Gói cước Cửu Long, gói cước ưu đãi cho vùng sông Cửu Long

12/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước Cửu Long VinaPhone

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu vục vực Đồng bằng sông Cửu Long, Quý khách đang mong muốn có một gói cước ưu đãi cho mình. Hãy lựa chọn gói cước Cửu Long để có thể giải đáp những mong muốn, nhu cầu sử dụng sim của mình! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến Quý khách chi tiết ưu đãi và đối tượng sử dụng.

1. Gói cước Cửu Long là gì?

Gói cước Cửu Long là gói cước được triển khai ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh tại Hậu Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang.

Khách hàng đăng ký hòa mạng sim Cửu Long này sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí phút gọi nội mạng, SMS nội mạng, Data,…Với ưu đãi từ gói cước này, Quý khách sẽ được sử dụng sim VinaPhone với cước phí thấp và tiết kiệm nhất.

Gói cước Cửu Long

Gói cước Cửu Long, gói cước ưu đãi cho vùng sông Cửu Long

2. Ưu đãi của gói cước Cửu Long

- Giá cước nội mạng là 500đ/phút trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt gói cước. Gọi ngoại mạng là 690đ/phút trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.
- Tặng 200MB dung lượng sử dụng trong vòng 1 năm đầu tiên kể từ ngày kích hoạt.
- Tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá với 3 thẻ nạp đầu tiên.
- Tặng 1000 phút gọi và 100SMS nội mạng trong vòng 10 tháng, chương trình sẽ được áp dụng khi quý khách sử dụng sim kể từ tháng thứ 4 trở đi với điều kiện mỗi tháng quý khách phải nạp thẻ không dưới 10.000đ. Tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mại hàng tháng sử dụng cho nội mạng trong vòng 6 tháng đầu tiên.
- Được hưởng ưu đãi nghe 1 phút ngoại mạng tặng ngay 1 phút nội mạng. Chương trình cộng phút sẽ được tính sang tháng tiếp theo.
- Miễn phí dịch vụ nhạc chờ và 1 tháng sử dụng tiện ích nông thông xanh gói Lúa.

3. Điều kiện đăng ký gói cước Cửu Long

- Áp dụng cho tất cả khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre).
- Khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói cước Cửu Long VinaPhone.
- Khách hàng chuyển gói cước hiện tại sang gói cước Cửu Long VinaPhone.

4. Cách đăng ký gói cước Cửu Long VinaPhone

Để đăng ký hòa mạng gói cước, Quý khách trực tiếp tại điểm giao dịch để chuyển đổi. Quý khách cần mang theo CMND và CCCD để đăng ký.
Để nhận ưu đãi Data giá rẻ từ gói cước Max sim Cửu Long, Quý khách soạn tin:
MAX DL 0917046475 gửi 1543
Sau khi có tin nhắn yêu cầu xác nhận từ nhà mạng, Quý khách xác nhận đăng ký bằng cách soạn tin:
Y gửi 1543

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước Cửu Long

- Chương trình ưu đãi cho gói cước là 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công.
- Để được hưởng toàn bộ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trên, tối thiểu mỗi tháng thuê bao phải có phát sinh thẻ nạp từ 10.000đ trở lên.
- Gói cước có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ là 30 ngày.
- Khi sử dụng hết Data gói cước sim 4G VinaPhone, hệ thống sẽ tính cước vượt gói là 75đ/MB.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước Cửu Long. Với những thông tin trên đây, hi vọng giúp Quý khách có được những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc Quý khách hòa mạng sim Cửu Long thành công.

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm bài viết: