BIS VinaPhone - Lướt web tốc độ cao với cước phí vô cùng tiết kiệm

12/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Bis VinaPhone

Với mục đích mang đến cho các thuê bao đang sử dụng dòng BlackBerry thêm nhiều những lựa chọn Data khi có nhu cầu truy cập Internet. VinaPhone triển khai các gói cước Bis VinaPhone với ưu đãi data 4G hấp dẫn, cho phép các thuê bao lướt web tốc độ cao mà cước phí lại vô cùng tiết kiệm. Vậy những ưu đãi và tiện ích mà các gói Bis VinaPhone đem lại cho bạn là gì và làm thế nào để đăng ký các gói cước này thì cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để có thể đăng ký gói cước và tận hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ gói cước này.

1. Gói cước Bis VinaPhone

Gói cước cước Bis VinaPhone là gói cước đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng dòng máy BlackBerry sim VinaPhone (đây là dòng máy smart phone nổi tiếng của Đức. Với chức năng thiết kế riêng biệt cho dòng máy chắc chắn sẽ giúp người dùng trải nghiệm những ưu đãi vượt trội mà không tìm thấy ở bất dòng máy khác.

Với Bis VinaPhone những lựa chọn dung lượng sẽ trở nên tiện ích và dễ dàng hơn cho người dùng khi có nhu cầu đăng ký một gói cước 4G với chiếc máy BlackBerry của mình để sử dụng các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Với các nhóm gói cước cụ thể, người dùng có thể lựa chọn để đăng ký theo nhu cầu của bản thân.

Gói cước Bis VinaPhone

Bis VinaPhone - Lướt web tốc độ cao với cước phí vô cùng tiết kiệm

2. Đối tượng sử dụng gói cước Bis VinaPhone

- Gói cước Bis VinaPhone dành cho nhóm khách hàng cá nhân bao gồm các dịch vụ cơ bản của BlackBerry.
- Dịch vụ Pushmail chỉ áp dụng đối với một số địa chỉ email thông thường như IMAP, POP3/SMTP, AOL, Yahoo, MSN/Hotmail, Gmail.

3. Điều kiện để sử dụng các gói BIS VinaPhone

- Khách hàng sử dụng sim VinaPhone trả trước, trả sau và sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng (có thể do Vinaphone cung cấp hoặc không).
- Số điện thoại đang không sử dụng một trong các gói cước miễn phí dung lượng 3G như: VIP, iTouch, isuft, gói giới hạn cước, Nokia, ezCom, HTC, … và gói cước Mobile Internet.
- Đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước Mobile Internet:
- Với sim VinaPhone trả trước: Hệ thống phải hủy dịch vụ trước khi cho phép thuê bao đăng ký gói dịch vụ BlackBerry và sẽ gửi thông báo cho thuê bao của bạn để xác nhận hủy dịch vụ thành công.
- Với sim VinaPhone trả sau: Lượng data còn lại của gói cước Mobile Internet bạn đã đăng ký và chưa sử dụng hệ thống sẽ được cộng dồn vào gói cước BlackBerry mà bạn đăng ký.

4. Cách đăng ký các gói Bis VinaPhone

- Để đăng ký các gói cước Bis Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MÃGÓICƯỚC DL 0917046475 gửi 1543

- Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, Quý khách tự đăng ký dịch vụ cần sử dụng cho điện thoại của mình mà không cần đến cửa hàng giao dịch nữa.
- Đăng ký thành công gói cước, Quý khách được sử dụng các dịch vụ của máy BlackBerry.

5. Các gói cước Bis VinaPhone

5.1 Các gói cước Bis VinaPhone trả trước

- Gói cước BlackBerry Max (mã gói: BBM): gói cước này được sử dụng tất cả các dịch vụ của BlackBerry với dung lượng truy cập 300MB.
Cước phí: 100.000đ
- Gói cước BlackBerry Max tuần (mã gói: BBMW): gói cước BBMW được sử dụng tất cả các dịch vụ BlackBerry với dung lượng 100MB.
Cước phí: 35.000đ
- Gói cước BlackBerry Max Chat (mã gói: BBC): gói cước được sử dụng dịch vụ BBM( nhắn tin giữa các thuê bao BB) và IM (chat) với dung lượng 50MB.
Cước phí: 65.000đ
- Gói cước BlackBerry Max Chat tuần (mã gói: BBCW): gói cước được sử dụng dịch vụ BBM( nhắn tin giữa các thuê bao BB) và IM (chat) với dung lượng 10MB.
Cước phí: 20.000đ

5.2 Các gói cước Bis VinaPhone trả sau

- Gói cước BlackBerry Chat (mã gói: BBC): gói cước được sử dụng dịch vụ BBM( nhắn tin giữa các thuê bao BB) và IM (chat) với dung lượng 50MB.
Cước phí: 100.000đ
- Gói cước BlackBerry Max (mã gói: BBM): gói cước này được sử dụng tất cả các dịch vụ của BlackBerry với dung lượng truy cập 300MB.
Cước phí: 65.000đ
Ngoài các gói cước Bis VinaPhone, Quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói cước sim 4G VinaPhone ưu đãi gọi, nhắn tin và sử dụng Data siêu ưu đãi.

6. Các dịch vụ cơ bản của BlackBerry

- Pushmail: Là dịch vụ tư động đẩy Email xuống máy điện thoại cho khách hang
- Mạng xã hội: Là dịch vụ giúp khách hang truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, My Space, Twitter...
- Browser: Là dịch vụ giúp khách hàng truy cập Internet từ trình duyệt trên máy điện thoại BlackBerry
- Kho ứng dụng: Là dịch vụ giúp khách hàng truy cập đệ mua/tải các ứng dụng từ kho ứng dụng App World của BlackBerry
- Instant Message: Là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ chat như Yahoo, Skype...
- BBM (BlackBerry Messenger): Là dịch vụ giúp khách hàng dung máy và dịch vụ BlackBerry để sử dụng các dịch vụ tin nhắn – dịch vụ độc quyền của BlackBerry.

7. Lưu ý khi sử dụng gói cước Bis VinaPhone

- Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng dòng máy BlackBerry chính hãng.
- Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nếu tài khoản có tiền đối với trả trước và trả sau sẽ tự động gia hạn.
- Quý khách có thể kiểm tra dung lượng Data còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn:
DATA gửi 888
- Khi không có nhu cầu sử dụng Bis VinaPhone trong chu kỳ tiếp theo, Quý khách hủy gói cước bằng các soạn tin nhắn:
MÃGÓICƯỚC OFF gửi 888

Với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký các gói Bis VinaPhone bạn sẽ có thể thỏa sức lướt web, gọi điện thoại và nhắn tin thả ga cho gia đình và bạn bè với cước phí siêu tiết kiệm. Thuê bao VinaPhone đang sử dụng dòng máy BlackBerry nhanh tay lựa chọn và đăng ký một gói Bis VinaPhone thích hợp cho nhu cầu của mình.

Chúc Quý khách đăng ký gói cước Bis VinaPhone thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ
 

Quý khác xem thêm những bài viết liên quan sau: