MF999 MobiFone với 10000 phút nội mạng miễn phí

08/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước MF999 MobiFone
Gói cước MF999 MobiFone là gói cước ưu đãi nhất của nhóm gói cước trả sau MobiF. Với ưu đãi cực “khủng” đáp ứng nhu cầu liên lạc và giải trí của mỗi khách hàng đây chắc chắn là gói cước siêu ưu đãi và bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn sử dụng. Quý khách tham khảo chi tiết ưu đãi cũng như cách đăng ký và lưu ý khi sử dụng gói cước hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Điều kiện đăng ký gói cước MF999 MobiFone

Gói cước được áp dụng cho các thuê bao đủ các điều kiện sau:
- Khách hàng đăng ký thuê bao mới và hòa mạng hình thức sử dụng trả sau MobiFone.
- Quý khách chuyển đổi sim MobiFone đang sử dụng sang trả sau. 
- Thay đổi gói cước hiện tại đang sử dụng hay gia hạn gói cước đang sử dụng. 
Thuê bao đáp ứng đủ 3 điều kiện đều có thể đăng ký gói cước MF999 MobiFone.

2. Thông tin ưu đãi gói cước MF999 MobiFone

GÓI MOBIF 999
Thoại nội mạng: 10000 phút
DATA: 45.00 GB
HSD: 31 Ngày
Gia hạn tự động: Có
999.000 đ
Tất cả các thuê bao MobiFone đều có thể đăng ký (trừ thuê bao Mobidata - MDT).
Gói cước MOBIF 999 hay là gói cước MF999 với ưu đãi 10.000 phút gọi và 45GB tốc độ cao để sử dụng trong tháng. Ưu đãi "khủng" từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc và truy cập mạng Internet để có những phút giây giải trí thú vị.
Gói cước có mức cước phí khá cao là 999.000đ/tháng và ưu đãi lớn chỉ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn và có điều kiện để sử dụng mức cước phí cao trong tháng. Nếu trong quá trình sử dụng 45gb vẫn chưa đủ hãy cân nhắc mua thêm hoặc đăng ký gói cước D10 MobiFone để đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn.
Gói cước cho chu kỳ sử dụng là 31 ngày và gia hạn gói cước khi hết chu kỳ.
 
GÓI CƯỚC MF999 MOBIFONE
Đăng ký gói cước MF999 MobiFone nhận 10000 phút gọi và 45GB Data

3. Hướng dẫn đăng ký gói cước MF999 MobiFone 

Đăng ký gói cước MF999 MobiFone, Quý khách chỉ cần mang CMND đến tại điểm giao dịch MobiFone gần nhất để được các nhân viên tại điểm giao dịch hỗ trợ đăng ký. Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh gọn nên Quý khách không mất quá nhiều thời gian đăng ký. Tại đây Quý khách còn được tư vấn chi tiết về gói cước để khách hàng yên tâm sử dụng.

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước MF999 MobiFone

Gói cước MF999 MobiFone là gói trả sau nên bạn chỉ cần thanh toán cước vào cuối tháng và không phải nạp tiền để sử dụng nữa.
Ưu đãi Data của sim 4G MobiFone sau khi dùng hết sẽ ngừng truy cập. Ưu đãi gọi sau khi dùng hết sẽ tính cước theo quy định thông thường. Ưu đãi còn lại trong tháng sẽ không được cộng dồn vào tháng tiếp theo mà tự động hủy. Khách hàng nhắn tin kiểm tra Dung lượng còn lại của các gói cước:
KT ALL gửi 999
Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Khi đăng ký gói sẽ cam kết sử dụng sim theo yêu cầu nhà mạng và bạn không thể hủy gói cước nếu chưa hết thời gian cam kết.

5. Quy định về hạn mức sử dụng gói MobiF

Khách hàng thay đổi hạn mức sử dụng hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
HMC sốtiền gửi 999
Trong đó: Sốtiền là hạn mức cước trả sau khách hàng muốn thay đổi. Hạn mức thực hiện theo quy định trong bảng trên. Số tiền nhập đầy đủ không có khoảng cách, không có kí tự xen giữa. Sau khi nhắn tin thành công, hạn mức mới sẽ có hiệu lực từ chu kì tiếp theo liền sau.
Quý khách tra cứu hạn mức bằng USSD:
*112#

6. Các gói cước ưu đãi tương tự MF999 MobiFone

Đăng ký gói MF999 MobiFone với cước phí lên đến 999.000đ/tháng không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn đăng ký các gói cước tương tự với mức giá thấp hơn dưới đây:

Gói cước MF999 MobiFone là gói cước ưu đãi và cước phí đăng ký cũng cao hơn giúp khách hàng được sử dụng thoải mái để học tập và làm việc hiệu quả. Bên cạnh các gói cước 4G ưu đãi, Quý khách có nhu cầu mua sim giá rẻ MobiFone và đăng ký các gói cước khác giá rẻ hơn. Với những thông tin trên hi vọng Quý khách sẽ tìm cho mình được gói cước đăng ký phù hợp. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Nếu gói cước MF999 MobiFone là quá đắt đỏ cũng như lãng phí so với nhu cầu sử dụng của bạn bạn cân nhắc những gói cước gọi đăng ký theo ngày cực kỳ tiết kiệm chỉ với chi phí 5k/ ngày gói cước D5 MobiFone có thể nói là siêu rẻ siêu tiết kiệm với 1GB Data/ ngày bạn sẽ ngạc nhiên với gói cước D5 MobiFone

 

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ