BIS Vinaphone - Lướt web tốc độ cao với cước phí vô cùng tiết kiệm

Với mục đích mang đến cho các thuê bao đang sử dụng dòng BlackBerry thêm nhiều những lựa chọn data khi có nhu cầu truy cập Internet. Vinaphone triển khai các gói cước Bis Vinaphone với ưu đãi data 3G hấp dẫn, cho phép các thuê bao lướt web tốc độ cao mà cước phí lại vô cùng tiết kiệm. Với Bis Vinaphone những lựa chọn dung lượng sẽ trở nên tiện ích và dễ dàng hơn cho bạn khi đang có nhu cầu đăng ký một gói cước 3G với chiếc BlackBerry của mình.
Vậy những ưu đãi và tiện ích mà các gói Bis Vinaphone đem lại cho bạn là gì và làm thế nào để đăng ký các gói cước này thì cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để có thể đăng ký gói cước và tận hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ gói cước này bạn nhé.

Bis Vinaphone

Bis Vinaphone - Lướt web tốc độ cao với cước phí vô cùng tiết kiệm

1. Cú pháp đăng ký các gói Bis Vinaphone
Để đăng ký các gói cước Bis Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Tên_gói<dấu cách>ON gửi 888
Trong đó tên các gói dịch vụ bao gồm:

Bis Vinaphone

Chi tiết các gói cước Bis Vinaphone

Người dùng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.
Khi không có nhu cầu sử dụng BIS Vinaphone trong chu kỳ tiếp theo bạn soạn tin nhắn Tên _dịch _vụ OFF gửi 888 để hủy gói cước, hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi về thông tin phản hồi tới số điện thoại của bạn.
2. Thông tin chi tiết các gói Bis Vinaphone
–  Đối tượng áp dụng:
Gói cước Bis Vinaphone dành cho nhóm khách hàng cá nhân bao gồm các dịch vụ cơ bản của BlackBerry. Dịch vụ Pushmail chỉ áp dụng đối với một số địa chỉ email thông thường như IMAP, POP3/SMTP, AOL, Yahoo, MSN/Hotmail, Gmail.
–  Các dịch vụ cơ bản của BlackBerry:

bis Vinaphone

Thông tin các dịch vụ cơ bản của BlackBerry 

3. Điều kiện để sử dụng các gói BIS Vinaphone
Khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả trước, trả sau và sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng (có thể do Vinaphone cung cấp hoặc không).
Số điện thoại đang không sử dụng một trong các gói cước miễn phí dung lượng 3G như: VIP, iTouch, isuft, gói giới hạn cước, Nokia, ezCom, HTC, … và gói cước Mobile Internet.
Đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước Mobile Internet
–  Với sim Vina trả trước: Hệ thống phải hủy dịch vụ trước khi cho phép thuê bao đăng ký gói dịch vụ BlackBerry và sẽ gửi thông báo cho thuê bao của bạn để xác nhận hủy dịch vụ thành công.
–  Với sim Vina trả sau: Lượng data còn lại của gói cước Mobile Internet bạn đã đăng ký và chưa sử dụng hệ thống sẽ được cộng dồn vào gói cước BlackBerry mà bạn đăng ký.
Với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký các gói Bis Vinaphone bạn sẽ có thể thỏa sức lướt web, gọi điện thoại và nhắn tin thả ga cho gai đình và bạn bè với cước phí siêu tiết kiệm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn và đăng ký một gói Bis Vinaphone thích hợp cho nhu cầu của mình.
 
Chúc các bạn đăng ký gói cước Bis Vinaphone thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
•  D1 Vinaphone – Đăng ký nhận ngay 1GB chỉ với 5000đ/ngày.
•  Hủy B129 Vinaphone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn.
•  Hủy C69 Vinaphone tiết kiệm 69 ngàn đồng mỗi tháng.

Thứ sáu , 09/12/2016 , 17:27 (GMT+7)