- Nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng là khác nhau. Vì vậy khách hàng sử dụng Internet rất ít thì có thể sử dụng gói cước thay cho việc đăng ký gói cước 4G cao sẽ lãng phí. 
- Tuy nhiên, Quý khách có nhu cầu sử dụng Internet hằng ngày không nên sử dụng gói cước này. Quý khách nên lựa chọn gói cước 4G để đăng ký. Hiện tại nhà mạng VinaPhone cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn đăng ký gói cước thấp để tiết kiệm chi phí.
Quý khách tham khảo các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ sau:
- Gói cước M10 (cước phí 10.000đ/tháng): Miễn phí 300MB tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi truy cập ở tốc độ thường.
- Gói cước M25 (cước phí 25.000đ/tháng): Miễn phí 900MB tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi truy cập ở tốc độ thường.
- Gói cước M50 (cước phí 50.000đ/tháng): Miễn phí 1.8GB tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi truy cập ở tốc độ thường.
- Gói cước MAX59V (cước phí 59.000đ/tháng): Miễn phí 8GB tốc độ cao và xem truyền hình MyTV không giới hạn dung lượng.
- Gói cước Big70 (cước phí 70.000đ/tháng): Miễn phí 4.8GB tốc độ cao, hết dung lượng ngừng truy cập.
- Gói cước MAX (cước phí 70.000đ/tháng): Miễn phí 9GB tốc độ cao.
Để đăng ký gói cước 4G VinaPhone, Quý khách soạn tin:
TÊN-GÓI-CƯỚC DL 0917046475 gửi 1543

6. Lưu ý khi sử dụng gói cước M0 VinaPhone

- Gói cước M0 khi truy cập để xem phim, video,…sẽ tốn cước phí gấp 5 lần so với đăng ký gói cước. Quý khách cân nhắc khi sử dụng gói cước này.
- Sau khi hủy gói cước M0 VinaPhone, Quý khách không truy cập Intenet được nữa nếu không đăng ký gói cước nào.
- Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước, Quý khách chỉ cần soạn tin: 
GPRS ON gửi 333

Với gói M0 VinaPhone mặc dù không mất cước phí đăng ký tháng nhưng nếu người dùng truy cập mạng nhiều thì sẽ tiêu tốn một khoản phí không hề nhỏ. Để tiết kiệm cước phí cho tài khoản điện thoại của mình thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn 1 gói cước cho sim 4G VinaPhone có ưu đãi dung lượng miễn phí để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hãy đăng ký ngay một trong số các gói cước 4G VinaPhone trên thay cho gói M0 VinaPhone mặc định để không bị lãng phí số tiền có trong tài khoản của mình! Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan: