Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone và những ưu đãi hấp dẫn!

12/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Cán bộ Đoàn VinaPhone

Trong công cuộc xây đựng đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Đảng ta luôn đề cao vai trò và vị trí của thanh niền, xác định thanh niên là lực lượng xung kích cách mạng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng. Hiểu được vai trò và nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, Vinaphone đã tạo điều kiện với những ưu đãi đến với những Cán bộ Đoàn bằng gói cước Cán bộ Đoàn có ưu đãi lớn hỗ trợ cho công tác Đoàn.

1. Gói cước Cán bộ Đoàn VinaPhone

- Gói cước Cán bộ đoàn VinaPhone là gói cước ưu đãi đặc việt dành riêng cho đối tượng thuộc Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh nắm giữ các vị trí quản lý cơ sở Đoàn của đơn vị mình không quá độ tuổi 42.
- Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng cán bộ Đoàn, giúp các bạn năng động, tràn đầy nhiệt huyết và tận dụng tốt hơn các dịch vụ sim VinaPhone để xây dựng, triển khai các hoạt động Đoàn thể.

Gói cước Cán Bộ Đoàn

Gói cước Cán bộ Đoàn VinaPhone với những ưu đãi hấp dẫn!

2. Đối tượng đăng ký gói Cán bộ Đoàn VinaPhone

Đối tượng sử dụng: Gói cước áp dụng cho các đối tượng thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và có độ tuổi không quá 42 tuổi:
- Những người giữ chức danh bí thư chi đoàn, phó bí thư, bí thư đoàn các cấp và những người trong ban chấp hành đoàn các cấp, bao gồm cán bộ Đoàn trong cơ quan doanh nghiệp, cán bộ Đoàn trong trường học, cán bộ Đoàn cấp cơ sở xã, phường, thị trấn, cán bộ Đoàn cấp huyện, cấp tỉnh, cấp trung ương.
- Những người làm việc trong các cơ quan chuyên trách của Đoàn và trực tiếp làm công tác đoàn, hội, đội, phong trào thanh thiếu nhi từ cấp huyện và tương đương trở lên.
- Trợ lý thanh niên, cán bộ ban thanh niên trong Quân đội nhân dân; uỷ viên ban công tác thanh niên các cấp trong Công an nhân dân.
* Lưu ý: Mỗi cán bộ Đoàn chỉ có thể đăng ký tham gia một số thuê bao duy nhất và có thể chuyển thuê bao bình thường sang gói cước cán bộ Đoàn. Thuê bao VinaPhone trả trước hay trả sau đều có thể tham gia gói cước Cán bộ Đoàn. Thời gian gói cước được tính từ khi đăng ký cho đến khi khách hàng hết độ tuổi được tham gia.

3. Ưu đãi gói cước Cán bộ Đoàn VinaPhone

VinaPhone dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cán bộ đoàn, trong đó mỗi tháng thuê bao được cộng 60 phút gọi, 60 SMS miễn phí nội mạng cùng 60 MB dung lượng 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, giá cước thoại, SMS và các dịch vụ khác cũng được giảm rất nhiều so với thuê bao bình thường, cụ thể như sau:

Gói cước Cán Bộ Đoàn

Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone, thông tin cụ thể

4. Điều kiện đăng ký gói Cán bộ Đoàn VinaPhone

- Đăng ký gói cước cần xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước, bao gồm:
Giấy chứng minh nhân dân, giấy quyết định bổ nhiệm/giấy giới thiệu của đơn vị, tổ chức đoàn cơ sở.
- Xuất trình số thuê bao đăng ký chuyển đổi sang gói cước Cán bộ Đoàn
Yêu cầu chuyển đổi sang gói cước Cán Bộ Đoàn nếu trường hợp chưa có SIM thì yêu cầu mua mới và thực hiện đăng ký ngay tại cửa hàng. Chọn mua số sim giá rẻ VinaPhone chọn số giá chỉ từ 75K được số đẹp.
- Việc đăng ký hoặc chuyển đổi từ các gói cước trả trước khác sang gói cước Cán bộ Đoàn chỉ được thực hiện trên trang web cắt mở thuê bao của VinaPhone
- Mỗi một khách hàng đủ điều kiện theo quy định chỉ được đăng ký chuyển đổi hoặc sử dụng duy nhất 1 số thuê bao di động trả trước cho gói cước Cán bộ Đoàn.

5. Cách chuyển đổi hình thức sử dụng gói Cán bộ Đoàn

Chuyển đổi sang từ thuê bao thông thường sang thue bao Cán bộ Đoàn như sau:
+ Các thuê bao VinaPhone đều có thể chuyển sang sử dụng gói cước cán bộ Đoàn nếu đáp ứng được các điều kiện sử dụng gói cước.
+ Thuê bao trả trước khác khi chuyển sang Cán bộ Đoàn sẽ được giữ nguyên số tiền trong tài khoản.
+ Thuê bao của gói Cán bộ Đoàn đều được hưởng các chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao kích hoạt mới và thuê bao đang nạp thẻ theo quy định.
Chuyển đổi gói Cán bộ Đoàn sang hình thức khác:
+ Chuyển sang Trả sau: Mang đầy đủ các giấy tờ theo quy định để ra các cửa hàng giao dịch để làm thủ tục.
+ Chuyển sang Trả trước: Thực hiện chuyển đổi bằng cách gửi tin nhắn về hệ thống với cú pháp:
TÊN GÓI CƯỚC HÒA MẠNG gửi 900
Thời hạn sử dụng sim giống như sim thông thường là 60 ngày.
Chu kỳ sử dụng đến hết thời gian nhiệm kỳ và trên 43 tuổi.
Nếu quý khách là một trong những đối tượng trên mà vẫn chưa sử dụng gói cước Cán bộ Đoàn thì hãy mang theo chứng minh nhân dân cùng các giấy tờ chứng minh mình thuộc các đối tượng được đăng ký gói cước đến điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất để đăng ký.
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy, các thuê bao Cán bộ Đoàn nên đăng ký thêm các dịch vụ như: nhạc chờ Ringtunes, báo cuộc gọi nhỡ MCA và sử dụng dịch vụ sim 4G  VinaPhone, các gói cước gọi giá rẻ và tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho công việc của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước Cán bộ Đoàn của nhà mạng VinaPhone. Chúc Quý khách đăng ký thành công gói cước Cán bộ Đoàn VinaPhone!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết khác: